//Hồng yến sơ chế nguyên chiếc cao cấp
  • hồng yến sơ chế nguyên chiếc

Hồng yến sơ chế nguyên chiếc cao cấp

7.500.000

  • Hồng yến thường có màu màu nâu nhạt hoặc vàng cam, màu nhìn tự nhiên. Hồng Yến Sơ Chế Nguyên Chiếc Là loại yến chất lượng nhất, từ tổ yến thô sử dụng phương pháp rút lông thủ công phun sương để làm sạch lông. và tạp chất bẩn, ngoài ra vẫn giữ nguyên hiện trạng của yến tổ thiên nhiên, không qua hóa chất và phẩm màu.
  • Giá 50g: 7.500.000vnđ và 100g: 15.000.000vnđ
  • Xuất Xứ: Khánh Hòa
  • Miễn phí ship cho khách mua 100gram trở lên
  • Đổi trả trong 14 ngày nếu gặp lỗi, sản phẩm không đúng
  • Phát hiện hàng giả, bạn trả hàng và nhận thêm 500% giá trị.
  • Giao hàng dưới 120 phút tại nội thành Hà Nội.

logo cam kết

MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

Tổ yến là tên một loại thực phẩm – dược phẩm nổi tiếng được làm bằng tổ chim yến. Từ xưa đến nay, yến sào luôn được xem là thức cao lương mỹ vị chỉ có dòng dõi quý tộc, vua chúa mới có thể dùng được. Đây là món cao lương mỹ vị của các quốc gia Đông Á như Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia, Indonesia và một số quốc gia khác. Ở Việt Nam, yến sào được xếp vào hàng Bát Trân (tám món ăn cao lương mĩ vị). Món súp yến sào được mệnh danh là “món trứng cá caviar của phương Đông”. Món yến sào đã được người Trung Hoa tiêu thụ từ cách đây 400 năm. Món súp yến sào trông giống như chất keo a dao được nấu với gia vị có bổ sung thêm một ít tinh bột, đường. Yến sào là một trong những món ăn được làm từ động vật đắt đỏ nhất, ở Hongkong giá của một bát canh tổ yến khoảng 60 USD. Tổ yến được tìm thấy trên vách đá, hang động nơi chim yến sinh sống. Tuy nhiên đến nay, yến sào không chỉ là món ăn ngon mà nó còn là một loại thực phẩm tốt cho sức khoẻ từ trong ra ngoài, phù hợp với nhiều độ tuổi. Người bệnh có thể dùng để cải thiện sức khỏe, người bình thường có thể dùng để duy trì và phát triển thể trạng. Tổ yến được thu hoạch là tổ chim trắng Aerodramus fuciphagus (yến Hàng) và tổ chim yến đen Aerodramus maximus (yến Tổ đen) nhưng chỉ có loại tổ yến của yến Hàng là được biết đến dưới tên Yến Đảo trên thị trường. Do tính chất nguy hiểm và hạn chế số lượng đảo có thể khai thác nên loại yến sào này thường có giá cao nhất so với các loại yến sào khác trên thị trường. Tổ trắng và tổ màu hồng máu (yến Huyết) được cho là giàu dinh dưỡng hơn và quý hơn.

Hồng yến sơ chế nguyên chiếc là gì?

Để tìm hiểu tổng thể sản phẩm hồng yến sơ chế là gì thì các bạn phải tìm hiểu xem, hồng yến là gì và tổ yến sơ chế là gì?

Hồng yến là gì?: Thực ra hồng yến cũng là một loại tổ làm từ nước dãi chim yến, trên các vách đá ngoài đảo xa, tuy nhiên khác với các loại tổ yến thông thường màu sắc tổ có thể màu vỏ quýt đến màu vàng lòng đỏ trứng gà. Hồng yến thường có màu màu nâu nhạt hoặc vàng cam, màu nhìn tự nhiên. Tổ yến có màu hồng do hấp thu khoáng chất oxit sắt từ vách đá trong quá trình lên men tổ yến từ màu trắng dần dần hấp thụ khoáng chất trong đá và trở thành màu của hồng yến và huyết yến. Điều đặc biệt là hồng yến chỉ có được từ những tổ yến ở trên đảo hay vách núi hiểm trở rất khó khăn trong việc thu hoạch, việc khai thác tổ yến rất khó khăn, nguy hiểm. Chim yến nuôi trong nhà không thể tạo ra hồng yến. Cũng giống với yến huyết hồng yến chiếm chưa đến 20% tổng sản lượng của yến cũng nói lên được độ khan hiếm của nó do đó giá thành của hồng yến là loại đắt thứ hai sau yến huyết. Lưu ý : Chỉ có Khánh Hòa mới có yến hồng yến và huyết yến tự nhiên, bởi điều kiện tự nhiên, và địa hình của Khánh Hòa tạo ra tính chất đặc trưng này. Phần lớn, các sản phẩm yến hồng hiện nay trên thị trường đều nhuộm phẩm màu và được tạo sợi hóa học.

