//Chân tổ yến sơ chế rút lông loại 1
  • chân tổ yến rút lông loại 1

Chân tổ yến sơ chế rút lông loại 1

1.850.000

  • Chân Tổ Yến Rút Lông Loại 1 hay chân tổ yến sơ chế chính là chân tổ yến thô đã được lựa chọn kỹ càng sau đó được phun sương làm ẩm và rút lông làm sạch sẽ. Chân tổ yến loại 1 là phần chân được chọn lựa chân to, vàng sậm hơn được đánh giá là già tổ hơn, thời gian thu hoạch từ 6 tháng trở lên.
  • Giá 50g: 1.850.000vnđ và 100g: 3.600.000vnđ
  • Xuất Xứ: Khánh Hòa
  • Miễn phí ship cho khách mua 100gram trở lên
  • Đổi trả trong 14 ngày nếu gặp lỗi, sản phẩm không đúng
  • Phát hiện hàng giả, bạn trả hàng và nhận thêm 500% giá trị.
  • Giao hàng dưới 120 phút tại nội thành Hà Nội.

logo cam kết

MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

Nhiều người biết đến sản phẩm yến chỉ là các loại tổ yến thô, tổ yến sơ chế, tổ yến rút lông… chứ không biết đến sản phẩm chân yến. Vậy chân tổ yến là gì? Nó có những đặc điểm gì? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chân yến Khánh Hòa qua bài viết sau. Chân Yến hay còn gọi là chân tổ yến là phần đế giúp cố định tai yến vào vách đá hay thành nhà. Bạn cứ tưởng tượng chân yến giống như phần móng nhà mà cả ngôi nhà cất trên đó. Tổ yến cũng vậy. Ngoài các sản phẩm tổ yến thô hay tổ yến thượng hạng làm sạch, tại showroom chúng tôi còn có một sản phẩm hơi hiếm đó là chân tổ yến.

Tìm hiểu chân tổ yến rút lông là gì?

Trước tiên đi tìm hiểu chân tổ yến rút lông là gi?

Chân tổ yến sơ chế rút lông loại 1 hay còn gọi là chân tổ yến là phần đế giúp cố định tai yến vào vách đá hay thành nhà. Nếu như phần tổ yến là kết cấu dạng sợi, kết dính thành lớp mỏng thì chân tổ yến thường là một cục khá lớn và dày. Mặt hàng chân tổ yến không có nhiều. Bởi vì khi khai thác người ta cố gắng và hết sức khéo léo để lấy được nguyên tổ như vậy tổ yến sào nguyên vẹn hình hài sẽ bán được giá cao hơn. Chỉ có những tổ nào mà bám quá chắc làm cho tổ yến khi lấy ra bị bể gãy, phần chân yến bị sót lại người ta mới dùng dụng cụ để cạy ra. Như vậy nguồn chân tổ yến phần đa là lấy từ các tổ bể gãy trong quá trình khai thác. Phần tổ gãy thì dùng làm yến tinh chế còn phần chân sẽ được xử lý làm sạch và bán như một mặt hàng “lâu lâu mới có”.

Phần tổ yến là kết cấu dạng sợi, kết kết dính thành lớp mỏng nhưng chân tổ yến thường là một cục khá lớn và dày. Mặt hàng chân tổ yến không có nhiều. Bởi vì khi khai thác người ta cố gắng và hết sức khéo léo để lấy được nguyên tổ như vậy tổ yến sào nguyên vẹn hình hài sẽ bán được giá cao hơn. Chỉ có những tổ nào mà bám quá chắc làm cho tổ yến khi lấy ra bị bể gãy, phần chân yến bị sót lại người ta mới dùng dụng cụ để cạy ra. Như vậy nguồn chân tổ yến phần đa là lấy từ các tổ bể gãy trong quá trình khai thác. Phần tổ gãy thì dùng làm yến tinh chế còn phần chân sẽ được xử lý làm sạch và bán như một mặt hàng “lâu lâu mới có”

Chân tổ yến sơ chế rút lông là gì?: Chân Tổ Yến Rút Lông Loại 1 hay chân tổ yến sơ chế chính là chân tổ yến thô đã được lựa chọn kỹ càng sau đó được phun sương làm ẩm và rút lông làm sạch sẽ. Chân tổ yến loại 1 là phần chân được chọn lựa chân to, vàng sậm hơn được đánh giá là già tổ hơn, thời gian thu hoạch từ 6 tháng trở lên. Phần chân tổ không có kích thước cố định. Chân to/nhỏ phụ thuộc vào các tổ yến nguyên. Tổ yến to thì phần chân yến to và ngược lại

  • Chân thô yến chính là phần rìa hai bên mép của một tổ yến. Phần rìa này thường rất cứng, vì đây chính là phần tiếp giáp với bề mặt hang để chim yến làm tổ.
  • Phần chân yến là phần được làm đầu tiên trong tổ yến, đây được coi là nền móng vững chắc của “ngôi nhà” chim yến.
  • Do được hình thành đầu tiên nên chân yến có độ tuổi cao nhất, có thể nói đây là phần già nhất của một tổ yến, vì vậy nó được đánh giá khá cao về mặt dinh dưỡng.
  • Dòng này không tạo nên dạng sợi như phần tổ yến sào.
  • Có ưu điểm: chân yến rất giòn, các cục chân chưng lên sực sực và nở nhiều nhất so với các phần khác. Khi ăn sẽ có cảm giác về thứ mùi vị mạnh hơn.

