//HẮC SÂM HÀN QUỐC

Hắc sâm Hàn Quốc chính hãng

Hắc sâm củ khô là một dòng sản phẩm chế biến từ sâm tươi Hàn quốc, với chất lượng vượt trội so với sâm tươi, và hồng sâm khô hắc sâm Hàn Quốc là sản phẩm truyền thống và được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Hắc sâm củ khô của Daedong là sản phẩm của công trình khoa học công nghệ tiên tiến hiện đại mang tính đột phá, là dạng chuyển hóa của nhân sâm tươi ở mức cao cấp nhất hiện nay giúp khai phá thúc đẩy hết tiềm năng của nhân sâm hàn quốc với công dụng gấp nhiều lần so với nhân sâm – hồng sâm truyền thống. Hắc sâm khô nguyên củ Hàn Quốc phù hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt tốt cho người đang trong thời gian chữa bệnh, người mới ốm dậy, người có thể trạng yếu, người cần tập trung để làm việc hiệu quả, người muốn tăng cường sức khỏe. Trên thị trường hiện nay, hắc sâm khô là sản phẩm chứa hàm lượng Saponin cao nhất, vượt trội hơn hẳn hồng sâm và nhân sâm. Hàm lượng Saponin trong hắc sâm gấp khoảng từ 7-30 lần hồng sâm. Hắc sâm Hàn Quốc đặc biệt thích hợp cho người cao tuổi, là món quà biếu tặng đầy ý nghĩa cho sức khỏe.

Hắc sâm là gì?

Hồng sâm là sản phẩm quá nổi tiếng được hình thành và phát triển từ nhiều thế kỳ trước và hồng sâm trở thành thương hiệu toàn cầu của sâm Hàn Quốc. Tuy hắc sâm Hàn Quốc là sản phẩm được ra đời sau hồng sâm nhưng sau khi có mặt tại Hàn Quốc thì nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng hắc sâm có hàm lượng Gingsenoside vượt trội so với người anh em hồng sâm vậy người ta làm như thế nào để có hắc sâm Hàn Quốc?

Hắc sâm Hàn Quốc hay còn gọi là sâm đen Hàn Quốc được chế biến từ 100% nhân sâm tươi Hàn Quốc gồm những củ nhân sâm trưởng thành 6 năm tuổi được hấp sấy 4 lần để thành hồng sâm nổi tiếng sau đó đem hấp tiếp 5 lần để trở thành hắc sâm cao cấp hiện nay tổng cộng để được những củ hắc sâm tốt nhất phải trải qua quá trình sấy khô 9 lần bạch sâm khô được hấp sấy với các loại thảo dược khác để kích thích chuyển hóa từ từ chuyển màu thành xám hồng tương tự hồng sâm thành phần tinh bột trong hồng sâm, rồi từ hồng sâm lại tiếp tục qua quá trình hấp và sấy khô với các thành phần khác đã hình thành màu đen cháy nên được gọi là hắc sâm trải qua nhiều lần hấp sấy giúp lượng saponin trong hắc sâm vượt trội hơn hẳn so với hồng sâm. Cụ thể nhân sâm tươi sau khi phơi hấp sấy đã giúp kích hoạt và thúc đẩy chuyển hóa các saponin quan trọng, đẩy số lượng saponin trong nhân sâm lên diện rộng.

Quy trình sản xuất hắc sâm Hàn Quốc

Trong những cuốn sách cổ y học của Hàn quốc như 醫學入門 (Giới thiệu thuoc thảo dược) hay本草綱目 (Bản tóm tắt những dòng thảo dược quý) từng ghi rằng: “Phương pháp 9 lần hấp – 9 lần sấy구증구포 ((九蒸九曝)) được lặp đi lặp lại liên tục là một phương pháp tuyệt vời, giúp tối đa hóa hàm lượng saponin cũng như phát huy các thành phần khác có lợi cho cơ thể người sử dụng”.

Để có những củ hắc sâm Hàn Quốc chất lượng khâu chọn lọc sâm và chế biến sâm cực kỳ quan trọng( chọn lọc sâm phải chọn những củ sâm tươi trưởng thành 6 năm tuổi cùng với bước chế biến bằng kỹ thuật hiện đại đòi hỏi chỉ những nhà máy có quy mô lớn mới có thể làm ra những củ hắc sâm chất lượng tốt nhất. Các củ sâm tươi sau khi được phân loại và đạt chuẩn được đưa vào dây chuyền rửa sạch bằng voi phun áp lực, rửa sạch cát và bụi bẩn bám ở thân, rễ. Sau đó, những củ sâm được rửa sạch này sẽ xếp lên hệ thống giàn phơi khổng lồ. Giai đoạn này được kiểm tra liên tục để đảm bảo vệ sinh và khô ráo. Điều quan trọng nhất của quá trình sấy này là làm sao vừa sấy khô để bảo quản sâm được lâu mà vẫn bảo toàn được chất dinh dưỡng bên trong nhân sâm. Vậy từng bước để từ củ sâm tươi thành những củ hắc sâm Hàn Quốc là gì?

Quy trình hắc sâm

Bước 1Thu hoạch nhân sâm tươi: Mùa thu hoạch sâm tại Geumsan là từ đầu tháng 9 tới hết tháng 12. Phương thức thu hoạch chủ yếu sử dụng phương pháp thủ công, công nhân thu dỡ bằng tay là chính, máy móc chỉ hỗ trợ một phần việc đào củ.

