//Tỏi đen cô đơn hộp 300g – Tỏi đen Kim Cương Đông Á chính hãng
  • tỏi đen hộp 300g

Tỏi đen cô đơn hộp 300g – Tỏi đen Kim Cương Đông Á chính hãng

390.000

  • Tên sản phẩm: Tỏi đen cô đơn hộp 300g – Tỏi đen Kim Cương Đông Á chính hãng
  • Tỏi Kim Cương Đông Á được lên men 100% tự nhiên từ tỏi tươi theo quy chuẩn công nghệ lên men chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamie Nhật Bản Nhật Bản
  • Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phấm – Số 22320/2014/ATTP-XNCB
  • Sản phẩm được chứng nhận chất lượng bởi Bộ Y Tế – Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, Tổ chức chứng nhận quốc tế Intertek
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng (COD)
  • Đổi trả trong 14 ngày nếu gặp lỗi, sản phẩm không đúng
  • Phát hiện hàng giả, bạn trả hàng và nhận thêm 500% giá trị.
  • Giao hàng toàn quốc dưới 120 phút tại nội thành Hà Nội.

logo cam kết

MUA NGAY
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Lịch sử hàng ngàn năm nay đã khẳng định tính an toàn và hiệu quả chữa bệnh của tỏi dẫn chứng thời cổ đại xa xưa người Ai Cập nổi tiếng với sức chịu đựng, tuổi thọ trung bình thường cao sau nhiều năm nghiên cứu thì kết luận rằng thói quen sử dụng tỏi trong thực phẩm cũng như thói quen sử dụng tỏi hằng ngày giúp người Ai Cập dẻo dai đến như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng ăn được bởi đặc tính vị nồng khó ăn trực tiếp. Trong nhiều trường hợp, nhiều người thích cũng không dám ăn tỏi vì mùi cay hăng lưu lại trong hơi thở suốt thời gian dài có thể khiến bạn trở thành người bất lịch sự. Đấy là chưa kể những người dị ứng với mùi nồng của tỏi. Với mong muốn ai trong chúng ta cũng có thể sử dụng tỏi, các nhà khoa học đã nỗ lực tìm và cho ra sản phẩm tỏi đen thông qua phản ứng Maillard vào đầu thế kỷ 21. Sự chuyển hoá các hợp chất tự nhiên trong tỏi tươi giúp gia tăng hàm lượng dinh dưỡng, hoạt chất cũng như nhiều tác dụng sinh học quý khác của tỏi đen. Được chuyển giao công nghệ lên men độc quyền từ Nhật Bản ngày 10 tháng 10 năm 2014, Dược phẩm Đông Á trở thành đơn vị tiên phong tại Việt Nam sản xuất tỏi đen, cho ra mắt người tiêu dùng sản phẩm – Thực phẩm chức năng Tỏi Kim Cương Đông Á – Tỏi đen Đông Á chứa các hoạt chất S-allylcysteine ​​(SAC), Polyphenol và 18 loại axit amin cần thiết giúp chăm sóc sức khỏe hiệu quả: Kích thích tiêu hóa, chống đầy hơi, giúp ăn ngon miệng, giảm cholesterol, giảm tiến trình xơ cứng động mạch, ổn định huyết áp. Hỗ trợ giảm mỡ máu, giảm xơ vữa động mạch, hỗ trợ giảm huyết áp; Tăng sức đề kháng với virus; Giúp bảo vệ tim mạch và hạn chế quá trình lão hóa.

tỏi đen kim cương Đông Á

Tỏi đen là gì – có tác dụng gì với sức khỏe?

Tỏi đen được các chuyên gia y tế đánh giá cao là một trong số những siêu thực phẩm giúp chăm sóc sức khỏe hiệu quả từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả.

Tỏi đen là gì?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm Tỏi đen là gì và có thực sự tốt như mọi người vẫn thường truyền miệng hay không?

Tại sao gọi là Tỏi đen?

Tỏi đen tên tiếng anh là Black Garlic, tên khoa học là Allium sativum, là chế phẩm được lên men tự nhiên từ tỏi trắng, theo phản ứng Maillard. Theo GS.TS NGND Phạm Thanh Kỳ – Nguyên hiệu trưởng ĐH Dược Hà Nội: “Tỏi dùng làm gia vị thường có màu trắng, sau khi thực hiện một trình lên men theo những tiêu chuẩn nhất định, tỏi chuyển thành màu đen, do đó người ta gọi là Tỏi đen”. Tỏi đen có thể chất mềm dẻo, nhuận ngọt, không có mùi hăng cay của tỏi trắng. Tỏi trắng có thành phần chính là alliin, trong quá trình lên men bị thủy phân bởi enzym Alliinase thành allicin. Tỏi đen sau lên men có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao vượt trôi, cao gấp nhiều lần sao với tỏi tươi, do đó có tác dụng mạnh mẽ hơn trong việc chăm sóc sức khỏe cơ thể và khác biệt với tỏi trắng thường dùng mỗi ngày.

