//VIÊN HỒNG SÂM HÀN QUỐC

Viên hồng sâm Hàn Quốc chính hãng

Bạn hay phải đi công tác và phải làm những công việc cần phải di chuyển nhiều khiến cơ thể mất sức, bạn đang cần tìm một sản phẩm được chế biến từ hồng sâm ( có thể dễ dàng sử dụng trực tiếp gọn nhẹ khi mang theo và chứa 100% những công dụng từ hồng sâm Hàn Quốc). Thì viên sâm Hàn Quốc là sản phẩm tiện dụng đáp ứng nhu cầu của bạn để bạn mang theo bên mình chính vì để phục vụ nhiều đối tượng, mục đích sử dụng khác nhau, sâm Hàn Quốc có thể được chế biến thành nhiều dạng khác nhau trong đó hình thức dạng viên được biết đến là cách dùng sâm được nhiều người yêu thích bởi ở dạng viên nên có thể mang đi xa trong trường hợp như đi công tác, hay đi du lịch thời gian dài và dành cho những người muốn sự tiện lợi. Nhân sâm Hàn Quốc dạng viên không cần chế biến phức tạp như sâm tươi có thể sử dụng được luôn. Viên hồng sâm Hàn Quốc là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng dùng làm quà tặng hay quà biếu trong các dịp lễ tết vì có mẫu mã sang trọng bắt mắt và chứa đầy đủ những tinh túy của củ sâm 6 năm tuổi và những thành phần thảo dược quý hiếm khác khi kết hợp trong cùng sản phẩm nên mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe cho người dùng. Vậy nên dù bạn là người có ít thời gian bạn. Viên hồng sâm tổng hợp sẽ là giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất cho mọi độ tuổi trong việc chăm sóc, cải thiện sức khỏe, cũng như phòng chống và hỗ trợ điều trị các loại bệnh tât.

Viên sâm Hàn Quốc là gì?

Sâm viên Hàn Quốc là sản phẩm chiết xuất từ tinh chất hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi nhưng ở dạng viên nhân sâm Hàn quốc dạng viên là sản phẩm chiết xuất từ tinh chất hồng sâm kết hợp với một số thảo dược bổ dưỡng ở dạng viên nén viên nang nên rất dễ và thuận lợi khi sử dụng. Nhân sâm hàn quốc dạng viên rất thuận tiện để mang theo bên mình. Để phục vụ nhiều đối tượng, mục đích sử dụng, nhân sâm Hàn Quốc có thể được chế biến thành nhiều dạng khác nhau từ đó giúp người tiêu dùng có thể sử dụng nhân sâm mọi lúc mọi nơi, tăng cường sức khỏe một cách tốt nhất.

Trải qua quá trình sàng lọc, tinh chế theo dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc, các thành phần dưỡng chất có lợi trong viên hồng sâm Hàn Quốc, bao gồm hơn 34 loại saponin, ginsenosides, polyphenol, maltols, … được kích thích tăng cao hơn 230% so với mức trung bình của nhân sâm tươi. Ngoài ra, các sản phẩm viên nang hồng sâm Hàn Quốc còn được kết hợp với nhiều nguyên liệu và thảo dược thiên nhiên quý chứa hơn 15 yếu tố vi lượng cần thiết cho sức khỏe con người. Đây là lý do tại sao tác dụng của hồng sâm dạng viên Hàn Quốc tốt hơn gấp nhiều lần so với nhân sâm tươi Hàn Quốc thông thường.

Quy trình sản xuất viên hồng sâm Hàn Quốc

Như chúng ta đã biết viên hồng sâm được chiết xuất từ củ hồng sâm khô Hàn Quốc để cho ra những mẻ viên hồng sâm chất lượng tốt nhất thì nguyên liệu khâu chọn lọc sâm tươi và chế biến thành hồng sâm phải chuẩn và tốt nhất

 1. Chọn lọc được củ sâm tươi 6 năm tuổi đủ trưởng thành
 2. Công nghệ sấy khô phải tốt và đảm bảo chất lượng thì mới ra được những mẻ củ hồng sâm Hàn Quốc chất lượng tốt nhất ( từ đó chúng ta mới có thể chiết xuất thành viên hồng sâm chất lượng )

Dưới đây là quy trình sản xuất củ hồng sâm khô Hàn Quốc bởi muốn có được viên hồng sâm Hàn Quốc chất lượng thì việc chế biến từ sâm tươi thành hồng sâm khô là cực kỳ quan trọng nó quyết định sản phẩm có đạt tiêu chuẩn hay không?

B1: Củ sâm tươi được chọn lọc kỹ lưỡng yêu cầu đủ 6 năm tuổi

B2: Các củ sâm tươi sau khi được phân loại và đạt chuẩn được đưa vào dây chuyền rửa sạch bằng vòi phun áp lực, rửa sạch cát và bụi bẩn bám ở thân, rễ.

