//TRÀ LINH CHI HÀN QUỐC

Trà nấm linh chi Hàn Quốc

Trà nấm linh chi là dòng sản phẩm cao cấp được ưa chuộng trên thị trường bởi tính tiện lợi vừa mang hiệu quả cao mà giá thành lại hợp lý. Trà nấm linh chi là sản phẩm có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người. Người già, người khỏe mạnh hay ốm yếu…Đều là đối tượng thích hợp để sử dụng nấm linh chi dạng trà, giúp tăng cường thể lực, bổ dưỡng cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, ngăn chặn sự lão hóa cơ thể, tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch để có một sức khỏe dẻo dai giúp bạn có một ngày tràn đầy năng lượng tránh mọi bệnh tật. Chính vì trà nấm linh chi là sản phẩm được chiết xuất từ phương pháp nuôi cấy phôi nấm bằng quy trình hiện đại chắt lọc hết những tinh túy của nấm linh chi đỏ đã được tuyển chọn với chất lượng tốt nhất. Nấm linh chi được tinh chế dưới điều kiện tối ưu nhằm đạt được chiết xuất nồng độ cao nên chính vì vậy nên nó giữ lại trọn vẹn tinh chất linh chi hảo hạng. Nếu như các sản phẩm cây nấm linh chi nguyên bản thường khá kén người dùng thì trà nấm linh chi Hàn Quốc lại thích hợp với mọi đối tượng bởi chúng ở dạng trà túi lọc uống hằng ngày. Trà nấm linh chi Hàn Quốc là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng dùng làm quà tặng hay quà biếu trong các dịp lễ tết vì chúng có mẫu mã sang trọng bắt mắt và chứa đầy đủ những tinh túy và những hoạt chất quý hiếm làm nên tên tuổi của nấm linh chi đỏ quý hiếm và những thành phần thảo dược quý hiếm khác khi kết hợp trong cùng sản phẩm nên mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe cho người dùng.

Trà linh chi Hàn Quốc là gì?

Nấm linh chi là một dược thảo có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Càng ngày càng có nhiều sản phẩm các dạng chế phẩm được làm từ nấm linh chi mục đích là tiếp cận và phục vụ người tiêu dùng trong mọi hoàn cảnh dù bạn đang ở đâu đều có thể sử dụng rất tiện lợi dòng sản phẩm này giúp con người có thể sử dụng chế phẩm nấm linh chi một cách thuận tiện và an toàn nhất. Trong đó nấm linh chi khô được nghiền thành bột mịn đóng vào các túi lọc là sản phẩm được nhiều người tin dùng. Trà nấm linh chi là một dạng chế biến khác của nấm linh chi sau khi được nuôi cấy thành phẩm sau đó sản phẩm nấm nguyên cây được đem đi sấy khô rồi tiến hành tán thành bột bột có nhiều tác dụng bổ ích có lợi cho sức khỏe. Trà linh chi có đầy đủ các thành phần dược chất như ở dạng nấm nguyên cây dòng sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay.

Cây nấm linh chi trưởng thành => Nấm đem đi sấy khô => Nghiền và tán thành bột => Trộn thêm một vài loại thảo dược tốt cho sức khỏe => Đóng thành dạng túi lọc hoặc túi có thể hòa tan => Đóng gói đóng hộp.

Và thực tế là những sản phẩm nấm linh chi dạng túi trà giúp bảo vệ sức khỏe đang ngày càng được đón nhận và ưa chuộng hơn bao giờ hết là giải pháp dành cho những người bận rộn không thể chăm sóc được cho bản thân trong khi đó nhịp sống ngày nay khiến con người ta căng thẳng cả về thể chất lẫn tinh thần và giải pháp dành cho những đối tượng đó là trà linh chi Hàn Quốc. Vậy trà nấm linh chi Hàn Quốc là gi?. Đơn giản chỉ là kết tinh của những tinh chất có bên trong nấm linh chi đỏ nuôi cấy mà người ta có thể gia giảm hoặc kết hợp với một số vị thuốc thảo dược qúy khác để chế thành dạng bột rồi đem đi đóng thành túi lọc mang công dụng thần kỳ đối với sức khỏe. Nếu so sánh rộng ra bạn có thể hiểu rằng đây là sản phẩm bột nấm linh chi tuy nhiên chỉ khác dạng bột nấm linh chi đóng thành túi lọc hoặc túi hòa tan tiện lợi đang bán trên thị trường ở điểm là loại này có thêm một số vị thảo dược khác giúp giảm vị đắng của nấm linh chi.

Quy trình sản xuất trà linh chi Hàn Quốc

Như các bạn đã biết muốn có trà linh chi Hàn Quốc là dạng chế phẩm của nấm linh chi đỏ nuôi cấy cụ thể những cây nấm linh chi trưởng thành được thu hoạch rồi sau đó được đem đi sấy khô rồi tán thành bột mịn sau đó đem đi đóng thành các túi lọc do vậy. cần phải có nấm linh chi tốt để chế biến thành dạng bột. Để hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất nấm linh chi thành bột thì chúng ta cần tìm hiểu từ đâu mà có thể nuôi cấy được nấm linh chi phải cần một quy trình hiện đại nguyên liệu nuôi cấy nấm cần phải được chọn lọc kỹ càng cùng với đó đội ngũ chăm sóc cũng phải có kinh nghiệm để cho ra được những mẻ nấm tốt chất lượng nhất. Rồi từ đó chúng ta mới có thể dùng những cây nấm trưởng thành đó đem đi sơ chế cùng với một số loại thảo dược khác để thành bột nấm rồi đóng thành các túi lọc tiện lợi dễ sử dụng.

Kỹ thuật nuôi nấm linh chi Hàn Quốc cấy trên thân gỗ

Đây là phương pháp phổ biến tại Hàn Quốc bởi ưu điểm chất lượng nấm thường tốt hơn so với nuôi bằng mùn cưa, dễ chăm sóc cây nấm phát triển khỏe mạnh hơn, ít bị sâu bệnh. Nhược điểm vốn đầu tư nhiều hơn, thời vụ canh tác nấm ngắn không lâu.

Kỹ thuật trồng nấm linh chi tại Hàn Quốc nhìn chung là có khác biệt lớn so với nước ta nhưng vẫn có một số ít nơi vẫn sản xuất với kỹ thuật tương tự như ở Việt Nam. Ở nước ta cũng vậy vẫn có một số nơi sản xuất kỹ thuật bên Hàn nhưng ở gần biên giới giáp Trung Quốc.

1. Môi trường canh tác

Nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, môi trường thông thoáng ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của nấm linh chi tại Hàn Quốc do đó những cơ sở sản xuất lớn họ rất quan tâm và đầu tư kỹ lưỡng cơ sở hạ tầng tạo điều kiện cho cây nấm phát triển tốt nhất do đó cây nấm linh chi Hàn Quốc phát triển rất tốt.