Lịch sử nghiên cứu và phát triển của tỏi đen

  • Có nhiều tranh cãi xoay quanh nguồn gốc chính xác của tỏi đen. Theo các tài liệu nghiên cứu, nguồn gốc của tỏi đen được phát hiện đầu tiên ở Nhật Bản, được đăng kí phát minh năm 1999.
  • Nhưng phải tới năm 2004, ông Kim Scott – người Hàn Quốc, lập ra công ty tỏi đen đầu tiên và là nhà phân phối độc quyền ở Mỹ.
  • Đến năm 2005, Tỏi đen trở thành “siêu thực phẩm” phổ biến ở Nhật Bản, khi kết quả nghiên cứu về tác dụng của tỏi đen Giáo sư Jiniti Sasaki – Đại học Hirosaki được công bố. Cụ thể, Jiniti Sasaki đã chỉ ra rằng, tỏi đen có tác dụng giảm tế bào ung thư trong khi tỏi trắng không thu được kết quả tương tự.
  • Tháng 1/2008, tờ New York Time đã dành riêng một chuyên đề đặc biệt để viết về món gà nướng tỏi đen của bếp trưởng Bruce Hill nhà hàng Bix, San Francisco.
  • Tháng 12/2008, Tỏi đen trở thành 1 trong 5 thực phẩm chăm sóc sức khỏe được dùng phổ biến nhất tại các nhà hàng nước Mỹ.
  • Tháng 2/2009, Tỏi đen lần đầu tiên được chọn làm chủ đề cho chương trình “Món ngon mỗi tuần” của đài truyền hình BBC – Vương Quốc Anh.
  • Tháng 9/2011, Tỏi đen được lựa chọn là nguyên liệu bắt buộc trong cuộc thi “Ron Ben – Israel’s Champions” vòng chung kết.

Các thành phần dinh dưỡng chính có trong tỏi đen: Tỏi đen cô đơn hộp 300g có chứa hợp chất S-allyl-cysteine và các amino acid cysteine. Sau lên men, tỏi đen có chứa S-allyl-cysteine và các amino acid cysteine hợp chất quan trọng này. Khi hai thành phần trên kết hợp với nhau, sẽ tạo ra phản ứng giúp cơ thể tăng khả năng giảm cholesterol, tiêu diệt gốc tự do trong huyết tương giúp bạn phòng và điều trị bệnh cao huyết áp hiệu quả.

Các hợp chất chống oxy hóa: Glutathione… là các hợp chất chống oxy hóa cao. thông qua cách đào thải sự hấp thu qua màng ruột, giúp giảm mỡ máu, thúc đẩy tuần hoàn máu, xoa dịu cơn đau nhanh chóng.
Với các thành phần hợp chất oxy hóa cao, tỏi đen giúp bảo vệ gan, ức chế men gan cao. Vì vậy, tỏi đen có tác dụng tốt với các cá nhân thường xuyên phải tiếp xúc với các đồ uống chứa chất kích thích như rượu bia.

S – allyl-cysteine : Viết tắt là SAC. Đây là thành phần đóng vai trò quan trọng, giúp cơ thể tăng khả năng chiến đấu chống lại vi khuẩn và virus xâm nhập thông qua hỗ trợ sự hấp thu của allicin, nhờ đó hệ miễn dịch được cải thiện và hoạt động hiệu quả hơn. SAC có tác dụng tốt giúp người già và trẻ nhỏ nâng cao sức đề kháng.

Diallyl oxit disulfua , Flavonoid: Đây là những hợp chất có tác dụng khử bỏ hoạt tính có hại trong việc sản sinh insulin và glycation, giúp loại bỏ những nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường và bệnh hoại tử

Tỏi đen có vị gì?: Tỏi đen lên men tự nhiên, chuẩn công nghệ Nhật Bản có thể chất mềm nhuận, vị ngọt thanh, dẻo thơm như ô mai hoa quả. Tỏi đen sau khi lên men đã được loại bỏ hoàn toàn các mùi vị hăng cay của tỏi trắng. Do đó, tỏi đen trở thành “siêu thực phẩm chăm sóc sức khỏe quốc dân” được hàng triệu người trên toàn cầu tin dùng.

So sánh tỏi tươi và tỏi đen

Khi so sánh với tỏi tươi, Tỏi đen sau lên men đã bị triệt tiêu vị hăng cay, do hàm lượng allicin giảm. Nó đã được chuyển thành các hợp chất chống oxy hóa như alkaloids hoạt tính sinh học và hợp chất flavonoid trong quá trình lão hóa. Những thay đổi về tính chất hóa lý, là những lý do chính giúp tăng cường hoạt tính sinh học của tỏi đen so với tỏi tươi. Một số nghiên cứu đã báo cáo rằng, chiết xuất tỏi đen có một số chức năng như: chống oxy hóa, chống dị ứng, chống tiểu đường, chống viêm và tác dụng chống ung thư.

  • Tỏi tươi – tỏi trắng thông thường chứa khoảng 63% nước, 28% carbohydrate (fructans), 2,3% hợp chất organosulfur, 2% protein (allinase), 1,2% axit amin tự do (arginine) và 1,5% chất xơ. Tỏi tươi cũng chứa một lượng lớn glutamylcysteine. Các hợp chất này có thể bị thủy phân và oxy hóa để tạo thành allin, chúng tích tụ tự nhiên trong quá trình bảo quản tỏi ở nhiệt độ mát mẻ.
  • Đối với tỏi đen, trong quá trình tác dụng nhiệt, một số hợp chất hóa học từ tỏi tươi được chuyển đổi thành hợp chất Amadori / Heyns, là hợp chất trung gian chính của phản ứng Maillard. Các hợp chất hóa học của tỏi đen rất phức tạp và chất lượng sản phẩm của nó phụ thuộc vào quá trình sản xuất.