B3. Cắt tỉa rễ phụ: Sau khi những củ nhân sâm đã được làm sạch sẽ được chuyển tiếp qua công đoạn tiếp theo, củ sâm sẽ được xếp ở trên các giá chứa phơi cho khô, để ráo bớt nước, tỉa bớt rễ phụ, giữ lại rễ chính

B4: Sau đó rửa sạch xếp vào khay và đem đi hấp cách thủy trong nhiều giờ đồng hồ ở nhiệt độ cao. Đến khi thành phần nước còn khoảng 14% rồi mang đi phơi sấy. Với các quy trình sấy khô cũ sẽ khiến chất lượng sâm trong quá trình sấy khô bị tản nhiệt, làm sút giảm về thành phần dưỡng chất và chất lượng nhân sâm.

B5: Sau một thời gian dài nghiên cứu, phòng nghiên cứu của Daedong đã cho ra đời một công nghệ sấy khô độc quyền bằng đá Elven. Đây là một loại đá nóng nổi tiếng tại Hàn Quốc. Được độc quyền bởi hãng Daedong Ginseng tại Hàn Quốc ( đảm bảo chất lượng cao nhất khi thành phẩm củ hồng sâm khô ). Điều quan trọng nhất của quá trình sấy này là làm sao vừa sấy khô đẻ bảo quản sâm được lâu mà vẫn bảo toàn được chất dinh dưỡng bên trong nhân sâm.

B6. Sấy tự nhiên: Để hồng sâm khô hoàn toàn, và hấp thụ được đủ đầy tinh hoa từ trời đất, sâm được sấy khô tự nhiên bằng sức nóng mặt trời Cả quá trình này đều được kiểm tra cẩn thận, liên tục sao cho sâm có thể đạt được chất lượng cao nhất, tối đa nhất.

B7. Phân loại: Hồng sâm được phân loại theo hình. Những củ hồng sâm to đẹp, đầy đủ các bộ phận sẽ được phân loại cùng nhau, theo những tiêu chí được kiểm duyệt, bao gồm về chất lượng, kích thước, hình dáng

B8. Kiểm tra hồng ngoại: Hồng sâm được phân loại và kiểm tra 1 lần nữa theo chất lượng dưới đèn hồng ngoại ánh sáng mạnh, để kiểm tra từ sâu bên trong sản phẩm có bị hỏng hay bị khuyết tật hay không.

B9: Sau khi trải qua các bước trên chúng ta được thành phẩm là củ hồng sâm dạng khô từ hồng sâm trải qua quy trình công nghệ hiện đại hồng sâm sau khi chế biến được cho vào buồng xay, lấy mẫu kiểm tra chất lượng, sau đó được đem đi chưng cất cùng với một số nguyên liệu thảo dược khác để trở thành viên hồng sâm Hàn Quốc rồi đến bước đóng gói.

Thành phần viên hồng sâm hàn quốc

Viên hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi là sản phẩm thượng hạng, kế thừa những thành phần tinh túy nhất mang giá trị tuyệt vời của hồng sâm Hàn Quốc. Đa dạng thành phần thảo dược tự nhiên, có tới 18 loại axitamin, các nguyên tố vi lượng cùng chất khoáng cần thiết cho sự phát triển cơ thể. Chiết xuất hồng sâm hàn quốc (thành phần rắn chiếm 60%, hàm lượng saponin hay ginsenoside Rg1,Rb1 và Rg3 chiếm 3mg/g) chiếm 32% – Tỉ lệ phối trộn hồng sâm rễ chính 70% rễ phụ 30%. Chiết xuất nấm linh chi chiếm 5%, bột nhung hươu, sữa ong chúa, sáp ong, vitamin B6.

* Tỉ lệ hồng sâm chế biến: Sâm nguyên củ rễ chính 70%, phụ 30%
* Thành phần vỏ viên capsule: Gelatin, D-Sorbitol, Glycerin, Annatto Extract, Titanium Dioxide, Ethyl Vanillin, Food Red No.40, Food Yellow No.4, Food Red No.3
* Vật liệu đóng vỉ: PVC/ AL Foil

Ngoài ra nhân sâm hàn quốc dạng viên còn chứa những thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên rất an toàn cho sức khỏe như: Chiết xuất nấm linh chi chiếm 5%, bột nhung hươu, sữa ong chúa, sáp ong, vitamin B6., than dâu chất lexlin và vitamin E cùng DL-a-Tocopherol và Vitamin B2 giúp tăng cường sức khỏe, duy trì thể lực, thích hợp cho tất cả mọi người.

Phân loại hồng sâm viên Hàn Quốc

Trên thị trường có rất nhiều dạng viên hồng sâm Hàn Quốc làm thế nào để người dùng có thể phân loại và chọn lựa cho mình những hộp sâm hàn quốc dạng viên đúng mục đích và nhu cầu sử dụng. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn vấn đề này

✪ Phân loại theo dạng viên

Viên hồng sâm có 3 dạng chính đó là ( viên dạng nước, và viên sâm dạng bột, viên dạng nén )

 1. Viên sâm dạng nước: Thường viên dạng nước được nhiều người sử dụng bởi giá thành hợp lý và thuận tiện khi sử dụng ( dạng nước hồng sâm thường được kết hợp với một số loại thảo dược khác ví dụ như viên đạm hồng sâm..
 2. Viên sâm dạng bột: Viên sâm dạng bột cũng là sản phẩm bán chạy bởi tính tiện lợi khi dùng ( dạng bột hồng sâm thường được kết hợp với một số loại thảo dược khác)
 3. Viên sâm dạng nén: Loại viên sâm dạng nén được làm nguyên chất 100% từ hồng sâm do đó khi dùng dạng nén sẽ hơi đắng và khó uống.

