//CAO HỒNG SÂM

Cao hồng sâm Hàn Quốc chính hãng

Cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi cao cấp là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường vừa mang hiệu quả cao mà giá thành lại hợp lý. Cao hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người. Người già, trẻ em, người khỏe mạnh hay ốm yếu…đều là đối tượng thích hợp để sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc, giúp tăng cường thể lực, bổ dưỡng cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, ngăn chặn sự lão hóa cơ thể, bảo vệ sức khỏe cách tốt nhất. Chính vì cao sâm hồng sâm là sản phẩm được chiết xuất từ củ sâm lâu năm của Hàn Quốc đã được tuyển chọn với chất lượng tốt nhất. Củ sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được tinh chế dưới điều kiện tối ưu nhằm đạt được chiết xuất nồng độ cao nên chính vì vậy nên nó giữ lại trọn vẹn tinh chất hồng sâm Hàn Quốc. Nếu như các sản phẩm sâm tươi Hàn Quốc thường khá kén người dùng thì cao sâm lại thích hợp với mọi đối tượng bởi chúng ở dạng thực phẩm chức năng. Cao sâm là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng dùng làm quà tặng hay quà biếu trong các dịp lễ tết vì chúng có mẫu mã sang trọng bắt mắt và chứa đầy đủ những tinh túy của củ sâm 6 năm tuổi và những thành phần thảo dược quý hiếm khác khi kết hợp trong cùng sản phẩm nên mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe cho người dùng.

Cao hồng sâm là gì?

Cao hồng Sâm Hàn Quốc là một sản phẩm tuyệt hảo được chiết xuất từ Hồng sâm Hàn Quốc, cô đặc thành dạng keo có màu cánh gián. Được lựa chọn từ những củ Hồng Sâm Hàn Quốc chất lượng tốt nhất (6 năm tuổi) trưởng thành, sau đó hấp cách thủy dưới điều kiện tối ưu nhằm đạt được chiết xuất nồng độ cao, với cách chế biến này Cao Hồng Sâm giữ lại được những tinh túy nhất của hồng sâm có lợi cho sức khỏe con người phù hợp với mọi đối tượng có thể sử dụng. Trải qua quá trình sàng lọc, tinh chế theo dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc, các thành phần dưỡng chất có lợi trong cao hồng sâm Hàn Quốc, bao gồm hơn 34 loại saponin, ginsenosides, polyphenol, maltols, … được kích thích tăng cao hơn 230% so với mức trung bình của nhân sâm. Ngoài ra, các sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc còn được kết hợp với nhiều thảo dược thiên nhiên quý chứa hơn 15 yếu tố vi lượng cần thiết cho sức khỏe con người. Đây là lý do tại sao tác dụng của cao hồng sâm Hàn Quốc tốt hơn gấp nhiều lần so với nhân sâm tươi Hàn Quốc thông thường.

Quy trình sản xuất cao hồng sâm

Như chúng ta đã biết cao hồng sâm được chiết xuất từ củ hồng sâm khô Hàn Quốc để cho ra những mẻ cao hồng sâm chất lượng tốt nhất thì nguyên liệu khâu chọn lọc và chế biến hồng sâm phải chuẩn và tốt nhất

  1. Chọn lọc được củ sâm tươi 6 năm tuổi đủ trưởng thành
  2. Công nghệ sấy khô phải tốt và đảm bảo chất lượng thì mới ra được những mẻ củ hồng sâm Hàn Quốc chất lượng tốt nhất ( từ đó chúng ta mới có thể chiết xuất thành cao hồng sâm chất lượng )

Ta đều biết hồng sâm trải qua 3 đến 4 lần hấp sấy.

B1: Củ sâm tươi được chọn lọc kỹ lưỡng yêu cầu đủ 6 năm tuổi

B2: Các củ sâm tươi sau khi được phân loại và đạt chuẩn được đưa vào dây chuyền rửa sạch bằng vòi phun áp lực, rửa sạch cát và bụi bẩn bám ở thân, rễ.

B3. Cắt tỉa rễ phụ: Sau khi những củ nhân sâm đã được làm sạch sẽ được chuyển tiếp qua công đoạn tiếp theo, củ sâm sẽ được xếp ở trên các giá chứa phơi cho khô, để ráo bớt nước, tỉa bớt rễ phụ, giữ lại rễ chính

B4: Sau đó rửa sạch xếp vào khay và đem đi hấp cách thủy trong nhiều giờ đồng hồ ở nhiệt độ cao. Đến khi thành phần nước còn khoảng 14% rồi mang đi phơi sấy. Với các quy trình sấy khô cũ sẽ khiến chất lượng sâm trong quá trình sấy khô bị tản nhiệt, làm sút giảm về thành phần dưỡng chất và chất lượng nhân sâm.

B5: Sau một thời gian dài nghiên cứu, phòng nghiên cứu của Daedong đã cho ra đời một công nghệ sấy khô độc quyền bằng đá Elven. Đây là một loại đá nóng nổi tiếng tại Hàn Quốc. Được độc quyền bởi hãng Daedong Ginseng tại Hàn Quốc ( đảm bảo chất lượng cao nhất khi thành phẩm củ hồng sâm khô ). Điều quan trọng nhất của quá trình sấy này là làm sao vừa sấy khô đẻ bảo quản sâm được lâu mà vẫn bảo toàn được chất dinh dưỡng bên trong nhân sâm.

B6. Sấy tự nhiên: Để hồng sâm khô hoàn toàn, và hấp thụ được đủ đầy tinh hoa từ trời đất, sâm được sấy khô tự nhiên bằng sức nóng mặt trời Cả quá trình này đều được kiểm tra cẩn thận, liên tục sao cho sâm có thể đạt được chất lượng cao nhất, tối đa nhất.