Nhiệt độ: Sự phát triển sợi nấm của Ganoderma lucidum là 25 ~ 32 ℃ và nhiệt độ giới hạn là 10 ~ 38 ℃. Tăng trưởng sợi nấm giảm đáng kể trên 35 ℃, Nhiệt độ khoảng 28-30 độ C là nhiệt độ lý tưởng để sợi nấm thân nấm phát triển nhanh và lớn nhất. Giai đoạn nuôi sợi: 27oC – 32oC. Giai đoạn quả thể: 28oC – 32oC.

Độ ẩm: Nếu độ ẩm thích hợp trên tăng trưởng sợi nấm khi gỗ là 40% hoặc ít hơn phù hợp không biết rằng apoptosis gỗ tăng trưởng sợi nấm của lucidum. Theo nghiên cứu độ ẩm lý tưởng đảm bảo sự tăng trưởng sợi nấm và độ PH là tốt nhất ở mức pH 4.2 ~ 5.3 và cần được điều chỉnh cho phù hợp.

Ánh sáng: Nấm linh chi cần ánh sáng vào thời điểm tăng trưởng nhưng không can thiệp vào sự tăng trưởng sợi nấm ngay cả khi không có ánh sáng tại thời điểm tăng trưởng sợi nấm. Giai đoạn nuôi sợi: yêu cầu kín gió, độ sáng vừa phải giai đoạn quả thể phát triển cần ánh sáng tán xạ ánh sáng được cân đối từ mọi phía.

Thông thoáng: Oxy là hoàn toàn cần thiết cho sự tăng trưởng sợi nấm, nhưng linh chi không có yêu cầu oxy cao hơn so với các loại nấm khác, vì vậy nó không cần phải cung cấp một lượng lớn oxy

2. Sản xuất và tăng trưởng nấm

Nhiệt độ: Nhiệt độ tối ưu vào thời điểm tăng trưởng của quả thể cao hơn hoặc thấp hơn là 27 – 32℃

Độ ẩm: Để nấm tăng trưởng đều nên duy trì độ ẩm trong nhà kính (nơi trồng) vào khoảng 90%

Ánh sáng: Yêu cầu từ 50 – 450lux ánh sáng để phát triển nấm và tăng trưởng nhưng nó cần nhiều ánh sáng hơn ánh nắng mặt trời trực tiếp. Nếu lượng ánh sáng cao, chân nấm ngắn và hình tai nấm rất nhanh, tuy nhiên nếu lượng ánh sáng không đủ, chân nấm trở nên dài và tai nấm với sự phát triển của nấm bị giảm đi.

Thông gió: Để nấm phát triển cần có một lượng nhỏ thông gió cần thiết, nhưng cần phải có rất nhiều thông gió khi nấm phát triển từ khi mới hình thành

3. Kỹ thuật trồng nấm linh chi ở Hàn Quốc

Xử lý gỗ: Sử dụng thân gỗ cây sồi có đường kính từ 20 – 25cm (phổ biến ở nước Hàn như cây cao su ở Việt Nam), được cắt thành khúc với kích thước từ 120 – 150cm và độ ẩm các khúc gỗ này được sấy khô ở mức 42 – 45%. Được bảo quản trong 50 ngày tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào, khi đó thân gỗ sẽ được khoan các lỗ với đường kính 2cm.

Cấy giống: Nên cấy giống trong tháng Giêng – tháng Hai vì tháng 3 – tháng 4 tỷ lệ vi trùng rất cao (theo khí hậu nước Hàn). Sau khi cấy giống nhiệt độ nên được duy trì ở 10 ~ 15 ℃ trong tuần đầu tiên, và độ ẩm nên được giữ 85 ~ 93% ở giai đoạn đầu. Sau đó, nhiệt độ được tăng lên đến 20°C để tăng tốc độ tăng trưởng sợi nấm trên gỗ, trong khi sự xuất hiện của nấm xanh bị ức chế.

Phủ gỗ dưới đất: Trước khi đưa gỗ xuống mặt đất nên tưới nước nó cho 7 ~ 8 lần một ngày trong 3 ~ 4 ngày liên tục, sau đó đem từng khúc gỗ một xuống đất và phủ lại bằng cát pha một chút đất. Phần khô của bề mặt cát nên được tưới nước hai lần một ngày để tăng độ ẩm lên 90 ~ 95% và giữ nhiệt độ phòng ở 26 ~ 32℃. Nếu nấm mọc khoảng 2 ~ 3cm, bạn nên bắt đầu thông gió. Từ thời điểm này, độ ẩm của căn phòng nên được duy trì ở 70 ~ 80%, không giống như khi nấm vừa xuất hiện.

Thu hoạch và sấy khô: Nếu nấm phát triển đến một mức độ nào đó, điểm tăng trưởng của màu trắng dần giảm xuống màu vàng và phát tán bào tử, độ dày của nấm tiếp tục dày lên. Từ thời điểm này, dừng tưới nước và giữ thông gió để giảm độ ẩm trong nhà xuống 30 ~ 40%, đồng thời thay đổi nhiệt độ phòng trong khoảng 24 ~ 32℃ để kiểm soát nhiệt độ. Nấm có thể được thu hoạch 10 đến 15 ngày sau đó. Sấy sau khi thu hoạch, cần sấy khô để giảm độ ẩm, do đó màu vàng ở mặt sau không đổi màu, như vậy sẽ đảm bảo chất lượng nấm. Duy trì sau 1 – 2 giờ với nhiệt độ từ 40 ~ 45℃ và tăng dần đều sau mỗi giờ 1 – 2℃ khi đến 60℃ là nấm khô hoàn toàn

* Bước quan trọng: Sau khi trải qua quá trình nuôi cấy nghiêm ngặt hiện đại cho ra sản phẩm nấm linh chi khô nguyên chất sau đó người ta đem đi nghiên cứu kiểm tra xem có đủ tiêu chuẩn và có đủ những hoạt chất cần thiết để chế biến thành các chế phẩm nấm linh chi hay không. Cứ mỗi mẻ nuôi cấy nhân tạo là người ta phải đem 1 mẫu đi thử nếu không đạt kết quả mẻ nấm linh chi đó coi như bị loại còn nếu vượt qua sẽ đem đi chế biến được cho vào buồng xay thành bột cùng một số loại thảo dược khác nữa rồi đem đi lấy mẫu kiểm tra chất lượng rồi đến bước đóng thành túi lọc hoặc dạng gói hòa tan tiện lợi.. Đa số dạng trà nấm linh chi đều được sản xuất từ Hàn Quốc bởi chỉ có nơi đây mới có hệ thống máy móc hiện đại để cho ra dòng sản phẩm cao nấm tốt nhất. Vậy thành phần và tác dụng của trà linh chi ra sao?