✪ Phân loại dựa trên phương thức chế biến

Hồng sâm là sản phẩm duy nhất được sử dụng để chế biến thành dạng viên sâm hàn quốc do vậy có 2 dạng chính mà bạn cần phải biết như sau

 1. Viên hồng sâm nguyên chất 100%. Phương pháp chế biến sử dụng 100% hồng sâm nguyên chất thường dạng nguyên chất được chế biến thành dạng viên nén cho thuận tiện
 2. Viên hồng sâm kết hợp nhiều loại thảo dược khác như nấm linh chi, sâm nhung hươu, đông trùng hạ thảo, sữa ong chúa…. Thường thì dạng kết hợp được chế biến thành các viên dạng bột dạng nước. Viên sâm dạng này được nhiều người tin tưởng và sử dụng bởi công dụng của nó là rất lớn.

✪ Phân loại dựa trên công dụng

 1. Viên hồng sâm có công dụng tổng hợp: Như các bạn đã biết tác dụng của hồng sâm Hàn Quốc và khi sơ chế thành viên sâm hàn quốc cùng với một số các loại thảo dược khác nữa sẽ làm tăng hiệu quả chữa bệnh cũng như giúp chữa được nhiều bệnh hơn. Đa số các dạng viên hồng sâm có nhiều công dụng được ưa chuộng hơn (một số dạng viên có công dụng tổng hợp như viên đạm hồng sâm, viên sâm dạng nước, viên sâm dạng bột…)
 2. Viên hồng sâm có công dụng làm đẹp: Một số sản phẩm điển hình như viên sâm vitamin e. Những sản phẩm này công dụng chính như làm đẹp sẽ được tăng lên đây là sản phẩm sâm được tổng hợp cùng với nhiều loại trái cây khác nhau giúp cho sản phẩm chứa nhiều các loại vitamin thiết yếu cho cơ thể như vitamin E, vitamin B6, vitamin B1. Tuy nhiên viên sâm làm đẹp vẫn có chứa những công dụng của hồng sâm
 3. Viên hồng sâm có tác dụng mạnh gân cốt: Sản phẩm điển hình viên cao ngựa bạch Hàn Quốc là sản phẩm dạng viên, bổ sung lượng Canxi cần thiết giúp phát triển chiều cao và hỗ trợ phòng ngừa loãng xương ở người lớn tuổi một cách hiệu quả.
 4. Viên hồng sâm cho phụ nữ trung niên: Viên đạm hồng sâm Là dòng sản phẩm cao cấp bào chế riêng cho phụ nữ tuổi trung niên, là sự kết hợp hoàn hảo của Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và nhiều loại thảo dược quý giúp tăng cường hoạt động nội tiết tố của phụ nữ ở tuổi trung niên, thời kỳ tiền mãn kinh, hỗ trợ điều trị tiểu đường type 1, 2
 5. Viên hồng sâm tăng cường sinh lý cho nam: Giúp nam giới tăng lực đàn ông, từ đó cải thiện và gia tăng sự dẻo dai, nâng cao hoạt động của các chức năng sinh lý. Sử dụng viên hồng sâm hàn quốc thích hợp cho những người thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, những ai muốn đạt được sự mạnh mẽ cũng như sự tự tin trong cuộc sống. Viên hồng sâm tăng lực cho nam giới là dòng sản phẩm cao cấp của sâm chính phủ Hàn Quốc sản xuất. Dòng sản phẩm này được điều chế và chắc lọc để sử dụng riêng cho nam. Dòng sản phẩm có nhiều tác dụng trong việc bồi bổ sức khỏe cho nam giới cũng như là đời sống vợ chồng hạnh phúc hơn.

✪ Phân loại dựa trên giá trị

Hiện nay có 2 dạng viên sâm Hàn Quốc chính đó là viên sâm dạng thường và viên thiên sâm cao cấp đối với dạng thường thì nhiều loại viên hồng sâm Hàn Quốc còn dạng cao cấp thì điển hình là thiên sâm Hàn Quốc dạng viên nén hay thiên sâm chính phủ Hàn Quốc dạng viên là các dạng sâm viên Hàn Quốc tiêu biểu