B7. Phân loại: Hồng sâm được phân loại theo hình. Những củ hồng sâm to đẹp, đầy đủ các bộ phận sẽ được phân loại cùng nhau, theo những tiêu chí được kiểm duyệt, bao gồm về chất lượng, kích thước, hình dáng

B8. Kiểm tra hồng ngoại: Hồng sâm được phân loại và kiểm tra 1 lần nữa theo chất lượng dưới đèn hồng ngoại ánh sáng mạnh, để kiểm tra từ sâu bên trong sản phẩm có bị hỏng hay bị khuyết tật hay không.

B9: Sau khi trải qua các bước trên chúng ta được thành phẩm là củ hồng sâm dạng khô từ hồng sâm, trải qua quy trình công nghệ hồng sâm sau khi chế biến được cho vào buồng xay, lấy mẫu kiểm tra chất lượng, sau đó được đem đi chưng cất trở thành cao bằng phương pháp hiện đại đảm bảo cao hồng sâm khi trải qua quá trình chế biến công phu và tỉ mỉ sẽ chứa thành phần Saponin cao hơn rất nhiều so với Nhân sâm và hồng sâm ban đầu.

Thành phần cao sâm hàn quốc

Chiết xuất 100% từ các loại sâm nguyên chất 6 năm tuổi, cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi là sản phẩm thượng hạng, kế thừa những thành phần tinh túy nhất mang giá trị tuyệt vời. Đa dạng thành phần thảo dược tự nhiên, có tới 18 loại axitamin, các nguyên tố vi lượng cùng chất khoáng cần thiết cho sự phát triển cơ thể. Trong đó có 70% thành phần từ thân củ, 30% từ rễ của sâm

Với thành phần từ Cao hồng sâm Geumhong Hàn Quốc 100% (Ginsenoside Rg1 + Rb1 + Rg3 = 6.0mg/g, thành phần chất rắn trên 60%). Tỷ lệ phối trộn: hồng sâm củ 70%, hồng sâm rễ 30%. CAO HỒNG SÂM HÀN QUỐC bổ sung ginsenoside Rb1 Rg1 Rg3 7mg/g. Cao hồng sâm cao cấp cấp cao hồng sâm Daedong với hàm lượng saponin vượt trội nguyên chất 100% có thìa nhỏ inox đi kèm, mỗi lần chỉ sử dụng 1 thìa với thời gian dùng từ 2 đến 3 tháng.

thành phần cao hồng sâm

Như ở trên cao hồng sâm là phương pháp biến đổi từ củ hồng sâm khô thành dạng keo tiện lợi cho việc sử dụng do vậy thành phần sau khi chiết xuất thành cao giống y hệt đến 90% so với hồng sâm Hàn Quốc. Ở bên cạnh là có thành phần của cao hắc sâm.

– Saponin Ro: Có khả năng giải rượu,chống viêm gan ( giải độc gan), phục hồi tổn thương về gan.

– Saponin Rb1: Kìm chế hệ thống thần kinh thiết yếu, làm dịu cơn đau, bảo vệ các tế bào gan.

– Saponin Rb2: Chống tiểu đường, xơ cứng gan, đẩy mạnh khả năng hấp thụ của tế bào gan.

– Saponin Rc: Tăng hiệu quả tổng hợp protein, giúp giảm từng cơn đau.

– Saponin Rd: Hoạt động của vỏ tuyến thượng thận được đẩy nhanh.

– Saponin Re: Bảo vệ gan, làm tăng tốc độ làm việc của các tế bào tủy.

– Saponin Rf: Có chức năng làm dịu cơn đau trong tế bào não.

– Saponin Rg1: Giúp tập trung, chống mệt mỏi.

– Saponin Rg2: Hạn chế sự gắn kết tiểu cầu máu, phục hồi trí nhớ.

– Saponin Rg3: Hạn chế quá trình chuyển giao của ung thư, có chức năng bảo vệ gan.

– Saponin Rh1: Bảo vệ gan, chống khối u, hạn chế gắn kết tiểu cầu trong máu.

– Saponin Rh2: Kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, hạn chế sự phát triển của tế bào khối u.

Phân loại cao sâm Hàn quốc?

Trên thị trường hiện nay có 2 loại cao sâm đó là cao hồng sâm và cao hắc sâm. Như các bạn đã biết hồng sâm trải qua 4 lần hấp sấy nhưng hắc sâm phải trải qua 9 lần hấp sấy để đạt chất lượng tốt nhất tức là để có được hắc sâm từ hồng sâm người ta phải hấp và sấy thêm 5 lần mới thành. Trong phần phân loại cao chúng tôi chia ra làm 2 nhóm cao chính đó là cao hồng sâm và cao hắc sâm để người dùng có thể nhận biết và phân biệt được hồng sâm có mấy loại cao hắc sâm có mấy loại cao nhân sâm hàn quốc.

1 Các loại cao được làm từ hồng sâm Hàn Quốc

➢ Loại cao sâm hàn quốc với 100% hồng sâm nguyên chất hoặc có thành phần hay Hồng sâm hàn quốc cũng khá cao từ 80 đến 90% ( loại này thường được đa số người tiêu dùng sử dụng bởi chất lượng cao và giá thành hợp lý )

➢ Loại cao hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi kết hợp cùng các thảo dược quý hiếm khác thông thường là nấm linh chi, nhung hươu, đông trùng hạ thảo, táo đỏ, đương quy hay nấm thượng hoàng, sâm, tỏi đen. . . Tỉ lệ của các thành phần khác nhau tùy vào công thức riêng của mỗi hãng sản xuất. ( sản phẩm cao hồng sâm kết hợp với các loại thảo dược khác đa số tỉ lệ hoạt chất của hồng sâm có bên trong loại cao này chỉ rơi vào khoảng 40-60% còn lại là thành phần hoạt chất của các nhóm thảo dược còn lại điều này còn tùy vào sản phẩm của mỗi hãng)

