//Tổ yến sơ chế

Yến sơ chế là loại yến chất lượng nhất tổ yến sào sơ chế là từ tổ yến thô trải qua các quá trình làm sạch, rút lông thủ công và đóng gói và bán ra thị trường. Bạn có thể dễ dàng nhận diện tổ yến sơ chế với tổ yến màu trắng, không còn lẫn tạp chất. Sợi yến mịn, tai mỏng và cầm nặng tay.

Ưu điểm: Yến sơ chế được làm sạch tới 99% lông và các tạp chất bụi bẩn. Giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao và các đặc tính của yến thô. Tiện lợi khi sử dụng vì chỉ cần ngâm rửa sơ là đã có thể sử dụng được.

Nhược điểm: Do rút lông bằng phương pháp thủ công nên tốn rất nhiều thời gian và công sức. Do đó giá tổ yến sơ chế thường cao hơn nhiều so với giá tổ yến thô.

Công dụng

Yến sào có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao nên từ lâu đã được các vua chúa sử dụng trong các bữa tiệc. Trong yến sào có chứa tới hơn 30 vi chất khác nhau có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người:

  • Bồi bổ cơ thể cho người có sức đề kháng kém, người ốm dậy.
    Yến sào còn có tác dụng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư, ngăn cản sự phát triển của tế bào ung thư.
  • Đối với trẻ em, yến sào giúp ăn ngon, ngủ ngon, nâng cao sức đề kháng, tăng cường trí nhớ.
  • Đối với phụ nữ tăng cường sản sinh collagen và elastin giúp tái tạo da, chống lão hóa, ngăn ngừa nếp nhăn cho làn da khỏe khoắn.
  • Đối với người già yến sào có tác dụng cải thiện trí nhờ, tăng khả năng tuần hoàn máu, bảo vệ gan, phòng chống các bệnh.
  • Đối với nam giới tăng cường cơ bắp, tăng khả năng sinh lý.
DMCA.com Protection Status