 1. Viên hồng sâm dạng thường: Đa số viên hồng sâm dạng thường được nhiều người sử dụng nhất bởi công dụng và giá thành hợp lý ví dụ như viên sâm linh chi nhung huơu….Hoặc korean red ginseng dạng viên cũng được khá nhiều người ưa chuộng
 2. Viên thiên sâm cao cấp. Bột Hồng sâm Hàn Quốc (Thiên sâm) 6 năm tuổi 34%, Bột Tinh chất chiết xuất thiên sâm Hàn Quốc dạng viên nén (Thiên sâm) 6 năm tuổi hoặc thiên sâm chính phủ hàn quốc dạng viên 2%, Bột Nấm thượng hoàng, Bột chiết xuất nhung hươu, Chiết xuất Đương quy Hàn Quốc, Bột đậu nành, Glycerin, Bột chiết xuất quả Sơn thù du , Bột chiết xuất Nấm kim châm & Dextrin, Bột Địa hoàng, Mật ong, Hương vị thảo dược tự nhiên. Giá thành viên thiên sâm khá cao

Tác dụng của viên hồng sâm Hàn Quốc

Công dụng của viên hồng sâm như thế nào?. Viên sâm Hàn Quốc được bào chế theo dạng viên nên rất dễ sử dụng cũng như mang theo bên mình mỗi khi đi xa Để phục vụ nhiều đối tượng, mục đích sử dụng, nhân sâm Hàn Quốc có thể được chế biến thành nhiều dạng khác nhau từ đó giúp người tiêu dùng có thể sử dụng nhân sâm mọi lúc mọi nơi, tăng cường sức khỏe một cách tốt nhất. Viên uống hồng sâm Hàn Quốc sẽ giữ được các tác dụng chủ yếu của hồng sâm 6 tuổi ở tình trạng tốt nhất, cho phép người dùng có thể tận dụng hết các lợi ích của hồng sâm.

❂ Uống viên sâm có tác dụng như thế nào? Viên sâm Hàn Quốc phù hợp với người biếng ăn chậm phát triển, căng thẳng stress, người có công việc văn phòng áp lực. Viên uống hồng sâm Giúp cải thiện trí nhớ và tăng cường sinh lực khi làm việc. Với bệnh nhân đang có vần đề về đường huyết thì sẽ giúp giảm bớt lượng insullin thừa trong cơ thể và giúp tuyến thận hoạt động tốt trở lại. Trong viên sâm có chứa thành phần ginsenosides có khả năng giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, làm giảm bớt các triệu chứng gây mệt mỏi bởi các tác dụng phụ trong khi điều trị ung thư gây ra. Đối với bệnh nhân ung thư gan thì sẽ làm ức chế sự sinh sản của các tế bào ung thư gan bởi những chất độc hại gây ra.

➢ Viên sâm Hàn Quốc có tác dụng rất tốt đối với những người đang mắc bệnh về huyết áp, cả huyết áp cao lẫn huyết áp thấp, hỗ trợ thúc đẩy và điều hòa quá trình hoạt động của tim mạch, giúp ngăn chặn sự hình thành của quá trình hình thành nên các mảng xơ vữa động mạch cùng các căn bệnh về tim mạch. Đặc biệt, khi dùng viên uống hồng sâm sẽ làm kích thích ham muốn tình dục ở cả nam lẫn nữ, nâng cao khả năng chịu đựng, sức bền cho những người hay lao động, hoạt động thể dục thể thao, dễ ngủ. Khi sử dụng viên hồng sâm hằng ngày có tác dụng nâng cao hiệu quả làm việc, tăng cường chức năng của hệ thống thần kinh, giúp bạn cải thiện được tình trạng mất ngủ, cải thiện trí nhớ hiệu quả, thúc đẩy chức năng sinh lý cả nam và nữ, giúp cho khả năng phân tích công việc hiệu quả. Chặn đứng quá trình lão hóa ở cơ thể, mang tới làn da mịn màng tươi sáng, cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể nhất là đối với người gầy, ốm, suy dinh dưỡng

Những công dụng cụ thể của viên sâm Hàn Quốc là gì?

✔ Viên uống hồng sâm giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng phòng tránh bệnh tật. Giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh và tươi trẻ.

✔ Viên sâm xuất xứ từ Hàn Quốc, được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại, từ tinh chất hồng sâm Hàn Quốc mà viên sâm thừa hưởng những công dụng của sâm tươi và hồng sâm

✔ Viên sâm giúp bồi bổ sức khỏe một cách toàn diện, khử độc và thanh lọc cơ thể, tốt cho những ai thường xuyên tiếp xúc với rượu bia.

✔ Hồng sâm viên có tác dụng tái tạo tế bào từ bên trong do đó mà đẩy lùi quá trình lão hóa, giúp duy trì tuổi thanh xuân, làm đẹp da cho cả nam lẫn nữ giới.

✔ Viên sâm nếu sử dụng thường xuyên sẽ giúp nâng cao hệ miễn dịch, giúp giảm nguy cơ mắc một số bệnh như tiểu đường, ung thư, HIV, đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ.

✔ Hồng sâm viên còn giúp giảm cảm giác mệt mỏi, căng thẳng, lo lắng trong công việc, làm tăng tiểu cầu và bạch cầu, tăng hoạt tính tự nhiên của chúng để chống lại các bệnh nhiễm trùng, virus. Không những thế, sâm dạng viên còn mang khả năng tăng cường trí nhớ, đào thải độc tố rất tốt cho gan thận.