Thành phần trà nấm linh chi Hàn Quốc

Chiết xuất 100% từ các loại nấm linh chi đỏ trưởng thành, trà nấm linh chi Hàn Quốc là sản phẩm thượng hạng, kế thừa những thành phần tinh túy nhất mang giá trị tuyệt vời. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dạng nấm linh chi dạng trà hòa tan đến từ Hàn Quốc và cũng là dòng sản phẩm nấm linh chi dạng trà được ưa chuộng hơn cả bởi tính nổi trội cùng với đó sản phẩm nấm linh chi trà của Hàn Quốc được kết hợp với một số thảo dược điển hình của quốc gia này như: Nhân sâm càng tăng dược tính của trà nấm linh chi giúp bồi bổ sức khỏe. Trong phần này chúng tôi chia ra làm 2 loại dạng trà nấm linh chi để quý vị và các bạn có thể hiểu rõ hơn về thành phần của các loại dược phẩm này. Thành phần của các loại trà linh chi trên thị trường hiện nay nhìn chung là khá tương đồng. Thành phần chủ yếu là linh chi dạng trà cộng thêm các dược liệu quý khác như nhân sâm thiên nhiên, bổ dưỡng,… Tùy vào từng khẩu vị của từng người mà nhà sản xuất sẽ có thể cho thêm đường hoặc không. Tỷ lệ các thành phần trong trà linh chi có thể thay đổi tùy vào công thức từ nhà sản xuất.

 • Dạng 1: Tinh chất nấm linh chi là thành phần chủ yếu chiếm trên 70% và kết hợp với cam thảo 2,3% và đường glucose, được đóng gói 3gr tiện lợi sử dụng hay bảo quản. dưỡng chất đến từ nấm linh chi kết hợp với một số loại thảo dược nữa điển hình dạng này vẫn giữ nguyên được những dược tính vốn có của nấm linh chi như: Qua nghiên cứu và phát triển tại Hàn quốc, Polysaccharide được xác nhận là 1 thành phần chủ yếu tạo nên công dụng tuyệt vời của nấm linh chi. Polysaccharide có hoạt tính dược lý rộng, hỗ trợ khả năng miễn dịch cơ thể, điều hòa hệ thống miễn dịch của cơ thể, có tác dụng giải độc, nâng cao chức năng gan, tủy xương, máu hợp thành DNA, RNA, protein, kéo dài tuổi thọ, hỗ trợ điều trị khối u ác tính. Giá trị dược tính của linh chi Hàn Quốc được tạo nên chủ yếu bởi 5 thành phần chính, có tác dụng bồi bổ cơ thể, kích thích hệ miễn dịch, giúp tăng sức đề kháng và hỗ trợ điều trị các bệnh như tim mạch, máu nhiễm mỡ, tiểu đường,…Polysaccharide, Germanium hữu cơ, Adenosine, Triterpenes, Ganoderic Essence ( các hoạt chất quan trọng nhất có trong nấm linh chi làm nên tên tuổi của dòng sản phẩm này trong trà nấm linh chi vẫn giữ nguyên ngoài ra 1. Lactone A ở Xích Linh chi: Có tác dụng hạ thấp cholesterol 2. Urucil và uridine: Giảm chứng trương cơ do làm thực nghiệm 3. Adenine: Có tác dụng trấn tỉnh, hạ cholesterol trong huyết thanh, chống thiếu dưỡng khí 4. Acid oleic: Ức chế tế bào phì đạo phóng thích tổ chức amin, ngoài ra còn có tác dụng làm ổn định mô, chống dị ứng. 5. Cellulose: Có tác dụng hạ cholesterol, dự phòng xơ cứng động mạch, trị táo bón, tiểu đường, cao huyết áp, tắc mạch máu não 6. Nguyên tố selenium: Giúp tăng tuổi thọ, giải độc, phòng ngừa các bệnh tim mạch. Thêm vào đó rong linh chi còn có rất nhiều hàm lượng cao như các vitamin ( vitamin A,B,C,E,P ) khoáng chất (Magie, canxi, sắt, đồng,kẽm,… nên khiến cơ thể của con người khi dùng nấm linh chi sẽ thấy khỏe mạnh, giảm mệt mỏi, căng thẳng. Cùng với đó là một số loại thảo dược làm tăng thêm thành phần nhỏ không làm mất đi hoạt chất nổi trội của nấm linh chi.
 • Dạng 2 Dòng sản phẩm nấm linh chi kết hợp với hồng sâm Hàn Quốc như: trà sâm linh chi hàn quốc là tiêu biểu cho những dạng trà nấm linh chi nổi bật nhất trong nhiều bài trước tôi đã liệt kê tuy nhiên phải nói là đây là dòng sản phẩm trà nấm được ưa chuộng nhất hiện nay nó là sự kết hợp hoàn hảo của những dòng sản phẩm loại thảo dược cao cấp đại bổ với nhau được các nhà nghiên cứu cân bằng hoạt chất cũng như thành phần để làm sao cơ thể con người có thể dễ dàng hấp thụ. Gần đây các nghiên cứu của các nhà khoa học Trung Quốc đã phát hiện ra một số hoạt chất mới trong trà linh chi. Cụ thể là một số các axit amin, chất béo có lợi, steroid, saponin, germanium,… Chúng đều là những hoạt chất mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và làm đẹp. Đáng chú ý là thành phần germanium rất nhiều trong trà linh chi. Thành phần germanium này biết đến như một trợ thủ đắc lực hỗ trợ việc điều trị một số các căn bệnh ung thư nguy hiểm. Vì sao lại nói đây là sự kết hợp hoàn hảo giữ những thảo dược quý như sâm Hàn Quốc, nhung hươu, đông trùng hạ thảo…Có thể nói nấm linh chi rất tốt khi kết hợp với các dạng trên đa số dòng sản phẩm dạng này hoạt chất linh chi chỉ chiếm có 30% những hoạt chất ở trên tôi đã nêu nên công với nhiều những hoạt chất làm tăng dưỡng chất cho trà nấm như. Hồng sâm Hàn Quốc tăng cường hoạt chất Ginsenoside, Rg1,Rb1 và Rg3…. Ngoài 3 thành phần dưỡng chất chính kể trên thì trà sâm nhung linh chi Hàn Quốc Gold hộp 100 gói còn được tổng hợp từ một số nguyên liệu quý khác như sữa ong chúa và vitamin E.

Phân loại trà linh chi Hàn Quốc

Hiện nay trên thị trường có rất ít dòng sản phẩm trà linh chi do đó để phân biệt cũng như phân loại bạn cần phải có cái nhìn tổng thể về dòng sản phẩm này làm thế nào để người dùng có thể phân loại và chọn lựa cho mình những hộp nấm linh chi Hàn Quốc dạng trà đúng mục đích và nhu cầu sử dụng. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn vấn đề này.