➢ Loại cao sâm Hàn Quốc được chiết xuất các thành phần riêng như Rb1 Rb2, . . Với loại này cần có máy móc kỹ thuật công nghệ cao nên thường giá thành sẽ đắt hơn các loại cao sâm thông thường. ( Sản phẩm cao sâm cao cấp dạng chiết xuất riêng biệt này không phải hãng nào cũng có thể chiết xuất được bởi nó còn phụ thuộc vào công nghệ máy móc hiện đại hiện nay trên thị trường có 3 hãng nổi tiếng có thể chiết xuất được đó là ” KGC, KGS, Daedong ” nhờ áp dụng công nghệ cao ) Loại cao sâm đặc biệt này sau khi sử dụng công dụng sẽ tăng lên gấp nhiều lần nhờ có thêm các thành phần mà cao hồng sâm khác không có. Ngoài ra loại này còn có tên gọi là ” cao thiên sâm hàn quốc ”

➢ Loại cao sâm Hàn Quốc sản xuất cho thị trường Mỹ. Cao hồng sâm Xuất Mỹ là dòng sản phẩm cao cấp được đáp ứng một cách đầy đủ với các tiêu chuẩn cao nhất trong hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín chuyên nghiệp đảm bảo tiêu chí nhập khẩu nghiêm ngặt vào thị trường nước ngoài của chính phủ Mỹ.

➢ Các loại cao nhân sâm Hàn Quốc được đóng trong hũ sứ 1kg hay đóng vào các lọ nhỏ 240gr, 250gr, 100gr, 50gr, 30gr với kiểu dáng sang trọng và kích thước khác nhau.( Đây là một dạng đóng hộp cho thêm phần sang trọng và bắt mắt. Thành phần và cao bên trong hoàn toàn giống như các loại cao phía trên tôi đã đề cập, một số sản phẩm tiêu biểu như: Cao sâm Hoàng Đế, cao hồng sâm Hoàng Hậu, cao hồng sâm Kanghwa, cao hồng sâm, cao hồng sâm núi….)

2 Các loại cao được làm từ hắc sâm Hàn Quốc

➢ Cũng giống như hồng sâm loại cao hắc sâm hàn quốc với 100% hắc sâm nguyên chất hoặc có thành phần hay hắc sâm hàn quốc cũng khá cao từ 80 đến 90%. Thành phần rắn trên 60%. Tỉ lệ phối trộn nguyên liệu: hắc sâm nguyên củ (70% rễ chính, 30% rễ phụ) ( loại này thường được đa số người tiêu dùng sử dụng bởi chất lượng cao và giá thành hợp lý )

➢ Các loại cao hắc sâm Hàn Quốc được đóng trong hũ sứ 1kg hay đóng vào các lọ nhỏ 240gr, 250gr, 100gr, 50gr, 30gr với kiểu dáng sang trọng và kích thước khác nhau.( Đây là một dạng đóng hộp cho thêm phần sang trọng và bắt mắt. Thành phần và cao bên trong hoàn toàn giống như các loại cao phía trên tôi đã đề cập, một số sản phẩm tiêu biểu như: Cao hắc sâm Achimmadang….)

Cao hắc sâm Hàn Quốc món quà thiên nhiên ban tặng

Những củ sâm tươi 6 năm tuổi Hàn quốc khi được qua qua 9 giai đoạn hấp sấy khô đã hình thành nên Hắc sâm Hàn quốc. Cao hắc sâm là sản phẩm cao hàn quốc được chiết xuất và cô đặc từ chính những củ hắc sâm 6 năm tuổi. Trải qua nhiều quá trình hấp sấy đã giúp thành phần dinh dưỡng được kích thích tăng cao hơn hơn 300% so với mức trung bình của cao hồng sâm đơn thuần. Từ nhân sâm, thông qua 9 bước chưng và sấy khô tại nhiệt độ thấp tạo ra hắc sâm (sâm đen). Sâm đen sẽ được chiết xuất và cô đặc thành cao hắc sâm – loại sản phẩm thượng thượng hạng từ nhân sâm. Sâm hàn quốc phơi khô tự nhiên sẽ dần chuyển màu thành xám hồng tương tự hồng sâm. Rồi từ hồng sâm lại tiếp tục qua quá trình hấp và sấy khô lặp đi lặp lại khiến sâm dần chuyển sang màu đen (do ảnh hưởng của các thành phần thảo dược và quá trình hấp sấy) gọi là hắc sâm. CAO HẮC SÂM HÀN QUỐC (SAPONIN ≥ 60mg/g) là sản phẩm của “Hiệp Hội nuôi trồng và chế biến Nhân Sâm Geumsan” được thành phố Geumsan bảo hộ về chất lượng thông qua các tiêu chuẩn, quy định quản lý nghiêm ngặt của “Viện Nghiên Cứu Nhân Sâm Quốc tế Geumsan” – Viện Nghiên Cứu hoạt động dưới sự bảo trợ của chính phủ Hàn Quốc. Với thành phần chiết xuất hắc sâm 100% (hắc sâm củ 70%, hắc sâm rễ 30%), hàm lượng saponin tổng lên tới 80mg/g, CAO HẮC SÂM HÀN QUỐC (SAPONIN ≥ 60mg/g) có tác dụng giúp bồi bổ nguyên khí, tăng cường sinh lực, giúp tỉnh táo, duy trì và hồi phục sức khỏe. CAO HẮC SÂM HÀN QUỐC (SAPONIN ≥ 60mg/g) có dạng sệt (paste), màu nâu đen, mùi thơm và có vị đắng đặc trưng của hắc sâm. Sản phẩm được đựng trong trong chai thủy tinh, hộp giấy cán màng nhìn sang trọng, thích hợp cho người dùng làm quà tặng. Hơn nữa chất liệu bao bì đảm bảo các yêu cầu về an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế. Cao hắc sâm không chỉ mang trong mình những công dụng của hắc sâm, hàm lượng saponin trong cao hắc sâm còn có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị cũng như phòng chống bệnh ung thư, ngăn chặn những quá trình lão hóa, giúp bảo vệ và cải thiện gan hiệu quả. Đặc biệt duy trì sức sống và kéo dài tuổi thọ cho người sử dụng.