✔ Viên sâm giúp giảm các triệu chứng mệt mỏi, gia tăng sức chịu đựng và tăng sức dẻo dai của cơ thể. Nên rất tốt cho những người làm việc căng thẳng, vận động viên, học sinh sinh viên trong mùa thi.

✔ Viên sâm giúp tăng cường hệ tuần hoàn: Viên hồng sâm giúp gia tăng sự trao đổi chất và tuần hoàn tim mạch cũng như cải thiện hiệu quả sự bơm máu cho toàn cơ thể, điều hòa huyết áp, làm tan các cục máu đông, giúp ngăn ngừa đột quỵ.

✔ ​Ngăn ngừa ung thư: Tác dụng chống ung thư tuyệt vời, phòng ngừa các tế bào ung thư phát triển. Ức chế và kiểm soát sự hình thành tế bào ung thư trong cơ thể giúp phòng ngừa ung thư hiệu quả

✔ Tăng cường chức năng tình dục: Hồng sâm viên giúp tăng cảm giác hưng phấn và khoái cảm tình dục trong quan hệ nam và nữ, cải thiện chức năng sinh lý nam, tăng lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị rối loạn cường dương.

✔ Ngoài ra viên sâm còn giúp tăng khả năng ghi nhớ và sự tập trung, phát triển trí não, giúp chữa chứng hay quên và mất trí nhớ. Đây là sản phẩm rất tốt cho người cao tuổi để hạn chế chứng lú lẫn hay quên.

✔ Cải thiện chức năng tiêu hóa: Viên sâm giúp đẩy mạnh hoạt động của dạ dày rất hiệu quả. Giúp cho sự tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng được tốt hơn. Viên sâm giúp giải độc gan, bảo vệ gan tránh khỏi những tổn thương, giúp phòng tránh các bệnh về gan như: xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan…

✔ Những công dụng của các thảo dược khác khi kết hợp với hồng sâm tạo thành viên sâm như nấm linh chi, sâm nhung hươu, đông trùng hạ thảo, sữa ong chúa… Cũng sẽ được nhắc tới

Đối tượng sử dụng viên sâm là ai?

✧ Người lao động nặng chân tay hay trí óc: thường hay bị mệt mỏi, căng thẳng do áp lực công việc thì nên sử dụng viên sâm thường xuyên để giúp cơ thể luôn khỏe khoắn, giảm căng thẳng, stress và xua tan đi những mệt mỏi nhằm tập trung công việc một cách hiệu quả.

✧ Người đang bị bệnh gan, thận: Do viên sâm có tính bình, mát có tác dụng cải thiện chức năng gan, thận, giúp đào thải những độc tố tích tụ trong cơ thể, ngăn ngừa tình trạng dị ứng viên sâm giúp hỗ trợ gan thận giúp phục hồi chức năng gan thận do những độc tố gây ra. Ngăn ngừa những độc tố bên ngoài có thể ảnh hưởng đến cơ thể.

✧ Các bệnh nhân đang bị ung thư: Viên sâm có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa sự phát triển và di căn của các tế bào ung thư, tăng cường sức khỏe và giảm những những đau đớn cho bệnh nhân ung thư trong quá trình hóa, xạ trị. Giúp kéo dài thời gian sau khi sử dụng viên sâm hoạt chất có trong viên sâm làm ức chế các yếu tố gây nên ung thư làm cho chúng chậm phát triển.

✧ Người ốm, bệnh, suy nhược cơ thể: Viên sâm có chứa nguồn dinh dưỡng quý giá có tác dụng tăng cường sức khỏe, cải thiện hệ miễn dịch để chống lại những tác nhân gây bệnh hay sự xâm nhập của các loại vi khuẩn độc hại. Giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng cho người bị suy nhược cơ thể, người muốn tăng cân.

✧ Người già: Người cao tuổi các cơ quan chức năng trong cơ thể đã suy giảm theo thời gian vì vậy nên thường xuyên sử dụng viên sâm để giúp hạn chế các vấn đề bệnh tật của tuổi già như bệnh xương khớp, tim mạch, huyết áp, cũng như để giúp cải thiện trí nhớ.

✧ Trẻ em: Viên sâm chứa nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ về thể chất lẫn trí tuệ. Tuy nhiên bạn nên tham khảo về liều lượng sử dụng nếu muốn cho trẻ dưới 15 tuổi sử dụng.

✧ Phụ nữ: Ở phụ nữ thì vấn đề sắc đẹp luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu, thế nhưng khi bước vào tuổi trung niên thì các vấn đề như nám da, lão hóa da thường xuất hiện rất nhiều. Với việc sử dụng viên sâm sẽ giúp ngăn chặn sự lão hóa tế bào da, mang đến bạn làn da hồng hào và tươi sáng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn rất tốt trong việc điều hòa kinh nguyệt, làm giảm các triệu chứng mệt mỏi ở phụ nữ tiền mãn kinh

✧ Nam giới: viên sâm không chỉ mang đến nhiều tác dụng đối với nữ giới mà nó còn có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường và cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới. Viên sâm giúp tăng hưng phấn trong quan hệ vợ chồng, ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm, đau lưng mỏi gối hay liệt dương ở nam giới

✧ Như vậy, đối tượng sử dụng viên sâm rất đa dạng, chứng tỏ, viên sâm phù hợp với tất cả mọi người.

