//VIÊN LINH CHI HÀN QUỐC

Viên nấm linh chi Hàn Quốc

Bạn hay phải đi công tác và phải làm những công việc cần phải di chuyển nhiều khiến cơ thể mất sức, bạn đang cần tìm một sản phẩm được chế biến từ nấm linh chi ( có thể dễ dàng sử dụng trực tiếp gọn nhẹ khi mang theo và chứa 100% những công dụng từ nấm linh chi). Thì viên nấm linh chi Hàn Quốc sẽ phù hợp cho những mục đích mà bạn cần tới nó là dòng sản phẩm tiện dụng đáp ứng nhu cầu của bạn để bạn mang theo bên mình chính vì để phục vụ nhiều đối tượng, mục đích sử dụng khác nhau, nấm linh chi có thể được chế biến thành nhiều dạng khác nhau trong đó hình thức dạng viên nén được biết đến là cách dùng nấm được nhiều người yêu thích bởi ở dạng viên nén có thể mang đi xa trong trường hợp như đi công tác, hay đi du lịch thời gian dài và dành cho những người muốn sự tiện lợi. Nấm linh chi Hàn Quốc dạng viên không cần chế biến phức tạp như nấm linh chi tươi hay khô mà có thể sử dụng được luôn. Nấm linh chi Hàn Quốc dạng viên nén cũng là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng dùng làm quà tặng hay quà biếu trong các dịp lễ tết vì có mẫu mã sang trọng bắt mắt và chứa đầy đủ những tinh túy của những cây nấm linh chi Hàn Quốc tốt nhất ngoài ra những thành phần thảo dược quý hiếm khác khi kết hợp trong cùng sản phẩm nên mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe cho người dùng. Vậy nên dù bạn là người có ít thời gian bạn. Viên nén nấm linh chi Hàn Quốc tổng hợp sẽ là giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất cho mọi độ tuổi trong việc chăm sóc, cải thiện sức khỏe, cũng như phòng chống và hỗ trợ điều trị các loại bệnh tât.

Viên nấm linh chi Hàn Quốc là gì?

Nấm linh chi là một vị thuốc quý xuất phát điểm là từ trong những khu rừng nguyên sinh với những điều kiện lý tưởng để loại thảo dược này phát triển. Cơn sốt nấm linh chi tự nhiên kéo dài từ những năm của thế kỷ trước kéo theo giá nấm linh chi thời đó tăng đột biến gấp nhiều lần giá trị thực cũng một phần nguồn cung ngày càng khan hiếm và con người phụ thuộc hoàn toàn vào tự nhiên do vậy con người cần một giải pháp thực sự đột phá để duy trì tinh túy mà trời đất ban tặng cho con người. Với sự tiến bộ khoa học công nghệ sự đột phá từ những nhà nghiên cứu mà con người chúng ta đã không chỉ nhân giống và nuôi trồng thành công nấm linh chi mà còn có thể bào chế được thành những chế phẩm từ nấm linh chi ví dụ như sản phẩm nấm linh chi dạng viên vừa kết tinh được tinh chất nấm linh chi vừa cực kỳ tiện dụng. Sự ra đời của những sản phẩm viên nang tinh chế từ thảo dược và vị thuốc quý giúp bồi bổ sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật là một giải pháp hoàn hảo để giúp chúng ta cân bằng cơ thể và duy trì nhịp sống. Và thực tế là những sản phẩm viên nang giúp bảo vệ sức khỏe đang ngày càng được đón nhận và ưa chuộng hơn bao giờ hết là giải pháp dành cho những người bận rộn không thể chăm sóc được cho bản thân trong khi đó nhịp sống ngày nay khiến con người ta căng thẳng cả về thể chất lẫn tinh thần và giải pháp dành cho những đối tượng luôn bận rộn không có thời gian chăm sóc sức khỏe cho bản thân và đó là viên nấm linh chi Hàn Quốc. Vậy viên nấm linh chi là gi? đơn giản chỉ là kết tinh của những tinh chất có bên trong cây nấm linh chi nhân tạo mà người ta có thể gia giảm hoặc kết hợp với một số vị thuốc thảo dược khác để chế thành những viên nang mang công dụng thần kỳ đối với sức khỏe.