Hắc sâm có thực sự tốt?

Khi nói về những tác dụng cao hắc sâm Hàn Quốc chúng ta không thể không nhắc đến Saponin. Đó là do Saponin là thành phần chính tạo lên những công hiệu đặc trưng chỉ hắc sâm mới có. Xét về nhân sâm hàn quốc khi đạt đủ 6 tuổi là giai đoạn chín của sâm. Khi đó củ sâm sẽ hội tụ đầy đủ thành phần saponin và có trồng thêm thì tăng trưởng cũng rất chậm mà còn dễ bị mục sâu thoái hóa. Qua quá trình chế biến, thành phần cũng như chất lượng sâm được thay đổi. Các chuyên gia tại Hàn Quốc đã nghiên cứu ra phương pháp chế biến sâm từ bạch sâm trải qua quy trình hấp sấy khô 9 lần và thêm các thành phần phụ từ thiên nhiên đã cho ra đời Cao hắc sâm Hàn Quốc cao cấp có hàm lượng saponin vượt trội so với hồng sâm. Nhờ vậy nên tác dụng Cao hắc sâm Hàn Quốc cao cấp phát huy tối đa được công dụng của nhân sâm. Hắc sâm có tỷ lệ tinh chất saponin đặc biệt cao mang lại khả năng ngăn chặn lão hóa, chống ung thư vượt trội. Ngoài ra, cao hắc sâm dễ tiêu hóa, cơ thể hấp thụ nhanh hơn, có hiệu quả bảo vệ và cải thiện chức năng của tế bào gan. Nhiều người thắc mắc rằng sâm đen liệu có tốt được như nhân sâm tươi hay hồng sâm 6 năm tuổi. Thực tế, đây là chế phẩm có hàm lượng Saponin cao nhất và công dụng hiệu quả nhất. Một số loại Saponin trong củ hắc sâm cao vượt trội so với nhân sâm tươi và hồng sâm. Kỳ thực những hoạt chất Saponin này có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe:

  • Saponin Ro: Mang tác dụng giải rượu, giải độc gan, phục hồi chức năng gan, phòng ngừa các bệnh về gan như viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan,…
  • Saponin Rb1: Bảo vệ gan. tăng khả năng chịu đựng của cơ thể, làm dịu cơn đau, căng thẳng nhờ cơ chế kìm hãm hệ thống thần kinh thiết yếu.
  • Saponin Rb2: Phòng và hỗ trợ điều trị tiểu đường, làm giảm lượng đường trong máu. Giúp đẩy mạnh hoạt động hấp thu của các tế bào gan.
  • Saponin Rc: Thúc đẩy hiệu suất tổng hợp protein, làm dịu cơn đau.
  • Saponin Rd: Tăng cường hoạt động của vỏ tuyến thượng thận. Tăng cường chức năng sinh lý cho phái mạnh, hiệu quả với các trường hợp yếu sinh lý, liệt dương,…
  • Saponin Re: Kích thích tốc độ làm việc của các tế bào tủy.
  • Saponin Rf: Có khả năng làm dịu cơn đau trong tế bào não.
  • Saponin Rg1: Tăng cường sự tập trung của trí não, chống mệt mỏi lao lực.
  • Saponin Rg2: Ngăn ngừa kết dính tiểu cầu máu, thúc đẩy hồi phục và tăng cường trí nhớ.
  • Saponin Rg3: Kìm hãm sự phát triển và xấm lấn của các tế bào ung thư, bảo vệ gan.
  • Saponin Rh1: Ngăn ngừa khối u, chống kết dính tiểu cầu trong máu.
  • Saponin Rh2: Kìm hãm sự phát triển của tế bào khối u, hạn chế sự phát triển của tế bào khối u.

Có mấy loại hắc sâm trên thị trường?

  1. Cao hắc sâm với hàm lượng hắc sâm nguyên chất chiếm 100%
  2. Cao hắc sâm với hàm lượng hắc sâm nguyên chất chiếm dưới 10%
  3. Đối với những dòng cao hắc sâm dạng hỗn hợp, thành phần hắc sâm nguyên chất dưới 10% thường được kết hợp với một số thảo dược tốt cho sức khỏe như: ngải cứu, xuyên khung, sâm siberia, nấm linh chi, nấm phục linh, bạch chỉ,…

Tác dụng và công dụng của cao sâm Hàn Quốc

Các nhà khoa học đã chứng minh, cao hồng sâm Hàn Quốc và cao hắc sâm Hàn Quốc là dòng sản phẩm cao cấp có nhiều tác dụng trong việc giúp tăng cường thể lực, bổ dưỡng cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, ngăn chặn sự lão hóa cơ thể, bảo vệ sức khỏe cách tốt nhất. Hầu hết những người dân Hàn Quốc đều rất tin dùng sản phẩm cao sâm từ hồng sâm này chủ yếu do có các tác dụng giống như hồng sâm tuy nhiên sử dụng lại tiện lợi hơn rất nhiều. Những củ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, sau đó đem hấp cách thủy cho đến khi thành phần nước chỉ còn dưới 15%, rồi được sấy khô bằng công nghệ cao, lúc này ruột củ sâm có màu hồng đỏ có chứa hơn 15 yếu tố vi lượng cần thiết từ hồng sâm 6 năm. Trải qua một quá trình chế biến hiện đại, các thành phần dinh dưỡng từ cao hồng sâm đã được cân bằng ở phần đầu, phần thân và phần rễ, các chất dinh dưỡng trong sâm luôn ở một trạng thái tốt và có hàm lượng cao nhất. Sử dụng cao hồng sâm 6 năm tuổi, sẽ có những công dụng và tác dụng sau đây hầu như công dụng gần giống với hồng sâm.