Cách sử dụng cách bảo quản

❂ Cách sử dụng

➢ Cách dùng korean red ginseng dạng viên: Trên mỗi bao bì đều có ghi rõ ràng cách sử dụng và liều lượng cụ thể thông thường thì mỗi ngày dùng 1 đến 2 lần, mỗi lần 1 hoặc 2 viên, trước hoặc sau bữa ăn nửa tiếng.

★ Lưu ý: không dùng cho trẻ em dưới 6 tuổi, nên dùng ban ngày để tránh mất ngủ về đêm.

❂ Cách bảo quản

➢ Bảo quản ở nhiệt độ thường khoảng 20-25 độ C, nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời. Sau khi dùng đậy kín lọ để tránh hư hỏng.

Những lưu ý khi sử dụng sâm dạng viên

★ Với những người bị bệnh khó ngủ, không nên dùng vào buổi tối, vì nó làm hưng phấn hệ thần kinh gây mất ngủ. Người đang bị đau bụng, tiêu chảy không được dùng viên sâm, trẻ em dưới 3 tuổi không nên dùng viên sâm, phụ nữ có thai cần hỏi ý kiến bác sỹ trước khi dùng

★ Viên sâm đóng vai trò là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ cải thiện sức khỏe. Do vậy để có được hiệu quả tối ưu nên thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất với thời gian sử dụng liên tục từ 6 tháng đến 1 năm. Không nên nóng vội mà sử dụng quá liều lượng quy định có thể dẫn đến các phản ứng không có lợi. Hoặc ngưng ngang giữa chừng thì tác dụng bồi bổ trước bị mất đi.

★ Các loại nước không được dùng để uống viên sâm là nước củ cải; đậu đen, nước trà Khi uống các loại nước trên với sâm sẽ làm mất tác dụng của sâm. Sản phẩm thuốc viên sâm Hàn Quốc là một món quà biếu ý nghĩa đến người thân, bạn bè

Mua viên sâm Hàn Quốc chính hãng ở đâu tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm viên đạm sâm Hàn Quốc với các mức giá khác nhau gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm. Không khó khăn để tìm thấy các địa chỉ bán sản phẩm từ đạm sâm hàn quốc nhung linh chi, nhưng địa chỉ nào bán viên sâm uy tín với các sản phẩm đảm bảo chất lượng thì không phải là điều đơn giản. Viên đạm sâm là thực phẩm chức năng đem lại vô vàn giá trị dinh dưỡng, giúp chăm sóc sức khỏe nên giá cũng không hề rẻ, do vậy hàng giả hàng kém chất lượng bày bán tại một số cơ sở không uy tín để tránh khỏi tình trạng tiền mất tật mang bạn cần tìm hiểu địa chỉ uy tín để mua sản phẩm.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về tìm địa chỉ mua uy tín và đang phân vân về chất lượng và giá cả của sản phẩm thì hãy đến ngay với showroom chúng tôi. Chuyên sâm Hàn Quốc là siêu thị trực tuyến hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm nấm linh chi, nhân sâm Hàn Quốc, đông trùng hạ thảo với chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng giá cả vô cùng ưu đãi. Tại showroom chúng tôi bạn sẽ mua được các sản phẩm viên đạm hồng sâm Hàn Quốc tốt nhất hiện nay. Hiện tại showroom chúng tôi có trụ sở chính tại Hà Nội, nhưng với hình thức bán hàng online khách hàng ở bất kỳ vùng miền nào đều có thể mua sản phẩm viên nang sâm nhung linh chi hàn quốc. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm chỉ cần đặt hàng qua website hoặc gọi điện thoại, sản phẩm sẽ được gửi đến tận tay người mua hàng chỉ bằng một cuộc điện thoại đặt hàng rất đơn giản.

Khi mua hàng tại siêu thị sâm hàn quốc, bạn hoàn toàn không phải lo mua phải viên đạm hồng sâm nhung hươu linh chi hàng giả, korean red ginseng dạng viên, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nếu bạn phát hiện sản phẩm viên sâm hàn quốc không phải hàng chính hãng, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho bạn.

Mua sắm tại samnamdongtrung.vn, bạn không những có được những sản phẩm sâm viên hàn quốc chính hãng, có chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường mà còn được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu hiện nay.

Với nhiều năm phục vụ tận tình, chúng tôi tự hào là kênh thương mại điện tử mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất tới người tiêu dùng. Chuyên cung cấp nhiều mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng, kiểm chứng đảm bảo an toàn và hiệu quả chất lượng tem mác giấy tờ đủ cả cam kết sản phẩm nhập khẩu 100% tại Hàn Quốc

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo HOTLINE: 0961870900 hoặc để lại thông tin số điện thoại chúng tôi gọi lại. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình tâm huyết, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Những câu hỏi thường gặp

✡ ĐỐI TƯỢNG NÀO THÍCH HỢP SỬ DỤNG VIÊN SÂM?