Bước 2Làm sạch sâm tươi: Nhân sâm tươi sau khi được thu hoạch từ trang trại sẽ được chuyển qua công đoạn làm sạch lớp đất cát cùng lớp vỏ bên ngoài bằng giàn tưới phun nước áp lực rất hiện đại và tiện lợi sử dụng dễ dàng

Bước 3. Cắt tỉa rễ phụ: Sau khi những củ nhân sâm đã được làm sạch sẽ được chuyển tiếp qua công đoạn tiếp theo, củ sâm sẽ được xếp ở trên các giá chứa phơi cho khô, để ráo bớt nước, công nhân sẽ tỉa bớt rễ phụ, giữ lại rễ chính ( rễ chính tốt nhất )

Bước 4Hấp hơi nước: Sau khi sâm tươi ráo nước ráo nước sẽ được trực tiếp đưa vào buồng hấp hơi nước với công nghệ hiện đại. Khi củ sâm đã được hấp chín kỹ cùng với một số thảo dược khác sẽ có thay đổi về màu sắc bên ngoài và chất lượng bên trong

Bước 5Sấy khô sâm: Nhân sâm sau khi hấp hơi nước được chuyển sang sấy khô bằng đá Elven* độc quyền tại nhà máy Daedong. Quá trình sấy này vừa giúp sâm nhanh khô mà vẫn bảo toàn được chất dinh dưỡng bên trong nhân sâm

Bước 6Sấy tự nhiên: Để trở hắc sâm khô hoàn toàn, và hấp thụ được đủ đầy tinh hoa từ trời đất, sâm được sấy khô tự nhiên bằng sức nóng mặt trời cả quá trình này đều được kiểm tra cẩn thận, liên tục sao cho sâm có thể đạt được chất lượng cao nhất, tối đa nhất.

Bước 7. 9 lần hấp sấy: Trải qua 9 lần hấp hơi nước cùng thảo dược sấy khô đá elven và sấy phơi tự nhiên để trở thành hắc sâm

Bước 8Phân loại: Hắc sâm sau khi trải qua các bước hắc sâm được phân loại theo hình. Những củ hắc sâm to đẹp, đầy đủ các bộ phận sẽ được phân loại cùng nhau, theo những tiêu chí được kiểm duyệt, bao gồm về chất lượng, kích thước, hình dáng…

Bước 9Kiểm tra hồng ngoại: Hắc sâm được phân loại và kiểm tra 1 lần nữa theo chất lượng dưới đèn hồng ngoại ánh sáng mạnh, để kiểm tra từ sâu bên trong sản phẩm có bị hỏng hay bị khuyết tật hay không.

Bước 10Nén tạo hình: Các củ hắc sâm sẽ được cắt hết phần rễ củ rồi cho vào máy ép để có thể tạo hình thẳng, dáng đẹp và chuẩn bị cho đóng hộp.

Bước 11Đóng hộp thiếc: Hắc sâm khô hàn quốc được đóng gói vào hộp gỗ thông bọc giấy truyền thống, đóng dấu kiểm nhiệm của Hàn quốc, sau đó được hút chân không và đóng vào hộp thiếc, giúp sản phẩm được bảo quản tốt và lâu hơn.

Thành phần của hắc sâm Hàn Quốc so với hồng sâm?

Thông qua phương pháp chế biến “9 lần hấp 9 lần sấy”, nhân sâm đã trở thành hắc sâm. Với phương pháp này, hàm lượng Ginsenoside có trong hắc sâm tăng gấp 20 lần so với hồng sâm , giúp hiệu quả hắc sâm cũng tăng lên gấp nhiều lần so với những sản phẩm nhân sâm truyền thống. Vậy thành phần cụ thể là gì?

Tại khoa Hóa học, Đại học Hàn quốc, các nhà nghiên cứu đã tiến hành phương pháp HPLC (High Performance Liquid Chromatography – Sắc ký lỏng hiệu năng cao) nhằm tiến hành phân tích và so sánh một số thành phần ginsenosides (saponin) như Rb1, Rb2, Rc, Rd, Re, Rf, Rg1, RG2, Rg3, Rh1, Rk1, Rg5 của hắc sâm với bạch sâm và hồng sâm.

Kết quả phân tích, so sánh một số thành phần cơ bản:

– Đối với thành phần Rg3 – đặc thù chống ung thư và huyết áp thấp, bảo vệ tế bào não, tránh sốt huyết não: ở hồng sâm chiếm 0,046%, trong khi ở hắc sâm đạt 0,162%. Hàm lượng RG3 trong hắc sâm gấp 3,52 lần so với hồng sâm.

Đặc biệt, hàm lượng Rg3 còn được so sánh ở rễ Hắc sâm đạt 0,740%, trong khi rễ hồng sâm chỉ có 0,09%. Chứng tỏ Rễ hắc sâm có hàm lượng Rg3 gấp khoảng 6,79 lần so với hồng sâm

– Thành phần Rk1 và Rg5 – đặc thù chống ung thư, mất trí nhớ được nghiên cứu và tiến hành báo cáo lần đầu tiên xuất hiện trong sản phẩm hắc sâm và hồng sâm

thành phần cao hồng sâm

Đặc điểm nổi bật của hắc sâm Hàn Quốc cao cấp

Đặc điểm nổi trội của hắc sâm Hàn Quốc so với hồng sâm hay sâm tươi là gì?

Nếu như Hồng sâm khi trải qua 3 đến 5 lần hấp sấy liên tục làm cho hàm lượng saponin tăng lên tầm 18 đến 34% thì hắc sâm Hàn quốc cao cấp khi trải qua 9 lần hấp sấy liên tục sẽ khiến hàm lượng saponin tăng cao gấp 7 đến 30 lần so với hồng sâm truyền thống. Hàm lượng ginsenoside 3 có trong hắc sâm tăng cao từ 2 đến gấp 10 lần so với sâm truyền thống và hồng sâm