✔ Tăng cường hệ thống miễn dịch vì cơ thể sẽ được bổ sung nguồn dinh dưỡng cao và năng lượng tuyệt vời giúp chống lại mọi tác nhân gây bệnh, tăng cường miễn dịch cho cơ thể từ đó loại bỏ các vi khuẩn có hại ra khỏi cho cơ thể giúp chống lại mọi tác nhân gây bệnh, sự xâm nhập của yếu tố gây nên bệnh vào cơ thể.

✔ Cải thiện tình trạng đường huyết ở người đang bị tiểu đường: Cao sâm có tác dụng điều tiết lượng đường thừa, tránh cơ thể bị các tổn thương do bệnh gây ra như suy thận, mệt mỏi và hoại tử. In.sulin analogue trong hồng sâm hỗ trợ tích cực vào việc điều trị tiểu đường thông qua việc kích thích tuyến tuỵ sản sinh và hoạt hoá in.sulin – hỗ trợ hoocmôn chuyển hoá đường glucôzơ trong máu, trở thành glicogen được tích luỹ trong gan và cơ.

✔ Giúp tăng cường sức khỏe của các bệnh nhân đang mắc ung thư: Vì trong cao sâm có chứa các thành phần ginsenosides có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư, làm giảm các triệu chứng mệt mỏi do các tác dụng phụ do ung thư gây ra. Đồng thời, khi ở hấp cách thủy nhiệt độ cao, nhân sâm sẽ bị phân hủy một số chất ảnh hưởng đến quá trình lão hóa và sản sinh thêm các chất chống ung thư như Ginsenoside Rh2, Ginsenoside Rg3, … Nhờ vậy, dùng cao hồng sâm Hàn Quốc có thể ức chế sự sinh trưởng và phát triển của tế bào ung thư, giúp hỗ trợ phòng chống ung thư hiệu quả.

✔ Bảo vệ lá gan của những người hay dùng rượu bia, xơ gan ung thư gan: Cao sâm Hàn Quốc rất tốt đối với người đang có các vấn đề về gan, đặc biệt là khi các tế bào gan bị hủy hoại do những chất độc hại gây ra bởi trong cao hồng sâm chứa hàm lượng saponin cao nên có khả năng kích thích hoạt động của các enzyme liên quan tới sự thoái hóa ethanol và acetaldehyde, từ đó hỗ trợ giải độc gan, phục hồi chức năng của gan. Công dụng của cao hồng sâm Hàn Quốc đó là bảo vệ lá gan một cách toàn diện, sản phẩm đặc biệt cần thiết đối với những người có chế độ ăn thiếu hợp lý, ít vận động và thường xuyên sử dụng rượu bia. Hãy bảo vệ gan của mình bằng việc sử dụng cao hồng sâm đều đặn.

✔ Tốt cho người bị cao huyết áp điều hòa huyết áp: Không giống như sâm tươi Hàn Quốc. Cao hồng sâm sau khi được bào chế có tác dụng lớn tới quá trình lưu thông máu. Hơn nữa, cao còn giúp cơ thể điều hòa được lượng cholesterol trong máu, từ đó phòng ngừa được các bệnh liên quan đến tim mạch và huyết áp. Dùng cao hồng sâm giúp hỗ trợ điều hòa huyết áp và bão hòa lượng huyết áp trong cơ thể. Đồng thời các sapoin làm hạ các cholesterol, triglycerid trong máu mang đến tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch, các bệnh về huyết áp.

✔ Chống lão hóa dùng tốt cho những người ngoài 30 tuổi bị lão hóa sớm. Ginsenosides là hoạt chất quý giá trong thành phần của cao hồng sâm Hàn Quốc. Ngoài khả năng giúp cơ thể phòng chống ung thư hiệu quả, hoạt chất này có có một tác dụng lớn đối với phụ nữ. Tác dụng của cao hồng sâm Hàn Quốc đối với phụ nữ như thế nào? đó là chống lão hóa hiệu quả, giảm nếp nhăn, làm mờ nám và tái tạo làn da trắng hồng căng tràn, đầy sức sống, cải tạo sức khỏe và sắc đẹp cực kì tốt. Bên cạnh đó, nếu bạn dùng sản phẩm thường xuyên sẽ nhanh chóng cải thiện làn da trong thời gian ngắn.

✔ Dùng cao sâm lúc này có thể làm giảm nguy cơ mắc tim mạch, huyết áp, xơ vữa động mạch. . . Cao sâm thúc đẩy và điều hòa quá trình hoạt động của tim mạch, ngăn chặn sự hình thành của quá trình hình thành các mảng xơ vữa động mạch. Giúp ổn định tim mạch Cao hồng sâm sau khi được bào chế có tác dụng lớn tới quá trình lưu thông máu. Hơn nữa, cao còn giúp cơ thể điều hòa được lượng cholesterol trong máu, từ đó phòng ngừa được các bệnh liên quan đến tim mạch và huyết áp.

✔ Cải thiện khả năng sinh lý ở nam giới. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, cao hồng sâm có tác dụng tổng hợp đạm và DNA trong tế bào tinh hoàn nên rất tốt cho những nam giới mắc bệnh yếu sinh lý. Ngoài ra, dòng sản phẩm cao cấp này còn có tác dụng bổ thận, tráng dương, bồi bổ gân cốt, lưu thông khí huyết trong cơ thể, hỗ trợ điều trị vô sinh yếu sinh lý ở nam giới.