✪ Phân loại theo quốc gia

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng trà linh chi chủ yếu đó là sản phẩm dòng trà linh chi Hàn Quốc dạng hòa tan đang phổ biến hiện nay và dạng trà linh chi đóng gói dạng túi lọc của Việt Nam

 1. Dạng trà linh chi hòa tan của Hàn Quốc: Đa số các dòng sản phẩm trà linh chi hòa tan của Hàn Quốc rất tiện lợi khi sử dụng và được ưa chuộng hiện nay đặc điểm nổi trội của sản phẩm này là nhiều hoạt chất dinh dưỡng cao cũng như rất dễ sử dụng. Trà linh chi Hàn Quốc là một loại thức uống được tinh chế từ nấm linh chi và có thể có thêm một số loại thảo dược hoặc thành phần khác tùy vào mẫu mã, tùy vào nhà sản xuất. Sản phẩm phù hợp hơn với các gia đình bình thường nhờ giá thành rất phải chăng và còn nhờ vào hương vị của chúng nữa. Ngoài ra sản phẩm trà linh chi của Hàn Quốc còn được kết hợp với tinh chất hồng sâm Hàn Quốc làm tăng công dụng của sản phẩm lên rất nhiều. Hầu hết sản phẩm trà linh chi dạng hòa tan của Hàn Quốc được đóng thành dạng gói được gói trong hộp giấy hoặc hộp gỗ khoảng 100 gói/1 hộp
 2. Dạng trà linh chi túi lọc của Việt Nam: Ở việt nam những sản phẩm trà nấm linh chi do chính người Việt Nam sản xuất đem lại nhiều công dụng điểm mạnh của sản phẩm này là thói quen của người Việt Nam thích sử dụng trà mỗi sáng hoặc sau bữa ăn với đặc thù với dạng túi lọc sẽ giúp sản phẩm trà nấm không bị cặn màu nước đẹp hơn nữa điểm mạnh của dòng sản phẩm trà linh chi túi lọc của Việt Nam là giá thành rẻ cùng với đó được kết hợp hoàn toàn 100% là sản phẩm thảo dược không chứa chất bảo quản.

✪ Phân loại theo quy cách đóng gói

Như đã nói ở phần trên thì hiện nay dòng sản phẩm trà linh chi có 2 dạng đóng gói chính đó là dạng gói hòa tan và dạng túi lọc ngoài ra sản phẩm còn được gói bên ngoài bằng hộp gỗ hoặc hộp giấy tuy nhiên quan trọng các bạn chỉ cần tìm hiểu dạng trà bạn đang mua là dạng hòa tan của Hàn Quốc hay dạng túi lọc của Việt Nam.

 1. Dạng gói linh chi hòa tan: Đây là dòng sản phẩm của Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng hiện nay thông thường mỗi hộp bao gồm 100 gói hòa tan có sẵn các bạn chỉ cần hòa tan gói với nước ấm nóng là có thể sử dụng được hết những tinh chất quý giá của dòng sản phẩm dạng hòa tan của Hàn Quốc này.
 2. Dạng gói nấm linh chi túi lọc: Đây là dòng sản phẩm chuyên biệt của Việt Nam. Do thói quen của người Việt nên những cơ sở sản xuất nuôi cấy nấm linh chi họ đã nghiền nấm linh chi thành bột cùng với một số loại thảo dược khác nữa rồi đóng vào các dạng túi lọc pha trà.

✪ Phân loại theo thành phần bên trong

Hầu hết thành phần dưỡng chất của tất cả các loại trà linh chi đều có những hoạt chất dinh dưỡng quý báu của nấm linh chi nhưng những thành phần thảo dược kết hợp bên trong thì như thế nào

 1. Trà linh chi kết hợp với hồng sâm Hàn Quốc: Đây là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng đang bán chạy tại thị trường Việt Nam người ta từng coi đây là sự kết hợp hoàn hảo để làm nên một loại trà nấm linh chi hòa tan của Hàn Quốc mang đậm bản sắc của người Hàn bởi hồng sâm chỉ có ở Hàn Quốc là tốt nhất và là quốc bảo của đất nước này, do đó sự kết hợp này vừa đem lại nhiều công dụng cho dòng sản phẩm lại phù hợp với xu thế hiện nay.
 2. Trà linh chi nguyên chất: Tại sao lại phải gọi là trà linh chi nguyên chất là bởi thành phần tinh chất linh chi bên trong dạng này chiếm rất cao khoảng 70% còn lại là những loại thảo dược khác được kết hợp vào đảm bảo dễ uống hơn. Trong đó có cả dòng sản phẩm dạng gói và dạng túi lọc tuy nhiên còn tùy vào nhà sản xuất người ta chia tỉ lệ tinh chất nấm ra làm sao cho phù hợp với sản phẩm.

Tại sao sản phẩm trà linh chi được ưa chuộng

Những lý do khiến dòng sản phẩm trà nấm linh chi được nhiều người ưa chuộng là gì?

 1. Thành phần dưỡng chất: Điều quan trọng nhất khiến trà linh chi được ưa chuộng đó là thành phần dưỡng chất khổng lồ có bên trong sản phẩm chỉ với 1 chút gói trà nấm cộng với một chút nước là bạn đã có được dưỡng đủ để hoạt động liên tục trong cả ngày căng thẳng. Dòng sản phẩm trà nấm linh chi trải qua các giai đoạn bào chế bởi những công nghệ hiện đại nhất từ những cây nấm tốt nhất khi được thu hoạch sau đó được chế biến khoa học trở thành trà nấm linh chi cùng với kết hợp với một số loại thảo dược khác. Chính nhờ vậy, thành phần dược chất trà nấm được nâng cao hơn rất nhiều so với sản phẩm nấm nguyên bản.
 2. Hấp thu dễ dàng: Các thành phần dưỡng chất trong nấm linh chi đôi khi sẽ khiến cơ thể khó hấp thụ và khó khăn cho người bệnh khi sử dụng Thế nhưng khi được bào chế thành dạng trà, các hoạt chất này sẽ trở nên dễ dàng có tác dụng với con người. Tác dụng của trà dạng hòa tan Hàn Quốc được phát huy mạnh mẽ hơn so với sản phẩm khô
 3. Sử dụng tiện lợi dễ dàng sử dụng: Bạn không cần phải bỏ công sức phơi khô hay ngâm rượu để sử dụng nấm linh chi nữa. Đối với trà linh chi, bạn chỉ cần lấy 1 gói trà hòa tan hoặc 1 gói trà túi lọc và pha với nước ấm hoặc bạn có thể pha thêm với mật ong vừa phải là có thể dùng trực tiếp.
 4. Thời hạn sử dụng lâu: Không giống như sản phẩm cây nấm nguyên bản có thời hạn sử dụng ngắn, dễ bị mốc trong một khoảng thời gian thì trà nấm sau khi được bào chế chỉ giữ lại những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Qua quy trình sản xuất hiện đại, trà nấm linh chi có thời gian bảo quản lâu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng lâu dài mà không lo sản phẩm bị giảm giá trị dưỡng chất của nấm linh chi.
 5. Dễ dàng mang theo bên người: Với thiết kế dạng đóng gói nhỏ bất kỳ bạn ở đâu hoặc thường xuyên đi công tác thì bạn chỉ cần một vài gói trà nấm và một chút nước ấm là có thể sử dụng rất tiện lợi.
 6. Bao bì sang trọng, đẹp mắt: Trà nấm linh chi là một trong những sản phẩm cho sức khỏe bột cấp. Những sản phẩm trà nấm thích hợp để làm quà tặng ý nghĩa vào các dịp quan trọng. Chính vì thế quy cách đóng gói vô cùng sang trọng hầu hết các sản phẩm trà đều được đóng gói bằng giấy hoặc bằng hộp gỗ
 7. Sử dụng an toàn hầu hết cho mọi đối tượng: Người già, trẻ em trên 13 tuổi, người trung niên đều có thể sử dụng sản phẩm một cách an toàn, một sản phẩm lành tính.
 8. Dạng trà giữ nguyên được những hoạt chất tinh chất quý giá cơ bản của nấm linh chi nguyên bản
 9. Giá thành sản phẩm trà nấm linh chi đều ở mức vừa phải không quá cao phù hợp với đa số đối tượng ở Việt Nam

Trà linh chi có tác dụng gì?