Tổ yến sơ chế là gì?: Tổ yến sào sơ chế là loại tổ yến được làm từ yến thô rút hết các lông của chim yến và các tạp chất bẩn. Bạn có thể dễ dàng nhận diện tổ yến sơ chế với tổ yến màu trắng, không còn lẫn tạp chất. Sợi yến mịn, tai mỏng và cầm nặng tay. Yến sơ chế có ưu điểm là sạch tạp chất và vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao, rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần ngâm với nước ấm cho tổ yến mềm ra là được. Tuy nhiên do sử dụng phương pháp làm sạch thủ công nên mất rất nhiều thời gian và giá tổ yến sơ chế cũng khá cao.

Kết luận: Hồng yến sơ chế nguyên chiếc là gì? Hồng yến thường có màu màu nâu nhạt hoặc vàng cam, màu nhìn tự nhiên. Hồng Yến Sơ Chế Nguyên Chiếc Là loại yến chất lượng nhất, từ tổ yến thô sử dụng phương pháp rút lông thủ công phun sương để làm sạch lông. và tạp chất bẩn, ngoài ra vẫn giữ nguyên hiện trạng của yến tổ thiên nhiên, không qua hóa chất và phẩm màu.

Vì sao yến hồng được xem là món ăn cực kỳ dinh dưỡng?

Được xếp vào một trong 8 món ăn bổ dưỡng (bát trân), tổ yến được giới khoa học chứng minh và khẳng định là loại thức ăn dinh dưỡng với rất nhiều thành phần tốt cho cơ thể. Trong đó có:

  • Protein: chiếm hàm lượng khá cao lên đến 45 – 55%. Protein không những giúp cho cơ thể được khỏe mạnh, hoạt động liên tục mà còn tốt cho xương, sụn, máu.
  • Có thể bạn quan tâm: Thành phần của yến sào
  • Đặc biệt, protein giúp nuôi dưỡng da, tóc và móng tay. Ngoài ra, protein còn hỗ trợ cơ thể chữa lành bệnh và vết thương, giúp cải thiện sinh lý đàn ông và cân bằng hormon ở phụ nữ.
  • Aspartic acid: chiếm hàm lượng 4.69%. Chất này có vai trò cực quan trọng trong việc tạo ra năng lượng cho tế bào hoạt động, loại bỏ các độc tố dư thừa ở tế bào gây hại cho hệ thần kinh, não, có khả năng khắc phục tình trạng mệt mỏi, căng thẳng. Đặc biệt đây là loại axit amin có trong yến sào rất tốt cho gan.
  • Proline: chiếm hàm lượng 5.27%. Đây là một hợp chất quan trọng trong việc tái tạo mô, tạo thành collagen tốt cho da, giúp làn da khỏe mạnh, ngăn ngừa xơ cứng động mạch và duy trì huyết áp.
  • Cystein, Phenylalamine: chiếm hàm lượng 4.5%. Đây là những axit amin không thể thay thế, có tác dụng trong việc tăng cường trí nhớ, tăng dẫn truyền xung động thần kinh, tăng hấp thu vitamin D từ ánh sáng mặt trời.
  • Tyrosine và Acid Syalic: chiếm hàm lượng 8.6%, có tác dụng giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng khi bị nhiễm xạ hay có sự tổn thương ở hồng cầu.
  • Glucosamine: có tác dụng trong việc điều trị xương khớp, đặc biệt tốt cho việc phục hồi sụn bao khớp khi có tình trạng thoái hóa khớp.
  • Ngoài những thành phần chủ yếu trên đây, yến sào còn chứa 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể. Toàn bộ những bộ phận trên cơ thể từ trong ra ngoài đều được cải thiện tốt hơn nhờ yến. Tổ yến còn được xem là thức ăn cực kỳ dinh dưỡng, dùng cho các trường hợp như suy nhược, mệt mỏi, biếng ăn, khí huyết yếu kém, cơ thể nóng, gầy ốm,…

Tại sao nên sử dụng sản phẩm hồng yến sơ chế?