Hàm lượng của các hợp chất hóa học có trong tỏi đen phụ thuộc vào các điều kiện quá trình xử lý nhiệt. Tỏi đen cho thấy hoạt động sinh học cao hơn đáng kể, chẳng hạn như các đặc tính chống oxy hóa, so với tỏi tươi.

bảng so sánh tỏi đen và tỏi thường

Trong một bảng nghiên cứu so sánh khác, các con số phân tích chất lượng tỏi đen và tỏi thường của cơ quan kiểm nghiệm cho thấy tác dụng của tỏi đen vượt trội hơn so với tỏi thường. Cụ thể:

  • Trong tỏi đen có hàm lượng các nhóm hoạt chất tăng rất cao, đặc biệt hàm lượng S-allyl-L-cystein tăng 5-6 lần so với tỏi thường.
  • Tỏi đen có chứa protein cao gấp 3 lần; vitamin B12 là 10,726mg so với 0,06mg ở tỏi trắng; vitamin B6 trong tỏi đen là 14,048 mg trong khi tỏi trắng không có; S-Allcysteine trong tỏi đen là 0,53mg so với tỏi trắng chỉ có 0,038mg.
  • Năng lượng trong tỏi đen lên tới 1.109 kcal so với chỉ 138 kcal ở tỏi trắng; polyphenol đến 1.001 mg trong khi ở tỏi trắng chỉ có 82mg; SOD enzyme tỏi đen là 790mg/220mg của tỏi trắng.

Đây là các thành phần mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe được công nhận từ các nghiên cứu đã công bố trên nhiều tạp chí khoa học uy tín trên thế giới.

tỏi đen đông Á c

Tỏi Kim Cương Đông Á – Kim Cương Đen lên men từ Tỏi

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, Dược phẩm Đông Á đã nỗ lực hết sức để người dân Việt Nam sớm tiếp cận được với sản phẩm cao cấp tương đương với sản phẩm đang lưu hành tại Nhật Bản – Tỏi Kim Cương Đông Á. Tỏi Kim Cương Đông Á có vị ngọt thanh, thể chất mềm nhuận, không còn mùi hăng, vị cay khó chịu của tỏi, thơm dịu, vô cùng hấp dẫn. Thông qua sự chuyển hóa các hợp chất tự nhiên, quá trình lên men làm gia tăng giá trị dinh dưỡng, hoạt tính chống oxy hóa cũng như nhiều tác dụng sinh học quý khác của dược liệu.

Tỏi Kim Cương Đông Á đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường được nhận chuyển giao công nghệ làm Tỏi đen độc quyền từ công ty Nagamine Nhật Bản. Tỏi Kim Cương Đông Á (hay còn gọi là Tỏi đen Đông Á) do công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Đông Á sản xuất và phân phối. Chỉ sau hơn 3 năm ra mắt cộng đồng, Tỏi Kim Cương Đông Á vinh dự lọt top các sản phẩm được người Việt yêu thích nhất (Giải thưởng do Hiệp hội người tiêu dùng Việt Nam bình chọn năm 2017.

Về quy trình sản xuất

Tỏi Kim Cương Đông Á được sản xuất tại nhà máy Tỏi đen quy mô lớn nhất Đông Nam Á. Nhà máy đặt tại Bắc Ninh và đạt công suất tới 600 tấn/năm. Tỏi Kim Cương. Tỏi Kim Cương Đông Á lên men tự nhiên 100% từ tỏi cô đơn một nhánh. Đặc biệt, để đảm bảo thành phẩm có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao nhất, Tỏi Kim Cương Đông Á đã được lên men liên tục trong suốt hơn 2000 giờ ở điều kiện nhiệt độ và độ ẩm phù hợp. Điều kiện lên men khắt khe, nhưng không đồng nghĩa tất cả thành phẩm đều đạt yêu cầu. Các chuyên gia vận hành nhà máy cho biết, chỉ 25% thành phẩm sau lên men được chọn lọc, đóng gói và mang tới người tiêu dùng. Bởi vậy, Tỏi Kim Cương Đông Á chính là sự chắt chiu những gì tinh túy nhất từ thiên nhiên.

Về hàm lượng giá trị dinh dưỡng

Theo kết quả phân tích của Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, Tỏi Kim Cương Đông Á là thực phẩm chăm sóc sức khỏe có đa thành phần dinh dưỡng. Nhưng, có 3 thành phần nổi trội nhất, giúp mang lại sự quyết định khả năng chăm sóc sức khỏe của sản phẩm là: SAC (S-allyl-L-cystein); Polyphenol va 18 loại acid amin (trong đó có 5 loại acid amin thiết yếu cho cơ thể)

Xem thêm kết quả phân tích chất lượng sản phẩm tỏi đen kim cương do dược phẩm Đông Á cung cấp

phiếu kiểm nghiệm hoạt chấtSản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á giàu Polyphenol, giàu SAC

 

Các loại hoạt chất cần

Vì sao nên mua và sử dụng Tỏi Kim Cương Đông Á?

Dược phẩm Đông Á – Công ty sản xuất Tỏi Đen uy tín số 1 Việt Nam. Với hơn 23 năm hoạt động trong ngành, Dược Phẩm Đông Á tự hào là đơn vị đi đầu trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm Tỏi đen. Và, là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có đầu tư nhà máy sản xuất Tỏi đen có dây chuyền sản xuất chuẩn công nghệ Nhật Bản, mang tầm vóc và quy mô hàng đầu Châu Á.

