//KẸO SÂM HÀN QUỐC

Kẹo sâm Hàn Quốc chính hãng

Khi nói tới kẹo sâm là người ta nghĩ ngay tới sản phẩm có chứa hàm lượng đương cao. Tuy nhiên đó lại là một suy nghĩ sai lầm bởi kẹo sâm có chứa thành phần chất xylitol chiếm hơn 50% chất làm ngọt. Xylitol hầu như không có dư vị, ít calo hơn và không làm tăng lượng đường trong máu và được quảng cáo là “an toàn cho người bị tiểu đường và những người bị tăng đường huyết cho nên chúng ta không phải lo lắng nhiều về sâu răng hay các vấn đề trên.

Kẹo sâm Hàn Quốc với tinh chất hồng sâm, bột hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi thừa hưởng những gì tinh túy nhất của củ sâm Hàn Quốc ngoài ra cùng trong kẹo sâm còn được bổ sung các thành phần thảo dược tự nhiên giúp cho thơm miệng, giúp thư giãn, sảng khoái tinh thần, đem lại cảm giác khỏe khoắn tỉnh táo khi làm việc. Bên cạnh đó kẹo sâm cũng có nhiều dạng sản phẩm cho chúng ta lựa chọn: Kẹo sâm có đường, kẹo sâm không đường, kẹo sâm cứng, kẹo sâm mềm. . . rất thích hợp với sở thích của mỗi người. Trong kẹo sâm Hàn Quốc có chứa hơn 34 loại saponin, ginsenosides, polyphenol, maltols,… cùng với các vitamin B1, vitamin B2, các axit béo và các axitamin. Đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng đó chính là kẹo nhân sâm Hàn Quốc.

Kẹo hồng sâm Hàn Quốc là gì?

Kẹo hồng sâm hàn quốc là một trong những sản phẩm được chiết xuất trên dây chuyền hiện đại bắt nguồn từ những củ sâm 6 năm tuổi được chọn lọc tại Hàn Quốc sau đó đem đi hấp sấy đến khi tỷ lệ nước còn dưới 14% để tạo thành hồng sâm (nhân sâm khô). Từ hồng sâm tiếp tục đem đi ép lấy nước tinh chất hồng sâm để cho ra đời sâm nước giàu giá trị dinh dưỡng. Rồi sau đó nước hồng sâm kết hợp với một số loại thảo dược rồi đem đi cô đặc lại thành kẹo sâm. Sản phẩm thích hợp với tất cả đối tượng, mọi lứa tuổi từ trẻ em tới người già.

Hồng sâm trải qua quá trình sàng lọc, tinh chế theo dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc, các thành phần dưỡng chất có lợi trong kẹo hồng sâm Hàn Quốc, bao gồm hơn 34 loại saponin, ginsenosides, polyphenol, maltols. Ngoài ra, các sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc còn được kết hợp với nhiều nguyên liệu và thảo dược thiên nhiên quý chứa hơn 15 yếu tố vi lượng cần thiết cho sức khỏe con người. Đây là lý do giúp kẹo sâm hàn quốc được đông đảo người dùng ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay một phần.

Quy trình sản xuất kẹo sâm Hàn Quốc

Như chúng ta đã biết kẹo hồng sâm được chiết xuất chính từ củ hồng sâm khô Hàn Quốc để cho ra những viên kẹo hồng sâm chất lượng tốt nhất thì nguyên liệu khâu chọn lọc sâm tươi và chế biến thành hồng sâm phải chuẩn và tốt nhất

 1. Chọn lọc được củ sâm tươi 6 năm tuổi đủ trưởng thành
 2. Công nghệ sấy khô phải tốt và đảm bảo chất lượng thì mới ra được những mẻ củ hồng sâm Hàn Quốc chất lượng tốt nhất ( từ đó chúng ta mới có thể chiết xuất thành kẹo hồng sâm chất lượng )

Từ những củ sâm mọc tại những cánh đồng tròn 6 năm tuổi được thu hoạch và chế biến để tạo thành những viên kẹo hồng sâm chất lượng. Để có được vị ngọt thanh mát thì những củ sâm tươi phải trải qua quá trình chế biến sàng lọc kỹ lưỡng sau đó cuối cùng từ những củ hồng sâm được cô đặc thành cùng một số thảo dược khác để thành những viên kẹo như bây giờ. Quy trình cụ thể như sau

Bước 1. Thu hoạch nhân sâm tươi: Mùa thu hoạch sâm tại Geumsan là từ đầu tháng 9 tới hết tháng 12. Phương thức thu hoạch chủ yếu sử dụng phương pháp thủ công, thu dỡ bằng tay là chính, máy móc chỉ hỗ trợ một phần việc đào củ.