 1. Thành phần dưỡng chất vượt trội: Hắc sâm là sản phẩm cuối cùng là dạng chuyển hóa của nhân sâm tươi ở mức cao cấp nhất, nhân sâm tươi qua các giai đoạn bào chế bởi những công nghệ hiện đại nhất thành hồng sâm sau đó được chế biến khoa học trở thành hắc sâm. Chính nhờ vậy, thành phần dược chất trong hắc sâm được nâng cao hơn rất nhiều so với nhân sâm tươi, và hồng sâm đặc biệt là thành phần Gingsenoside. ( Nhâm sâm tươi < hồng sâm < hắc sâm )
 2. An toàn khi sử dụng: So với nhân sâm tươi thì hắc sâm sau khi trải qua 9 bước hấp sấy khô thì sử dụng an toàn hơn rất nhiều so với sâm tươi hầu hết mọi lứa tuổi có thể sử dụng.
 3. Thời hạn sử dụng lâu: Cũng như hồng sâm thì hắc sâm là sản phẩm đã qua sơ chế không giống sâm tươi có thời hạn sử dụng ngắn, sau khi được bào chế chỉ giữ lại những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Qua quy trình sản xuất hiện đại, hắc sâm có thời gian bảo quản lâu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng lâu dài mà không lo sản phẩm bị giảm giá trị dưỡng chất của nhân sâm. Sau quá nhiều lần hấp sấy liên tục (9 lần), khiến các thành phần enzym ngưng hoạt tính, khiến các quá trình biến đổi và chuyển hóa về chất bị ngưng lại, giúp duy trì chất lượng hắc sâm ở trạng thái nguyên dạng, kéo dài thời gian sử dụng và bảo quản tốt hơn (được coi là dạng “chất bảo quản” tự nhiên có lợi)
 4. Nhiều cách chế biến: Hắc sâm thành phẩm có rất nhiều phương pháp chế biến bạn có thể chọn cho mình một phương pháp tốt nhất trong các phương pháp sau ( ngâm rượu, tẩm ngâm mật ong, cho vào thức ăn và chế biến với các món ăn….)
 5. Bao bì sang trọng, đẹp mắt: Hắc sâm là một trong những sản phẩm cho sức khỏe cao cấp. Những sản phẩm hắc sâm thích hợp để làm quà tặng ý nghĩa vào các dịp quan trọng. Chính vì thế quy cách đóng gói vô cùng sang trọng ( đóng bằng hộp thiếc, hoặc bằng hộp quy cách đẹp mắt)
 6. Dễ dàng hấp thụ: Chính nhờ 9 lần hấp sấy kết hợp với thảo dược quý hiếm khiến “dạng chất” của nhân sâm chuyển từ dạng “sol” thành dạng “gel”, giúp cơ thể dễ hấp thụ và tiêu hóa tốt hơn so với nhân sâm tươi và hồng sâm.

Phân loại hắc sâm Hàn Quốc

Hắc sâm có mấy loại và hắc sâm chế biến thành các dạng như thế nào chọn lựa và tìm hiểu sao cho phù hợp đúng với mục đích sử dụng mà nhiều người dùng đang quan tâm hơn cả.

Hiện nay các sản phẩm Hắc sâm Hàn Quốc trên thị trường tất cả là đều từ hãng sản xuất Daedong vậy có những sản phẩm hắc sâm nào?

 1. Hắc sâm củ khô: Hắc sâm củ khô hay sâm đen là hắc sâm nguyên củ được đóng trong các hộp thiếc giúp bảo quản sâm lâu hơn, tốt hơn
 2. Hắc sâm thái lát: Hắc sâm thái lát lại là dạng hắc sâm củ khô được cắt lát thành những lát mỏng, sử dụng để ngậm hay hãm cùng với trà rất tiện lợi ( được đóng trong hộp )
 3. Cao hắc sâm: Cao hắc sâm là dạng hóa đặc làm từ hắc sâm được đun nóng chảy kết hợp một số thảo dược khác nhưng về cơ bản là hắc sâm nguyên chất. Có 2 dạng cao hắc sâm là cao hắc sâm thường và cao hắc sâm thái cực hàn quốc trong đó sản phẩm cao hắc sâm thái cực hàn quốc 250g là sản phẩm cao cấp nhất. Hơn nữa cao hắc sâm còn phân ra 2 dạng chính là dạng cao hắc sâm nguyên chất chiếm 70% và dạng cao hắc sâm tổng hợp với một số loại thảo dược khác chiếm 30% như cao hắc sâm nhung hươu, hay cao hắc sâm linh chi….
 4. Tinh chất hắc sâm: Tinh chất hắc sâm là nước dạng lỏng, được chế biến từ hắc sâm và thêm một số thảo dược gia vị khác, nước hắc sâm có màu đen nâu, uống giúp tỉnh táo, sảng khoái và minh mẫn. Tinh chất hắc sâm là dạng tiện lợi mang theo bên người, thích hợp với những người bận rộn. Hắc sâm được đóng vào các túi nilon nhỏ gọn, dễ mang theo. Mỗi gói đều có một liều lượng vừa đủ. Nếu chưa uống quen, nên pha loãng với nước lọc để uống, giảm bớt vị đắng. Còn người uống quen rồi có thể uống nguyên túi.
 5. Kẹo hắc sâm: Kẹo hắc sâm là dạng viên kẹo ngậm được chế biến từ củ hắc sâm cùng với một số gia vị khác nữa, thích hợp ngậm để thư giãn, giảm stress mệt mỏi. Kẹo hắc sâm thích hợp cho cả trẻ nhỏ, người già. Ngậm kẹo có tác dụng trị đau họng, giúp tinh thần thoải mái và tập trung học tập làm việc hơn.

Ngoài ra người ta cũng phân hắc sâm theo các dạng đóng gói hộp thiếc, dạng gói, dạng hũ…

Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm cao hắc sâm Hàn Quốc Daedong

Nếu như Hồng sâm khi trải qua 3 đến 5 lần hấp sấy liên tục làm cho hàm lượng saponin tăng lên tầm 18 đến 34% thì hắc sâm Hàn quốc cao cấp khi trải qua 9 lần hấp sấy liên tục sẽ khiến hàm lượng saponin tăng cao gấp 7 đến 30 lần so với hồng sâm truyền thống. Hàm lượng ginsenoside 3 có trong hắc sâm tăng cao từ 2 đến gấp 10 lần so với sâm truyền thống và hồng sâm

➢ Trong sản phẩm Cao hắc sâm Hàn Quốc Daedong có chứa hàm lượng saponin cao gấp 2 – 3 lần so với hồng sâm bởi được trải qua 9 lần hấp sấy (được kết hợp với nhiều thảo dược quý khác nhau trong quá trình hấp sấy).

➢ Cao hắc sâm Hàn Quốc Daedong có chứa nhiều hàm lượng dưỡng chất quan trọng và có lợi cho sức khỏe với hàm lượng cao, đặc biệt là 3 loại ginsenoside quan trọng hàng đầu như là rb1, Rg1, Rg3,…

➢ Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ sấy khô Elvan độc quyền với nguồn nguyên liệu sâm tươi, chất lượng, có chọn lọc kĩ càng từ những củ sâm tươi của Hàn Quốc.

➢ Thời hạn sử dụng được lâu hơn so với các loại chế phẩm từ hắc sâm khác

➢ Dễ dàng hấp thụ: Chính nhờ 9 lần hấp sấy kết hợp với thảo dược quý hiếm khiến “dạng chất” của nhân sâm chuyển từ dạng “sol” thành dạng “gel”, giúp cơ thể dễ hấp thụ và tiêu hóa tốt hơn so với nhân sâm tươi và hồng sâm.