  • Thứ nhất: Tỏi kim cương Đông Á được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản
  • Thứ hai, công nghệ sản xuất tỏi đen của Đông Á được chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamine – Nhật Bản, có giấy chứng nhận của Bộ Khoa học và Công nghệ. Công nghệ sản xuất trên đã được cấp bằng độc quyền sáng chế tại Nhật Bản.
  • Thứ ba, nhà máy sản xuất tỏi đen của công ty rộng hơn 600 m2 tại Cụm Công nghiệp Từ Liêm Hà Nội được trang bị những thiết bị hiện đại, bài trí khoa học, đạt những tiêu chuẩn khắt khe về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng. Do vậy, Tỏi Kim Cương Đông Á luôn có chất lượng tuyệt hảo.
  • Thứ tư, Dược phẩm Đông Á là một trong những công ty dược phẩm nội địa lớn nhất Việt Nam, có uy tín lớn trong suốt 18 năm hoạt động và phát triển. Công ty coi trọng mục tiêu phát triển bền vững và cung cấp giá trị cho cộng đồng, hơn là chỉ tìm mọi cách để tăng trưởng doanh số và lợi nhuận. Đó là lý do dược phẩm Đông Á luôn sản xuất và phân phối những sản phẩm tốt nhất, góp phần nâng cáo sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Sản phẩm được lên men tự nhiên theo đúng quy trình công nghệ được chuyển giao độc quyền dưới sự giám sát của các chuyên gia đến từ Công ty Nagamine – Nhật Bản. Việc chuyển giao công nghệ được xác nhận bởi Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội thông qua Giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ số 08/2014/HĐCGCN-SKHCN ngày 10/10/2014.
  • Sản phẩm Tỏi kim cương Đông Á được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp
  • Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phấm – Số 22320/2014/ATTP-XNCB;
  • Giấy chứng nhận An toàn thực phẩm
  • Sản phẩm được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng Giải thưởng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng.

tỏi đen đông á giải thưởng

  • Giá tỏi đen kim cương của dược phẩm Đông Á rất tốt đa số người tiêu dùng có thể mua và sử dụng
  • Là một trong những công ty sản xuất tỏi đen lớn nhất Đông Nam Á
  • Thương hiệu uy tín nhiều năm liền được người tiêu dùng tin tưởng

Tại sao tỏi Kim Cương Đông Á được ưa chuộng – Tỏi đen cô đơn chất lượng Nhật Bản

  • Đây là thương hiệu Tỏi đen được người Việt ưa chuộng số 1 thị trường hiện nay. Bởi:
  • Tỏi Kim Cương Đông Á được sản xuất và phân phối bởi đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng – Công ty TNHH Dược phẩm Đông Á
  • Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, tại nhà máy sản xuất Tỏi đen quy mô hàng đầu châu Á, do Dược phẩm Đông Á làm chủ
  • Chất lượng thành phẩm luôn được cam kết và đảm bảo: vị ngọt thanh, mềm dẻo và giàu giá trị dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tỏi Kim Cương Đông Á giúp kích thích tiêu hóa, bảo vệ tim mạch, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp, tăng sức đề kháng…
  • Chính sách bán hàng luôn rõ ràng, bảng giá tỏi đen niêm yết cụ thể, không nhập nhèm. Xem chi tiết bảng giá và các chương trình khuyến mãi tại đây.
  • Cách thức mua hàng tiện lợi. Bạn có thể đặt hàng online và nhận hàng tại nhà. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, cho phép kiểm tra hàng trước khi nhận và có thể thanh toán ngay tại nhà.

Thương hiệu tỏi Kim Cương Đông Á tỏi đen số 1

Tỏi Kim Cương Đông Á được lên men 100% tự nhiên từ tỏi tươi theo quy chuẩn công nghệ lên men chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamie Nhật Bản Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất trong điều kiện vô trùng với hệ thống màng lọc vi khuẩn HEPA 13 tại nhà máy Tỏi đencó quy mô hàng đầu châu Á. Chất lượng sản phẩm được chứng nhận bởi các tổ chức cấp Quốc gia và Quốc tế: Cục an toàn thực phẩm, Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, Tổ chức kiểm nghiệm quốc tế Intertek…

tỏi đen đông á giải thưởng

Sản phẩm Tỏi kim cương Đông Á được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp

  • Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phấm – Số 22320/2014/ATTP-XNCB;
  • Giấy chứng nhận An toàn thực phẩm

Sản phẩm được chứng nhận chất lượng bởi Bộ Y Tế – Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, Tổ chức chứng nhận quốc tế Intertek

chứng chỉ tỏi kim cương

Sản phẩm được lên men tự nhiên theo đúng quy trình công nghệ được chuyển giao độc quyền dưới sự giám sát của các chuyên gia đến từ Công ty Nagamine – Nhật Bản. Việc chuyển giao công nghệ được xác nhận bởi Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội thông qua Giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ số 08/2014/HĐCGCN-SKHCN ngày 10/10/2014.