Bước 2. Làm sạch sâm tươi: Nhân sâm tươi sau khi được thu hoạch từ trang trại sẽ được chuyển qua công đoạn làm sạch lớp đất cát cùng lớp vỏ chết bên ngoài bằng giàn tưới phun nước áp lực rất hiện đại và tiện lợi sử dụng dễ dàng

Bước 3. Cắt tỉa rễ phụ: Sau khi những củ nhân sâm đã được làm sạch sẽ được chuyển tiếp qua công đoạn tiếp theo, củ sâm sẽ được xếp ở trên các giá chứa phơi cho khô, để ráo bớt nước, tỉa bớt rễ phụ, giữ lại rễ chính

Bước 4. Hấp hơi nước: Sau khi sâm tươi ráo nước ráo nước sẽ được trực tiếp đưa vào buồng hấp hơi nước với công nghệ hiện đại. Khi củ sâm đã được hấp chín kỹ sẽ có thay đổi về màu sắc bên ngoài và chất lượng bên trong

Bước 5. Sấy khô sâm: Nhân sâm sau khi hấp hơi nước được chuyển sang sấy khô bằng đá Elven* độc quyền tại nhà máy Daedong. Quá trình sấy này vừa giúp sâm nhanh khô mà vẫn bảo toàn được chất dinh dưỡng bên trong nhân sâm

Bước 6. Sấy tự nhiên: Để trở hồng sâm khô hoàn toàn, và hấp thụ được đủ đầy tinh hoa từ trời đất, sâm được sấy khô tự nhiên bằng sức nóng mặt trời Cả quá trình này đều được kiểm tra cẩn thận, liên tục sao cho sâm có thể đạt được chất lượng cao nhất, tối đa nhất.

Bước 7. Phân loại: Hồng sâm được phân loại theo hình. Những củ hồng sâm to đẹp, đầy đủ các bộ phận sẽ được phân loại cùng nhau, theo những tiêu chí được kiểm duyệt, bao gồm về chất lượng, kích thước, hình dáng…

Bước 8. Kiểm tra hồng ngoại: Hồng sâm được phân loại và kiểm tra 1 lần nữa theo chất lượng dưới đèn hồng ngoại ánh sáng mạnh, để kiểm tra từ sâu bên trong sản phẩm có bị hỏng hay bị khuyết tật hay không.

Bước 9. Công đoạn chế biến và cô đặc. Sau khi trải qua các bước trên chúng ta được thành phẩm là củ hồng sâm dạng khô từ hồng sâm trải qua quy trình công nghệ hiện đại, sau đó hồng sâm nguyên củ được cho vào buồng ly tâm để chiết xuất, lấy mẫu kiểm tra chất lượng, sau đó được đem đi chưng cất bằng quá trình nghiêm ngặt cùng với một số nguyên liệu thảo dược khác để trở thành kẹo hồng sâm rồi đến bước đóng gói.

© Phía trên là với kẹo hồng sâm còn đối với kẹo hắc sâm thì phải qua 9 lần hấp sấy để từ củ sâm tươi thành hắc sâm như chúng ta biết thì hồng sâm trải qua 4 lần hấp sấy thì hắc sâm cần đến 9 lần tức là hồng sâm muốn trở thành hắc sâm phải trải qua thêm 5 lần hấp sấy nữa. Sau khi thành hắc sâm đến các bước phân loại kiểm tra rồi đi tới chế biến thành kẹo hắc sâm.

Tại sao kẹo sâm Hàn Quốc lại được ưa chuộng?

Tôi xin lấy một vài dẫn chứng tại sao kẹo sâm Hàn Quốc luôn được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Chị Vân ở Cầu Giấy: Tôi có con nhỏ cháu rất thích ăn kẹo nhưng nhưng sợ cháu ăn kẹo nhiều sẽ gây sâu răng, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe răng miệng của cháu nên tôi ít khi mua kẹo để dùng. Vì vậy tôi đã tìm hiều nhiều loại kẹo trên thị trường hiện nay, với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng khác nhau, giá tiền đắt đỏ cũng khác nhau, ban đầu tôi sử dụng kẹo không đường nhưng cháu nhà tôi không thích được đồng nghiệp tư vấn dùng kẹo hồng sâm Hàn Quốc vì chứa thành phần chất xylitol chiếm hơn 50% chất làm ngọt. Xylitol hầu như không có dư vị, ít calo hơn và không làm tăng lượng đường trong máu và được quảng cáo là “an toàn ” Biết được những lợi ích mà nó mang đến mà các lứa tuổi khác nhau đều sử dụng được, nên rất tiện …. Và bây giờ khi cho con ăn nhiều kẹo nhân sâm nhiều một chút tôi cũng không thấy lo, vì ăn kẹo sâm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, mà chị lại có sẵn một “món ” ngon và sang để tiếp mọi mọi người mỗi khi đến chơi nhà.