Tại sao cao hắc sâm lại được ưa chuộng nhất và có giá trị cao nhất?

➢ Thứ nhất: Cao hắc sâm Hàn Quốc là duy nhất – Thánh địa cao hắc sâm được đặt tại Hàn Quốc

✧ Như nhiều người đã biết, hồng sâm khô Hàn Quốc khá phổ biến tại thị trường Việt Nam và giá trị saponin cho được cao hơn 30% so với nhân sâm tươi. Tuy nhiên, hàm lượng saponin này lại thua xa cao hắc sâm bởi lượng saponin cho được từ quy trình hấp sấy hồng sâm gấp 9 lần hồng sâm.

✧ Trong khi đó, hàm lượng saponin trong hắc sâm Hàn Quốc được dùng để đánh chất lượng sản phẩm, saponin là hoạt chất chính với tác dụng mạnh mẽ trong việc hỗ trợ điều trị bệnh, đặc biệt là bệnh ung thư, bệnh cao huyết áp, bệnh mãn tính…

➢ Thứ 2: Là sản phẩm chủ đạo của ngành sâm Hàn Quốc, chiếm hơn 50% doanh thu của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Hàn Quốc

✧ Sản phẩm cao hắc sâm Hàn Quốc Daedong được sản xuất bởi Công ty Kang Hwa Health- Hàn Quốc, là công ty thực phẩm bổ sung nổi tiếng về hồng sâm và cao sâm. Nguyên liệu chính được nhập tại Geumsan – vùng trồng sâm nổi tiếng của xứ sở kim chi với củ sâm tròn 6 năm tuổi.

✧ Cao hắc sâm ra đời mang đến cái nhìn mới về các loại cao hắc sâm Hàn Quốc, là sự kết hợp hoàn hảo giữa phương thức sản xuất cổ truyền, kết hợp cùng công nghệ bào chế, tinh chiết cao hắc sâm hiện đại, vô cùng tiện dụng đã được kiểm tra và đánh giá. Vì thế, doanh thu của sản phẩm này trên thị trường Hàn Quốc lên tới hàng trăm triệu won, chiếm 50% tổng doanh thu của ngành sâm Hàn Quốc.

➢ Thứ 3: Cao hắc sâm khác hoàn toàn với những sản phẩm cao sâm Hàn Quốc khác

✧ Cao hắc sâm Hàn Quốc Daedong sử dụng 100% nguyên liệu hồng sâm 6 năm tuổi, có đầy đủ thông tin về 3 chủng saponin chính là Rg1, Rb1, Rg3 được nhà sản xuất công bố. Ngoài ra, còn kế thừa bài thuoc nổi tiếng về Ngũ hành âm dương của y học phương Đông khi được kết hợp cùng mật ong, hoàng kỳ, xuyên khung, cam thảo,…được kết tinh từ những kinh nghiệm chế biến gia truyền hàng trăm năm trong lịch sử. Tại Hàn Quốc, hiện tại sản phẩm cao hắc sâm Daedong này được đánh giá khá tốt và giữ vị trí độc tôn so với các dòng sản cao sâm thông thường khác.

✧ Vì thế, cao hắc sâm Hàn Quốc thường dùng được dùng trong các trường hợp để mua biếu người bệnh, người bị ốm nặng hoặc những dịp lễ nghĩa. Bởi vậy mà không phải ngẫu nhiên nhân sâm, hồng sâm lại được chọn làm “quốc bảo quốc gia” Hàn Quốc cũng như xây dựng hình ảnh về một đất nước của nhân sâm.

Tác dụng của hắc sâm

Hiện tại hắc sâm có hàm lượng saponin cao nhất, sau đây là tác dụng của một số loại saponin quan trọng có trong hắc sâm:

– Saponin Ro: Có khả năng giải rượu,chống viêm gan ( giải độc gan), phục hồi tổn thương về gan.
– Saponin Rb1: Kìm chế hệ thống thần kinh thiết yếu, làm dịu cơn đau, bảo vệ các tế bào gan.
– Saponin Rb2: Chống tiểu đường, xơ cứng gan, đẩy mạnh khả năng hấp thụ của tế bào gan.
– Saponin Rc: Tăng hiệu quả tổng hợp protein, giúp giảm từng cơn đau.
– Saponin Rd: Hoạt động của vỏ tuyến thượng thận được đẩy nhanh.
– Saponin Re: Bảo vệ gan, làm tăng tốc độ làm việc của các tế bào tủy.
– Saponin Rf: Có chức năng làm dịu cơn đau trong tế bào não.
– Saponin Rg1: Giúp tập trung, chống mệt mỏi.
– Saponin Rg2: Hạn chế sự gắn kết tiểu cầu máu, phục hồi trí nhớ.
– Saponin Rg3: Hạn chế quá trình chuyển giao của ung thư, có chức năng bảo vệ gan.
– Saponin Rh1: Bảo vệ gan, chống khối u, hạn chế gắn kết tiểu cầu trong máu.
– Saponin Rh2: Kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, hạn chế sự phát triển của tế bào khối u.

công dụng tiêu biểu

Những tác dụng của Hồng sâm Hàn Quốc thể hiện hỗ trợ rất rõ ở những người suy nhược, rối loạn chức năng cơ thể, người cao tuổi. Vì không chỉ hỗ trợ điều hòa và ổn định huyết áp, nó còn hỗ trợ làm giảm mỡ máu, hỗ trợ điều hòa đường huyết, hỗ trợ gia tăng thể lực và trí lực, giúp cải thiện tình trạng mất ngủ, hỗ trợ một số trường hợp rối loạn thần kinh, rối loạn sắc tố da, rụng tóc ở người cao tuổi.

✔ Hỗ trợ phòng chống mệt mỏi và lão hóa xương ngoài ra với tính chất và công dụng của hồng sâm giúp tăng cường bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ kéo dài tuổi thọ và trí lực.

✔ Bồi bổ toàn diện, hỗ trợ tăng sinh lực, ổn định điều hòa huyết áp, hỗ trợ tốt cho gan thận và tăng khả năng miễn nhiễm .