Tác dụng của trà linh chi như thế nào đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn đọc

Các sản phẩm trà linh chi đỏ hàn quốc hiện nay có xuất xứ từ nhiều nguồn khác nhau. Nhưng phổ biến và được nhiều người tin dùng nhất vẫn là trà linh chi của Hàn Quốc và Việt Nam. Tác dụng của trà linh chi được thể hiện ở nhiều mặt. Dưới đây là một số tác dụng của trà linh chi mà các bạn cần quan tâm. Cũng như nhân sâm thì trà nấm linh chi đỏ cũng là một loại thảo dược vô cùng quý giá nhiều người còn đánh giá nấm linh chi có hàm lượng dưỡng chất cao hơn rất nhiều so với nhân sâm, có thể chữa trị được nhiều bệnh, có tác dụng tích cực đối với sức khỏe con người. Nhưng cụ thể thì trà linh chi nhân sâm hàn quốc có những công dụng gì, có thể chữa những bệnh gì thì chắc chưa bao nhiêu người hiểu rõ được công dụng của nó. Trà linh chi nhân sâm Hàn Quốc sản phẩm được bào chế dưới dạng cô đặc 100% gồm chiết xuất chủ yếu từ nấm linh chi và tinh chất nhân sâm 6 năm tuổi cùng với đó là tinh chất nấm linh chi Hàn Quốc. Ngoài ra còn có những vị thuốc quý, đặc biệt ở xứ Hàn. Sản phẩm độc đáo giúp tăng cường sức khỏe giải độc cơ thể nhanh chóng, hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật vô cùng hiệu quả.

Nếu kết hợp với hồng sâm thì sản phẩm dạng trà linh chi hòa tan sẽ có thêm những công dụng sau:

Hồng sâm Hàn Quốc là cái tên không còn xa lạ đối với người Việt Nam, bởi hiện nay hồng sâm được sử dụng rất phổ biến. Hồng sâm là thành phẩm của những củ sâm 6 năm tuổi được trải qua quá trình hấp sấy nhân sâm trong nhiều giờ, do vậy mà hàm lượng saponin trong hồng sâm vượt trội hơn hẳn so với nhân sâm. Trà hồng sâm linh chi hàn quốc có thành phần hồng sâm  linh chi Hàn Quốc có tác dụng: Tăng cường sức khỏe và bồi bổ cơ thể, Phòng ngừa ung thư hiệu quả, Tăng cương tập trung trí não, cải thiện tình trạng suy giản trí nhớ, Lưu thông khí huyết, Chống lão hóa. Có thể nói trà sâm linh chi hàn quốc là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng hiện nay

1 Hỗ trợ điều trị ngăn ngừa tế bào ung thư

Hỗ trợ điều trị ngăn ngừa các tế bào ung thư là tác dụng nổi bật nhất của trà linh chi. Một số các nghiên cứu đã cho thấy rằng tương tự như khả năng đẩy lùi ung thư của nhân sâm thì thành phần germanium và triterpenes có trong linh chi hàn quốc cao gấp 5-8 lần so với nhân sâm có tác dụng tăng oxy trong máu, giảm mệt mỏi, tăng sự trao đổi chất, kiểm soát và ngăn chặn các gốc tự do gây thoái hóa tế bào, ung thư và lão hóa cơ thể đây được cọi là công dụng nổi trội nhất của nấm linh chi. Đặc biệt, hoạt chất triterpenes có công hiệu cực tốt giúp hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư di căn đến các cơ quan trong cơ thể.

2 Tăng cường hoạt động chức năng tim mạch

Các thành phần có trong trà linh chi tham gia tích cực vào việc tăng cường hoạt động chức năng tim mạch. Cụ thể là làm giảm lượng cholesterol trong máu, thúc đẩy hệ tuần hoàn hoạt động linh hoạt hơn, ổn định chỉ số huyết áp,… Ngoài ra Có tác dụng tốt với huyết áp nhờ khả năng lưu thông máu tăng cường hệ tuần hoàn, giúp ổn định nhịp tim cho những người có bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch.Trà nấm linh chi giúp gia tăng sự trao đổi chất và tuần hoàn tim mạch cũng như cải thiện hiệu quả sự bơm máu cho toàn cơ thể, điều hòa huyết áp, làm tan các cục máu đông, giúp ngăn ngừa đột quỵ. Trà nấm giúp nâng cao khả năng khắc phục tình trạng thiếu oxy, ngăn ngừa rối loạn nhịp tim. Nấm linh chi dạng trà còn làm tăng nồng độ huyết sắc tố tăng cường tuần hoàn máu, chuyển tải oxy đi khắp các bộ phận trong cơ thể. Đồng thời nhanh chóng thanh lọc máu, hạ huyết áp, giảm mỡ máu. Ngoài ra còn tăng cường chức năng tạo máu, an thần, khôi phục tính đàn hồi mạch máu, cải thiện tuần hoàn máu. Vì vậy với những người mắc các chứng bệnh liên quan đến tim mạch thì tác dụng của trà linh chi đến sức khỏe của cơ thể là vô cùng hiệu quả.

3 Tráng dương cho nam giới

Trong thành phần của trà linh chi thường được bổ sung thêm đông trùng hạ thảo. Đây là một trong những thảo dược giúp tăng cường sinh lý cho nam giới được người xưa truyền lại. Cộng với các hoạt chất từ nấm linh chi giúp hỗ trợ tốt hơn trong việc tráng dương cho nam giới. Trà nấm linh chi kết hợp với đông trùng hạ thảo giúp tăng cảm giác hưng phấn và khoái cảm tình dục trong quan hệ nam và nữ, cải thiện chức năng sinh lý nam, tăng lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị rối loạn cường dương. Trà nấm có hiệu quả rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị thận hư dẫn đến đau lưng mỏi gối, cơ thể suy nhược không sức lực, di tinh, liệt dương, xuất tinh sớm, chứng ù tai, hay quên. Trà nấm linh chi đông trùng hạ thảo có khả năng làm tăng 17 – hydroxy-corticosteroid và 17 – ketosteroid trong cơ thể nên nó có khả năng kích thích phục hồi chức năng thận và một số bệnh lý liên quan. Người bị suy thận mãn tính, tổn thương thận, suy giảm chức năng thận cũng có thể sử dụng loại đông dược này để khắc phục bệnh.