Anh Quang tài xế ôtô: Tôi bị tiểu đường tuýp 2 huyết áp tôi không được ổn định thường xuyên bị tụt huyết áp nên ảnh hưởng nhiều tới công việc lái xe của tôi. Trước kia tôi cũng sử dụng rất nhiều loại kẹo để cân bằng lại đường huyết ổn định lại huyết áp mỗi khi đói nhưng bác sỹ khuyên không nên dùng bởi những loại kẹo đó sẽ làm tình trạng bệnh của tôi không cải thiện. Được bác sỹ khuyên nên dùng kẹo sâm Hàn Quốc tôi thử mua về dùng bởi trong kẹo sâm có chứa Xylitol hầu như không có dư vị, ít calo hơn và không làm tăng lượng đường trong máu và được quảng cáo là “an toàn “. Ngoài ra còn một đặc điểm mà tôi rất thích ở kẹo hồng sâm Hàn Quốc đó là hoạt chất Protapanaxadiol  giúp cơ thể giảm bớt mệt mỏi, hồi phục thể lực một cách nhanh chóng mỗi khi tôi lái xe đường dài từ nay tôi sẽ tin dùng kẹo hồng sâm Hàn Quốc.

Những đặc điểm nội trội của kẹo sâm Hàn Quốc

 1. Nhiều công dụng rất tốt cho cơ thể ( giảm mệt mỏi, phục hồi sức lực, cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, giúp phát triển trí não…..)
 2. Phù hợp cho mọi lứa tuổi
 3. Không gây béo phì
 4. An toàn khi sử dụng
 5. Thời hạn sử dụng lâu
 6. Giá thành rẻ phù hợp với mọi người
 7. Gọn gàng tiện lợi khi mang theo và khi sử dụng

Phân loại kẹo sâm Hàn Quốc

Có mấy loại kẹo sâm chọn lựa kẹo sâm như thế nào cho phù hợp với mục đích và kẹo sâm hàn quốc loại nào tốt nhất đây là câu hỏi mà đa số người tiêu dùng đang thắc mắc.

 1. Kẹo hồng sâm viên cứng: Đa số trên thị trường là dạng kẹo hồng sâm viên cứng tiện lợi khi sử dụng và đa số được đóng theo dạng gói. Thành phần hồng sâm viên cứng tỉ lệ hồng sâm chiếm 60% còn lại là các loại thảo dược khác như kẹo hồng sâm vị quế, kẹo, hồng sâm vị việt quất hoặc kẹo hồng sâm nguyên chất 100%.
 2. Kẹo sâm hàn quốc không đường: Như đã nói ở trên kẹo hồng sâm hàn quốc không đường có chứa xylitol chiếm hơn 50% chất làm ngọt. Khi chế biến kẹo người ta vẫn cho đường vào để tạo nên hương vị cho một số loại thảo dược khác do đó những viên kẹo sâm Hàn Quốc không đường được loại bỏ hoàn toàn đường và chỉ giữ lại 50% xylitiol. Do trong kẹo không có đường nên vị của loại kẹo không đường không bị ngọt gắt như loại trên loại này chỉ dành cho các đối tượng người lớn người cao tuổi không thích sử dụng kẹo ngọt. Do vậy dòng sản phẩm kẹo sâm hàn quốc không đường rất được người tiêu dùng lựa chọn.
 3. Kẹo hồng sâm dạng dẻo: Những người không thích kẹo cứng thì kẹo dẻo cũng là một trải nghiệm đáng thú vị khi kẹo dẻo tương đối dễ nhai đối với những người già răng kém
 4. Kẹo Hàn Quốc hắc sâm: So với hồng sâm thì hắc sâm tốt hơn nhiều nhưng kẹo hắc sâm khi sử dụng nhiều người không quen sẽ không thích bởi mùi vị của nó hơi khó dùng đó là với trẻ em còn người lớn sử dụng kẹo hắc sâm hàn quốc vẫn rất tốt, theo nghiên cứu kẹo hắc sâm đặc biệt tốt hơn kẹo hồng sâm giá kẹo hắc sâm cũng rất phải chăng, rất nhiều người sử dụng kẹo hắc sâm thời gian đầu không quen nhưng sau khi sử dụng một thời gian cảm thấy kẹo hắc sâm có vị đặc trưng riêng và nghiền sử dụng loại kẹo hắc sâm Hàn Quốc.
 5. Kẹo sâm dành cho nam giới: Loại kẹo này chỉ dành riêng cho phái mạnh với tên là kẹo sâm hamer sản xuất tại Mỹ như một dạng kẹo giúp tăng cường ham muốn cải thiện khả năng giường chiếu dành cho nam ( sử dụng 1 tuần 2-3 viên )

Tác dụng của kẹo hồng sâm

Kẹo hồng sâm với thành phần từ chiết xuất hồng sâm cao cấp chiếm 0.3%, đường kính, bơ, xiro ngô, tinh chất hồng sâm, L-menthol hay bạc hà. Chiết xuất hồng sâm ở kẹo hồng sâm Daedong được sản xuất từ hồng sâm nguyên củ với tỉ lệ 70% rễ chính 30% rễ phụ. Đảm bảo giữ lại hầu hết những tác dụng tốt nhất của hồng sâm Hàn Quốc.