Nếu muốn đi sâu hơn nữa chúng ta cần tìm hiểu xem nấm linh chi nuôi cấy nhân tạo là gì?: Nấm linh chi, tên khoa học là Ganoderma lucidum, là một loại nấm lỗ thuộc chi Ganoderma, họ Nấm lim (Ganodermataceae). Là một loại thảo dược quý hiếm có dạng mũ và mỗi mũ nấm đều mọc lên từ một thân duy nhất với nhiều loại nấm linh chi khác nhau cùng với đó là hoạt chất giá thành cũng khác nhau chúng chỉ giống nhau là đều thuộc họ nấm lim. Nấm linh chi là một dạng thảo dược chúng thường mọc lên từ những khúc khối gỗ đã mục già trong rừng. Trong tự nhiên, linh chi chỉ mọc trong rừng rậm, nơi có ít ánh sáng và độ ẩm cao. Những thân cây mục thường mọc nấm linh chi là cây mận, cây dẻ. Ngày nay người ta đã phát triển ra phương pháp nuôi cấy nấm linh chi nhân tạo bằng thân cây gỗ mục và những túi mùn cưa gỗ. Thông qua môi trường với nhiệt độ độ ẩm lý tưởng cùng với hệ thống nuôi cấy hiện đại. Cho ra những sản phẩm nấm linh chi tốt nhất sau đó chọn lọc ra những cây nấm đạt tiêu chuẩn được đem đi tinh chế cùng với những loại thảo dược khác như hồng sâm, nhung hươu…..) Rồi sau đó nén thành dạng viên người ta gọi là viên nấm linh chi.

Quy trình sản xuất viên nấm linh chi Hàn Quốc

Để có được những viên linh chi Hàn Quốc chất lượng thì phương pháp nuôi cấy rất quan trọng đây là phương pháp phổ biến tại Hàn Quốc bởi ưu điểm chất lượng nấm thường tốt hơn so với nuôi bằng mùn cưa, dễ chăm sóc cây nấm phát triển khỏe mạnh hơn, ít bị sâu bệnh. Nhược điểm vốn đầu tư nhiều hơn, thời vụ canh tác nấm ngắn không lâu.

Kỹ thuật trồng nấm linh chi tại Hàn Quốc nhìn chung là có khác biệt lớn so với nước ta nhưng vẫn có một số ít nơi vẫn sản xuất với kỹ thuật tương tự như ở Việt Nam. Ở nước ta cũng vậy vẫn có một số nơi sản xuất kỹ thuật bên Hàn nhưng ở gần biên giới giáp Trung Quốc.

1. Môi trường canh tác

Nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, môi trường thông thoáng ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của nấm linh chi tại Hàn Quốc do đó những cơ sở sản xuất lớn họ rất quan tâm và đầu tư kỹ lưỡng cơ sở hạ tầng tạo điều kiện cho cây nấm phát triển tốt nhất do đó cây nấm linh chi Hàn Quốc phát triển rất tốt.

Nhiệt độ: Sự phát triển sợi nấm của Ganoderma lucidum là 25 ~ 32 ℃ và nhiệt độ giới hạn là 10 ~ 38 ℃. Tăng trưởng sợi nấm giảm đáng kể trên 35 ℃, Nhiệt độ khoảng 28-30 độ C là nhiệt độ lý tưởng để sợi nấm thân nấm phát triển nhanh và lớn nhất. Giai đoạn nuôi sợi: 27oC – 32oC. Giai đoạn quả thể: 28oC – 32oC.

