//Tỏi đen cô đơn hộp 200g – Tỏi đen Kim Cương Đông Á chính hãng
  • tỏi cô đơn hộp 100g

Tỏi đen cô đơn hộp 200g – Tỏi đen Kim Cương Đông Á chính hãng

270.000

  • Tên sản phẩm: Tỏi đen cô đơn hộp 200g – Tỏi đen Kim Cương Đông Á chính hãng
  • Tỏi Kim Cương Đông Á được lên men 100% tự nhiên từ tỏi tươi theo quy chuẩn công nghệ lên men chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamie Nhật Bản Nhật Bản
  • Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phấm – Số 22320/2014/ATTP-XNCB
  • Sản phẩm được chứng nhận chất lượng bởi Bộ Y Tế – Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, Tổ chức chứng nhận quốc tế Intertek
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng (COD)
  • Đổi trả trong 14 ngày nếu gặp lỗi, sản phẩm không đúng
  • Phát hiện hàng giả, bạn trả hàng và nhận thêm 500% giá trị.
  • Giao hàng toàn quốc dưới 120 phút tại nội thành Hà Nội.

logo cam kết

MUA NGAY
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Sức khỏe con người tùy thuộc vào các yếu tố như di truyền, môi trường sống, dinh dưỡng và phòng trị bệnh. Trong đó, việc dinh dưỡng để phòng ngừa bệnh tật đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe. Để có một cuộc sống khỏe mạnh an toàn thì ngoài việc siêng năng tập thể dục và có một chế độ tăng cường sức khỏe cho cơ bắp thì việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng là điều cần thiết bởi thực phẩm chức năng là thực phẩm có tác dụng hỗ trợ, phục hồi, duy trì hoặc tăng cường chức năng của các bộ phận trong cơ thể, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ bệnh tật. Ở Việt Nam quan niệm về sức khỏe đang được người dân tiếp cận một cách nghiêm túc và khoa học hơn so với những năm trước đây. Dù ở bất kỳ độ tuổi nào, chúng ta cũng cần được chăm sóc sức khỏe và có chế độ dinh dưỡng cân đối, hợp lý để phát triển và duy trì sức khỏe tốt. Việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng như tỏi đen giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe của con người. Đây là sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất trên thị trường bởi sự tiện dụng cũng như giá thành và những tác dụng mà nó đem lại.

tỏi đen đông Á c

Tỏi đen Kim Cương Đông Á – Sản phẩm Tỏi đen cô đơn chất lượng cao

Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường được nhận chuyển giao công nghệ làm Tỏi đen độc quyền từ công ty Nagamine Nhật Bản. Tỏi Kim Cương Đông Á (hay còn gọi là Tỏi đen Đông Á) do công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Đông Á sản xuất và phân phối. Chỉ sau hơn 3 năm ra mắt cộng đồng, Tỏi Kim Cương Đông Á vinh dự lọt top các sản phẩm được người Việt yêu thích nhất (Giải thưởng do Hiệp hội người tiêu dùng Việt Nam bình chọn năm 2017.

Về quy trình sản xuất

Tỏi Kim Cương Đông Á được sản xuất tại nhà máy Tỏi đen quy mô lớn nhất Đông Nam Á. Nhà máy đặt tại Bắc Ninh và đạt công suất tới 600 tấn/năm. Tỏi Kim Cương. Tỏi Kim Cương Đông Á lên men tự nhiên 100% từ tỏi cô đơn một nhánh. Đặc biệt, để đảm bảo thành phẩm có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao nhất, Tỏi Kim Cương Đông Á đã được lên men liên tục trong suốt hơn 2000 giờ ở điều kiện nhiệt độ và độ ẩm phù hợp. Điều kiện lên men khắt khe, nhưng không đồng nghĩa tất cả thành phẩm đều đạt yêu cầu. Các chuyên gia vận hành nhà máy cho biết, chỉ 25% thành phẩm sau lên men được chọn lọc, đóng gói và mang tới người tiêu dùng. Bởi vậy, Tỏi Kim Cương Đông Á chính là sự chắt chiu những gì tinh túy nhất từ thiên nhiên.