✔ Hỗ trợ chống mệt mỏi, chống căng thẳng thần kinh.

✔ Thúc đẩy làm tăng chức năng não bộ, giúp phục hồi trí nhớ đang sút giảm.

✔ Hỗ trợ tăng sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch.

✔ Ổn định hạ đường huyết: Khi tiến hành cho một con chuột bị tiểu đường (hàm lượng đường glucose được uống hàng ngày, kéo dài 3 tuần liên tiếp) sử dụng 1 liều chiết xuất hắc sâm hàm lượng đường đạt mức 102mg/dl, trong khi hàm lượng đường ở chuột bị tiểu đường đạt múc 391mg/dl. Quá trình đường trong máu giảm dần, về chỉ số đường bình thường là 100mg/dl. Vậy, thí nghiệm đã chỉ ra rằng, lượng đường sẽ được giảm dần và về chỉ số bình thường khi người tiểu đường sử dụng hắc sâm.

✔ Đối với căn bệnh có khối u: Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng hắc sâm làm giảm kích thước của các khối u ung thư. Các nhà nghiên cứu đã tiến hành thí nghiệm với chuột như sau: Chuột với tế bào ung thư được điều trị với một liều lượng hắc sâm hàng ngày, kéo dài trong vòng 2 tuần. Kết quả cho thấy, các tế bào ung thư phổi cấy ở chuột được tiêm khối u đã giảm 33%, thấp hơn so với thuoc chống ung thư Tax0l (38,9%) nhưng cao hơn hồng sâm (23,3%).

✔ Đối với gan: sản phẩm có khả năng hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh liên quan tới gan, làm giảm tổn thương tế bào gan ( những người thường xuyên sử dụng rượu bia nhiều chức năng gan kém nên dùng.)

✔ Đối với bệnh loãng xương: Trong hồng sâm Hàn Quốc có chứa các thành phần và hàm lượng như khoáng chất, các vitamin và 18 loại axit amin cần thiết cho cơ thể, giúp cơ thể hấp thu tốt, tăng khả năng hấp thu canxi giúp ngăn ngừa các bệnh về xương khớp.

✔ Đối với hỗ trợ tăng sức khỏe sinh lực cho nam nữ:hồng sâm Hàn Quốc một trong những nguồn gốc sản xuất tăng trưởng các loại hocmon của nam nữ, vì thế, chúng có tác dụng hỗ trợ cải thiện rối loạn chức năng cương dương, hỗ trợ tăng chức năng nam nữ, hỗ trợ cải thiện sự muốn cũng như tăng cảm giác hưng phấn.

✔ Bên cạnh đó công dụng của hồng sâm Hàn Quốc còn được đưa vào để làm các loại mỹ phẩm giúp hỗ trợ trị nám, chống nắng, làm sáng da, và hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng béo phì cho chị em phụ nữ. Hơn thế nữa, đây còn là sản phẩm có công dụng đặc biệt để hỗ trợ nâng cao sức khỏe và bồi bổ cho cơ thể con người, đặc biệt là những người già và những người bị suy nhược cơ thể.

✔ Hiệu quả cao với phụ nữ mãn kinh, những người nóng trong: Nhân sâm có ảnh hưởng lớn đến năng lượng. Nhân sâm này được sấy khô và ép nhiều lần, cách chế biến này được bổ sung thêm “âm khí”. Vì vậy, nó được biết là có hiệu quả trong việc cải thiện các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh, đặc biệt là mãn kinh ở phụ nữ. Giáo sư Park Jae-woo thuộc khoa Y học Đông y của Bệnh viện Đại học Gangdong-Kyunghee cho biết “Hắc sâm có hiệu quả hơn nhân sâm, đặc biệt rất tốt cho phụ nữ mãn kinh và những người thường xuyên bị nóng trong – bốc hỏa “. Những nghiên cứu từ tờ tạp chí của Hiệp hội Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng Hàn Quốc đã phân tích cấu tạo của 11 ginsenosides như Rg3 và Rb1 thay đổi như thế nào trong quá trình nhân sâm trở thành hắc sâm. Nghiên cứu so sánh các thành phần của hắc sâm và hồng sâm. Kết quả là, sự khác biệt lớn nhất chính là thành phần ginsenoside Rg3. Hàm lượng Rg3 trong hắc sâm là 7,51 mg / g, gấp khoảng 20 lần hắc sâm (0,37 mg / g). Rg3 được tăng cao đó là do khi nhiệt được áp dụng nhiều lần, phân tử ginsenoside dần dần phân hủy thành dạng Rg3, và đặc biệt sẽ dễ dàng được hấp thu vào cơ thể hơn. Đương nhiên, hắc sâm cũng có những tác dụng dược lý vốn có của nhân sâm và hồng sâm. Thành phần saponin (ginsenoside) trong hắc sâm giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, bảo vệ da bằng tác dụng chống oxy hóa và ngăn ngừa lão hóa. Nó ức chế kết tập tiểu cầu và hõ trợ tuần hoàn máu hiệu quả.

Hướng dẫn cách dùng cách bảo quản hắc sâm hàn quốc

❂ Cách sử dụng :

► Có thể cắt lát, ngậm, hãm với nước sôi, chưng mật ong, hầm với các vật liệu khác… Có thể ngâm với rư ợu hoặc mật ong nguyên chất. Ngày dùng 2 – 3 lần, mỗi lần từ 3- 6 g trước bữa ăn.