4 Tăng hệ thống miễn dịch kháng viêm chống khuẩn

Trong các loại trà linh chi có chứa hoạt chất ganoderma với nhiều tác dụng tốt cho hệ miễn dịch. Hoạt chất này giúp hệ thống miễn dịch hoạt động tốt hơn, nhân ngừa sự xâm nhập của các tác nhân có hại từ bên ngoài. Nhờ có tinh chất nấm linh chi đỏ mà sản phẩm này còn có tác dụng đặc hiệu trong việc hỗ trợ tăng cường tính miễn dịch, nâng cao hệ miễn dịch tăng cường sức đề kháng phòng tránh bệnh tật ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư. Trà nấm linh chi giúp tăng cường sức khỏe. Giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh và tươi trẻ. Trà nấm linh chi vừa làm tăng tổ chức tế bào của hệ thống miễn dịch, thúc đẩy sản sinh kháng thể. Trong nấm linh chi dạng trà có các thành phần quan trọng giúp điều chỉnh, tăng cường tính miễn dịch cũng như năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch vừa có chức năng điều chỉnh tế bào miễn dịch, dùng trà nấm thảo 1 tháng sẽ cảm nhận cơ thể được hồi phục rõ rệt.

5 Cải thiện trí nhớ

Trong thành phần của nấm linh chi các nhà khoa học đã phát hiện ra đầy đủ 5 hydrocortisone có tác dụng tốt cho hệ thần kinh. Sử dụng trà linh chi hay nấm linh chi giúp thúc đẩy sự hoạt động của các tế bào. Từ đó trí nhớ cũng được cải thiện hơn. Trà nấm linh chi hàn quốc có khả năng bồi bổ và vận chuyển oxy, giúp hệ thần kinh trở nên hoạt bát, nhanh nhạy, giảm stress, giúp tinh thần, đầu óc tỉnh táo, làm việc hiệu quả, dẻo dai. Nhất là đối với những người thường xuyên làm việc với máy vi tính, người làm việc nặng, người mới ốm dậy, không ăn uống được, kích thích não hoạt động, tăng cường phát triển trí, giảm stress. Phát triển trí não, tăng trí nhớ trà nấm linh chi cũng được bổ sung canxi và kích thích não hoạt động dẫn đến tăng cường phát triển trí nhớ trà nấm có tác dụng ngăn sự kết dính tiểu cầu nên không chỉ giúp máu lưu thông lên não tốt hơn.

6 Bổ gan

Nấm linh chi theo như trong đông y thì có vị đắng, tính hàn có tác dụng tốt trong việc thanh nhiệt cơ thể. Các thành phần trong trà linh chi hay nấm linh chi sẽ giúp giải độc gan, giúp các hoạt động của gan diễn ra ổn định. Trà nấm linh chi giúp bồi bổ sức khỏe một cách toàn diện, khử độc và thanh lọc cơ thể, tốt cho những ai thường xuyên phải tiếp xúc với rượu bia. Trong thời gian điều trị các bệnh viêm gan mãn tính, cấp tính, cơ thể thường xuyên mỏi mệt, các cơ quan chức năng trong cơ thể suy giảm, dạng trà nấm linh chi có tác dụng giúp nâng trà thể trạng, giảm rõ rệt các tổn thương của gan do các chất độc hại gây nên đặc biệt là rượu bia. Cordyceps-polysaccharide và các acid amin có khả năng bảo vệ, lọc sạch gan, giải độc cho gan, chống lại các virut xâm nhập vào cơ thể, làm ảnh hưởng trực tiếp đến gan. Hơn nữa, loại đông dược này còn giúp làm tăng hiệu quả hoạt động của gan, điều trị các bệnh về gan, giúp tăng hiệu quả hoạt động của gan, điều trị sơ gan, viêm gan B, C mãn tính đào thải virus viêm gan,…

7 Lợi tiểu

Tác dụng trà linh chi sẽ giúp gan hoạt động ổn định và trơn tru hơn. Điều này làm giảm gánh nặng cho đường bài tiết nước tiểu. Trong thời gian đầu khi mới sử dụng trà linh chi thì nước tiểu sẽ có màu sẫm. Sau một thời gian nước tiểu sẽ có màu nhạt dần

8 Bồi bổ sức khỏe nâng cao thể lực

Tác dụng bồi bổ sức khỏe của trà linh chi tương đương với tổ yến. Với những người suy nhược cơ thể có thể sử dụng trà linh chi để lấy lại sức. Sử dụng trà linh chi thường xuyên sẽ giúp cơ thể thêm dẻo dai hơn. Thông thường, sức khỏe thể lực con người yếu là do không đủ sức đề kháng nhằm bảo vệ cơ thể. Đặc biệt, những ngày hè nắng gắt sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn, sức đề kháng kém đi rất nhiều. Do đó, sử dụng trà linh chi đỏ Hàn Quốc sẽ giúp cho người bệnh tăng cường khả năng miễn dịch, nâng cao sức đề kháng. Ngoài ra, hoạt chất ganoderma có trong trà linh chi còn có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm nhiễm rất tốt.

9 Hỗ trợ làm đẹp chống lão hóa

Các thành phần có trong trà linh chi có khả năng giúp làm loại bỏ được các sắc tố đen da, giúp làn da hồng hào hơn. Làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể trà nấm linh chi được ứng dụng trong công nghệ làm đẹp rất nhiều nó có tác dụng tái tạo tế bào từ bên trong do đó mà đẩy lùi quá trình lão hóa, giúp duy trì tuổi thanh xuân, làm đẹp da cho cả nam lẫn nữ giới. Trà nấm linh chi có thể đào thải Radical có hại trong cơ thể, do đó có tác dụng chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ…… Nấm linh chi có đến 5/7 thành phần chính để làm đẹp. Những thành phần này đã được giới y học công nhận, bao gồm các thành phần chính như: protein, vitamin A,B,C,E …Mà trong trà nấm linh chi Hàn Quốc chứa rất nhiều protein và rất nhiều hoạt chất vitamin cần thiết cho quá trình hồi phục tuổi thanh xuân cho làn da. Sau tuổi 30, làn da và cơ thể người phụ nữ bắt đầu có dấu hiệu lão hóa nhanh, đặc biệt là những phụ nữ sau sinh. Do đó, việc sử dụng nấm linh chi mỗi ngày còn làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, hạn chế bệnh tật.