Về hàm lượng giá trị dinh dưỡng

Theo kết quả phân tích của Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, Tỏi Kim Cương Đông Á là thực phẩm chăm sóc sức khỏe có đa thành phần dinh dưỡng. Nhưng, có 3 thành phần nổi trội nhất, giúp mang lại sự quyết định khả năng chăm sóc sức khỏe của sản phẩm là: SAC (S-allyl-L-cystein); Polyphenol va 18 loại acid amin (trong đó có 5 loại acid amin thiết yếu cho cơ thể)

Xem thêm kết quả phân tích chất lượng sản phẩm tỏi đen kim cương do dược phẩm Đông Á cung cấp

phiếu kiểm nghiệm hoạt chấtSản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á giàu Polyphenol, giàu SAC

 

Các loại hoạt chất cần

Về công dụng của Tỏi đen Đông Á

Nhờ có chứa các thành phần dinh dưỡng kể trên, Tỏi Kim Cương Đông Á giúp giảm mỡ máu, ổn định huyết áp, nâng cao sức đề kháng, bảo vệ tim mạch, kích thích tiêu hóa, hạn chế lão hóa… Tỏi Kim Cương Đông Á hiện nay đã có hệ thống phân phối tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên, quý bạn đọc có thể đặt mua sản phẩm ngay tại đây để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi nhất.

Bảng so sánh thành phần của tỏi đen và tỏi tươi

  • Tỏi đen cô đơn hộp 200g, trải qua quá trình bị tác động bởi nhiệt, một số chất trong tỏi tươi được chuyển hóa thành các hợp chất Amadori/Heyns thông qua phản ứng Maillard Thành phần hóa học của các hợp chất trong tỏi đen khá phức tạp, phụ thuộc vào quá trình sản xuất tỏi đen. Tuy nhiên, tỏi đen chứa nhiều hợp chất có hoạt tính sinh học hơn tỏi tươi
  • Hàm lượng các và thành phần các axit amin dễ hấp thụ đã tăng lên đáng kể so với tỏi trắng.
  • Các hợp chất carbonhydrat cũng được chuyển hóa thành đường kiến tỏi có vị ngọt.
  • Cụ thể, 3 hợp chất Amadori và 3 hợp chất Heyns trong tỏi đen có hàm lượng cao gấp 40-100 lần so với tỏi tươi. Ngược lại, trải qua quá trình lên men bởi nhiệt, hàm lượng các fructan trong tỏi đen giảm đáng kể so với tỏi tươi, do fructose, glucose và một số amino acid đã tham gia phản ứng Maillard trong quá trình lên men tỏi.
  • Các tinh dầu một phần được bay ra không khí một phần được chuyển hóa thành các chất không mang mùi vị như tỏi trắng.
  • Các tế bào tỏi cũng được phá hủy nhưng trong điều kiện không có oxy nên chất Alliin trong tỏi chuyển hóa thành các hợp chất SAC, Ajoeme, Allylmercaptocysteine.. và hầu như không có allicin.
  • Một nhóm chất vô cùng quan trọng là polyphenol có tác dụng quan trọng trong các cây thuốc thì trong tỏi sau lên men thành tỏi đen đã tạo ra hàm lượng các chất này khá lớn chiếm từ 0,5 – 2%/ trọng lượng khô, trong khi đó ở tỏi trắng chỉ chiếm 0,08-0,1%.
  • Quá trình lên men sẽ xảy ra phản ứng chuyển hóa các hợp chất chứa lưu huỳnh như Methionin, Cystein, Methanethiol thành những hợp chất mới chứa lưu huỳnh tan được trong nước như S-Allyl-S-Cysteine, Alliin, Isoalliin, Methionin, Cycloalliin, Các dẫn chất của Cysteine, dẫn chất Tetrahydro-Β-Carboline. Đây là những hợp chất quang trọng làm tăng tác dụng của tỏi đen thu được. Quy trình lên men tự nhiên cũng làm cho hàm lượng Carbohydrate tăng Từ 28,7% (trong Tỏi tươi) lên tới 47,9% (trong Tỏi đen), nhờ đó Tỏi đen có vị ngọt của trái cây.
  • Một nhóm chất vô cùng quan trọng là polyphenol có tác dụng quan trọng trong các cây thuốc thì trong tỏi sau lên men thành tỏi đen đã tạo ra hàm lượng các chất này khá lớn chiếm từ 0,5 – 2%/ trọng lượng khô, trong khi đó ở tỏi trắng chỉ chiếm 0,08-0,1%.
  • Các hợp chất chứa sulfur trong tỏi đen có tác dụng ức chế các dòng tế bào ung thư như: ung thư ruột kết, ung thư bạch cầu, ung thư tiền liệt tuyến, các chất này còn làm cho tế bào chết theo chương trình (các tế bào ung thư mất kiểm soát về chết theo chương trình và trở nên bất tử).