► Đặc biệt có thể dùng trước hoặc sau khi tập thể dục, du lịch, giúp tỉnh táo khi lái xe, hỗ trợ chống say tàu xe hoặc đang trong giờ làm việc căng thẳng để lấy lại năng lượng cho các hoạt động hằng ngày. Đặc biệt là người gầy yếu, người mới khỏi bệnh cần phục hồi sức khỏe nhanh chóng

❂ Bảo Quản:

✧ Khi chưa mở ra: bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp

✧ Khi đã mở ra: để ở nơi khô ráo hoặc tốt nhất nên bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh, trắng ánh nắng trực tiếp

★ Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuoc, không có tác dụng thay thế thuoc chữa bệnh

Những điều lưu ý khi sử dụng hắc sâm

 1. Không nên dùng hắc sâm Hàn Quốc quá liều chỉ định
 2. Không chế biến hắc sâm bằng đồ kim loại
 3. Không dùng củ cải đồ biển sau khi uống hắc sâm
 4. Không dùng hắc sâm khi đau bụng ỉa chảy đầy bụng khó tiêu ( vì hắc sâm thuộc thể hàn )
 5. Sử dụng đúng cách với người cao huyết áp
 6. Không dùng hắc sâm vào buổi chiều tối tránh mất ngủ

Lưu ý dùng hắc sâm

Những câu hỏi thường gặp

 • Hắc sâm và hồng sâm loại nào tốt hơn: Thông qua phương pháp chế biến “9 lần hấp 9 lần sấy”, nhân sâm đã trở thành hắc sâm. Với phương pháp này, hàm lượng Ginsenoside có trong hắc sâm tăng gấp 20 lần so với hồng sâm , giúp hiệu quả hắc sâm cũng tăng lên gấp nhiều lần so với những sản phẩm nhân sâm và hồng sâm truyền thống.
 • Dùng hắc sâm có gây béo phì: Tình trạng béo phì có nhiều nguyên nhân gây ra như chế độ ăn uống không hợp lý chứa nhiều chất béo và đồ ngọt… Tuy nhiên chưa có hiện tượng nào xảy ra khi sử dụng hắc sâm củ khô gây nên béo phì.
 • Trẻ em và phụ nữ có thai có sử dụng được không: Đối với trẻ em sản phẩm hồng sâm dành cho trẻ em tiêu biểu phải kể đến Hồng sâm Baby Kid Tonics, tốt cho hệ tiêu hóa, trẻ hay ăn chóng lớn, tập trung tinh thần và trí tuệ khi học tập. ( lưu ý sử dụng khi trẻ trên 2 tuổi và liều lượng ghi trên hộp ). Phụ nữ có thai hoàn toàn dùng được hồng sâm củ khô tuy nhiên cần hỏi thêm ý kiến bác sỹ trước khi dùng.
 • Dùng hắc sâm có bị mất ngủ: Mất ngủ có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như stress, bệnh lý hoặc do tuổi tác. Đối với hắc sâm củ khô cũng có một số trường hợp sử dụng bị khó ngủ tuy nhiên đó là số ít. Hắc sâm củ khô có thể giúp cải thiện sức khỏe, giảm căng thẳng, stress. Tuy nhiên cần dùng đúng liều lượng, nếu dùng hắc sâm củ khô ở liều quá cao lại có thể gây mất ngủ, đau đầu, cao huyết áp..
 • Sử dụng hắc sâm có bị tác dụng phụ: Theo nghiên cứu thì sử dụng hắc sâm củ khô sẽ không gây tác dụng phụ khi dùng quá liều có một số tác dụng phụ nhưng không đáng kể. Một số trường hợp có thể bị tiêu chảy sau khi dùng sâm củ khô nhưng có thể khắc phục bằng cách dùng sâm củ khô với trà gừng.
 • Mua hắc sâm củ khô ở đâu uy tín chất lượng: Bạn đang băn khoăn không biết mua hắc sâm củ khô Hàn Quốc ở đâu? và bạn đang cần tìm cho mình một địa chỉ bán hắc sâm củ khô Hàn Quốc và các sản phẩm từ hồng sâm uy tín chất lượng cao?. Đáp ứng nhu cầu trên cửa hàng chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm hắc sâm khô Hàn Quốc DAEDONG và các hãng khác đang được ưa chuộng nhất hiện nay và được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ. Với tiêu chí bán hàng ( UY TÍN CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT) Chúng tôi cam kết sản phẩm được nhập khẩu 100% tại Hàn Quốc có tem mác giấy tờ đầy đủ giá hắc sâm tốt nhất thị trường. Nếu bạn đang sinh sống tại Việt Nam mà có nhu cầu mua sản phẩm hắc sâm khô Hàn Quốc và các sản phẩm từ hồng sâm khác các bạn có thể trực tiếp đến showroom của chúng tôi. Tại đây, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm hắc sâm củ khô Hàn Quốc giá hắc sâm cạnh tranh nhất, nhân sâm tươi Hàn Quốc chính hãng với nhiều loại khác nhau phù hợp với nhu cầu của các bạn. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành, đảm bảo có giá hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Tại sao sản phẩm hắc sâm của Daedong luôn được tin dùng tại Hàn Quốc

Hắc sâm cao cấp chính thức được người tiêu dùng công nhận 3 tiêu chí tiêu dùng thông minh “Hắc sâm Ginnssen (진쎈) – Trung thực – Chính xác – Tận tâm”

Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd được thành lập vào năm 2002 (đại diện pháp lý Ông Choi Sung-Keun) là một doanh nghiệp chuyên nuôi trồng và trực tiếp sản xuất các dòng sản phẩm chức năng, bổ sung chăm sóc sức khỏe dựa trên nguyên liệu nhân sâm tươi tốt nhất với hệ thống công nghệ hiện đại. Dựa trên hệ thống những công nghệ và bí quyết này, các dòng sản phẩm chức năng của Daedong đã để lại nhiều dấu ấn ấn tượng từ 2013. Daedong Korea Ginseng Co., hiện đang là doanh nghiệp sản xuất, trực tiếp gia công, xuất khẩu nhiều mặt hàng chất lượng lớn (OEM) cho nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và toàn cầu (các thương hiệu như Sâm chính phủ, KGS,…), trực tiếp và nhà sáng chế, phát triển, nghiên cứu dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe có bắt nguồn từ Nhân sâm (ODM). Trong những năm gần đây, Daedong gia tăng thậm chí riêng đóng góp số lượng doanh thu sản phẩm từ thương hiệu riêng của mình. Hiện nay các dòng sản phẩm do Daedong sáng chế và sản xuất được bày bán tại hệ thống E-Mart, Home Plus, các cửa hàng lớn, các khu trung tâm thương mại trong nước. Daedong được phê duyệt 12 mặt hàng an toàn được phép phân phối và xuất khẩu ra quốc tế, như xuất khẩu sang thị trường Hồng Kông, thị trường Trung Quốc, thiết lập nhiều chi nhánh, đại diện tại Hoa Kỳ, Việt Nam. Đặc biệt, việc sử dụng sáng chế và áp dụng Công nghệ sấy khô thông minh Elvan trong sản xuất hồng sâm đã góp phần không nhỏ lưu giữ giá trị vốn có cùng với các thành phần dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe con người. Daedong đang từng ngày tối ưu hóa, nâng cấp Công nghệ Elvan nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm từ Hông sâm cao cấp và chất lượng nhất toàn cầu. Thương hiệu Nhân sâm mới từ Daedong Ginnssen (진쎈) – hắc sâm là nhân sâm đã được trải qua quá trình hấp sấy liên tục 9 lần tạo nên màu đen cho nhân sâm (9 lần hấp 9 lần sấy); với hồng sâm thường là 3 lần hấp sấy.