✔ Kẹo sâm có chứa những thành phần quý giá và tốt nhất của củ nhân sâm nguyên chất, giúp cải thiện sức khỏe.

✔ Kẹo sâm giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể từ đó sẽ giúp bạn tránh xa những căn bệnh hàng ngày như cảm cúm, mỡ trong máu, tiểu đường, hen suyễn, các bệnh về tim mạch, tốt cho não.

✔ Đối với người làm việc nặng hoạt động chân tay và hay lao động trí óc: sẽ giúp giảm stress và chống mệt mỏi, chất oligo có trong kẹo sâm giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, đem lại cho bạn cảm giác khỏe khoắn và tỉnh tảo. Sản phẩm kẹo nhân sâm hàn quốc còn là liều thuốc bổ cho tinh thần bởi các chất oligo có trong kẹo sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, đem lại cho bạn cảm giác khỏe khoắn và tỉnh táo, giúp thư giãn, sảng khoái tinh thần và giảm stress, mệt mỏi. Sử dụng kẹo sâm hàn quốc mỗi ngày để có tinh thần làm việc, học tập được hiệu quả hơn.

✔ Saponin trong Hồng sâm làm tăng hoạt động enzym liên quan tới sự thoái hóa ethanol và acetaldehyd, do đó giúp gan tránh được độc tính của rượu. Do đó, kẹo Hồng sâm Hàn Quốc rất tốt cho những người bị bệnh về gan.

✔ Kẹo sâm có khả năng tăng cường hệ thống tim mạch, giúp phòng ngừa và suy giảm các loại bệnh như: mỡ trong máu, tiểu đường, hen suyễn, các bệnh về tim mạch …

✔ Tốt cho bệnh nhân đái tháo đường thành phần Saponin trong Hồng sâm có khả năng loại bỏ các chất Alloxan hoặc chất Streptozotocin là nguyên nhân gây tăng đường huyết, do đó dùng Hồng sâm thường xuyên sẽ giúp hạ đường huyết, giảm bệnh tiểu đường (bệnh đái tháo đường). Ngoài ra chất xyliton giúp cơ thể cân bằng huyết áp mỗi khi làm việc.

✔ Hoạt chất quý hiếm saponin trong kẹo sâm hàn quốc còn được ví von như “thần dược” cho phái đẹp giúp tiêu diệt các gốc tự do-nguyên nhân gây ra lão hóa. Vì vậy sử dụng kẹo sâm lâu dài có tác dụng ngăn ngừa sự lão hóa, giúp da dẻ hồng hào, khỏe mạnh, căng mịn tươi trẻ.

✔ Kẹo sâm được đặc chế với các thành phần của một số thảo dược tự nhiên giúp cho thơm miệng, chất xylitol làm chắc răng, chất xylitol chiếm tới hơn 50% chất làm ngọt, vì vậy mà bạn có ăn nhiều kẹo sâm một chút cũng không gây tiểu đường hay sâu răng như các loại kẹo thông thường khác.

✔ Kẹo sâm giúp trẻ phát triển trí não và tăng cường trí nhớ, ngoài ra còn giúp trẻ ăn ngon, phát triển tốt chiều cao và cân nặng …Với người cao tuổi kẹo giúp đầu óc minh mẫn hơn, hạn chế bệnh lú lẫn của tuổi già.

✔ Giúp bổ thận tráng dương, khắc phục tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý. Theo các kết quả nghiên cứu, kẹo sâm hàn quốc có khả năng bổ thận tráng dương, giúp giữ lửa cho nam giới nhờ khả năng gia tăng sản xuất nitric oxide trong cơ thể làm tăng lượng testosterone – loại hormone quyết định đến sức khỏe tình dục của nam giới.

✔ Đảm bảo bạn luôn có hơi thở thơm mát mỗi khi sử dụng kẹo hồng sâm

Đối tượng sử dụng kẹo sâm Hàn Quốc

Cũng như hầu hết các loại kẹo khác, kẹo sâm có mùi thơm dễ chịu nên hợp với khẩu vị nhiều người. Kẹo thích hợp cho nhiều đối tượng: trẻ em, người lớn, người ăn kiêng, người bệnh tiểu đường, tim mạch,… Kẹo sâm là món ăn nhẹ lý tưởng, có vị nhân sâm độc đáo giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, rất tốt cho những động viên thể thao phải vận động nhiều, nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên…