Bảng so sánh thành phần của tỏi đen và tỏi tươi

Thành phần Hàm lượng trong tỏi đen (Tăng/giảm so với tỏi tươi) Hàm lượng trong tỏi tươi
Đường tan trong nước Tăng 1,88-7,91 lần 450 mg/g
Polyphenol toàn phần Tăng 4,19 lần 13,91 mg/g (tính theo acid gallic)
Flavonoid toàn phần Tăng 4,77 lần 3,22 mg/g (tính theo rutin)
Hợp chất Amadori/Heyns Tăng 40-100 lần 10 ug/g
Fructan Giảm 0,15-0,01 lần 580 mg/g
Leucin Tăng 1,06 lần 58,62 mg/100 g
Isoleucin Tăng 1,67 lần 50,04 mg/100 g
Cystein Giảm 0,58 lần 81,06 mg/100 g
Phenylalanin Tăng 2,43 lần 55,64 mg/100 g

Thành phần khác nhau giữa 2 dạng tỏi tươi và đen: Khi lên men, tỏi đen sẽ có chứa một số hợp chất có hoạt tính mà tỏi tươi không có hoặc có rất ít như: chất polyphenol, flavonoid, carboline, thiosulfate.

thành phần tỏi đen

Tại sao mua tỏi đen cô đơn ở dược phẩm Đông Á là tốt nhất

Dược phẩm Đông Á – Công ty sản xuất Tỏi Đen uy tín số 1 Việt Nam. Với hơn 23 năm hoạt động trong ngành, Dược Phẩm Đông Á tự hào là đơn vị đi đầu trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm Tỏi đen. Và, là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có đầu tư nhà máy sản xuất Tỏi đen có dây chuyền sản xuất chuẩn công nghệ Nhật Bản, mang tầm vóc và quy mô hàng đầu Châu Á.

  • Tỏi Kim Cương Đông Á – Tỏi đen công nghệ Nhật Bản: Tỏi kim cương Đông Á là thành phẩm được lên men tự nhiên, tại nhà máy sản xuất Tỏi đen lớn nhất Đông Nam Á, bằng công nghệ Nhật Bản theo phản ứng Maillard. Nhờ quá trình lên men nghiêm ngặt, theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản, Tỏi kim cương Đông Á có vỏ màu vàng cánh gián và phần thịt màu đen nhánh khỏe khoắn – đại diện cho sự trường thọ và dẻo dai; cùng mùi vị dễ chịu và rất giàu dinh dưỡng đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
  • Sản phẩm được lên men tự nhiên theo đúng quy trình công nghệ được chuyển giao độc quyền dưới sự giám sát của các chuyên gia đến từ Công ty Nagamine – Nhật Bản. Việc chuyển giao công nghệ được xác nhận bởi Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội thông qua Giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ số 08/2014/HĐCGCN-SKHCN ngày 10/10/2014.
  • Sản phẩm Tỏi kim cương Đông Á được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp
  • Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phấm – Số 22320/2014/ATTP-XNCB;
  • Giấy chứng nhận An toàn thực phẩm
  • Sản phẩm được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng Giải thưởng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng.

tỏi đen đông á giải thưởng

  • Giá tỏi đen kim cương của dược phẩm Đông Á rất tốt đa số người tiêu dùng có thể mua và sử dụng
  • Là một trong những công ty sản xuất tỏi đen lớn nhất Đông Nam Á
  • Thương hiệu uy tín nhiều năm liền được người tiêu dùng tin tưởng

Tại sao tỏi Kim Cương Đông Á được ưa chuộng – Tỏi đen cô đơn chất lượng Nhật Bản

  • Đây là thương hiệu Tỏi đen được người Việt ưa chuộng số 1 thị trường hiện nay. Bởi:
  • Tỏi Kim Cương Đông Á được sản xuất và phân phối bởi đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng – Công ty TNHH Dược phẩm Đông Á
  • Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, tại nhà máy sản xuất Tỏi đen quy mô hàng đầu châu Á, do Dược phẩm Đông Á làm chủ
  • Chất lượng thành phẩm luôn được cam kết và đảm bảo: vị ngọt thanh, mềm dẻo và giàu giá trị dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tỏi Kim Cương Đông Á giúp kích thích tiêu hóa, bảo vệ tim mạch, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp, tăng sức đề kháng…
  • Chính sách bán hàng luôn rõ ràng, bảng giá tỏi đen niêm yết cụ thể, không nhập nhèm. Xem chi tiết bảng giá và các chương trình khuyến mãi tại đây.
  • Cách thức mua hàng tiện lợi. Bạn có thể đặt hàng online và nhận hàng tại nhà. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, cho phép kiểm tra hàng trước khi nhận và có thể thanh toán ngay tại nhà