✔ Giảm căng thẳng stress.Tác dụng của cao hồng sâm Hàn Quốc giúp điều tiết hormone trong cơ thể. Đặc biệt, áp dụng các cách dùng sâm vừa tiện vừa bổ cho dân văn phòng cùng với thành phần có lợi sẽ giúp kích thích sự hưng phấn, giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi cả về tinh thần và thể lực. Nếu như bạn luôn gặp áp lực cao trong công việc hay những bộn bề trong cuộc sống. Với những hoạt chất vô cùng tốt đối với sức khỏe cao hồng sâm có tác dụng điều tiết các hoocmon trong cơ thể, giải quyết mệt mỏi cả về thể chất và tinh thần.

✔ Kích thích hoạt động não bộ. Cuộc sống nâng cao yêu cầu về công việc áp lực luôn tăng cao khiến não của bạn luôn hoạt động hết công xuất thì việc dùng cao sâm hàn quốc Hàn Quốc với liều lượng nhất định sẽ giúp kích thích sự hoạt động của trí não, tăng khả năng tập trung, tăng năng suất làm việc và cải thiện trí nhớ.

✔ Phòng chống bệnh về loãng xương. Không chỉ có tác dụng tốt với nam giới, đối với phụ nữ, cao hồng sâm Hàn Quốc còn có tác dụng điều tiết hormone estrogen, giúp cơ thể tăng khả năng hấp thụ canxi và khoáng chất, tăng khả năng hấp thụ canxi và khoáng chất của cơ thể, làm cứng xương khớp, bải vệ hệ xương khớp chắc khỏe và phòng chống bệnh loãng xương hiệu quả rất tốt cho người cao tuổi.

Đối tượng sử dụng cao sâm hàn quốc

Cao sâm thích hợp với mọi đối tượng ở nhiều lứa tuổi khác nhau như

✧ Nam, nữ, người già, trẻ em, người bệnh, người mới ốm dậy cần phục hồi sức khỏe nhanh. Người bị suy nhược cơ thể, có sức đề kháng yếu.

✧ Trẻ em bị suy dinh dưỡng, còi xương, biếng ăn, tiêu hóa kém.

✧ Bệnh nhân ung thư chán ăn, hay mệt mỏi trong quá trình điều trị.

✧ Phụ nữ thời kỳ mãn kinh, hay bị mệt mỏi, căng thẳng. Phụ nữ trung niên muốn có làn da hồng hào, mịn màng. . .

✧ Nam giới yếu sinh lý, rôi loạn cương dương, xuất tinh sớm

✧ Người hay sử dụng rượu bia người có chế độ sinh hoạt không hợp lý

✧ Các vận động viên thể thao, nhân viên văn phòng hay bị áp lực, mệt mỏi.

Tuy nhiên, do ở dạng thực phẩm chức năng nên phải theo một liệu trình liên tục thì mới thấy hiệu quả, không nên dùng thời gian ngắn hay bỏ dở giữa chừng, sản phẩm sẽ không mang đến hiệu quả. Thông thường, liệu trình sử dụng sản phẩm cao sâm Hàn Quốc là từ 6 tháng đến 1 năm, người dùng mới cảm thấy tác dụng của sản phẩm này. Sử dụng đúng liệu trình dành cho lứa tuổi ghi trên bao bì.

Điểm nổi bật khi sử dụng cao hồng sâm hàn quốc

Đặc điểm nổi trội khi sử dụng cao sâm hàn quốc hơn so với dùng sâm tươi và dùng hồng sâm Hàn Quốc đó là

  1. Thành phần dưỡng chất: Cao hồng sâm là sản phẩm cuối cùng, nhân sâm tươi qua các giai đoạn bào chế bởi những công nghệ hiện đại nhất thành hồng sâm sau đó được chế biến khoa học trở thành cao hồng sâm. Chính nhờ vậy, thành phần dược chất trong cao hồng sâm được nâng cao hơn rất nhiều so với nhân sâm tươi, đặc biệt là thành phần saponin.
  2. Hấp thu dễ dàng: Các thành phần dưỡng chất trong hồng sâm đôi khi sẽ khiến cơ thể khó hấp thụ và khó khăn cho người bệnh khi sử dụng . Thế nhưng khi được bào chế thành dạng cao sâm, các hoạt chất này sẽ trở nên dễ dàng có tác dụng với con người. Tác dụng của cao hồng sâm Hàn Quốc được phát huy mạnh mẽ hơn so với nhân sâm tươi.
  3. Sử dụng tiện lợi dễ dàng sử dụng: Bạn không cần phải bỏ công sức để thái lát, phơi khô rồi hãm nước hay ngâm rượu để sử dụng nhân sâm nữa. Đối với cao hồng sâm Hàn Quốc, bạn chỉ cần lấy 1-2 thìa cao và pha với nước ấm vừa phải là có thể dùng trực tiếp. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể dùng trực tiếp cao hồng sâm mà không cần phải pha với nước ấm uống thay trà.
  4. Thời hạn sử dụng lâu: Không giống sâm tươi có thời hạn sử dụng ngắn, hồng sâm hàn quốc có thể bị mốc, cao hồng sâm sau khi được bào chế chỉ giữ lại những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Qua quy trình sản xuất hiện đại, cao hồng sâm có thời gian bảo quản lâu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng lâu dài mà không lo sản phẩm bị giảm giá trị dưỡng chất của nhân sâm.
  5. Giá cao sâm hàn quốc hợp lý giữ lại nguyên hoạt chất giống như hồng sâm:
  6. Bao bì sang trọng, đẹp mắt: Cao hồng sâm là một trong những sản phẩm cho sức khỏe cao cấp. Những sản phẩm cao hồng sâm thích hợp để làm quà tặng ý nghĩa vào các dịp quan trọng. Chính vì thế quy cách đóng gói vô cùng sang trọng ( đóng bằng hộp gỗ, hoặc bằng lọ sứ quy cách đẹp mắt)

Cách sử dụng cách bảo quản cao hồng sâm

Để mang lại hiệu quả sử dụng bạn nên dùng đúng liều lượng và phù hợp với thể trạng của cơ thể.