Sản phẩm được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng Giải thưởng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng.

chuyen giao cn

Tỏi đen có tác dụng gì với sức khỏe

  1. Ăn Tỏi đen giúp chống oxy hóa: Alliin là một hợp chất không ổn định trong tỏi tươi, sau khi lên men thành tỏi đen, nó được chuyển đổi thành một hợp chất ổn định, SAC, trong quá trình lão hóa và thể hiện hoạt động chống oxy hóa.
    Do đó, tỏi đen giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tổn hại do các gốc tự do mang lại, chống khỏi bệnh tật, làm chậm lại quá trình lão hóa của cơ thể và hỗ trợ điều trị các bệnh do các gốc tự do gây ra như: bệnh tim, viêm khớp, bệnh Alzheimer.
  2. Tỏi đen giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tiểu đường: Bên cạnh tác dụng hạ đường huyết và cholesterol trong máu, dùng tỏi đen còn có thể giúp cải thiện tình trạng bệnh tiểu đường hiệu quả. Thêm vào đó Tỏi đen có khả năng chống oxy hoá mạnh, nên được xem là nguyên liệu để ngăn chặn các biến chứng từ bệnh tiểu đường.
  3. Sử dụng tỏi đen giúp ức chế sự tăng trưởng của dòng tế bào ung thư: Có 6 đặc điểm của bệnh ung thư trong quá trình phát triển đa khối của con người (bao gồm tín hiệu tăng sinh kéo dài, ức chế tăng trưởng). Trong tỏi đen có chứa một hợp chất gọi là S-allylcysteine – một dẫn xuất của acid amin cysteine, giúp cho mức cholesterol thấp hơn trong cơ thể và làm giảm tối đa nguy cơ gây ra ung thư. Tỏi đen giúp chống lại sự chết của tế bào, cho phép bất tử nhân rộng, gây ra sự hình thành mạch máu, và xâm lấn và di căn.
  4. Tỏi đen có tác dụng bảo vệ gan: Các nhà khoa học ở đại học Hàn Quốc đã chứng minh bằng những nghiên cứu rằng, tỏi đen có thể đem lại tác dụng rất lớn để ức chế khả năng gây tăng cao men gan. Đặc biệt là các bệnh nhân bị gan nhiễm mỡ hay mắc phải các bệnh về gan khác nếu dùng tỏi đen thì đem lại hiệu quả khả quan. Tỏi đen có hiệu quả trong việc bảo vệ gan và hỗ trợ điều trị tốt cho các tổn thương ở gan; Ngăn ngừa các bệnh gan nhiễm mỡ, xơ gan, viêm gan và ung thư gan.
  5. Tỏi đen có tác dụng làm giảm cholesterol và giảm mỡ máu: Cholesterol là một phần quan trọng của cơ thể nhưng có quá nhiều cholesterol trong máu có khả năng gây bệnh về tim mạch, nhất là nhồi máu cơ tim và tai biến mạch máu não. Tỏi đen làm giảm đáng kể trọng lượng cơ thể, đặc biệt là mỡ bụng, đường kính tế bào mỡ bụng và độ dày của miếng đệm mỡ bụng. Tỏi đen cũng làm giảm nồng độ Triglycerid và LDL-cholesterol huyết thanh. Các nghiên cứu trước đây cho thấy tỏi đen cải thiện cấu hình lipid huyết thanh như cholesterol toàn phần, triglyceride, LDL và HDL. Tỏi đen có thể cải thiện nồng độ lipid máu xấu ở bệnh nhân tăng cholesterol máu nhẹ.
  6. Tỏi đen ăn có tác dụng điều hòa miễn dịch: Xơ vữa động mạch là một bệnh viêm mãn tính của các thành động mạch do rối loạn chức năng nội mô, viêm mạch máu và hình thành các mảng xơ vữa trong lòng của thành mạch. Xơ vữa động mạch cũng liên quan đến sự gia tăng căng thẳng oxy hóa gây ra bởi viêm mạch máu với các cytokine khác nhau, bao gồm cả yếu tố hoại tử khối u, interleukin, và interferon. Các nghiên cứu trước đây cho thấy tỏi đen có khả năng chống oxy hóa, tạo ra sự kích hoạt nội mô qua oxy hóa làm tăng sự biểu hiện của các phân tử kết dính tế bào trên các tế bào nội mô. Khi được dùng dịch chiết tỏi đen quan sát thấy hoạt tính của tế bào miễn dịch tự nhiên trong huyết tương và tại ruột được tăng cường.
  7. Hỗ trợ điều trị huyết áp cao và các bệnh về tim mạch: Các hợp chất có lợi trong tỏi đen có khả năng loại trừ gốc tự do trong huyết tương đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị tăng huyết áp. Theo nghiên cứu của Đại học Akita (Nhật Bản), nếu sử dụng tỏi đen đều đặn sau 14 ngày, những người có tiền sử bệnh cao huyết áp sẽ có chỉ số huyết áp giảm đáng kể (trung bình giảm khoảng 15mmHg đối với huyết áp tâm thu, 5-10mmHg đối với huyết áp tâm trương). Tỏi đen làm giảm sức kháng của mạch máu do trực tiếp làm giãn cơ trơn thành mạch giúp bảo vệ tim mạch tuyệt vời. Đặc biệt theo các nghiên cứu bệnh nhân xơ vữa động mạch dùng tỏi đen đều đặn có tác dụng phân hủy fibrin trong huyết thanh, giảm tình trạng xơ cứng động mạch rõ rệt.
  8. Giải độc nicotin mãn tính hiệu quả: Tỏi đen góp phần giải độc thanh lọc cơ thể, bảo vệ hệ thống miễn dịch, cũng như ngăn ngừa và khôi phục các tế bào hư hỏng của cơ thể của chúng ta hiệu quả nhờ hoạt chất chống oxy hóa tăng gấp nhiều lần ban đầu.
  9. Nâng cao thể trạng, bồi bổ cơ thể: Tỏi đen có chứa S-allylcysteine hỗ trợ sự hấp thụ allicin nhanh chóng, dễ dàng hơn từ đó thúc đẩy mạnh mẽ khả năng tự bảo vệ của cơ thể chống lại vi khuẩn, vi rút xâm nhập, nhiễm trùng.
  10. Tác dụng của tỏi đen trong làm đẹp: Các thành phần trong tỏi đen đặc biệt là các vitamin như B15, A, C, E có tác dụng chống oxy hoá cao, bảo vệ cơ thể trước tổn hại từ các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hoá da cũng như những cơ quan bên trong. Các bác sĩ đã khẳng định việc ăn tỏi đen mỗi ngày sẽ tạo ra sự chuyển hoá da và các hắc sắc tố ở lớp sừng trên bề mặt da để thải độc; từ đó giảm sạm, nám, tàn nhang giúp da tươi tắn và trắng sáng.