Thương hiệu tỏi Kim Cương Đông Á tỏi đen số 1

Tỏi Kim Cương Đông Á được lên men 100% tự nhiên từ tỏi tươi theo quy chuẩn công nghệ lên men chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamie Nhật Bản Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất trong điều kiện vô trùng với hệ thống màng lọc vi khuẩn HEPA 13 tại nhà máy Tỏi đencó quy mô hàng đầu châu Á. Chất lượng sản phẩm được chứng nhận bởi các tổ chức cấp Quốc gia và Quốc tế: Cục an toàn thực phẩm, Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, Tổ chức kiểm nghiệm quốc tế Intertek…

tỏi đen đông á giải thưởng

Sản phẩm Tỏi kim cương Đông Á được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp

  • Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phấm – Số 22320/2014/ATTP-XNCB;
  • Giấy chứng nhận An toàn thực phẩm

Sản phẩm được chứng nhận chất lượng bởi Bộ Y Tế – Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, Tổ chức chứng nhận quốc tế Intertek

chứng chỉ tỏi kim cương

Sản phẩm được lên men tự nhiên theo đúng quy trình công nghệ được chuyển giao độc quyền dưới sự giám sát của các chuyên gia đến từ Công ty Nagamine – Nhật Bản. Việc chuyển giao công nghệ được xác nhận bởi Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội thông qua Giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ số 08/2014/HĐCGCN-SKHCN ngày 10/10/2014.

Sản phẩm được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng Giải thưởng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng.

chuyen giao cn

Cách dùng tỏi đen cô đơn đúng cách

Tùy vào độ tuổi mà liều lượng sử dụng sẽ khác nhau

  • Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi nên dùng 1-2 củ/ngày.
  • Trẻ em từ 1 đến 12 tuổi nên dùng 1 củ/ ngày.
  • Phụ nữ mang thai nên dùng 2 – 4 củ/ngày; vào 2 tháng cuối thai kỳ nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Cách 1: Dùng trực tiếp: Bạn chỉ cần bóc vỏ và dùng trực tiếp 2- 4 củ tỏi đen/ ngày. Dùng tốt nhất là vào buổi sáng trước bữa ăn, bạn nhai kỹ sau đó uống ngay 1 cốc nước lọc. Có thể dùng ngay trước khi ăn, trong bữa ăn hoặc sau ăn

Cách 2: Nước ép tỏi đen: Lấy 3-5 gam tỏi đen cùng một chén nước ấm cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, dùng rây lọc thực phẩm để loại bỏ bã. Bạn có thể uống luôn nước ép tỏi đen hoặc dùng cùng sinh tố, nước ép trái cây. Để tiết kiệm thời gian bạn có thể xay nhuyễn tỏi đen với số lượng nhiều và bảo quản trong tủ lạnh dùng dần

Cách 3: Tỏi đen ngâm mật ong: Lấy khoảng 200-250g tỏi đen bóc bỏ vỏ rồi thái thành từng lát nhỏ và để cho vào lọ thủy tinh khoảng 1 lít, đổ mật ong vào cho ngập kín tỏi đen. ngâm trong 20 ngày là có thể sử dụng được. Mỗi ngày bạn ăn khoảng vài lát củ tỏi đen và một thìa mật ong, chia đều ra các bữa ăn trong ngày. Tỏi đen với mật ong hiệu quả trong việc điều trị cảm cúm, viêm họng, cảm lạnh. Ngoài ra còn hỗ trợ điều trị đau dạ dày và giúp hạn chế lão hóa, làm đẹp da

Cách 4: Tỏi đen ngâm

rượu: Lấy 200g tỏi đen đã bóc bỏ vỏ ngâm với 1 lít rượu trắng trong lọ thủy tinh trong khoảng 15 ngày có thể dùng được. Mỗi ngày bạn dùng 2-3 lần, mỗi lần bạn dùng 30-40 ml sau bữa ăn giúp phát huy công dụng tối ưu của tỏi đen. Tỏi đen ngâm rượu là một bài thuốc giúp cơ thể hấp thu tốt nhất dưỡng chất, có khả năng diệt khuẩn, ngừa ung thư, giảm mỡ máu, bảo vệ tim mạch.