 • Đối với trẻ em: Với trẻ em thì kẹo sâm Hàn Quốc giúp các bé tăng cường trí nhớ, giúp trẻ ăn ngon, phát triển chiều cao và cân nặng. Đặc biệt, cha mẹ không phải lo lăng về vấn đề răng miệng của con mình. Nột số thành phần thảo dược có trong kẹo sâm không gây sâu răng mà còn giúp thơm miệng, làm chắc răng… Đặc biệt, trẻ nhỏ dùng kẹo sâm dành riêng cho trẻ em giúp bé thông minh, nhanh nhẹ, sức đề kháng tốt…
 • Đối với nam giới: Nam giới trong độ tuổi trung niên thường bị suy nhược cơ thể. Ở tuổi xế chiều, mọi thay đổi nội tại đều có chiều hướng suy giảm, đi xuống. Đặc biệt, là sự suy giảm nghiêm trọng của cơ quan sinh dục. Phái mạnh thường xuyên gặp phải dấu hiệu đau lưng, sinh lý yếu hay giảm chức năng sinh lý. Vì vậy, các quý ông nên dùng kẹo sâm để tăng cường sức khỏe tình dục vượt trội. ( Sản phẩm điển hình là Xtreme)
 • Đối với người già cao tuổi: Đối với những người cao tuổi, kẹo hồng sâm như thần dược bồi bổ sức khỏe một cách toàn diện. Không chỉ có tác dụng tăng cường sức khỏe, bổ sung chất dinh dưỡng mà còn tăng sức đề kháng trong việc phòng chống bệnh tật. Ngoài ra giúp tăng cường trí nhớ giảm nguy cơ mắc bệnh thiếu máu lên não.
 • Người lao động chân tay: Công dụng của kẹo hồng sâm giúp cho người hoạt động trí não giảm stress và chống mệt mỏi. Một nghiên cứu cho thấy, ở người khỏe mạnh độ tuổi 20 Kẹo hồng sâm KGS có hiệu quả trong hỗ trợ tăng cường hoạt động thể chất. Vì lí do này nên có nhiều vận động viên thể thao ưu chuộng sử dụng kẹo hồng sâm 6 năm tuổi để nâng cao thể trạng cơ thể.
 • Đối với phụ nữ: Các chị em phụ nữ nếu muốn có làn da đẹp, trắng trẻo mịn màng thì nên sử dụng kẹo sâm hàn quốc một cách thường xuyên bởi vì trong nước hồng sâm có chứ các saponin giúp thúc đẩy quá trình tái tạo máu từ đó giúp làn da của bạn luôn hồng hào, mịn màng là làm chậm lại quá trình lão hóa cho da. Mặt khác kẹo hồng sâm có tác dụng cung cấp các sức tố lạ, tái tạo các tế bào hư tổn của da từ đó lưu giữ được nét đẹp của thanh xuân. Bên cạnh đó, sản phẩm còn rất tốt trong việc điều hòa kinh nguyệt, làm giảm các triệu chứng mệt mỏi ở phụ nữ tiền mãn kinh.

Hướng dẫn cách dùng cách bảo quản kẹo sâm hàn quốc

❂ Cách sử dụng:

➢ Có thể ngậm, ăn trực tiếp. Mỗi ngày sử dụng từ 3 đến 4 viên

❂ Cách bảo quản:

➢ Khi chưa mở bao bì ra: bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp

➢ Khi đã mở ra sử dụng: cho vào hủ kín để ở nơi khô ráo hoặc tốt nhất nên bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh.

Những điều lưu ý khi sử dụng

★ Khi bị đau dạ dày, viêm phế quản, lao cũng không nên dùng kẹo sâm để tránh bệnh ngày càng nặng thêm.

★ Đối với trẻ nhỏ cần có người lớn cho phép để tránh vướng kẹo vào cổ họng hoặc sử dụng quá liều lượng.