Độ ẩm: Nếu độ ẩm thích hợp trên tăng trưởng sợi nấm khi gỗ là 40% hoặc ít hơn phù hợp không biết rằng apoptosis gỗ tăng trưởng sợi nấm của lucidum. Theo nghiên cứu độ ẩm lý tưởng đảm bảo sự tăng trưởng sợi nấm và độ PH là tốt nhất ở mức pH 4.2 ~ 5.3 và cần được điều chỉnh cho phù hợp.

Ánh sáng: Nấm linh chi cần ánh sáng vào thời điểm tăng trưởng nhưng không can thiệp vào sự tăng trưởng sợi nấm ngay cả khi không có ánh sáng tại thời điểm tăng trưởng sợi nấm. Giai đoạn nuôi sợi: yêu cầu kín gió, độ sáng vừa phải giai đoạn quả thể phát triển cần ánh sáng tán xạ ánh sáng được cân đối từ mọi phía.

Thông thoáng: Oxy là hoàn toàn cần thiết cho sự tăng trưởng sợi nấm, nhưng linh chi không có yêu cầu oxy cao hơn so với các loại nấm khác, vì vậy nó không cần phải cung cấp một lượng lớn oxy

2. Sản xuất và tăng trưởng nấm

Nhiệt độ: Nhiệt độ tối ưu vào thời điểm tăng trưởng của quả thể cao hơn hoặc thấp hơn là 27 – 32℃

Độ ẩm: Để nấm tăng trưởng đều nên duy trì độ ẩm trong nhà kính (nơi trồng) vào khoảng 90%

Ánh sáng: Yêu cầu từ 50 – 450lux ánh sáng để phát triển nấm và tăng trưởng nhưng nó cần nhiều ánh sáng hơn ánh nắng mặt trời trực tiếp. Nếu lượng ánh sáng cao, chân nấm ngắn và hình tai nấm rất nhanh, tuy nhiên nếu lượng ánh sáng không đủ, chân nấm trở nên dài và tai nấm với sự phát triển của nấm bị giảm đi.

Thông gió: Để nấm phát triển cần có một lượng nhỏ thông gió cần thiết, nhưng cần phải có rất nhiều thông gió khi nấm phát triển từ khi mới hình thành

3. Kỹ thuật trồng nấm linh chi ở Hàn Quốc

Xử lý gỗ: Sử dụng thân gỗ cây sồi có đường kính từ 20 – 25cm (phổ biến ở nước Hàn như cây cao su ở Việt Nam), được cắt thành khúc với kích thước từ 120 – 150cm và độ ẩm các khúc gỗ này được sấy khô ở mức 42 – 45%. Được bảo quản trong 50 ngày tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào, khi đó thân gỗ sẽ được khoan các lỗ với đường kính 2cm.

Cấy giống: Nên cấy giống trong tháng Giêng – tháng Hai vì tháng 3 – tháng 4 tỷ lệ vi trùng rất cao (theo khí hậu nước Hàn). Sau khi cấy giống nhiệt độ nên được duy trì ở 10 ~ 15 ℃ trong tuần đầu tiên, và độ ẩm nên được giữ 85 ~ 93% ở giai đoạn đầu. Sau đó, nhiệt độ được tăng lên đến 20°C để tăng tốc độ tăng trưởng sợi nấm trên gỗ, trong khi sự xuất hiện của nấm xanh bị ức chế.

Phủ gỗ dưới đất: Trước khi đưa gỗ xuống mặt đất nên tưới nước nó cho 7 ~ 8 lần một ngày trong 3 ~ 4 ngày liên tục, sau đó đem từng khúc gỗ một xuống đất và phủ lại bằng cát pha một chút đất. Phần khô của bề mặt cát nên được tưới nước hai lần một ngày để tăng độ ẩm lên 90 ~ 95% và giữ nhiệt độ phòng ở 26 ~ 32℃. Nếu nấm mọc khoảng 2 ~ 3cm, bạn nên bắt đầu thông gió. Từ thời điểm này, độ ẩm của căn phòng nên được duy trì ở 70 ~ 80%, không giống như khi nấm vừa xuất hiện.