Cách 5: Dùng tỏi đen chế biến món ăn: Có một số cách dùng tỏi đen bằng cách chế biến các món ăn cũng cực kỳ đơn giản như

  • Tỏi đen trứng rán: Tỏi đen thái thành lát rồi trộn với trứng rồi đem rán với chảo
  • Tỏi đen hầm gà: Mua các nguyên liệu để hầm gà rồi cho tỏi đen vào hầm cùng ( lưu ý chỉ cho tỏi đen lúc gần chín )

Thông tin thêm cho bạn đọc

“Sinh, lão, bệnh, tử” là quy luật của tạo hóa, quy luật này không loại trừ bất kỳ ai.

Vậy tại sao con người lại già đi, mắc bệnh và qua đời?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người. Các nhà khoa học đã tìm ra nguyên nhân của quy luật này là do chất oxy hóa (gốc tự do). Gốc tự do chính là nguồn gốc của sự lão hóa và là nguyên nhân gây nên trên 80 bệnh lý khác nhau. Gốc tự do có thể được sinh ra trong cơ thể bởi các quá trình chuyển hóa tự nhiên hoặc từ môi trường. Gốc tự do được tạo ra quá mức sẽ làm hủy hoại cấu trúc tế bào, gây rối loạn chức năng và làm chết tế bào. Ước lượng mỗi tế bào phải hứng chịu 10.000 gốc tự do tấn công mỗi ngày. Sau tuổi 30, các gốc tự do xuất hiện ngày càng nhiều. Trong khoảng 70 năm cuộc đời, cơ thể sản sinh ra khoảng 17 tấn gốc tự do.​

Gốc tự do vô cùng nguy hiểm. Vậy làm cách nào để loại bỏ chúng khỏi cơ thể?

Tống khứ gốc tự do ra khỏi cơ thể sẽ giúp hạn chế quá trình lão hóa và phòng ngừa được các bệnh lý mãn tính. Vậy làm thế nào để tống khứ chúng ra khỏi cơ thể?

– Thứ nhất: Hạn chế sự phát triển của các gốc tự do bằng cách: rèn luyện thân thể, tránh stress về tinh thần và thể chất, cải thiện các yếu tố môi trường bên ngoài như tránh ô nhiễm môi trường, bỏ thuốc lá, rượu bia, …kết hợp chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân bằng, khoa học.

– Thứ hai: bổ sung chất chống gốc tự do từ thiên nhiên: Ngoài việc hạn chế những yếu tố có hại từ bên ngoài, một chế độ dinh dưỡng giàu các chất chống gốc tự do có thể giúp cơ thể tăng khả năng phòng vệ và trung hòa gốc tự do một cách hữu hiệu.

Gần đây, các nhà khoa học Nhật bản đã thành công trong việc tạo ra một chất chống gốc tự do từ thiên nhiên, đó là Tỏi đen

Tỏi đen là gì? Tại sao Tỏi đen lại chống được gốc tự do, giúp hạn chế lão hóa và phòng ngừa các bệnh lý mãn tính?

công dụng tỏi đen kc

Tỏi đen là sản phẩm được lên men 100% tự nhiên từ tỏi tươi trong một khoảng thời gian nhất định. Quá trình lên men phải tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng…Quá trình len men làm thay đổi mùi hăng, vị cay của tỏi trắng, gia tăng giá trị dinh dưỡng và hiệu quả trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tật.

tỏi kc đông á

Tỏi đen hoạt động như chất chống gốc tự do, làm giảm số lượng và ngăn chặn quá trình nhân lên của các gốc tự do, nhờ đó phòng chống các bệnh lý có liên quan đến gốc tự do.

Biểu đồ tác dụng thu dọn gốc tự do của Tỏi đen so với các thực phẩm khác:

thông tin sp

Một số câu hỏi thắc mắc của bạn đọc

  • Ăn tỏi đen có nóng không: Tỏi trắng có tính ôn, vị cay do đó ăn nhiều sẽ nóng trong người và ăn lúc đói sẽ buồn nôn, khó chịu…, tuy nhiên tỏi đen là lên men hoàn toàn tự nhiên từ tỏi trắng, khi quá trình lên men xong thì tỏi đen không còn đặc tính cay nóng mà thay vào đó là vị ngọt dẻo thơm dễ chịu như ô mai, thế nên việc ăn tỏi đen hoàn toàn không bị nóng, không tác dụng phụ.
  • Ăn bao nhiêu là đủ?: Số lượng ăn bao nhiêu là đủ thì tùy thuộc vào cơ địa và kinh tế của từng gia đình, thường thì ngày ăn 2 đến 4 củ là vừa đủ, tuy nhiên nếu bạn ăn nhiều gấp 2 hay 3 lần số cũng chẳng sao, sẽ không nóng hay tác dụng phụ gì cả
  • Ăn nhiều có sao không?: Tùy vào bệnh từng người mà ta nên dùng số lượng khác nhau vào từng giai đoạn, ví dụ bệnh huyết áp thấp cùng dạ dày thì ta nên ăn ít, ngày 1 củ để thăm dò có bị hạ huyết áp không, nếu có hãy ngừng ăn còn nếu không tiếp tục tăng liều lượng. Đối với bệnh huyết áp cao thì ta nên ăn ngày 5 đến 10 củ nếu như có điều kiện thì chỉ sau 3 đến 5 ngày huyết áp hạ về mức ổn định nhanh hơn so với ăn đúng liều lượng là 2 đến 4 củ mỗi ngày. Bạn đã hình dung được vấn đề rồi đúng không?
  • Ăn tỏi đen lúc đói hay no: Tỏi đen chỉ cần bóc vỏ rồi nhai như kẹo, rất tiện sử dụng, mùi vị thơm ngọt dễ chịu. Tuy nhiên một số khách hàng hay hỏi ăn lúc đói hay no. Tỏi đen không như tỏi trắng là ăn khi đói cuồng bụng và buồn nôn vì vậy tỏi đen khi đói hay no vẫn ăn bình thường. Vấn đề ăn lúc nào cho hiệu quả là phù thuộc vào bạn đang bệnh gì. Nếu bị dạ dày thì bạn nên ăn sau bữa ăn 1h, ngày 2 lần, sáng và tối. Số lượng ăn thì phù thuộc vào kinh tế của bạn chứ đừng lo ngại là ăn nhiều có tác dụng phụ, thường ăn 1 đến 2 củ / 1 lần, tuy nhiên bạn có thể ăn nhiều hơn như 3 hay 4 củ càng tốt không sao cả. Nếu các bệnh còn lại không phải dạ dày thì nên ăn trước bữa ăn 30 phút sẽ tốt nhất.
  • Làm tỏi đen có cần bia không: Nếu có cũng được hoặc không có cũng không sao vì có cách ủ tỏi lên men mà không cần dùng bia
  • Có nên tự làm tỏi đen ở nhà?: Làm tỏi đen tại nhà không quá phức tạp, song lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại, cũng không khẳng định được chất lượng thành phẩm. Bởi thế, việc tìm hiểu và lựa chọn được đơn vị cung cấp tỏi đen chất lượng cao khi có nhu cầu sử dụng sẽ là quyết định đúng đắn, hợp lý hơn. Đó chính là cách bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm tiền bạc khoa học và thông minh nhất.
  • Nguyên nhân làm tỏi đen bị cứng: Nguyên nhân tỏi đen bị cứng đó là do quá trình bạn chọn lựa tỏi không chất lượng hoặc tỏi được tiêm hoặc tẩm hóa chất gây chất lượng tỏi không được móng muốn
  • Tình trạng tỏi đen bị ướt cũng như bị chua, bị nhão, bị cháy đắng trong quá trình lên men tại nhà bằng nồi cơm điện cách khắc phục như thế nào?: Chọn tỏi tươi củ to, đều, tép tỏi đều nhau, không bị lép. Tuyệt đối không chọn các củ tỏi bị ẩm, mốc, bị sâu. Nếu ngâm tỏi với bia thì chỉ nên ngâm trong 30 phút, cứ 5 – 10 phút lại phải đảo đều tỏi. Sau khi ngâm bia, cần lấy ra và phải để tỏi cho ráo rồi mới bọc giấy và đem đi ủ. Trong quá trình lên men, nên dùng nồi cơm điện nắp gài và bọc thêm lớp màng bọc thực phẩm bên ngoài nồi để tránh thất thoát nhiệt. Nên kiểm tra thường xuyên xem tỏi có lên men đạt yêu cầu không nhưng mỗi lần không nên mở nắp nồi quá 5 phút để tránh nồi bị mất nhiệt. Trong quá trình ủ, đảm bảo nguồn điện phải ổn định. Vệ sinh nồi sạch sẽ trước khi làm tỏi đen. Trong quá trình làm cần để nồi tại nơi thoáng mát và không bị ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp. Sau khi ủ xong, nếu tỏi hơi ướt thì có thể phơi trong bóng râm hoặc hong khô bằng quạt cho ráo nước rồi mới sử dụng.
  • Đang làm tỏi đen bị mất điện? Nếu máy làm tỏi đen đang hoạt động mà bị mất điện thì quý khách nên để nguyên không mở nắp ra kiểm tra, chương trình điều khiển sẽ tự động lưu lại thông tin và khi có điện sẽ tiếp tục hoạt động trở lại. Bộ điều khiển có thể duy trì trạng thái của máy trong thời gian mất điện là 45 ngày, tuy nhiên nếu thời tiết mất điện kéo dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của tỏi đen, tốt nhất là hạn chế việc mất điện kéo dài không quá 2 ngày. Thời gian hiển thị sẽ được tiếp tục tính khi có điện trở lại.
  • Tôi có cần rửa sạch, ngâm bia hay làm gì trước khi tiến hành cho vào máy làm tỏi đen tại nhà hay không? Trả lời: Bạn không cần phải rửa tỏi trừ khi gốc tỏi có nhiều rễ hoặc đất bẩn thì làm sạch và cắt bỏ phần rễ đó. Tuy nhiên sau khi sửa sạch thì cần để cho tỏi thật khô ráo rồi mới cho vào máy làm để làm tỏi đen. Bạn không cần phải ngâm bia trước khi cho tỏi vào máy làm tỏi đen. Quy trình tự động của máy làm tỏi đen duy trì ở nhiệt độ và độ ẩm thích hợp giúp quá trình lên men diễn ra tốt nhất nên bạn không cần phải ngâm bia như cách mà mọi người thường chia sẻ. Nếu ngâm bia có thể quá trình lên men diễn ra nhanh hơn nhưng thường tỏi sẽ bị hỏng nhiều hơn, vỏ bị mủn đen.
  • Trẻ em có ăn được tỏi đen không?: Lưu ý, công dụng của tỏi đen đối với trẻ em là rất lơn, tuy nhiên không phải trẻ nào cũng dùng được. Bạn chỉ nên cho bé từ 2 tuổi trở lên sử dụng tỏi đen thôi nhé! … Thêm vào đó tỏi đen còn kích thích tiêu hóa mạnh giúp trẻ ăn ngon miệng tăng cường miễn dịch nâng câo sức đề kháng cho trẻ, nhất là giai đoạn chuyển mùa
  • Ăn tỏi đen có hại thận không: Ăn nhiều tỏi sẽ làm gan làm việc nhiều hơn, căng thẳng hơn làm ảnh hưởng đến mắt, gan, thận và một số bệnh khá. Do đó để tránh gặp những tình trạng trên thì có những người không nên ăn tỏi đen. … Do đó những người mắc bệnh về mắt, thiếu máu, chóng mặt, suy giảm trí nhớ thì không nên ăn quá nhiều tỏi.