➢ Người có thể trạng yếu không nên dùng? sâm viên hàn quốc thích hợp sử dụng cho người mới ốm dậy, gầy yếu, suy nhược cơ thể, suy giảm trí nhớ, kém ăn, hay mệt mỏi, trẻ em gầy yếu… Trước đây có thông tin cho rằng, người khỏe mạnh không nên dùng viên sâm là chưa chính xác. Người khỏe mạnh dùng viên sâm có thể giúp tăng cường thể lực, phòng ngừa bệnh tật, đặc biệt là căn bệnh ung thư ngày càng phổ biến như hiện nay. Tuy nhiên, không nên lạm dụng viên sâm, cần dùng đúng liều lượng đặc biệt là đối tượng trẻ em, người đang bị cao huyết áp cấp.

✡ PHỤ NỮ CÓ THAI CÓ SỬ DỤNG VIÊN SÂM ĐƯỢC KHÔNG?

➢ Với phụ nữ có thai, không chỉ riêng sâm viên hàn quốc tất cả các sản phẩm từ thuốc đến thảo dược đều phải được sự tư vấn của bác sĩ. Tốt nhất là phụ nữ đang mang thai không nên sử dụng. Sau khi sinh nở có thể sử dụng viên sâm để hồi phục lại sức khỏe.

✡ CÓ PHẢI VIÊN SÂM CHỈ DÙNG CHO NHỮNG NGƯỜI GIÀ VÀ NGƯỜI ỐM YẾU?

➢ Điều này không đúng. Nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh rằng viên sâm giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và làm chậm lại quá trình lão hóa cơ thể. Dùng viên sâm đều đặn và đúng liều lượng sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh lâu dài, cường tráng, trẻ lâu, có sức chống chọi với những tác nhân gây bệnh.Tất nhiên, viên sâm có tác dụng rõ rệt nhất ở những đối tượng người già, do nó mang lại sự phục hồi và tiến triển đáng kể về sức khỏe.

✡ VIÊN SÂM DÙNG CÓ GÂY TÁC DỤNG PHỤ?

➢ Như các bạn đã biết hồng sâm sau khi được chế biến thực sự an toàn cho mọi đối tượng, nhưng chỉ có hồng sâm an toàn còn một số dược liệu được kết hợp với hồng sâm như nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, cao ban long, cao ngựa bạch, sữa ong chúa…. Có thực sự an toàn với bạn?. Có một số trường hợp sử dụng sẽ bị mẩn ngứa một chút do cơ thể chưa quen với dưỡng chất được đưa vào thường thường những tác dụng phụ như đi ngoài, mẩn ngứa sẽ gặp ở một số ít người dùng tùy vào cơ địa của từng người.

✡ CÓ PHẢI TRẺ EM KHÔNG ĐƯỢC DÙNG VIÊN SÂM?

➢ Không phải vậy. Trẻ em có thể dùng hồng sâm viên con nhộng với liều lượng bằng một nữa liều dùng dành cho người lớn, nhằm phát triển thể chất và trí tuệ ngay từ khi còn nhỏ. Đừng nên bỏ lỡ cơ hội nâng cao sức khỏe cho con bạn ngay từ nhỏ.

Tại sao sản phẩm viên hồng sâm của Daedong luôn được tin dùng tại Hàn Quốc

Trung thực – Tận tâm – Chính xác đạt tiêu chuẩn quốc tế

Kiểm soát chất lượng: Daedong Korea Ginseng Ltd tiến hành kiểm tra chất lượng cho tất cả các quá trình sản xuất liên quan tới sản phẩm và tiến hành kiểm tra độ an toàn nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cho đến khi sản phẩm được vận chuyển. Hệ thống kiểm soát chất lượng. Daedong Korea Ginseng Co., Ltd cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho khách hàng của chúng tôi theo phương thức sản xuất ODM và OEM.

1. Quản lý có hệ thống

Daedong Korea Ginseng Ltd thực hiện kiểm tra chất lượng cho tất cả các quá trình sản xuất liên quan như nguyên liệu ban đầu, thành phần dược liệu phụ, các bước quá trình sản xuất, thành phẩm khi được sản xuất ra, kiểm tra an toàn… tiến hành thử nghiệm định kỳ sau khi giao hàng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 • Quy trình quản lý hệ thống:
 • Kỹ thuật sản xuất công nghệ cao
 • Kiểm tra nguyên phụ liệu
 • Cài đặt tiêu chuẩn cho sản phẩm
 • Đảm bảo sự an toàn của nguyên liệu và sản phẩm (phân tích và quản lý các chất độc hại …)
 • Kiểm tra dòng sản phẩm
 • Kiểm tra cơ sở, tiện ích sản xuất
 • Kiểm tra khiếm khuyết trong quá trình xử lý và phân tích nguyên nhân lỗi
 • Đặt tiêu chí sản xuất theo quy trình khoa học
 • Đóng gói – Vận chuyển theo kế hoạch
 • Phân phối, thời gian lưu giữ, hướng dẫn sử dụng
 • Kiểm tra vệ sinh khu vực và đào tạo vệ sinh lao động
 • Yêu cầu xử lý phát sinh
 • Ghi lại và lưu trữ tất cả các công việc
 • Quản lý theo dõi lịch sử thực phẩm.