Đối tượng nên sử dụng tỏi đen

→ Những người thường xuyên làm việc với cường độ cao.

→ Người ở trạng thái thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ.

→ Người bị cao huyết áp, hàm lượng mỡ và đường trong máu cao, suy nhược cơ thể, bị stress.

→ Người bị bệnh nan y, hay ung thư cần nâng cao sức lực để chống chọi đau đớn.

→ Các vận động viên phải tiêu hao năng lượng cơ thể lớn do cường độ vận động liên tục như bóng đá, bơi lội, điền kinh.

→ Người cao tuổi, người sức khỏe yếu hay ốm vặt.

→ Đặc biệt có thể sử dụng cho người tiểu đường…

5 cách sử dụng tỏi đen hiệu quả cao cho sức khỏe

Tỏi đen là thực phẩm vô cùng hữu ích, rất tốt cho sức khỏe cả gia đình. Tuy nhiên, bạn đã biết cách sử dụng tỏi đen để tận dụng tối đa dinh dưỡng và mang đến tác dụng tối ưu chưa?. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi những chia sẻ hữu ích của nhóm chuyên gia nghiên cứu Tỏi đen để chăm sóc sức khỏe cả gia đình nhé!

Top 5 cách sử dụng tỏi đen hiệu quả nhất. Tỏi đen được biết đến với rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như: tăng sức đề kháng, ổn định huyết áp, giảm mỡ máu, phòng và hỗ trợ đái tháo đường, hỗ trợ phòng tránh khối u, chống lão hóa,….Tỏi đen là thực phẩm có thể dùng theo nhiều cách khác nhau. Chỉ cần nắm vững 5 cách sử dụng tỏi đen dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không bị nhàm chán về khẩu vị. Không những thế, công dụng của nó còn được tối ưu hóa giúp mang đến lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.

1. Ăn tỏi đen trực tiếp: Đây là cách sử dụng dễ dàng và thông dụng nhất. Bạn chỉ cần bóc hết lớp vỏ bên ngoài thịt tỏi đen và ăn trực tiếp. Nếu ăn chưa quen, bạn có thể cắt thành từng lát. Khi ăn, nên nhai kỹ, các thành phần của tỏi sẽ phát huy công dụng tốt hơn.

2. Tỏi đen ngâm mật ong: Theo các chuyên gia y học Đông Y, tỏi đen và mật ong là 2 dược phẩm quý có nguồn gốc tự nhiên khác nhau nhưng chứa nhiều công dụng tốt đối với sức khoẻ.

Kết hợp tỏi đen ngâm mật ong giúp hỗ trợ:

  • Điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang
  • Trị ho, cảm cúm, viêm họng
  • Tăng cường sức đề kháng
  • Điều trị bệnh dạ dày
  • Ổn định huyết áp
  • Cải thiện trí nhớ
  • Phòng chống ung thư,…
  • Không những thế, tỏi đen ngâm mật ong còn giúp hạn chế sự lão hoá, giúp duy trì sự tươi trẻ cho chị em phụ nữ.

3. Rượu tỏi đen: Tác dụng của tỏi đen ngâm rượu: Diệt khuẩn; Ngăn ngừa ung thư; Làm giảm mỡ máu; Ngăn cản huyết khối; Bảo vệ tim mạch… Bên cạnh 5 công dụng chữa bệnh nêu trên thì các nhà khoa học còn nghiên cứu và chỉ ra rằng uống rượu tỏi đen giúp chống được ung thư dạ dày, ung thư da đồng thời giúp giảm đau khớp, dưỡng nhan và ích thọ.

4. Nước ép tỏi đen: Tỏi đen khi được chế biến thành nước ép thì các dưỡng chất trong đó vừa dễ dàng hấp thụ vào cơ thể, vừa tạo ra một hương vị mới.

5. Chế biến cùng các món ăn khác: Biến tấu tỏi đen cùng các món ăn khác nhau vừa giúp việc ăn tỏi đen trở lên thú vị hơn, vừa tăng dinh dưỡng cho bữa ăn của bạn và cả gia đình. Hãy dành một chút thời gian nấu các món cùng tỏi đen như: bò hầm tỏi đen. đùi gà om tỏi đen, tỏi đen xào nấm, mì bò xào tỏi đen, gà kho xì dầu tỏi đen, dê xào tỏi đen,…