Thu hoạch và sấy khô: Nếu nấm phát triển đến một mức độ nào đó, điểm tăng trưởng của màu trắng dần giảm xuống màu vàng và phát tán bào tử, độ dày của nấm tiếp tục dày lên. Từ thời điểm này, dừng tưới nước và giữ thông gió để giảm độ ẩm trong nhà xuống 30 ~ 40%, đồng thời thay đổi nhiệt độ phòng trong khoảng 24 ~ 32℃ để kiểm soát nhiệt độ. Nấm có thể được thu hoạch 10 đến 15 ngày sau đó. Sấy sau khi thu hoạch, cần sấy khô để giảm độ ẩm, do đó màu vàng ở mặt sau không đổi màu, như vậy sẽ đảm bảo chất lượng nấm. Duy trì sau 1 – 2 giờ với nhiệt độ từ 40 ~ 45℃ và tăng dần đều sau mỗi giờ 1 – 2℃ khi đến 60℃ là nấm khô hoàn toàn, nên bảo quản nấm trong túi tránh tiếp xúc với không khí. Sau khi thu sấy khô xong được đóng gói cẩn thận.

* Bước quan trọng: Sau khi trải qua quá trình nuôi cấy nghiêm ngặt hiện đại cho ra sản phẩm nấm linh chi khô nguyên chất sau đó người ta đem đi nghiên cứu kiểm tra xem có đủ tiêu chuẩn và có đủ những hoạt chất cần thiết để chế biến thành các chế phẩm nấm linh chi hay không. Cứ mỗi mẻ nuôi cấy nhân tạo là người ta phải đem 1 mẫu đi thử nếu không đạt kết quả mẻ nấm linh chi đó coi như bị loại còn nếu vượt qua sẽ đem đi chế biến được cho vào buồng xay, lấy mẫu kiểm tra chất lượng, sau đó được đem đi chưng cất cùng với một số nguyên liệu thảo dược khác để trở thành viên nấm linh chi rồi đến bước đóng gói.. Đa số viên nấm linh chi đều được sản xuất từ Hàn Quốc

Thành phần viên nấm linh chi Hàn Quốc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dạng nấm linh chi dạng viên đến từ Hàn Quốc và cũng là dòng sản phẩm nấm linh chi dạng viên được ưa chuộng hơn cả bởi tính nổi trội cùng với đó sản phẩm nấm linh chi viên của Hàn Quốc được kết hợp với một số thảo dược điển hình của quốc gia này như: Nhân sâm càng tăng dược tính của nước linh chi và nhung hươu giúp bồi bổ sức khỏe. Trong phần này chúng tôi chia ra làm 2 loại dạng viên nấm linh chi để quý vị và các bạn có thể hiểu rõ hơn về thành phần của các loại dược phẩm này

1 Dạng nguyên chất chiếm 70% nấm linh chi và 30% còn lại là các loại thảo dược. Dạng này nấm linh chi chiếm thành phần đa số kết hợp với một số loại thảo dược giúp viên dạng này dễ uống và bớt vị đắng

2 Dạng chiếm một phần nhỏ trong dạng viên nén đa phần có 30% hoạt chất nấm linh chi và kết hợp cùng nhiều loại thảo dược khác như viên nang sâm nhung linh chi hàn quốc… Trong dạng này người ta giảm tỉ lệ nấm linh chi để trung hòa với một số loại thảo dược đại bổ có nhiều dưỡng chất khác nữa để giúp dạng viên cân bằng được lượng dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