◊Cách dùng: Để mang lại hiệu quả sử dụng, bạn nên dùng mỗi ngày 2 đến 3 lần cao sâm Hàn Quốc, mỗi lần khoảng 10g cho vào cốc nhỏ pha với nước ấm, khuấy đều để uống. Có thể pha thêm đường hoặc mật ong theo khẩu vị mỗi người. Khi sử dụng cao hồng sâm uống sau khi ăn 15 đến 20 phút, nếu đang sử dụng thuoc tiểu đường huyết áp bạn nên uống xa thời gian uống thuoc, hạn chế uống buổi chiều tối nếu không quen. Thời gian đầu bạn nên sử dụng sau khi ăn tầm 15 phút để giúp cơ thể quen với hồng sâm, một thời gian sau dùng quen bạn có thể uống trước khi ăn 15 phút để giúp hiệu quả hấp thụ tốt hơn và hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn. Đối với người đã dùng quen hoặc dùng sau vài ngày ổn định có thể uống sau ăn sáng hoặc uống trước khi tập thể dục thể thao. Những người hoạt động trí óc căng thẳng có thể sử dụng luôn để giúp giảm stress căng thẳng mệt mỏi, học sinh sinh viên hay nhân viên văn phòng có thể dùng trước khi học hoặc làm việc, có thể pha thêm ít mật ong hoặc đường hoa quả.

– Với người bình thường bồi bổ sức khỏe: Ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 10g bằng cách pha hồng sâm vào 100ml nước ấm.

– Với người bệnh hỗ trợ điều trị: Ngày dùng 3 lần, mỗi lần 20g, bằng cách với 100 ml nước ấm, khuấy đều rồi uống.

❂ Cách bảo quản: ► Sau khi mở nắp sử dụng nên đóng nắp đậy kín và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau mỗi lần dùng.

Những Câu hỏi thường gặp

✡ TẠI SAO CAO HỒNG SÂM HÀN QUỐC LẠI NỔI TIẾNG NHƯ VẬY?

➢ Do nó được chiết xuất từ những củ sâm Hàn Quốc chất lượng cao 6 năm tuổi, lựa chọn kỹ càng, cẩn thận. Hàm lượng saponin cao gấp 2 lần các loại nhân sâm khác, trải qua quy trình chế biến, hấp sấy, tinh luyện qua 9 công đoạn khác nhau với những yêu cầu rất khắt khe

✡ CÓ MẤY LOẠI CAO HỒNG SÂM VÀ NHỮNG LOẠI THƯƠNG HIỆU NÀO

➢Có mấy loại cao hồng sâm trên thị trường?

  • Cao hắc sâm với hàm lượng hắc sâm nguyên chất chiếm 100%
  • Cao hắc sâm với hàm lượng hắc sâm nguyên chất chiếm dưới 10%
  • Đối với những dòng cao hắc sâm dạng hỗn hợp, thành phần hắc sâm nguyên chất dưới 10% thường được kết hợp với một số thảo dược tốt cho sức khỏe như: ngải cứu, xuyên khung, sâm siberia, nấm linh chi, nấm phục linh, bạch chỉ,…

➢ Có những loại thương hiệu cao hồng sâm nổi tiếng nào

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu cao hồng sâm nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng chúng tôi sẽ kể tên top 5 loại cao hồng sâm nổi tiếng được nhiều người sử dụng và tin dùng nhất

  1. Cao hồng sâm 365 là thương hiệu cao hồng sâm nổi tiếng nhất hiện nay của hãng Daehan Red Ginseng Promotion Co.,Ltd sản xuất cao hồng sâm 365 xuất hiện trên thị trường từ rất lâu trải qua 3 lần thay đổi diện mạo và cải tiến sản phẩm ngày nay có mặt trên thị trường bao gồm hộp 4 lọ và hộp 2 lọ 240g. Có thể nói cao sâm 365 là thương hiệu cao sâm nổi tiếng và được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng vì công hiệu và giá thành rất phải chăng.
  2. Cao hồng sâm Daedong là thương hiệu hồng sâm cao cấp với giá thành phải chăng Daedong là một trong những thương hiệu non trẻ tại Hàn Quốc nhưng có quy mô sản xuất lớn với nhiều công nghệ hiện đại bậc nhất Hàn Quốc. Sản phẩm cao hồng sâm của Daedong đứng top trong những sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy hiện nay. Ngoài ra Daedong còn nằm trong top 3 thương hiệu sâm nổi tiếng nhất Hàn Quốc.
  3. Cao sâm Hoàng Đế là thương hiệu cao sâm nổi tiếng nhất nhì tại Hàn Quốc sản phẩm là bước đột phá của thương hiệu Achimmadang Korean Ginseng của Hàn Quốc đây là dòng sản phẩm cao cấp với hũ sứ sang trọng và đẹp mắt dành riêng cho phái mạnh với nhiều công dụng cùng với thành phần đặc biệt dành cho nam giới.
  4. Cao hồng sâm Hoàng Hậu là thương hiệu cao sâm nổi tiếng nhất nhì tại Hàn Quốc sản phẩm là bước đột phá của thương hiệu Achimmadang Korean Ginseng của Hàn Quốc đây là dòng sản phẩm cao cấp với hũ sứ sang trọng và đẹp mắt dành riêng cho phái nữ với nhiều công dụng cùng với thành phần đặc biệt dành cho phái yếu.
  5. Cao hắc sâm Daedong là sản phẩm cao hắc sâm nổi tiếng nhất trong các loại cao hắc sâm trên thị trường bởi Daedong có hệ thống máy móc hấp sấy hiện đại bậc nhất tại Hàn Quốc có thể nói là độc quyền vì vậy sản phẩm hắc sâm của Daedong được đánh giá tốt bậc nhất do đó sản phẩm cao hắc sâm của Daedong cũng có thể nói là tốt nhất. Do vậy sản phẩm này được đa số người tiêu dùng tin tưởng không chỉ vì chất lượng tốt mà vì giá thành rất tốt phù hợp

✡ SỬ DỤNG CAO HỒNG SÂM CÓ LÀM TĂNG HUYẾT ÁP?