Cách bảo quản Tỏi đen đúng chuẩn

  • Bảo quản tỏi đen ở nhiệt độ phòng: Đối với tỏi đen còn nguyên trong túi chân không hoặc chưa mở nắp hộp, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng chiếu trực tiếp vào.
  • Cách bảo quản tỏi đen trong tủ lạnh: Tỏi đen phải còn nguyên trong túi chân không, nên đặt trong 1 chiếc hộp đựng thực phẩm để tránh hơi lạnh tiếp xúc trực tiếp làm khô tỏi đen
  • Nếu đã mở bao bì (hoặc không có hút chân không) thì các bạn phải bảo quản trong hộp kín ở ngăn mát (Nên sử dụng bao bì theo Tỏi Kim Cương Đông Á – nguyên hộp hoặc túi zip)
  • Hạn sử dụng của tỏi đen: Nếu bạn chưa mở hộp (còn chân không), thời hạn sử dụng là 2 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Nếu bạn đã bóc ra sử dụng, tốt nhất là sử dụng hết trong khoảng thời gian 2 tháng. Không bắt buộc để trong ngăn mát tủ lạnh. Nếu để trong ngăn mát tủ lạnh, thời hạn bảo quản là 6 tháng.
  • Trên đây là tất cả các thông tin về cách sử dụng tỏi đen đúng chuẩn. Nếu quý bạn đọc cần hỗ trợ thêm các thông tin khác về Tỏi đen, vui lòng liên hệ tới hotline 0961870900 để được các dược sĩ của chúng tôi tư vấn chi tiết nhé!

Bảng giá Tỏi Kim Cương – Tỏi Đen Đông Á

Tỏi Kim Cương Đông Á hộp 300g: 390.000đ/hộp
Tỏi Kim Cương Đông Á hộp 200g: 270.000đ/hộp
Tỏi Kim Cương Đông Á hộp 100g: 145.000đ/hộp
Tỏi Kim Cương Đông Á túi 500g: 495.000đ/túi
Tỏi Kim Cương Đông Á túi 200g: 215.000đ/túi

Tỏi Kim Cương Đông Á – sản phẩm Tỏi đen chất lượng số 1 Việt Nam

  • Tỏi Kim Cương Đông Á hay Tỏi đen Đông Á là sản phẩm tỏi đen do Dược phẩm Đông Á sản xuất, được lên men tự nhiên 100% từ tỏi cô đơn, theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản.
  • Nguồn nguyên liệu sản xuất Tỏi Kim Cương Đông Á: luôn được chọn lọc kĩ lưỡng theo 3 tiêu chí: Không thuốc trừ sâu; Không hóa chất bảo vệ thực vật và Không chất bảo quản.
  • Quy trình sản xuất Tỏi Kim Cương Đông Á: Đây là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam sản xuất tại nhà máy Tỏi đen quy mô hàng đầu châu Á. Nhà máy sản xuất Tỏi đen Đông Á chính thức vận hành từ năm 2016, công suất đạt 600 tấn mỗi năm. Hệ thống máy móc và tiêu chuẩn sản xuất đã được các tổ chức uy tín cấp quốc tế chứng nhận (FDA, Intertek…).
  • Tỏi cô đơn tươi sau khi thu hoạch, được lựa chọn kĩ lưỡng và bắt đầu chu trình lên men. Sau hơn 2000 giờ lên men, dưới sự giám sát vận hành của đội ngũ dược sĩ bác sĩ nhiều năm nghiên cứu về Tỏi đen, chỉ 25% thành phẩm được lựa chọn và đóng gói lưu hành thị trường. Chính vì vậy, Tỏi Kim Cương Đông Á chính là sự chắt chiu từ những gì tinh túy nhất, quý giá như tên gọi “kim cương” của nó vậy.
  • Tỏi Kim Cương Đông Á hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao, giúp hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý mãn tính do gốc tự do gây ra hiệu quả. Theo kết quả kiểm định với hơn 50 chỉ tiêu, Tỏi Kim Cương Đông Á rất giàu dinh dưỡng và các hoạt chất sinh học quý giá như SAC, Polyphenol, Flavonoid, các Acid Amin thiết yếu…., giúp:
  • Giảm mỡ trong máu, bảo vệ tim mạch
  • Ổn định huyết áp
  • Tầm soát bệnh tiểu đường
  • Hạn chế lão hóa
  • Hỗ trợ điều trị và ức chế tế bào ung thư…
  • Chất lượng Tỏi Kim Cương Đông Á được các tổ chức cấp quốc gia và quốc tế chứng nhận. Tỏi Kim Cương Đông Á đã được kiểm định và đánh giá chất lượng độc lập bởi các tổ chức uy tín như Cục An toàn thực phẩm, Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, tổ chức FDA Hoa Kỳ, và Tổ chức kiểm nghiệm quốc tế Intertek.…

Do đó người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm Tỏi Kim Cương của Dược phẩm Đông Á.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng tỏi đen

  • Tỏi đen có dễ ăn không?: Tỏi đen là chế phẩm được lên men tự nhiên từ tỏi trắng. Sau khi lên men, tỏi đen không còn vị hăng cay như tỏi trắng đồng thời các thành phần dinh dưỡng và các hoạt chất có tác dụng điều trị ở tỏi tăng lên, mùi vị cay nồng được chuyển thành vị ngọt thanh, thơm dịu. Do đó, tỏi đen rất dễ ăn.
  • Ăn Tỏi đen có vị như thế nào?: Tỏi đen có 2 loại: Tỏi đen cô đơn và tỏi đen nhiều nhánh. Cả 2 loại, nếu sản xuất theo đúng tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản sẽ có thể chất mềm nhuận, vị ngọt thanh, dẻo mềm như ô mai hoa quả. Ngược lại, thành phẩm Tỏi đen lên men sai quy cách sẽ có một số khả năng xảy ra như sau: Vịn chua hoặc đắng, bóc dính tay, khó bóc vỏ, cứng, hăng, cay…
  • Cách dùng tỏi đen hàng ngày?: Tùy vào từng đối tượng và căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mỗi loại bệnh mà các bạn sẽ cân nhắc liều dùng tỏi đen hợp lý. Dưới đây là liều dùng tỏi đen và cách sử dụng để bạn tham khảo:

Đối với những người bình thường (bồi bổ sức khỏe): 1 – 2 củ/ngày, chia làm 2 lần sáng – trưa.
Để điều trị táo bón: 2 – 3 củ/ngày, chia làm 2 – 3 lần sáng, trưa hoặc chiều.
Cải thiện khả năng miễn dịch, ngăn ngừa cảm lạnh: 2 – 3 củ/ngày, chia làm 2 – 3 lần sáng – trưa hoặc chiều.
Cải thiện giấc ngủ: 1 – 2 củ/ngày, chia làm 2 lần sáng – tối
Đối với trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi: 1 củ/ngày, ăn vào buổi sáng

Những người cần dùng với mục đích hỗ trợ điều trị các bệnh như mỡ máu, tim mạch, tiểu đường… nên ăn từ 1 – 3 củ/ngày. Nếu bạn thích ăn và muốn sử dụng nhiều hơn cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng sẽ có khả năng xuất hiện phản ứng của cơ thể: tiêu chảy nhẹ hoặc nóng trong nếu dùng quá nhiều cùng một lúc…. Vậy nên, tốt nhất chỉ nên sử dụng theo đúng khuyến cáo của các chuyên gia để phát huy tốt nhất công mà không gây lãng phí.

  • Dùng Tỏi đen vào lúc nào là tốt nhất?: Tỏi đen là thực phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên. Bạn có thể dùng hàng ngày và trong thời gian lâu dài. Thời điểm ăn tỏi đen để đạt hiệu quả tốt nhất cho việc chăm sóc sức khỏe là vào buổi sáng, cách bữa ăn 30 phút. Bởi, tại thời điểm này dạ dày rỗng sẽ hấp thu được nhiều dinh dưỡng nhất có thể.
  • Những ai nên sử dụng tỏi đen?: Với những công dụng của nó, tỏi đen rất tốt với những đối tượng sau:

Người bị tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu, người bị tiểu đường.
Người uống nhiều rượu bia
Người có chức năng gan suy giảm, mỡ máu cao
Người già yếu, suy nhược cơ thể, người có sức đề kháng yếu, người suy giảm miễn dịch.
Người thường xuyên tiếp xúc với môi trường độc hại, có nguy cơ cao nhiễm các gốc tự do (thường xuyên căng thẳng, stress, tiếp xúc với tia X…)
Người gặp các vấn đề về tiêu hóa: rối loạn tiêu hóa, viêm- loét dạ dày, đại tràng…
Trẻ em > 2 tuổi giúp tăng cường sức đề kháng, kích thích tiêu hóa

  • Những người không nên ăn tỏi đen?

Người có vấn đề về mắt như chứng bệnh glaucoma, đục thủy tinh thể, viêm kết mạc, đau mắt đỏ,…

Người bị dị ứng khi ăn tỏi đen

Người đang bị tiêu chảy cấp tính

Người bị bệnh thận nặng

Người đang sử dụng thuốc chống đông máu

Trẻ em dưới 2 tuổi

  • Tỏi đen có chữa được bệnh tiểu đường không? Không. Bởi 2 lý do: Thứ nhất, bệnh tiểu đường là bệnh mãn tính và không thể chữa khỏi. Thứ hai, Tỏi đen là thực phẩm hỗ trợ. Tuy nhiên, nhờ có chứa thành phần SAC, polyphenol giúp ngăn cản quá trình oxy hóa và glycation hóa nên Tỏi đen có tác dụng hỗ trợ tầm soát bệnh tiểu đường hiệu quả. Theo các kết quả nghiên cứu về tác dụng của tỏi đen với bệnh tiểu đường, Tỏi đen giúp giảm lượng đường trong máu, giảm mỡ máu và bảo vệ tim mạch.
  • Ăn Tỏi đen có giảm cân không?: Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, Allicin có tác dụng ức chế sự thèm ăn, thúc đẩy tiêu thụ chất béo trong quá trình trao đổi chất, giải phóng được Hormon Adrenalin, ngăn chặn hình thành mỡ thừa dưới da đạt 40%. Tiến sĩ David Mirelman cũng cho biết thêm, Tỏi đen có hoạt chất như Calcium, Lysine cao hơn hai lần và đóng vai trò kiểm soát cân nặng hiệu quả
  • Bà bầu ăn tỏi đen được không? Bà bầu có thể Tỏi đen khi mang bầu. Tuy nhiên, tốt nhất nên tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ và hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Các bác sĩ đã khuyên rằng, mỗi phụ nữ có thai nên ăn 1 củ tỏi đen cô đơn mỗi ngày. Việc ăn tỏi đen đúng cách, đều đặn thực sự giúp mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho mẹ và bé. Chi tiết công dụng của tỏi đen với bà bầu xem tại đây.
  • Phụ nữ sau sinh có nên ăn tỏi đen không?: Tỏi đen có hàm lượng dinh dưỡng cao, rất có lợi cho phụ nữ sau sinh. Tỏi đen vừa giúp mẹ bỉm sữa cải thiện sức khỏe vừa giúp giảm cân hiệu quả.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tỏi đen cô đơn hộp 300g – Tỏi đen Kim Cương Đông Á chính hãng”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status