Những câu hỏi thường gặp

Tổng hợp những câu hỏi người sử dụng thắc mắc

 1. Ăn kẹo hồng sâm hàn quốc có bị sâu răng không?. Đã là kẹo thì trong thành phần của nó luôn có đường để tạo ra chất ngọt, nên đều có khả năng gây sâu răng cao. Tuy nhiên với kẹo nhân sâm dẻo hàn quốc thì lượng đường có trong kẹo không cao, các các chuyên gia Hàn Quốc đã nghiên cứu nó không ảnh hưởng đến răng miệng. Thành phần ciligo, xylitol, … tỉ lệ cao hơn so với lượng đường trong kẹo nên đảm bảo không gây sâu răng khi sử dụng nhiều, ngoài ra còn tạo cảm giác tươi mát, thơm tho và giúp răng ngày càng chắc khỏe.
 2. Người tiểu đường tuýp 3 có sử dụng được kẹo sâm?: Đặc biệt kẹo sâm hàn quốc không đường rất phù hợp với bệnh nhân tiểu đường, sản phẩm không làm gia tăng lượng đường trong máu ngược lại còn hỗ trợ trong việc điều trị bệnh hiệu quả, giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe được bác sỹ khuyến cáo nên dùng. Saponin trong kẹo hồng sâm có khả năng loại bỏ các chất gây nên đường huyết
 3. Với kẹo nhân sâm hàn quốc không đường thì có nhiều bạn thắc mắc liệu nó có khó ăn hay không? Có tạo cảm giác ngon miệng không? Kẹo sâm không khó ăn, trong kẹo có vị ngọt nhưng vị ngọt ở đây là do loại “ đường không no ” – đường dành cho bệnh nhân bị tiểu đường nên đảm bảo thơm ngon.
 4. Sử dụng kẹo sâm Hàn Quốc lâu dài có tốt không?: Rất tốt sử dụng kẹo hồng sâm hàn quốc thường xuyên là rất tốt, những không vì thế mà không nên quá lạm dụng gây nên các tình trạng không đáng có, chúng ta nên dùng đủ lượng cho phép 3-4 viên kẹo/1 ngày để có hiệu quả tốt nhất. Bổ sung kẹo sâm hàn quốc thường xuyên sẽ giúp các tế bào trong cơ thể hoạt động tốt hơn, giúp duy trì một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng.
 5. Sử dụng kẹo sâm bao lâu thì có hiệu quả?: Kẹo sâm giúp giảm mệt mỏi, tăng cường tuần hoàn máu và năng lượng cho cơ thể. Bên cạnh đó nó còn giúp phục hồi sức chịu đựng của cơ bắp, cơ thể và tinh thần một cách nhanh chóng. Đồng thời giúp bạn cảm thấy trẻ trung và yêu đời hơn. Tuy nhiên để có thể cảm nhận được những tác dụng bạn cần sử dụng kẹo lâu dài trên 3-4 tháng.
 6. Kẹo sâm chỉ dùng cho người già cao tuổi?: Người trẻ tuổi hiện nay có nguy cơ mắc phải rất nhiều chứng bệnh về gan do sinh hoạt không điều độ sử dụng rượu bia nhiều thậm chí trong đó còn có những bệnh người già phổ biến. Với công dụng khá toàn diện của mình, từ tăng cường hệ miễn dịch đến ngăn chặn sự lão hóa, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể… kẹo sâm có khả năng giữ gìn sức khỏe của chúng ta lâu hơn. Một nghiên cứu cho thấy với người khỏe mạnh ở độ tuổi 20 cho thấy kẹo sâm có hiệu quả trong việc tăng cường hoạt động thể chất và giúp tập chung làm việc tối đa. Vì lí do này mà nhiều vận động viên thể thao trên thế giới thường sử dụng kẹo sâm để nâng cao thể trạng cơ thể. Đối với người lớn tuổi hơn nên dùng kẹo sâm không đường thì sẽ phù hợp hơn.
 7. Sử dụng kẹo hồng sâm có béo không?: kẹo sâm Hàn Quốc không có tác dụng làm béo khi sử dụng kẹo không đường. Tuy nhiên, kẹo hồng sâm lại có tác dụng rất tốt lên hệ tiêu hóa cũng như cơ thể người. Bởi vậy, người thường xuyên sử dụng kẹo nhân sâm sẽ dễ béo hơn bình thường. Bởi cơ thể người sử dụng nước hồng sâm hàn quốc sẽ khỏe mạnh hơn. Đặc biệt là hệ tiêu hóa. Hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Vì thế,sẽ dễ dàng tăng cân hơn so với người bình thường.
 8. Dùng kẹo sâm có gây tác dụng phụ?: Như các bạn đã biết kẹo hồng sâm sau khi được chế biến thực sự an toàn cho mọi đối tượng và không gây tác dụng phụ.

Mua kẹo sâm Hàn Quốc chính hãng ở đâu?

– Mua kẹo sâm hàn quốc chính hãng ở đâu? Kẹo sâm hàn quốc giá bao nhiêu? Đây luôn là những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng tìm hiểu. Bởi vì không chỉ là vấn đề tài chính, mà nó còn ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe con người. Khi mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng mà lại bỏ ra một số tiền không hề đúng với giá trị mình nhận lại thì thực sự rất bức xúc đúng không ạ.

– Vì vậy, để mua được kẹo sâm hàn quốc chính hãng, giá cả phải chăng thì bạn nên chọn những nơi bán hàng uy tín, lâu năm, được nhiều khách hàng tin tưởng và mua hàng. Tại showroom chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm kẹo sâm hàn quốc chính hãng nguyên tem nguyên mác giấy tờ đầy đủ, mức giá keo sam han quoc cạnh tranh tốt nhất thị trường nhất, nên bạn có yên tâm sử dụng mà không phải băn khoăn bất cứ vấn đề gì.