➢ Đây là quan điểm chưa đúng. Cao hồng sâm có tác dụng điều hòa huyết áp. Khi mới sử dụng, cơ thể cảm thấy căng tức là do có nguồn năng lượng mới được cung cấp vào cơ thể

✡ DÙNG CAO SÂM CÓ TỐT CHO NGƯỜI GẦY KHÔNG?

➢ Cao sâm giúp bạn ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc hơn, kích thích hệ tiêu hóa, hấp thu tối đa chất dinh dưỡng từ thức ăn. Do đó, hầu hết những người gầy khi dùng cao sâm thường cảm thấy thể trạng tốt lên. Cao hồng sâm chính là bí quyết tăng cân tự nhiên tốt cho sức khỏe người gầy. Người gầy nên dùng cao sâm trước bữa ăn 20 phút sẽ giúp tăng cảm giác ăn ngon miệng, đồng thời giúp hệ tiêu hóa hoạt động tích cực hơn, làm tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng của cơ thể.

✡ PHỤ NỮ CÓ THAI CÓ SỬ DỤNG CAO SÂM ĐƯỢC KHÔNG?

➢ Với phụ nữ có thai, không chỉ riêng cao sâm tất cả các sản phẩm từ thuoc đến thảo dược đều cần thận trọng khi dùng và có chỉ định của các bác sĩ. Phụ nữ sau sinh nên sử dụng cao sâm để hồi phục lại sức khỏe nhanh chóng

 ✡ CAO SÂM CÓ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ KHÔNG?

➢ Thừa hưởng mọi tinh chất của hồng sâm và cụ thể là hoạt chất ginsenoside cao sâm ngoài tác dụng bổ dưỡng, phòng ngừa ung thư còn có tác dụng hỗ trợ trong điều trị ung thư. Dùng cao sâm cho bệnh nhân đang điều trị hóa trị hoặc xạ trị giúp tăng cường tác dụng của thuoc trị ung thư, đồng thời giảm bớt tác dụng phụ của thuoc điều trị ung thư, còn làm tăng thể lực giúp bệnh nhân ăn ngon hơn, giảm mệt mỏi.

✡ GIÁ CAO SÂM HÀN QUỐC HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU?

Hiện nay, giá cao sâm Hàn Quốc thay đổi theo tên sản phẩm, nhà sản xuất và thành phần hồng sâm có trong sản phẩm. Đặc biệt các sản phẩm cao sâm Hàn Quốc có giá thành phải chăng nên thường được dùng làm quà biếu.

Những lưu ý khi sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc

Cao hồng sâm tuy là sản phẩm vô cùng có lợi cho sức khỏe, thế nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng được. Bạn cần lưu ý xem mình có thuộc nhóm đối tượng nào để tránh những tác dụng không mong muốn nhé.

Những đối tượng không nên sử dụng

Những đối tượng không nên sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc đó là những người có vấn đề về tiêu hóa như thường xuyên bị đau bụng, đầy bụng, tiêu chảy. Những người cao huyết áp, hay bị nôn mửa và trào ngược cũng tuyệt đối không sử dụng cao sâm. Cao hồng sâm có khả năng bảo vệ lá gan, thế nhưng những người có bệnh về gan, mật và viêm dạ dày, sốt cao không nên sử dụng sản phẩm này. Những người bị giãn phế quản, ho lao, trẻ em dưới 15 tuổi là những đối tượng tránh sử dụng cao hồng sâm.

Những lưu ý cần tránh khi dùng

Khi sử dụng cao hồng sâm, bạn chỉ cần pha với nước ấm hoặc có thể ăn trực tiếp. Thế nhưng bạn cũng cần lưu ý những điểm dưới đây để cao hồng sâm phát huy được hiệu quả một cách cao nhất.

Tuyệt đối không dùng nồi kim loại để nấu sâm

Đối với sâm tươi, khi sắc, hấp hay hầm, bạn nên không nên dùng các loại nồi niêu bằng kim loại mà sử dụng nồi đất tráng men. Lý do là nếu nấu bằng kim loại sẽ xảy ra phản ứng giữa kim loại và các hoạt chất trong thuoc làm thay đổi tính chất và thành phần, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng của sâm.

Không uống trà sau khi dùng sâm Hàn Quốc

Sau khi sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc, bạn không được sử dụng trà. Lý do đó chính là thành phần của trà sẽ ảnh hưởng đến tác dụng của nhân sâm và có thể gây hại đến sức khỏe. Bạn có thể uống một chút nước ấm sau đó để tráng miệng.

Tránh ăn hải sản và củ cải sau khi dùng nhân sâm

Theo y học cổ truyền thì tất cả các loại củ cải và hải sản đều là đại khí, còn nhân sâm thì lại là đại bổ. Chính vì thế mà hai loại này triệt tiêu lẫn nhau và gây hại cho người sử dụng.

Theo quan niệm trong y học cổ truyền thì tác dụng của cao hồng sâm Hàn Quốc thuộc hàng đại bổ, còn các loại hải sản đều là đại khí. Thành phần trong hai sản phẩm này sẽ triệt tiêu lẫn nhau. Chính vì điều này, nếu bạn sử dụng hai món này gần nhau, cơ thể sẽ bị ảnh hưởng.

Hồng sâm tuy là đại bổ nhưng bạn nên lưu ý đó là không sử dụng nó với liều lượng quá nhiều. Khi sử dụng với liều lượng hợp lý, cao hồng sâm Hàn Quốc sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ.

DMCA.com Protection Status