Đặc điểm của chân yến

Kết cấu dày dạng cục vì con chim yến phải tiết ra thật nhiều nước dãi để tạo khối kết dính thật chặt vào thành vách. Sau đó mới quẹt tổ. Bạn cứ tưởng tượng tổ yến có 2 cái chân bám chắc vào vách đá, vách nhà. Từ 2 chân cố định này chim yến mới quẹt tổ, kéo sợi từ chân này sang chân kia hình thành nên tổ yến mà bạn thường trông thấy. Vì dày và liền một cục nên chân tổ yến ăn khá là giòn dai và đòi hỏi người ăn phải biết chế biến.

Tác dụng chính của chân tổ yến

Chân tổ yến có tác dụng giống như yến tổ có công dụng sau

  • Giúp làm đẹp da cho phụ nữ
  • Hỗ trợ tăng cường cơ bắp, tăng ham muốn tình dục cho nam giới.
  • Hỗ trợ tăng sức đề kháng cho bà bầu, tốt cho sự phát triển của thai nhi.
  • Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và chiều cao cho trẻ nhỏ.
  • Hỗ trợ chức năng xương khớp cho người già, kích thích ăn ngon, ngủ ngon hơn.
  • Là sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi.

Giá chân tổ yến là bao nhiêu?

1 Chân tổ yến thô

Chân yến thô loại 1: 50g có giá: 1.650.000VNĐ 100g có giá: 3.200.000VNĐ
Chân yến thô loại 2: 50g có giá: 1.340.000VNĐ 100g có giá: 2.580.000VNĐ

2 Chân yến sơ chế rút lông

Chân yến rút lông loại 1: 50g có giá: 1.850.000VNĐ 100g có giá 3.600.000VNĐ
Chân yến rút lông loại 2: 50g có giá: 1.650.000VNĐ 100g có giá 3.200.000VNĐ

3 Chân tổ yến chia sẵn

Loại 1 có giá: 50g có giá 1.700.000VNĐ 100g có giá: 3.300.000VNĐ

Kết luận: Giá yến sào dạng chân tùy thuộc vào cách sơ chế cũng như làm sạch của cơ sở sản xuất dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng với giá cả phải chăng phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Cứ tính nếu thu hoạch 10 tổ yến thì ít nhất sẽ được khoảng 1-2 tổ bị gãy chân do đó chân tổ yến cũng là sản phẩm đắt khách hiện nay.

Chế biến chân tổ yến như thế nào cho đúng

Đầu tiên là bước làm sạch: Ngâm chân tổ yến trong nước đun sôi để nguội khoảng chừng 60 phút cho sợi yến rã ra sau đó sử dụng một cái ray bột có lỗ để rửa lại yến khoảng tầm 3 – 4 lần là có thể sử dụng. Lưu ý rằng nên rửa yến một cách nhẹ nhàng, tránh rửa trực tiếp dưới vòi nước mạnh vì sẽ làm cho sợi yến bị nát và mất chất. Tốt nhất là bạn nên để một bát nước đầy sau đó cho yến vào 1 cái ray bột có lỗ nhỏ, lắc nhẹ nhàng trong bát nước cho các tạp chất còn sót lại trôi ra, làm vài lần rồi thay nước là có thể sử dụng.

  • Cũng gần giống với việc chế biến tổ yến thông thường thì việc chế biến chân yến cũng trải qua những công đoạn cơ bản như ngâm nước, chưng cách thủy… Tuy nhiên thì quá trình này sẽ mất thời gian hơn so với tổ yến thông thường.
  • Cụ thể là ngâm chân yến vào nước ít nhất 1 tiếng trở lên cho chân yến mềm tới khi nào có thể dùng tay xé nhỏ chân yến ra thành từng sợi là được. Việc làm này sẽ giúp chưng chân yến mau chín hơn.
  • Có nhiều khách làm không kĩ giai đoạn này nên khi chưng lên cảm giác có cục cục nhân ở giữa chân yến nên nghĩ là chân yến khó ăn, chưng lâu chín.
  • Thực ra chân yến ăn khá giòn phù hợp với người thích ăn giòn dai, nó cũng là từ tổ yến nên thành phần dinh dưỡng đều đảm bảo như tổ yến bạn nhé.
  • Sau khi sơ chế, đem chưng cách thủy tầm 1 tiếng — 1 tiếng 20 phút là bạn có thể dùng được.