– Bên cạnh đó Kẹo Sâm Hàn Quốc cũng có dạng sản phẩm cho chúng ta lựa chọn : Kẹo Sâm Hàn Quốc có đường , Kẹo Sâm Hàn Quốc không đường ,Kẹo Hồng Sâm cứng , Kẹo Hồng Sâm mềm, kẹo sâm hàn quốc 200g, 300g, 500g, 800g … rất thích hợp cho từng sở thích của mỗi người.

 • Cam kết sản phẩm chính hãng nhập khẩu 100% tại Hàn Quốc giấy tờ tem mác đầy đủ
 • Cam kết sản phẩm khi giao tới tay khách hàng giống trên trang 
 • Đa dạng mặt hàng bày bán
 • Cam kết không bán hàng giả hàng kém chất lượng
 • Giá kẹo nhân sâm hàn quốc hợp lý tốt nhất
 • Vận chuyển toàn quốc ship cod
 • Hoàn tiền 100% nếu không đúng sản phẩm khi phát hiện hàng giả hàng kém chất lượng

Giá bán kẹo hồng sâm hàn quốc là bao nhiêu?

Kẹo hồng sâm cứng là sản phẩm mà được nhiều người ưu thích xem như là món quà ăn vặt, nhất là món quà biếu ý nghĩa ngày tết. Sản phẩm không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn mà còn có mẫu mã đẹp mắt, đậm chất phong cách Hàn Quốc. Nhưng điểm được khách hàng quan tâm hiện nay đó là giá kẹo hồng sâm hàn quốc là bao nhiêu? có đắt không và có phù hợp với đa số dân lao động hay không câu trả lời ngay sau đây. Kẹo hồng sâm có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào khối lượng tịnh và thành phần công dụng kẹo như thế nào hiện nay có những loại kẹo sâm như sau: Kẹo hồng sâm cứng, kẹo dẻo hồng sâm, kẹo hắc sâm

Kẹo hồng sâm cứng Hàn Quốc được đánh giá là sản phẩm tốt, được chiết xuất từ hồng sâm nguyên chất nên được đánh giá là rất tốt cho sức khỏe, nên nhiều người cho rằng nó có giá thành rất đắt nhưng ngược lại giá kẹo hồng sâm hàn quốc lại rất phù hợp với mức thu nhập hiện nay của người Việt Nam chỉ giao động vào khoảng 60-100 nghìn là bạn có thể có một gói kẹo hồng sâm chất lượng

Kẹo dẻo hồng sâm khá được ưa chuộng với giá khoảng 100k/1 gói

Kẹo hắc sâm có giá khoảng 100-200k/1 túi

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về kẹo hồng sâm hàn quốc để có sự lựa chọn đúng đắn khi mua hàng, mang đến lợi ích cho mình và cả gia đình. Nếu bạn muốn mua hoặc nghe tư vấn thêm về các sản phẩm kẹo sâm thì vui lòng gọi theo SĐT: 0961870900 để được hưởng nhiều ưu đãi tốt nhất.

Tại sao sản phẩm kẹo hồng sâm của Daedong luôn được tin dùng tại Hàn Quốc

Trung thực – Tận tâm – Chính xác đạt tiêu chuẩn quốc tế

Kiểm soát chất lượng: Daedong Korea Ginseng Ltd tiến hành kiểm tra chất lượng cho tất cả các quá trình sản xuất liên quan tới sản phẩm và tiến hành kiểm tra độ an toàn nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cho đến khi sản phẩm được vận chuyển. Hệ thống kiểm soát chất lượng. Daedong Korea Ginseng Co., Ltd cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho khách hàng của chúng tôi theo phương thức sản xuất ODM và OEM.

1. Quản lý có hệ thống

Daedong Korea Ginseng Ltd thực hiện kiểm tra chất lượng cho tất cả các quá trình sản xuất liên quan như nguyên liệu ban đầu, thành phần dược liệu phụ, các bước quá trình sản xuất, thành phẩm khi được sản xuất ra, kiểm tra an toàn… tiến hành thử nghiệm định kỳ sau khi giao hàng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 • Quy trình quản lý hệ thống:
 • Kỹ thuật sản xuất công nghệ cao
 • Kiểm tra nguyên phụ liệu
 • Cài đặt tiêu chuẩn cho sản phẩm
 • Đảm bảo sự an toàn của nguyên liệu và sản phẩm (phân tích và quản lý các chất độc hại …)
 • Kiểm tra dòng sản phẩm
 • Kiểm tra cơ sở, tiện ích sản xuất
 • Kiểm tra khiếm khuyết trong quá trình xử lý và phân tích nguyên nhân lỗi
 • Đặt tiêu chí sản xuất theo quy trình khoa học
 • Đóng gói – Vận chuyển theo kế hoạch
 • Phân phối, thời gian lưu giữ, hướng dẫn sử dụng
 • Kiểm tra vệ sinh khu vực và đào tạo vệ sinh lao động
 • Yêu cầu xử lý phát sinh
 • Ghi lại và lưu trữ tất cả các công việc
 • Quản lý theo dõi lịch sử thực phẩm.