Mua tỏi đen Lý Sơn bán ở đâu?

tỏi đen kim cương Đông Á

Hỏi: Chào bác sỹ, tôi năm nay 45 tuổi, tôi đang mắc bệnh huyết áp cao. Sau khi nghe một số người bạn giới thiệu, tôi được biết sử dụng tỏi đen có tác dụng rất tốt với những người mắc bệnh cao huyết áp. Nhưng trên thị trường hiện nay có nhiều loại tỏi đen quá, tôi không biết nên sử dụng loại nào. Có nhiều người khuyên dùng tỏi đen Đông Á, nhưng cũng có không ít người khuyên sử dụng tỏi đen Lý Sơn. Vì vậy tôi muốn hỏi bác sỹ, tôi nên sử dụng tỏi đen Lý Sơn hay tỏi đen Đông Á? Nếu dùng tỏi Lý Sơn, Tỏi đen Lý sơn bán ở đâu? Nếu dùng tỏi đen Đông Á, Tỏi kim cương Đông Á bán ở đâu?
(Đinh Duy Thanh – 45 tuổi, Gia Viễn – Ninh Bình)

Trả lời: Chào bạn. Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều loại tỏi đen khiến những người tiêu dùng như bạn bị hoang mang, không biết nên dùng loại nào. Một số loại tỏi đen bạn thường gặp: tỏi đen Lý Sơn, tỏi đen Đông Á, tỏi đen Việt Nhật, tỏi đen Hàn Quốc… Công dụng của tỏi đen: Tỏi Đen có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính: Giảm mỡ máu, phòng ngừa và giảm béo phì; Ổn định huyết áp, bảo vệ tim mạch; Hạ men gan, bảo vệ tế bào gan; Bảo vệ tế bào thần kinh, tăng cường trí nhớ; Hạn chế quá trình lão hóa, chống oxy hóa, giảm stress; Kích thích miễn dịch, tăng sức đề kháng