2. Hệ thống phân tích quá trình chính xác

Tại nhà máy Daedong, thông qua hệ thống QC toàn diện, cán bộ nhân viên tiến hành quản lý sản phẩm, trọng lượng, diện mạo (tình trạng in ấn, đóng gói) và kiểm tra (tự kiểm tra) về chất lượng, khối lượng và hàm lượng chất dinh dưỡng trước khi tiến hành phân phối

Kiểm tra kỹ thuật sản phẩm:

 • Kiểm tra an toàn (phân tích thuốc trừ sâu dư, phân tích benzopyrene, phân tích kim loại nặng …)
 • Kiểm soát chất lượng sản phẩm (phân tích hóa lý, phân tích vi sinh học, kiểm tra phản ứng thực phẩm)
 • Thiết bị kiểm tra chính: (HPLC-UV, HPLC-FLD), Chromatography khí (GC-NPD, GC-ECD), quang phổ UV Spectrophotometer, kính hiển vi quang học, kỹ thuật số Brix Meter, Lồng ấp, máy phân tích độ ẩm hồng ngoại, máy đo độ nhớt, mức phân hủy,…

3. Quy trình kiểm tra chặt chẽ nguyên liệu, dược liệu phụ

Chọn nguyên liệu phù hợp theo từng đặc tính của mõi sản phẩm, kiểm tra sự phù hợp, tính cân bằng của các thành phần, đạt tiêu chuẩn được phép đưa vào sử dụng trong thực phẩm.

 • Quy trình kiểm tra:
 • Kiểm tra nguyên liệu, dược liệu phụ
 • Kiểm tra kho
 • Thử nghiệm độ bền, phù hợp của thành phần vật liệu thô
 • Thử nghiệm thành phần
 • Phân tích thành phần nguy hiểm
 • Đặc điểm kỹ thuật và xét nghiệm vi sinh vật

4. Tiêu chuẩn đặt ra của Daedong

Daedong Korea Ginseng Co., Ltd sản xuất các sản phẩm sâm nguyên củ, chiết xuất nhân sâm cô đặc, các sản phẩm dạng bột, hạt, viên nén, viên nang. Chúng tôi có nhiều dòng sản phẩm theo từng loại, công dụng và đặc điểm của sản phẩm.

Thực phẩm chức năng & thực phẩm theo định hướng sức khỏe

 • Điểm mạnh: Công ty sản xuất và chế biến sản phẩm hồng sâm được chứng nhận GMP, HACCP
 • Năng lực: Thay đổi nhận thức về chức năng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe đói với kinh tế, xã hội và mô hình tiêu dùng
 • Định hướng: Sản xuất và cung cấp thực phẩm sức khỏe chất lượng cao hướng tới hạnh phúc bền vững cho cộng đồng

Sản phẩm từ Nhân sâm

 • Điểm mạnh: Đạt chứng nhận GAP, nguồn nguyên liệu thô ổn định (hồng sâm, bạch sâm, thái cực sâm, hắc sâm)
 • Năng lực: Các thành phần nguyên liệu hoàn toàn không phụ gia và loại bỏ các thành phần hóa học không tốt cho cơ thể từ sản nguyên liệu thô.
 • Định hướng: Xây dựng và phát triển thương hiệu vươn xa toàn cầu.

Sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm

Daedong Korea Ginseng Co., Ltd với lịch sử sản xuất và Kinh doanh nhân sâm và gia công hồng sâm trong một thời gian dài cùng với bí quyết cùng những công trình nghiên cứu không ngừng, chúng tôi tin mình có khả năng “biết và làm như thế nào” (know-how), để phát triển dòng sản phẩm làm hài lòng mọi khách hàng theo phương thức sản xuất OEM, cũng như khái niệm mới khác biệt của ODM.

Phạm vi sản xuất: Nhân sâm nguyên bản (rễ sâm), thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, Gia công sản phẩm Hồng sâm, thực phẩm chế biến nói chung, thực phẩm khác, Sản phẩm nguyên liệu thảo dược Đông y, Gia công nguyên liệu chế biến.

Các dòng sản phẩm sản xuất: Viên nang, viên nén – tablet, bột, dạng hạt, hạt dạng nhỏ, chất lỏng (túi), cô đặc, thuốc viên, trà, bột SD, chất lỏng có độ sánh cao, lên men, và các sản phẩm khác.

Bao bì sản xuất: PTP (mềm / cứng / tinh chế), bao bì chai (PE / thủy tinh), bao bì dính, bao bì ba mặt, bao bì bốn mặt, bao bì hình ảnh, bao bì đứng, bao bì hộp sắt, và các dạng đóng gói khác.

DMCA.com Protection Status