  • Hồng yến sơ chế cũng có nguyên liệu chế biến từ tổ yến thô ban đầu, được khai thác từ yến thuộc tỉnh Khánh Hòa. Yến được làm sạch trên công nghệ thủ công kết hợp kiểm định hiện đại, loại bỏ lông và tạp chất, cho sản phẩm đảm bảo vệ sinh và không tốn nhiều thời gian chế biến.
  • Tiện lợi: Tổ yến thích hợp với đối tượng người bận rộn, người không có thời gian và đủ điều kiện, nguyên vật liệu để làm sạch tổ yến. Trước khi dùng yến , người tiêu dùng chỉ cần ngâm nở. Đây cũng là sản phẩm thích hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người già cả.
  • Đảm bảo vệ sinh: Sản phẩm yến được làm sạch qua nhiều công đoạn, được kiểm định chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và được các cơ quan chức năng cấp phép lưu hành nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.
  • Hình thức đẹp: Sản phẩm là những tai yến được sấy khô, đóng theo khuôn mẫu rất đẹp mắt, sợi yến trắng ngà, kết cấu chặt chẽ, thích hợp làm quà biếu tặng người thân, cấp trên, sếp, doanh nghiệp để thể hiện tấm lòng.
  • Sản phẩm cao cấp hoàn toàn tự nhiên do vậy rất phù hợp để làm quà biếu tặng
  • Hồng yến có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với yến trắng thông thường

So sánh sản phẩm yến hồng và yến trắng

Trong phân khúc yến sào, yến huyết, yến hồng và yến trắng đều là những sản phẩm tốt cho sức khỏe. Nếu yến trắng là sản phẩm phổ thông, chiếm phần lớn thị trường thì yến hồng yến và huyết yến là sản phẩm cao cấp và hiếm có

1 Yến hồng

  • Nguồn gốc: Làm từ dãi chim yến trên vách đá trong hang động có chứa nhiều khoáng chất tự nhiên cùng với điều kiện phù hợp tổ yến lên men tự nhiên thành hồng yến
  • Hàm lượng dinh dưỡng: Yến hồng chứa đầy đủ protein, Acid amin, Vitamin, Đặc biệt hàm lượng khoáng chất vượt trội chiếm 28%
  • Sản lượng mỗi năm: Mỗi năm yến hồng chỉ khai thác từ 1-2 vụ. Mỗi vụ chỉ cho sản lượng 35-40kg.
  • Mùi vị: Yến hồng có mùi tanh nhẹ đặc trưng của quá trình lên men tự nhiên

2 Yến Trắng

  • Nguồn gốc: Làm từ dãi chim yến trên vách đá trong hang động.
  • Hàm lượng dinh dưỡng: Chứa protein, Acid amin, Vitamin khoáng chất chiếm khoảng 20%
  • Sản lượng mỗi năm: Mỗi năm yến trắng khai thác 3-4 vụ. Mỗi vụ cho sản lượng khoảng 700-800kg
  • Mùi vị: Yến trắng có mùi tanh nhẹ đặc trưng

Tại sao yến hồng sơ chế có giá trị cao?

  • Yến hồng sơ chế là loại tổ yến có màu cam nâu, màu này được tạo thành từ những khoáng chất có trong môi trường nên loại yến này hàm chứa nhiều dưỡng chất.
  • Theo các phân tích thành phần dinh dưỡng thì hồng yến có giá trị dinh dưỡng cao gấp nhiều lần bạch yến (yến trắng). Tổ yến đã được làm sạch 95% lông tơ cùng tạp chất nhưng vẫn giữ được hình dạng nguyên tổ và những dưỡng chất thiết yếu, tiện lợi cho người dùng nên có giá trị cao.
  • Tổ yến Nha Trang có giá trị cao hơn những tổ yến vùng khác do được tạo thành do những con chim yến tự nhiên sinh sống ngoài đảo bay về làm tổ trong những nhà xây dọc ven biển. Loài chim yến này sử dụng nguồn thực phẩm dinh dưỡng và lành mạnh là cá biển, vảy cá, sinh vật vùng biển…nên hình thành nhiều dưỡng chất hơn các loại chim yến chỉ ăn sâu bọ và côn trùng ở những vùng khác.
  • Yến hồng sơ chế Nha Trang – nguồn dinh dưỡng thiết yếu: Theo số liệu của Viện Công nghệ Sinh học thì trong thành phần của yến sào có tới 18 loại axit amin với nhiều loại có hàm lượng cao: Tyrosine, Valine, Leucine, Asparti acid…Đặc biệt là acid syalic và tyrosine là hoạt chất quan trọng trong cơ thể đối với việc tái tạo máu.
  • Ngoài ra, thành phần của tổ yến còn chứa tới 31 nguyên tố đa vi lượng, các khoáng chất cần thiêt mà cơ thể con người không tự tổng hợp được và nhiều loại mà thực phẩm không có.