Chính nhờ dòng sản phẩm Ginnssen (진쎈) – hắc sâm, Daedong hiện đang được đánh giá là một trong những doanh nghiệp thành công khi sáng tạo ra một sản phẩm mới từ Nhân sâm với hương vị độc đáo, với công dụng gấp nhiều lần so với hồng sâm truyền thống. Hắc sâm Daedong còn vinh dự khi được đồng hành, trở thành nhà tài trợ cho giải Taekwondo trong nước cùng thế hệ trẻ kiến tạo nên giác mơ dân tộc. Đại diện của Daedong – Ông Choi Sung-Keun cũng chia sẻ: Trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục khám phá những giấc mơ thể thao tại nhiều địa phương trong cả nước và sẽ có nhiều chương trình hỗ trợ học sinh, sinh viên hơn nữa. Ông chia sẻ: Trong tương lại, nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng những sản phẩm nhân sâm tốt nhất và an toàn nhất cho người tiêu dùng, Daedong sẽ không ngừng phấn đấu để phát triển và trung thực với nguồn nguyên liệu, dây chuyền sản xuất vệ sinh và kế hoạch sản phẩm minh bạch để cố gắng không chỉ phát triển thị trường nội địa, mà đặc biệt là thị trường nước ngoài với nhiều tiềm năng cao như khu vực Đông Nam Á.

Kiểm soát chất lượng: Daedong Korea Ginseng Ltd tiến hành kiểm tra chất lượng cho tất cả các quá trình sản xuất liên quan tới sản phẩm và tiến hành kiểm tra độ an toàn nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cho đến khi sản phẩm được vận chuyển. Hệ thống kiểm soát chất lượng. Daedong Korea Ginseng Co., Ltd cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho khách hàng của chúng tôi theo phương thức sản xuất ODM và OEM.

1. Quản lý có hệ thống

Daedong Korea Ginseng Ltd thực hiện kiểm tra chất lượng cho tất cả các quá trình sản xuất liên quan như nguyên liệu ban đầu, thành phần dược liệu phụ, các bước quá trình sản xuất, thành phẩm khi được sản xuất ra, kiểm tra an toàn… tiến hành thử nghiệm định kỳ sau khi giao hàng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 • Quy trình quản lý hệ thống:
 • Kỹ thuật sản xuất công nghệ cao
 • Kiểm tra nguyên phụ liệu
 • Cài đặt tiêu chuẩn cho sản phẩm
 • Đảm bảo sự an toàn của nguyên liệu và sản phẩm (phân tích và quản lý các chất độc hại …)
 • Kiểm tra dòng sản phẩm
 • Kiểm tra cơ sở, tiện ích sản xuất
 • Kiểm tra khiếm khuyết trong quá trình xử lý và phân tích nguyên nhân lỗi
 • Đặt tiêu chí sản xuất theo quy trình khoa học
 • Đóng gói – Vận chuyển theo kế hoạch
 • Phân phối, thời gian lưu giữ, hướng dẫn sử dụng
 • Kiểm tra vệ sinh khu vực và đào tạo vệ sinh lao động
 • Yêu cầu xử lý phát sinh
 • Ghi lại và lưu trữ tất cả các công việc
 • Quản lý theo dõi lịch sử thực phẩm.

2. Hệ thống phân tích quá trình chính xác

Tại nhà máy Daedong, thông qua hệ thống QC toàn diện, cán bộ nhân viên tiến hành quản lý sản phẩm, trọng lượng, diện mạo (tình trạng in ấn, đóng gói) và kiểm tra (tự kiểm tra) về chất lượng, khối lượng và hàm lượng chất dinh dưỡng trước khi tiến hành phân phối

Kiểm tra kỹ thuật sản phẩm:

 • Kiểm tra an toàn (phân tích thuoc trừ sâu dư, phân tích benzopyrene, phân tích kim loại nặng …)
 • Kiểm soát chất lượng sản phẩm (phân tích hóa lý, phân tích vi sinh học, kiểm tra phản ứng thực phẩm)
 • Thiết bị kiểm tra chính: (HPLC-UV, HPLC-FLD), Chromatography khí (GC-NPD, GC-ECD), quang phổ UV Spectrophotometer, kính hiển vi quang học, kỹ thuật số Brix Meter, Lồng ấp, máy phân tích độ ẩm hồng ngoại, máy đo độ nhớt, mức phân hủy,…

3. Quy trình kiểm tra chặt chẽ nguyên liệu, dược liệu phụ

Chọn nguyên liệu phù hợp theo từng đặc tính của mõi sản phẩm, kiểm tra sự phù hợp, tính cân bằng của các thành phần, đạt tiêu chuẩn được phép đưa vào sử dụng trong thực phẩm.

 • Quy trình kiểm tra:
 • Kiểm tra nguyên liệu, dược liệu phụ
 • Kiểm tra kho
 • Thử nghiệm độ bền, phù hợp của thành phần vật liệu thô
 • Thử nghiệm thành phần
 • Phân tích thành phần nguy hiểm
 • Đặc điểm kỹ thuật và xét nghiệm vi sinh vật

4. Tiêu chuẩn đặt ra của Daedong

Daedong Korea Ginseng Co., Ltd sản xuất các sản phẩm sâm nguyên củ, chiết xuất nhân sâm cô đặc, các sản phẩm dạng bột, hạt, viên nén, viên nang. Chúng tôi có nhiều dòng sản phẩm theo từng loại, công dụng và đặc điểm của sản phẩm.