Lưu ý khi bảo quản chân tổ yến

  • Khi chân tổ yến không dùng hết, không nên nấu luôn một lần mà nên vắt khô yến rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh. Thời gian bảo quản chân tổ yến đã làm sạch trong khoảng 1 tuần.
  • Nếu như muốn yến được bảo quản lâu hơn, nên làm cho yến thật khô ( tránh phơi nắng mà chỉ nên dùng quạt thôi) rồi cất vào hộp kín, để tại nơi khô ráo.
  • Không nên lưu giữ yến nhiều năm vì có thể gây mất chất, chân yến bị mốc.

Lưu ý khi sử dụng chân yến sào

  • Nên ăn yến lúc đói hoặc trước khi đi ngủ 1 giờ bởi tại những thời điểm này, nồng độ nội tiết tố trăng trưởng cao, khi đó, nếu có nguồn nguyên liệu từ thực phẩm được cung cấp vào sẽ giúp cơ thể tận dụng tốt nhất để phát triển.
  • Nên ăn liên tục ( tối thiểu 2 tháng), ăn hàng ngày hoặc cách ngày thay vì ăn một lượng yến lớn cùng một lúc.

Lượng dùng chân yến thông thường

  • Khoảng 1-2g/lần đối với trẻ em từ 06 tháng -3 tuổi.
  • Khoảng 2-5g/ lần nếu trẻ từ 3-10 tuổi.
  • Khoảng 5g/lần đối trẻ từ 10 tuổi và người lớn.
  • Người ốm, người cần bổ sung các chất dinh dưỡng thì có thể tăng thêm.

Sử dụng chân tổ yến có ưu và nhược điểm gì?

  • Chân tổ Yến có những ưu điểm mà thân tổ yến không có được nên nó luôn được khách hàng săn lùng, tìm kiếm đó chính là khi ăn chân yến có mùi thơm dễ chịu, rất giòn dai rất phù hợp với những người thích ăn yến giòn, dai, sực sực.
  • Chân yến khi ngâm sẽ nở ra rất nhiều so với tất cả các phần khác của tổ yến nên sẽ tiết kiệm được cho bạn một khoảng chi phí lớn nếu mua sử dụng cho cả gia đình.
  • Bên cạnh đó giá bán chân tổ yến cũng khá mềm nên sẽ phù hợp với điều kiện kinh tế của số đông khách hàng.
    Phần chân yến rất ít lông nên khâu sơ chế sẽ đơn giản hơn tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn.
  • Về nhược điểm đó là chân yến thời gian ngâm yến sẽ lâu hơn vì nó là phần già nhất của tổ yến, chống đỡ trong lượng của cả tổ yến nên rất cứng.
  • Chân yến không có sợi dài như tổ yến mà sợi ngắn hơn. Hình thức không được bắt mắt nên chỉ thích hợp mua để sử dụng chứ không thích hợp mua làm quà tặng.

Kết luận: Khác với chân yến thì tổ yến thô mang những ưu điểm như kích thước và kiểu dáng đẹp mắt, sợi yến dài cũng như việc bạn không phải mất nhiều công và thời gian chế biến hơn so với chân yến. Tổ yến thô có kiểu dáng đẹp và được đựng trong những hộp đựng sang trọng nên bạn mua về có thể sử dụng hoặc làm quà tặng người thân, đối tác, khách hàng của mình. Như vậy sẽ tùy thuộc vào mục đích và khả năng tài chính của mình mà bạn lựa chọn chân yến hoặc tổ yến để sử dụng nhé!

Chất lượng đặt lên hàng đầu

Chúng Tôi SAMNAMDONGTRUNG.VN cung cấp ra thị trường sản phẩm chân tổ yến loại 1 sơ chế làm sạch rút lông được thu hoạch từ hệ thống nhà nuôi yến của Khánh Hòa nguyên chất, chất lượng, không bán sản phẩm kém chất lượng, pha trộn, không dùng hóa chất tẩy rửa độc hại. Khâu làm sạch sơ chế bằng thủ công truyền thống.

  • Không bán tổ yến nhập khẩu Malaysia, Indonesia chất lượng kém, không rõ nguồn gốc.
  • Sản phẩm bán ra khi tới tay khách hàng đúng như trên web
  • Nhận giao hàng ship COD toàn quốc
  • Chế độ hậu mãi chu đáo tận tình
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
  • Giá yến thô thành cạnh tranh hợp lý
  • Tư vấn: chúng tôi samnamdongtrung.vn luôn tư vấn miễn phí qua điện thoại, website, zalo 0961870900 . Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý Khách.
  • Đặt hàng: Để đặt hàng nhanh nhất Quý Khách xin vui lòng gọi điện cho chúng tôi: 0961870900. Chúng tôi sẽ trả lời và giao hàng nhanh qua các bên vận chuyển uy tín để đến quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Xin Chân Thành Cảm Ơn!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chân tổ yến sơ chế rút lông loại 1”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status