Những ai không nên dùng nhiều yến sào?

Mặc dù yến sào là một trong những thực phẩm cực quý hiếm và bổ dưỡng cho cơ thể, thậm chí còn rơi vào hàng “xa xỉ phẩm”. Thế nhưng không phải ai sử dụng yến sào cũng có được hiệu quả như nhau bởi tùy tình trạng mỗi người mà yến sào sẽ phát huy công dụng khác nhau.

Đặc biệt do chứa nhiều chất dinh dưỡng và hàm lượng vi chất tốt cho cơ thể nên yến sào vẫn phải chống chỉ định cho một số trường hợp.

  • Phụ nữ mang thai dưới 3 tháng: Theo đông y, yến sào có vị ngọt tính hàn, dễ bị lạnh bụng. Thai kỳ khi ấy vẫn còn khá yếu nên các mẹ được khuyến cáo không nên sử dụng yến trong lúc này.
  • Trẻ dưới 7 tháng tuổi: Đây là giai đoạn phát triển chưa hoàn thiện của trẻ, đặc biệt là hệ tiêu hoá vô cùng yếu có thể dẫn đến tình trạng rối loạn tiêu hoá và ảnh hưởng đến dạ dày.

Riêng đối với các bé trên 7 tháng tuổi, khi sử dụng, các mẹ cần lưu ý cho bé thử từ từ một ít để đảm bảo không gây dị ứng cho trẻ. Đặc biệt không nên dùng yến trước các bữa ăn vì có thể làm trẻ giảm cảm giác thèm ăn và gây ra tình trạng biếng ăn.

  • Bệnh nhân bị rối loạn đường huyết, tiểu đường hay viêm tụy: Mặc dù yến sào có chứa lượng đường tự nhiên tốt cho sức khoẻ nhưng đối với những trường hợp này thì tuyệt đối không nên sử dụng sản phẩm này.
  • Người bị cảm mạo, nhức đầu, viêm nhiễm: Do yến sào có tính bình, có thể làm giảm sức đề kháng khiến cơ thể yếu hơn từ đó vi khuẩn dễ xâm nhập và khiến bệnh có thể nặng hơn.
  • Người có các triệu chứng sức khỏe sau: béo mập, da mét, thường bị đầy bụng, tiêu chảy, hay lạnh bụng, tay chân lạnh, cao huyết áp, phong thấp…

Chế biến yến sào như thế nào mới đúng?

Mặc dù yến sào có rất nhiều chất dinh dưỡng như đã phân tích ở trên. Tuy nhiên nếu sử dụng và chế biến yến không đúng cách, bạn hoàn toàn khó có thể hấp thụ toàn bộ những dưỡng chất mà yến mang lại. Vậy nên khi chế biến yến sào, bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

  • Nếu sản phẩm còn là yến thô nguyên tổ thì ngâm và nhặt sạch lông yến trước khi chế biến nếu sử dụng yến thô.
  • Chế biến yến ở nhiệt độ vừa phải, không để quá sôi trên 100 độ cũng không nên nấu trực tiếp trên lửa như các món chè, canh, cháo,… bởi những vi chất quý trong yến lúc này có thể bị mất đi.
  • Không dùng lò vi sóng hấp lại yến. Vì năng lượng sóng từ lò rất mạnh, có thể phá huỷ toàn bộ lượng vi chất và chất dinh dưỡng trong yến.
  • Phương pháp chế biến yến sào tốt nhất là hấp cách thuỷ. Thay đổi khẩu vị bằng cách nấu riêng những món ăn kèm và dùng chung với yến sau khi chế biến. Như vậy, bạn có thể đảm bảo món ăn ngon hơn và dưỡng chất cũng được bảo đảm triệt để hơn.
  • Không nên cho quá nhiều đường dù là đường phèn khi chế biến. Vì hàm lượng đường càng nhiều sẽ càng làm giảm tác dụng hỗ trợ và dưỡng chất có trong yến.

Cách chế biến hồng yến sơ chế

Ngâm hồng yến trong nước đun sôi để nguội khoảng chừng 60 phút cho sợi yến rã ra sau đó sử dụng một cái ray bột có lỗ để rửa lại yến khoảng tầm 3 – 4 lần là có thể sử dụng. Lưu ý rằng nên rửa yến một cách nhẹ nhàng, tránh rửa trực tiếp dưới vòi nước mạnh vì sẽ làm cho sợi yến bị nát và mất chất. Tốt nhất là bạn nên để một bát nước đầy sau đó cho yến vào 1 cái ray bột có lỗ nhỏ, lắc nhẹ nhàng trong bát nước cho các tạp chất còn sót lại trôi ra, làm vài lần rồi thay nước là có thể sử dụng.