 • Dạng 1: Rất ít sản phẩm dạng viên linh chi có chứa đến 70% hoạt chất linh chi hiện nay chỉ có hãng KGS với dạng hộp là dòng sản phẩm chứa đến ~70% dưỡng chất đến từ nấm linh chi kết hợp với một số loại thảo dược nữa điển hình dạng này vẫn giữ nguyên được những dược tính vốn có của nấm linh chi như: Qua nghiên cứu và phát triển tại Hàn quốc, Polysaccharide được xác nhận là 1 thành phần chủ yếu tạo nên công dụng tuyệt vời của nấm linh chi. Polysaccharide có hoạt tính dược lý rộng, hỗ trợ khả năng miễn dịch cơ thể, điều hòa hệ thống miễn dịch của cơ thể, có tác dụng giải độc, nâng cao chức năng gan, tủy xương, máu hợp thành DNA, RNA, protein, kéo dài tuổi thọ, hỗ trợ điều trị khối u ác tính. Giá trị dược tính của linh chi Hàn Quốc được tạo nên chủ yếu bởi 5 thành phần chính, có tác dụng bồi bổ cơ thể, kích thích hệ miễn dịch, giúp tăng sức đề kháng và hỗ trợ điều trị các bệnh như tim mạch, máu nhiễm mỡ, tiểu đường,…Polysaccharide, Germanium hữu cơ, Adenosine, Triterpenes, Ganoderic Essence ( các hoạt chất quan trọng nhất có trong nấm linh chi làm nên tên tuổi của dòng sản phẩm này trong viên nấm linh chi vẫn giữ nguyên ngoài ra 1. Lactone A ở Xích Linh chi: Có tác dụng hạ thấp cholesterol 2. Urucil và uridine: Giảm chứng trương cơ do làm thực nghiệm 3. Adenine: Có tác dụng trấn tỉnh, hạ cholesterol trong huyết thanh, chống thiếu dưỡng khí 4. Acid oleic: Ức chế tế bào phì đạo phóng thích tổ chức amin, ngoài ra còn có tác dụng làm ổn định mô, chống dị ứng. 5. Cellulose: Có tác dụng hạ cholesterol, dự phòng xơ cứng động mạch, trị táo bón, tiểu đường, cao huyết áp, tắc mạch máu não 6. Nguyên tố selenium: Giúp tăng tuổi thọ, giải độc, phòng ngừa các bệnh tim mạch. Thêm vào đó rong linh chi còn có rất nhiều hàm lượng cao như các vitamin ( vitamin A,B,C,E,P ) khoáng chất (Magie, canxi, sắt, đồng,kẽm,… nên khiến cơ thể của con người khi dùng nấm linh chi sẽ thấy khỏe mạnh, giảm mệt mỏi, căng thẳng. Cùng với đó là một số loại thảo dược làm tăng thêm thành phần nhỏ không làm mất đi hoạt chất nổi trội của nấm linh chi.
 • Dạng 2: Dòng sản phẩm như: viên sâm linh chi hàn quốc, viên sâm nhung linh chi hàn quốc là tiêu biểu cho những dạng viên nấm linh chi nổi bật nhất trong nhiều bài trước tôi đã liệt kê tuy nhiên phải nói là đây là dòng sản phẩm viên nấm được ưa chuộng nhất hiện nay nó là sự kết hợp hoàn hảo của những dòng sản phẩm loại thảo dược cao cấp đại bổ với nhau được các nhà nghiên cứu cân bằng hoạt chất cũng như thành phần để làm sao cơ thể con người có thể dễ dàng hấp thụ. Vì sao lại nói đây là sự kết hợp hoàn hảo giữ những thảo dược quý như sâm Hàn Quốc, nhung hươu, đông trùng hạ thảo…Có thể nói nấm linh chi rất tốt khi kết hợp với các dạng trên đa số dòng sản phẩm dạng này hoạt chất linh chi chỉ chiếm có 30% những hoạt chất ở trên tôi đã nêu nên công với nhiều những hoạt chất làm tăng dưỡng chất cho viên nấm như. Nhung hươu: 25 loại Acid amin, Calci Phosphat, Calci Carborat, chất keo, Oestrogen, Testosteron 26 loại nguyên tố vi lượng như: Cu, Fe, Zn, Mg, Cr, Br, Coban, Kiềm. Đông trùng: 17 acid amin hiếm đóng vai trò quan trọng trong chuyển hóa và tổng hợp protein. Hồng sâm Hàn Quốc tăng cường hoạt chất Ginsenoside, Rg1,Rb1 và Rg3…. Ngoài 3 thành phần dưỡng chất chính kể trên thì Viên sâm nhung linh chi Hàn Quốc Gold hộp 60 viên còn được tổng hợp từ một số nguyên liệu quý khác như sữa ong chúa và vitamin E.