2. Hệ thống phân tích quá trình chính xác

Tại nhà máy Daedong, thông qua hệ thống QC toàn diện, cán bộ nhân viên tiến hành quản lý sản phẩm, trọng lượng, diện mạo (tình trạng in ấn, đóng gói) và kiểm tra (tự kiểm tra) về chất lượng, khối lượng và hàm lượng chất dinh dưỡng trước khi tiến hành phân phối

Kiểm tra kỹ thuật sản phẩm:

 • Kiểm tra an toàn (phân tích thuốc trừ sâu dư, phân tích benzopyrene, phân tích kim loại nặng …)
 • Kiểm soát chất lượng sản phẩm (phân tích hóa lý, phân tích vi sinh học, kiểm tra phản ứng thực phẩm)
 • Thiết bị kiểm tra chính: (HPLC-UV, HPLC-FLD), Chromatography khí (GC-NPD, GC-ECD), quang phổ UV Spectrophotometer, kính hiển vi quang học, kỹ thuật số Brix Meter, Lồng ấp, máy phân tích độ ẩm hồng ngoại, máy đo độ nhớt, mức phân hủy,…

3. Quy trình kiểm tra chặt chẽ nguyên liệu, dược liệu phụ

Chọn nguyên liệu phù hợp theo từng đặc tính của mõi sản phẩm, kiểm tra sự phù hợp, tính cân bằng của các thành phần, đạt tiêu chuẩn được phép đưa vào sử dụng trong thực phẩm.

 • Quy trình kiểm tra:
 • Kiểm tra nguyên liệu, dược liệu phụ
 • Kiểm tra kho
 • Thử nghiệm độ bền, phù hợp của thành phần vật liệu thô
 • Thử nghiệm thành phần
 • Phân tích thành phần nguy hiểm
 • Đặc điểm kỹ thuật và xét nghiệm vi sinh vật

4. Tiêu chuẩn đặt ra của Daedong

Daedong Korea Ginseng Co., Ltd sản xuất các sản phẩm sâm nguyên củ, chiết xuất nhân sâm cô đặc, các sản phẩm dạng bột, hạt, viên nén, viên nang. Chúng tôi có nhiều dòng sản phẩm theo từng loại, công dụng và đặc điểm của sản phẩm.

Thực phẩm chức năng & thực phẩm theo định hướng sức khỏe

 • Điểm mạnh: Công ty sản xuất và chế biến sản phẩm hồng sâm được chứng nhận GMP, HACCP
 • Năng lực: Thay đổi nhận thức về chức năng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe đói với kinh tế, xã hội và mô hình tiêu dùng
 • Định hướng: Sản xuất và cung cấp thực phẩm sức khỏe chất lượng cao hướng tới hạnh phúc bền vững cho cộng đồng

Sản phẩm từ Nhân sâm

 • Điểm mạnh: Đạt chứng nhận GAP, nguồn nguyên liệu thô ổn định (hồng sâm, bạch sâm, thái cực sâm, hắc sâm)
 • Năng lực: Các thành phần nguyên liệu hoàn toàn không phụ gia và loại bỏ các thành phần hóa học không tốt cho cơ thể từ sản nguyên liệu thô.
 • Định hướng: Xây dựng và phát triển thương hiệu vươn xa toàn cầu.

Sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm

Daedong Korea Ginseng Co., Ltd với lịch sử sản xuất và Kinh doanh nhân sâm và gia công hồng sâm trong một thời gian dài cùng với bí quyết cùng những công trình nghiên cứu không ngừng, chúng tôi tin mình có khả năng “biết và làm như thế nào” (know-how), để phát triển dòng sản phẩm làm hài lòng mọi khách hàng theo phương thức sản xuất OEM, cũng như khái niệm mới khác biệt của ODM.

Phạm vi sản xuất: Nhân sâm nguyên bản (rễ sâm), thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, Gia công sản phẩm Hồng sâm, thực phẩm chế biến nói chung, thực phẩm khác, Sản phẩm nguyên liệu thảo dược Đông y, Gia công nguyên liệu chế biến.

Các dòng sản phẩm sản xuất: Viên nang, viên nén – tablet, bột, dạng hạt, hạt dạng nhỏ, chất lỏng (túi), cô đặc, thuốc viên, trà, bột SD, chất lỏng có độ sánh cao, lên men, và các sản phẩm khác.

Bao bì sản xuất: PTP (mềm / cứng / tinh chế), bao bì chai (PE / thủy tinh), bao bì dính, bao bì ba mặt, bao bì bốn mặt, bao bì hình ảnh, bao bì đứng, bao bì hộp sắt, và các dạng đóng gói khác.

DMCA.com Protection Status