Địa chỉ mua tổ hồng yến sơ chế tại Hà Nội và Tp. HCM toàn quốc uy tín chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán yến hồng sơ chế. Tuy nhiên nhiều đối tượng đã lợi dụng để bán hàng kém chất lượng. Nếu muốn mua tổ yến hồng sơ chế nguyên chất không pha chế tạp chất bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín. Nhật Đình Ginseng được biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp yến hồng sơ chế các loại chất lượng cao phân phối ở nhiều tỉnh trong cả nước. Đến với Nhật Đình Ginseng bạn sẽ được mua yến hồng sơ chế Nha Trang Khánh Hòa chất lượng nhất với giá ưu đãi. Nếu bạn đang ở Sài Gòn bạn có thể tìm mua yến hồng sơ chế tại các địa điểm quận 1 đến quận 11, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Vò Vấp.Nếu bạn đang ở Hà Nội, bạn có thể tìm mua tổ yến tại Xã đàn, Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Thanh Xuân, Đê La thành, Phố Huế, Hà Đông, Giảng Võ, Lò Đúc…Ngoài ra bạn có thể tìm mua tổ yến hồng sơ chế uy tín tại Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Lạt, Thái Bình. Nhật Đình Ginseng là công ty chuyên cung cấp sỉ, lẻ các loại tổ yến hồng sơ chế trên phạm vi cả nước. Hãy đến với Showroom chúng tôi để được mua yến sào nguyên chất mang lại sức khỏe cho cả gia đình.

Nhiều người thường có tâm lý ngại đến những nhà phân phối chính hãng hoặc các đại lý phân phối lớn vì lo sợ rằng khi đến đây giá thành sản phẩm sẽ cao hơn so với yến sào khánh hòa giá của các đơn vị nhỏ lẻ cung cấp. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn sai lầm vì các sản phẩm thực phẩm chức năng khác xa so với hàng tiêu dùng như quần áo, giày dép…, chúng đều có giá niêm yết nhất định trên thị trường nên dù ở bất kì cơ sở nào cũng không thể đội giá. Bên cạnh đó, khi đến với những nhà phân phối lớn, bạn không chỉ có thể mua được hàng đảm bảo, đúng giá mà còn được hưởng nhiều chính sách bảo hiểm sản phẩm hoặc những ưu đãi về các chương trình khuyến mại, hậu mãi.

Mua sản phẩm tại showroom chúng tôi, người tiêu dùng được ưu đãi rất nhiều về mức giá cũng như quyền lợi. Cụ thể

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo. Công ty có đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, mang lại hiệu quả khi sử dụng.
  • Các sản phẩm được cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh giúp bạn có thể nắm bắt và đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.
  • Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu ký kết hợp tác từ các công ty mẹ chính hãng sản xuất có giấy tờ đảm bảo không thông qua mô giới hay bất kì thương lái nào
  • Nguồn gốc sản phẩm chất lượng được lựa chọn từ những nhà cung cấp có uy tín, tên tuổi, thương hiệu lâu năm trên thị trường Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng.
  • Đền bù gấp 10 lần nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái, hết date.
  • Tất cả sản phẩm đều có tem mác giấy tờ đầy đủ đảm bảo chính hãng 100%
  • Đổi trả miễn phí trong 07 ngày.
  • Giao hàng tận nhà, thanh toán khi nhận hàng.
  • Đặc biệt quý khách được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Đây là sàn bán hàng online chính hãng của yến hồng sơ chế. Khi đặt hàng tại đây, bạn sẽ được:

  • Samnamdongtrung.vn cam kết 100% sản phẩm chính hãng
  • Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng
  • Samnamdongtrung.vn cam kết bảo mật thông tin khách hàng khi đặt mua tổ yến tại website.
  • Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến tại Samnamdongtrung.vn, nhận hàng và thanh toán tại nhà hoặc tìm kiếm các địa chỉ phân phối yến hồng sơ chế gần khu vực đang sinh sống nhanh nhất
  • Đặc biệt, website Samnamdongtrung.vn luôn cập nhật sớm nhất các thông tin khuyến mãi ban hành với chính sách giá rõ ràng, các chương trình hậu mãi, tiết kiệm cho khách hàng.

+ Được hỗ trợ tư vấn 24/7 về hồng yến sơ chế từ các bác sĩ và dược sĩ đầu ngành

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hồng yến sơ chế nguyên chiếc cao cấp”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status