Phân loại viên nấm linh chi Hàn Quốc

Trên thị trường hiện nay phổ biến nhất là dạng viên nấm linh chi của Hàn Quốc được ưa chuộng hơn cả và có rất nhiều hãng sản xuất làm thế nào để người dùng có thể phân loại và chọn lựa cho mình những hộp nấm linh chi Hàn Quốc dạng viên đúng mục đích và nhu cầu sử dụng. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn vấn đề này.

✪ Phân loại theo dạng viên

Viên nấm có 2 dạng chính đó là ( viên dạng nước, và viên dạng bột )

 1. Viên nấm linh chi dạng nước: Thường viên dạng nước được nhiều người sử dụng bởi giá thành hợp lý và thuận tiện khi sử dụng ( dạng nước nấm thường được kết hợp với một số loại thảo dược khác
 2. Viên nấm linh chi dạng bột: Viên đông tùng dạng bột cũng là sản phẩm bán chạy bởi tính tiện lợi khi dùng ( dạng bột nấm linh chi thường được kết hợp với một số loại thảo dược khác)

✪ Phân loại dựa trên phương thức chế biến

Nấm linh chi Hàn Quốc là sản phẩm được sử dụng để chế biến thành dạng viên do vậy có 2 dạng chính mà bạn cần phải biết như sau

 1. Viên nấm linh chi nguyên chất. Như đã nói ở phần trên phương pháp chế biến sử dụng 70% nấm linh chi trưởng thành nuôi cấy nhân tạo nguyên chất thường dạng nguyên chất được chế biến thành dạng viên con nhộng dạng bột cho thuận tiện
 2. Viên nấm linh chi Hàn Quốc kết hợp nhiều loại thảo dược khác như đông trùng hạ thảo, sâm nhung hươu, sâm Hàn Quốc, sữa ong chúa…. Thường thì dạng kết hợp được chế biến thành các viên dạng nước. Viên nấm linh chi dạng này được nhiều người tin tưởng và sử dụng bởi công dụng của nó là rất lớn.

✪ Phân loại dựa trên công dụng

 1. Viên nấm linh chi có công dụng tổng hợp: Như các bạn đã biết tác dụng của nấm linh chi và khi sơ chế thành viên nấm linh chi cùng với một số các loại thảo dược khác nữa sẽ làm tăng hiệu quả chữa bệnh cũng như giúp chữa được nhiều bệnh hơn. Đa số các dạng viên nấm linh chi có nhiều công dụng được ưa chuộng hơn do đó dạng viên nấm tổng hợp với sâm nhung hươu sẽ là sự lựa chọn hợp lý
 2. Viên nấm linh chi có công dụng làm đẹp: Một số sản phẩm điển hình như viên sâm vitamin e. Những sản phẩm này công dụng chính như làm đẹp sẽ được tăng lên đây là sản phẩm viên nấm được tổng hợp cùng với nhiều loại trái cây khác nhau giúp cho sản phẩm chứa nhiều các loại vitamin thiết yếu cho cơ thể như vitamin E, vitamin B6, vitamin B1. Tuy nhiên viên sâm làm đẹp vẫn có chứa những công dụng của nấm linh chi. Đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Hàn Quốc bởi tinh chất nấm linh chi kết hợp với các loại dưỡng da thì tuyệt vời.
 3. Viên nấm linh chi tăng cường sinh lý cho nam: Sản phẩm điển hình viên nấm linh chi và nhung huơu là sản phẩm dạng viên, bổ sung lượng hoạt chất cần thiết giúp phục hồi cơ xương khớp và hỗ trợ phòng ngừa loãng xương ở người lớn tuổi một cách hiệu quả. Ngoài ra giúp nam giới tăng lực đàn ông, từ đó cải thiện và gia tăng sự dẻo dai, nâng cao hoạt động của các chức năng sinh lý. Sử dụng viên nấm linh chi thích hợp cho những người thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, những ai muốn đạt được sự mạnh mẽ cũng như sự tự tin trong cuộc sống. Viên nấm linh chi Hàn Quốc tăng lực cho nam giới là dòng sản phẩm cao cấp. Dòng sản phẩm này được điều chế và chắc lọc để sử dụng riêng cho nam. Dòng sản phẩm có nhiều tác dụng trong việc bồi bổ sức khỏe cho nam giới cũng như là đời sống vợ chồng hạnh phúc hơn.