Đối tượng sử dụng trà nấm linh chi Hàn Quốc

Đa số những người bị bệnh và không có thời gian chăm sóc cho bản thân thì trà nấm linh chi là sự lựa chọn phù hợp nhất

Trà linh chi hầu như phù hợp với tất cả đối tượng từ trẻ em (trên 8 tuổi) tới người già, không phân biệt nghề nghiệp hay giới tính, đặc biệt những đối tượng sau đây nên sử dụng trà linh chi: Đối với trẻ em nên chọn dòng sản phẩm trà linh chi táo đỏ rất phù hợp cho trẻ

 • Tuổi trung niên và người già: Từ 30 tuổi trở đi con người bắt đầu lão hóa, các cơ quan chức năng cũng dần yếu đi và hoạt động kém hiệu quả hơn. Do đó người trung niên và người già nếu được dùng trà linh chi hàng ngày sẽ giúp sức khỏe dẻo dai, tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng, làm giảm đáng kể các bệnh ốm vặt. Cho người già để phòng chống lại được nhiều căn bệnh nguy hiểm, những căn bệnh điển hình như huyết áp, xương khớp… Mà điểm mạnh của trà nấm linh chi là giúp phòng các bệnh về huyết áp và xương khớp.
 • Người lao động nặng chân tay hay trí óc: Thường hay bị mệt mỏi, căng thẳng do áp lực công việc thì nên sử dụng trà nấm thường xuyên để giúp cơ thể luôn khỏe khoắn, giảm căng thẳng, stress và xua tan đi những mệt mỏi nhằm tập trung công việc một cách hiệu quả.
 • Những người có bệnh với hệ tim mạch và huyết áp: Trà linh chi có khả năng làm giảm kết tập tiểu cầu nên dùng được với những trường hợp co thắt mạch vành, nhờ vậy mà giảm được cơn đau thắt tim. Kết quả nghiên cứu trên thực nghiệm đã chứng tỏ trà linh chi có tác dụng cải thiện công năng tim mạch, tăng lưu lượng máu tim và động mạch vành, tăng tuần hoàn mao mạch tim.
 • Những người bị bệnh tiểu đường: Trà linh chi có khả năng ổn định đường huyết ở những người bị bệnh đái tháo đường do trợ giúp quá trình tạo glycogen, tăng cường oxy hóa acid béo, giảm tiêu hao glucose.
 • Những ngươi bị bệnh huyết áp: Trà linh chi có tác dụng điều hòa, ổn định huyết áp. Khi dùng cho người huyết áp cao, trà linh chi làm hạ huyết áp, dùng lâu thì huyết áp ổn định. Với người suy nhược, huyết áp thấp, trà linh chi có tác dụng nâng huyết áp nhờ vào khả năng cải thiện, chuyển hóa dinh dưỡng. Trà linh chi làm giảm cholesterol toàn phần, dùng tốt với những người bị xơ mỡ động mạch.
 • Những người bị bệnh gan, mật: Tiểu đường, suy gan, suy thận là những căn bệnh nguy hiểm tới tinh mạng và nếu không chạy chữa kịp thời có thể nguy hiểm tới tính mạng. Trà linh chi có tác dụng tốt tới các bệnh gan mãn tính nhờ vào tác dụng nâng cao chức năng gan, giúp chống viêm và giải độc. Do trà nấm có tính bình, mát có tác dụng cải thiện chức năng gan, thận, giúp đào thải những độc tố tích tụ trong cơ thể, để ngăn ngừa những căn bệnh đó thì sử dung trà nấm linh chi là một cách chống lại cắc căn bệnh trên và hơn hết là bồi bổ cơ thể, hạn chế tối đa sự nhiễm bệnh trở lại của những căn bệnh này ngăn ngừa tình trạng dị ứng trà sâm giúp hỗ trợ gan thận giúp phục hồi chức năng gan thận do những độc tố gây ra. Ngăn ngừa những độc tố bên ngoài có thể ảnh hưởng đến cơ thể.
 • Những người bị bệnh với đường hô hấp: Trà linh chi có thể được dùng để kết hợp với một số loại thuốc bắc khác để điều trị viêm phế quản dị ứng, hen phế quản
 • Như vậy sản phẩm thích hợp cho người bị bệnh hô hấp, người già, trẻ em, người gầy, ốm yếu. Phục hồi sức khỏe nhanh cho người mới ốm, sau khi phẫu thuật, chị em phụ nữ mong muốn giảm béo, đẹp da, ngăn chặn quá trình lão hóa cơ thể để kéo dài tuổi thanh xuân.
 • Những người bị bệnh với đường hô hấp: Trà linh chi có thể được dùng để kết hợp với một số loại thuốc bắc khác để điều trị viêm phế quản dị ứng, hen phế quản
 • Những bệnh nhân ung thư: Tỷ lệ người bệnh ung thư dùng trà linh chi sống thêm 5 năm cao hơn những người không dùng. Trà nấm linh chi có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa sự phát triển và di căn của các tế bào ung thư, tăng cường sức khỏe và giảm những những đau đớn cho bệnh nhân ung thư trong quá trình hóa, xạ trị. Giúp kéo dài thời gian sau khi sử dụng trà nấm hoạt chất có trong viên sâm làm ức chế các yếu tố gây nên ung thư làm cho chúng chậm phát triển.
 • Đối với trẻ trà nấm linh chi chứa nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ về thể chất lẫn trí tuệ. Tuy nhiên bạn nên tham khảo về liều lượng sử dụng nếu muốn cho trẻ dưới 8 tuổi sử dụng.

Như vậy sản phẩm thích hợp cho người bị bệnh hô hấp, người già, trẻ em, người gầy, ốm yếu. Phục hồi sức khỏe nhanh cho người mới ốm, sau khi phẫu thuật, chị em phụ nữ mong muốn giảm béo, đẹp da, ngăn chặn quá trình lão hóa cơ thể để kéo dài tuổi thanh xuân.

Cách sử dụng và bảo quản trà sâm nấm linh chi

►Đối với sản phẩm gói hòa tan ngày 2-3 gói cho người trưởng thành chỉ cần pha khoảng 100ml nước ấm với 1 gói khuấy đều có thể sử dụng được luôn tốt nhất là dùng sau bữa ăn hằng ngày.

►Đối với sản phẩm túi lọc ngày 2-3 túi đối với mỗi túi bạn cần pha khoảng 200ml nước nóng chờ khoảng 3-5 phút sau trà đã hòa tan và có thể sử dụng được ngay.

❂ Cách bảo quản:

➢ Bảo quản sản phẩm ở điều kiện thoáng mát, tránh sự tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Mua trà nấm Hàn Quốc chính hãng ở đâu

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm trà nấm linh chi Hàn Quốc Việt Nam với các mức giá khác nhau gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm. Không khó khăn để tìm thấy các địa chỉ bán sản phẩm từ nấm linh chi Hàn Quốc nhung linh chi, nhưng địa chỉ nào bán trà nấm linh chi Hàn Quốc uy tín với các sản phẩm đảm bảo chất lượng thì không phải là điều đơn giản. Trà nấm linh chi Hàn Quốc là thực phẩm chức năng đem lại vô vàn giá trị dinh dưỡng, giúp chăm sóc sức khỏe nên giá cũng không hề rẻ, do vậy hàng giả hàng kém chất lượng bày bán tại một số cơ sở không uy tín để tránh khỏi tình trạng tiền mất tật mang bạn cần tìm hiểu địa chỉ uy tín để mua sản phẩm.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về tìm địa chỉ mua uy tín và đang phân vân về chất lượng và giá cả của sản phẩm thì hãy đến ngay với showroom chúng tôi. Chuyên nấm linh chi là siêu thị trực tuyến hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm nấm linh chi, nhân sâm Hàn Quốc, nấm linh chi Hàn Quốc với chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng giá cả vô cùng ưu đãi. Tại showroom chúng tôi bạn sẽ mua được các sản phẩm trà nấm linh chi Hàn Quốc tốt nhất hiện nay. Hiện tại showroom chúng tôi có trụ sở chính tại Hà Nội, nhưng với hình thức bán hàng online khách hàng ở bất kỳ vùng miền nào đều có thể mua sản phẩm trà nấm linh chi Hàn Quốc nhung linh chi hàn quốc. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm chỉ cần đặt hàng qua website hoặc gọi điện thoại, sản phẩm sẽ được gửi đến tận tay người mua hàng chỉ bằng một cuộc điện thoại đặt hàng rất đơn giản.