Thông tin về tỏi đen Lý Sơn: Hiện tại, bạn đang phân vân không biết nên sử dụng tỏi đen Lý Sơn hay tỏi đen Đông Á. Chúng tôi giải đáp thắc mắc cụ thể như sau. Tỏi đen Lý Sơn: là loại tỏi đen Việt Nam, sử dụng nguyên liệu có thương hiệu là tỏi Lý Sơn để sản xuất. Tuy nhiên, củ nhỏ, tép tỏi nhỏ, không dóc vỏ, khó bóc. Tỏi đen Lý Sơn có giá cao do giá nguyên liệu tỏi Lý Sơn đầu vào cao. Tỏi đen Lý Sơn bán ở đâu? Tỏi đen Lý Sơn chính hãng hiện nay được phân phối chủ yếu tại các tình – thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Quảng Ngãi…. Hiện nay có nhiều cá nhân, cơ sở nhỏ lẻ tiến hành sản xuất và phân phối sản phẩm tỏi đen Lý Sơn nhưng chất lượng tỏi đen không được xác minh, quy trình lên men tỏi đen còn thủ công.

Thông tin sản phẩm Tỏi Kim Cương – Tỏi Đen Đông Á

Tỏi Kim Cương – Tỏi Đen Đông Á là sản phẩm tỏi đen do công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Đông Á sản xuất và phân phối
Quy trình sản xuất tỏi đen Đông Á tuân thủ nghiêm ngặt theo công nghệ được chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamine Nhật Bản. Thêm vào đó là sự đầu tư về cơ sở vật chất của công ty Dược phẩm Đông Á cho kho lưu trữ, bảo quản tỏi đen Đông Á sau khi sản xuất đạt chuẩn GSP, giúp chất lượng sản phẩm của tỏi đen Đông Á vượt trội hơn hẳn các sản phẩm đang có mặt trên thị trường.

  • Nguồn nguyên liệu sản xuất Tỏi Kim Cương Đông Á: luôn được chọn lọc kĩ lưỡng theo 3 tiêu chí: Không thuốc trừ sâu; Không hóa chất bảo vệ thực vật và Không chất bảo quản.
  • Quy trình sản xuất Tỏi Kim Cương Đông Á: Đây là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam sản xuất tại nhà máy Tỏi đen quy mô hàng đầu châu Á. Nhà máy sản xuất Tỏi đen Đông Á chính thức vận hành từ năm 2016, công suất đạt 600 tấn mỗi năm. Hệ thống máy móc và tiêu chuẩn sản xuất đã được các tổ chức uy tín cấp quốc tế chứng nhận (FDA, Intertek…).
  • Chất lượng Tỏi Kim Cương Đông Á được các tổ chức cấp quốc gia và quốc tế chứng nhận. Tỏi Kim Cương Đông Á đã được kiểm định và đánh giá chất lượng độc lập bởi các tổ chức uy tín như Cục An toàn thực phẩm, Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, tổ chức FDA Hoa Kỳ, và Tổ chức kiểm nghiệm quốc tế Intertek.…
  • Do đó người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm Tỏi Kim Cương của Dược phẩm Đông Á.
    Để biết thêm thông tin chi tiết về Tỏi Kim Cương Đông Á liên hệ hotline: 19001756 để được các bác sĩ và dược sĩ đầu ngành tư vấn hỗ trợ.
  • Samnamdongtrung.vn cam kết 100% sản phẩm được lên men tự nhiên theo công nghệ độc quyền đến từ Nhật Bản
  • Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng do Dược phẩm Đông Á sản xuất và phân phối.
  • Samnamdongtrung.vn cam kết bảo mật thông tin khách hàng khi đặt mua tỏi đen tại website.
  • Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến tại Samnamdongtrung.vn, nhận hàng và thanh toán tại nhà hoặc tìm kiếm các địa chỉ phân phối Tỏi
  • Kim Cương Đông Á gần khu vực đang sinh sống nhanh nhất
  • Đặc biệt, website Samnamdongtrung.vn luôn cập nhật sớm nhất các thông tin khuyến mãi Dược Phẩm Đông Á ban hành với chính sách giá rõ ràng, các chương trình hậu mãi, tiết kiệm cho khách hàng.
  • Giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng với đơn hàng >= 300.000đ
  • Được hỗ trợ tư vấn 24/7 về Tỏi đen từ các bác sĩ và dược sĩ đầu ngành

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tỏi đen cô đơn hộp 200g – Tỏi đen Kim Cương Đông Á chính hãng”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status