✪ Phân loại dựa trên giá trị

Hiện nay có 2 dạng chính đó là viên nấm linh chi dạng phổ thông và viên nấm linh chi dạng cao cấp

 1. Viên nấm linh chi dạng phổ thông: Đa số viên nấm dạng thường được nhiều người sử dụng nhất bởi công dụng và giá thành hợp lý rất dễ tìm mua tại Việt Nam và đa số được bày bán lên tới 90% ví dụ như viên sâm linh chi nhung huơu…. Viên nấm linh chi dạng thường được triết xuất từ nấm linh chi nuôi cấy bằng phương pháp nhân tạo nên giá thành rất hợp lý
 2. Viên nấm linh chi loại cao cấp. Loại nấm linh chi cao cấp được triết xuất từ những cây nấm linh chi cao cấp sản phẩm này rất ít khi được bày bán tại Việt Nam nếu có cũng chỉ được xách tay từ Hàn Quốc những dòng nấm cao cấp như nấm thượng hoàng, nấm rừng tự nhiên có hàm lượng dưỡng chất cao hơn so với loại nấm linh chi đỏ thông thường được bào chế thành những viên nang cao cấp bởi những dòng nấm đắt tiền những viên nấm linh chi này thường rất kén người dùng do đó bạn chỉ có thể tìm thấy dòng sản phẩm này ở các đại lý lớn với số lượng ít.

Các sản phẩm viên uống nấm linh chi hàn quốc được ưa chuộng

Chính vì có tác dụng thần kỳ giá thành lại phải chăng phù hợp với nhiều người và nhu cầu ngày một tăng cao mà các sản phẩm nấm linh chi dạng viên xuất hiện ngày một nhiều, với nhiều hãng và thương hiệu khác nhau mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn và đồng thời cũng phần nào gây hoang mang và băn khoăn không biết đâu là sản phẩm tốt, được đánh giá cao và đã được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép để chọn mua. Đó cũng là lý do để bạn có phần đắn đo, sau quá trình tìm hiểu và tham khảo ý kiến, đánh giá của các chuyên gia và những phản hồi của người tiêu dùng, chúng tôi đã chọn được top 4 sản phẩm nấm linh chi dạng viên Hàn Quốc được đánh giá cao đồng thời cũng được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nhiều yếu tố ( giá thành, công dụng tốt, sử dụng an toàn, phổ biến dễ dàng chọn mua, thương hiệu uy tín )mà chúng ta có thể yên tâm chọn mua cho mình và người thân, đó là: Viên nấm linh chi của các hãng sau KGS, BIO APGOLD, OKINSAM, DONGWON)