Thực phẩm chức năng & thực phẩm theo định hướng sức khỏe

 • Điểm mạnh: Công ty sản xuất và chế biến sản phẩm hồng sâm được chứng nhận GMP, HACCP
 • Năng lực: Thay đổi nhận thức về chức năng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe đói với kinh tế, xã hội và mô hình tiêu dùng
 • Định hướng: Sản xuất và cung cấp thực phẩm sức khỏe chất lượng cao hướng tới hạnh phúc bền vững cho cộng đồng

Sản phẩm từ Nhân sâm

 • Điểm mạnh: Đạt chứng nhận GAP, nguồn nguyên liệu thô ổn định (hồng sâm, bạch sâm, thái cực sâm, hắc sâm)
 • Năng lực: Các thành phần nguyên liệu hoàn toàn không phụ gia và loại bỏ các thành phần hóa học không tốt cho cơ thể từ sản nguyên liệu thô.
 • Định hướng: Xây dựng và phát triển thương hiệu vươn xa toàn cầu.

Sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm

Daedong Korea Ginseng Co., Ltd với lịch sử sản xuất và Kinh doanh nhân sâm và gia công hồng sâm trong một thời gian dài cùng với bí quyết cùng những công trình nghiên cứu không ngừng, chúng tôi tin mình có khả năng “biết và làm như thế nào” (know-how), để phát triển dòng sản phẩm làm hài lòng mọi khách hàng theo phương thức sản xuất OEM, cũng như khái niệm mới khác biệt của ODM.

Phạm vi sản xuất: Nhân sâm nguyên bản (rễ sâm), thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, Gia công sản phẩm Hồng sâm, thực phẩm chế biến nói chung, thực phẩm khác, Sản phẩm nguyên liệu thảo dược Đông y, Gia công nguyên liệu chế biến.

Các dòng sản phẩm sản xuất: Viên nang, viên nén – tablet, bột, dạng hạt, hạt dạng nhỏ, chất lỏng (túi), cô đặc, thuoc viên, trà, bột SD, chất lỏng có độ sánh cao, lên men, và các sản phẩm khác.

Bao bì sản xuất: PTP (mềm / cứng / tinh chế), bao bì chai (PE / thủy tinh), bao bì dính, bao bì ba mặt, bao bì bốn mặt, bao bì hình ảnh, bao bì đứng, bao bì hộp sắt, và các dạng đóng gói khác.

HẮC SÂM DAEDONG ĐẠT GIẢI THƯỞNG “SẢN PHẨM ĐẠI DIỆN CHO VĂN HÓA XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2017″

Hắc sâm – Thương hiệu Ginnssen (진쎈) thuộc Doanh nghiệp Daedong Korea Ginseng được chọn là “Sản phẩm đại diện cho văn hóa xuất sắc nhất năm 2017”. Tại giải thưởng của Hàn quốc diễn ra hàng năm, Sản phẩm Hắc sâm của Daedong Korea Ginseng đã trở thành một điểm nhấn nổi bật, tạo nhiều sự chú ý và xuất sắc trở thành Sản phẩm đại diện cho Văn hóa Hàn quốc năm 2017. Chính giải thưởng danh giá này đã đánh dấu vị trí và thương hiệu sản phẩm Hác sâm không chỉ ở Hàn quốc mà còn mở rộng ở mức độ toàn cầu. Những sản phẩm đoạt giải thưởng tại K-ribbon – 2017 đều được trưng bày đến ngày 20 tháng 10 năm 2017 (thứ sáu) tại Cheonggyecheon-ro, Seoul-gu, Seoul. K-ribbon là một giải thưởng văn hóa thường niên hàng năm của Hàn quốc, được trao cho các tổ chức, cá nhân có những sản phẩm văn hóa nhiều cống hiến, thành tựu vàmang giá trị vật thể/ phi vật thể quốc gia. Giải thưởng được Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch, Nông – Lâm nghiệp, Chăn nuôi Hàn quốc tổ chức. Năm này, với tên gọi là K-ribbon_2017, giải thưởng đã thu hút không ít sản phẩm văn hóa có giá trị và mang tính đặc trưng cao cho văn hóa Hàn quốc. Trong tháng 6, tháng 7 năm 2017, trong tổng số 340 sản phẩm tham gia cuộc thi, Ban tổ chức đã lựa con ra 62 sản phẩm tiêu biểu được lựa chọn từ 6 lĩnh vực văn hóa chính của Hàn quốc. Bao gồm: Lĩnh vực nghề nghiệp, Trang phục truyền thống, Ẩm thực truyền thông, Thực phẩm, Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ,… Trong số đó, Hăc sâm thuộc thương hiệu Ginssen của Daedong đã nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý. Sản phẩm được công nhận là thực phẩm chức năng an toàn và duy nhất đại diện cho văn hóa Hàn quốc nhằm hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe quốc gia. Đại diện Daedong Korea Ginseng Ltd chia sẻ: Với tính chất cạnh tranh trên thị trường toàn cầu hiên nay, sản phẩm Hắc sâm được Daedong lựa chọn tham dự giải thưởng K-ribbon_2017 không chỉ là một thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe đơn thuần, mà tuyệt vời hơn chính là những giá trị văn hóa, thiết kế xuất sắc và giá trị đặc trưng riêng có mà sản phẩm đem lại. Hệ thống sản phẩm Hắc sâm được Daedong sản xuất với những quá trình dài, cùng với lựa chọn cẩn thận những củ sâm tốt và khỏe nhất, kết hợp với “công nghệ hấp sấy 9 lần” (구증구포(九蒸九曝)) độc quyền. Bên cạnh đó, Hắc sâm Daedong được đặc biết sử dụng Công nghệ sấy khô an toàn, thân thiện với môi trường – Công nghệ sây bằng đá Elvan giúp cho sản phẩm hắc sâm không chỉ được lưu giữ nguyên những thành phẩn dĩnh dưỡng vốn có từ hồng sâm, mà đặc biệt hàm lượng ginsenosides Rg3 đặc biệt tăng lên so với những dòng sản phẩm cùng phân khúc. Daedong cam kết: “Chúng tôi tạo ra hệ thống nguyên liệu và sản phẩm ổn định được công nhận với chất lượng cao. Daedong luôn trung thực, dựa trên những tiểu chuẩn nghiêm ngặt và nhu cầu thực tế của khách hàng để tạo nên những sản phẩm tốt nhất”.

giải thưởng hắc sâm

DMCA.com Protection Status