Khi mua hàng tại siêu thị chúng tôi, bạn hoàn toàn không phải lo mua phải trà nấm linh chi Hàn Quốc nhung hươu linh chi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nếu bạn phát hiện sản phẩm trà nấm linh chi Hàn Quốc không phải hàng chính hãng, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho bạn.

Mua sắm tại samnamdongtrung.vn, bạn không những có được những sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường mà còn được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu hiện nay.

Với nhiều năm phục vụ tận tình, chúng tôi tự hào là kênh thương mại điện tử mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất tới người tiêu dùng. Chuyên cung cấp nhiều mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng, kiểm chứng đảm bảo an toàn và hiệu quả chất lượng tem mác giấy tờ đủ cả.

Tất cả sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc do showroom chúng tôi cung cấp như nấm linh chi Hàn Quốc dạng trà nguyên hộp nguyên tem mác đầy đủ, sản phẩm trà nấm linh chi Hàn Quốc, bột nấm linh chi Hàn Quốc, trà nấm linh chi Hàn Quốc đều có công bố của Bộ Y Tế do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

 • Cam kết sản phẩm chính hãng nhập khẩu 100% tại Hàn Quốc giấy tờ tem mác đầy đủ
 • Cam kết sản phẩm khi giao tới tay khách hàng giống trên trang 
 • Đa dạng mặt hàng bày bán
 • Cam kết không bán hàng giả hàng kém chất lượng
 • Giá trà nấm linh chi tốt nhất
 • Vận chuyển toàn quốc ship cod
 • Hoàn tiền 100% nếu không đúng sản phẩm khi phát hiện hàng giả hàng kém chất lượng

Những câu hỏi thường gặp

 • Trà linh chi túi lọc và gói hòa tan khác nhau ở điểm nào?: Sản phẩm trà linh chi hòa tan túi lọc có điểm mạnh là khi pha với nước sẽ không để lại cặn giống như sản phẩm bột nguyên chất do đó rất dễ sử dụng và tiện lợi bởi có cái túi lọc sẽ giúp loại bỏ cặn của nấm làm tăng hương vị của trà tuy nhiên dòng sản phẩm túi lọc thường hơi khó uống hơn so với dòng túi hòa tan.
 • UỐNG TRÀ LINH CHI CÓ TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG?: Dùng trà linh chi không có tác dụng phụ, tuy nhiên đối với những người quá nhạy cảm ban đầu sử dụng sẽ có triệu chứng hoa mắt, da nổi mẩn, đây là biểu hiện của quá trình đào thải độc tố. Bạn không nên lo lắng cứ tiếp tục sử dụng một vài ngày sẽ hết. là bởi cơ thể chưa quen hấp thụ một lượng lớn dưỡng chất từ trà nấm linh chi do đó cơ thể bạn cần phải làm quen 3-4 ngày
 • Uống trà nấm linh chi đẹp da không?: Theo nghiên cứu trong nấm linh chi có rất nhiều hoạt chất tốt cho cơ thể đặc biệt hoạt chất giúp giải độc gan và những sắc tố làm đẹp cho da là những điều kiện cần để bạn có một làn da đẹp khi sử dụng nấm linh chi.
 • Bột bên trong túi lọc ở trà linh chi tôi đem đi đắp lên mặt có được không?: Sau khi sử dụng túi lọc trà linh chi xong bạn có thể dùng bột cặn bên trong gói trà đã pha đem đi đắp lên mặt đảm bảo đắp liên tục ngày 1-2 lần da mặt bạn sẽ khác hoàn toàn sau khoảng 20 ngày sử dụng.
 • DÙNG TRÀ LINH CHI VỚI THUỐC TÂY HOẶC THUỐC TRỊ BỆNH CÓ ĐƯỢC KHÔNG?: Tất nhiên là được, dùng trà linh chi với các loại thuốc rất tốt. Các bác sỹ cũng thường xuyên khuyên người bệnh nên sử dụng trà nấm linh chi để phòng bệnh. Tuy vậy thời gian uống trà linh chi với thuốc tây nên cách nhau khoảng 30 phút trở nên để thuốc hấp thu vào cơ thể tốt hơn.
 • Mang thai, bà bầu có nên uống trà nấm linh chi?: Trà linh chi phù hợp với mọi đối tượng mọi thể trạng an toàn khi sử dụng. nếu bạn đang trong thời gian thai kỳ nên hỏi ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng bởi nhiều nguyên nhân.
 • Sau sinh uống trà nấm linh chi không?: Trà nấm linh chi rất tốt cho phụ nữ sau sinh giúp phục hồi thể trạng và tăng cường sức lực sau sinh do đó đây là dòng sản phẩm được chị em rất thích sử dụng sau khi sinh nở
 • Trà nấm linh chi có tác dụng phụ không?: Như các bạn đã biết nấm linh chi sau khi được chế biến thực sự an toàn cho mọi đối tượng. Theo số ít người mắc phải thì có một số trường hợp rất ít khi sử dụng sẽ bị mẩn ngứa một chút do cơ thể chưa quen với dưỡng chất được đưa vào thường thường những tác dụng phụ như đi ngoài, mẩn ngứa sẽ gặp ở một số ít người dùng tùy vào cơ địa của từng người. Dùng một thời gian sẽ hết.

Địa chỉ bán trà nấm linh chi Hàn Quốc uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Bạn đang băn khoăn không biết mua trà nấm linh chi ở đâu? và bạn đang cần tìm cho mình một địa chỉ bán nấm linh chi Hàn Quốc gói trà, và các sản phẩm từ nấm linh chi uy tín chất lượng cao?. Đáp ứng nhu cầu trên cửa hàng chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với tiêu chí bán hàng ( UY TÍN CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT) có tem mác giấy tờ đầy đủ.

★ Thứ nhất: Các sản phẩm được cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh giúp bạn có thể nắm bắt và đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

★ Thứ hai: Nguồn gốc sản phẩm chất lượng được lựa chọn từ những nhà cung cấp có uy tín, tên tuổi, thương hiệu lâu năm trên thị trường thế giới và tại Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng.

★ Thứ ba: Bạn nhận được sự trợ giúp giải đáp thắc mắc và tư vấn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình. Nếu là khách hàng thường xuyên bạn sẽ nhận được thẻ thành viên vip với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt.

★ Thứ tư: Miễn phí vận chuyển toàn quốc

★ Thứ năm: Chế độ hậu mãi chu đáo

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo HOTLINE: 0961870900 hoặc để lại thông tin số điện thoại chúng tôi gọi lại. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình tâm huyết, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

DMCA.com Protection Status