1 Viên nhộng linh chi Hàn Quốc KGS

Viên linh chi Kgs được tổng hợp từ chiết xuất nấm linh chi Kgs cao cấp với hàm lượng β-glucan hơn 30.12 mg/g kết hợp vitamin và dầu cọ giúp tăng cường sức đề kháng. Viên linh chi hộp sắt Kgs 120 viên là dòng sản phẩm cao cấp được chiết xuất và bào chế dưới dạng viên uống từ hồng sâm cùng nhiều loại thảo dược quý hiếm khác của Hàn Quốc. Sản phẩm mang lại nhiều công dụng hiệu quả đối với sức khỏe nên đã và đang được nhiều khách hàng ưa chuộng, lựa chọn sử dụng như một thức phẩm bổ sung dưỡng chất hàng ngày để nâng cao thể trạng tăng sức đề kháng chống viêm nhiễm hiệu quả, ngoài ra còn giúp giảm thâm nám đẹp da chống oxi hóa lão hóa.. Thương hiệu Kgs – thương hiệu cao cấp của cty Dajung hàn quốc với sản phẩm chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt về canh tác và chế biến giúp sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Viên linh chi Viên linh chi hàn quốc KGS – Hộp sắt 120 viên – Korean Lingzhi Mushroom extract gold capsule được chiết xuất từ 100% tinh chất Nấm linh chi đỏ được cô đặc thành viên dạng con nhộng để dễ uống và tiện dụng mọi lúc mọi nơi. Nấm linh chi Kgs cao cấp Hàn quốc được chiết xuất dạng cô đặc chiếm 20% với hàm lượng β-glucan hơn 30.12 mg/g, kết hợp với dầu cọ dầu đậu nành dạng chiết xuất nhập khẩu, kèm các loại Vitamin E Vitamin B2 và sữa ong chúa sáp ong dầu hạt nho đường hoa quả.

2 Viên nấm linh chi BIO APGOLD

Viên hồng sâm linh chi nhung hươu Bio-science 60 viên là sự kết hợp giữa phương pháp truyền thống và kỹ thuật khoa học hiện đại. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc, mang nhiều tính năng vượt trội, mang sức cạnh tranh trên thị trường. Viên hồng sâm linh chi nhung hươu Bio-science là dạng viên đạm tổng hợp (Nhung hươu, hồng sâm, mật ong, nấm linh chi). Được xem như loại thảo dược trường sinh bất lão, mang nhiều công dung rất tốt cho sức khỏe. Bổ gan, tăng cường sức khỏe, bổ dưỡng cơ thể và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Viên đạm tổng hợp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, là vị thuốc quý giá cho sức khỏe và mang hương vị riêng với những nét đặc trưng của hồng sâm 6 năm tuổi. Viên hồng sâm linh chi nhung hươu Bio-science là sự kết hợp giữa phương pháp truyền thống và kỹ thuật khoa học hiện đại. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc, mang nhiều tính năng vượt trội, mang sức cạnh tranh trên thị trường, tiện lợi sử dụng nên rất được khách hàng ưa chuộng. Viên hồng sâm linh chi nhung hươu Bio-science 60 viên là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho chúng ta trong việc chăm sóc, cải thiện sức khỏe, cũng như phòng chống và hỗ trợ điều trị các loại bệnh tât. Bio-science là nhà sản xuất hồng sâm lớn với các sản cao hồng sâm có chất lượng vượt trội từ thành phần đến cảm giác hương vị dễ sử dụng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Viện nghiên cứu sinh học Bio-Science được thành lập từ năm 1998 kết hợp từ công ty thực phẩm Dong-guk và trường đại học Dong-guk. Là nơi đầu tiên trên thế giới sử dụng chiết xuất hồng sâm ứng dụng trong công nghiệp mỹ phẩm, các sản phẩm được bảo hiểm toàn diện của Samsung. Ứng dụng sớm tiêu chuẩn Gap trong sản xuất và chế biến, sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001 chất lượng quốc tế.

3 Viên nấm DONGWON Hàn Quốc

Viên nấm linh chi Dongwon 120 viên là dạng thực phẩm bổ sung được chiết xuất từ những thành phần thảo dược quý như hồng sâm, nhung hươu, nấm linh chi hàn quốc,…mang đến nhiều công dụng có hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe của con người. Sản phẩm tiện lợi cho người tiêu dùng nên đã và đang được nhiều người tin tưởng chọn lựa và sử dụng hàng ngày. Viên linh chi hồng sâm Dongwon 120 viên và dạng 60 viên làm hạ huyết áp giữ ổn định nhịp tim, tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, đột quỵ. Là dòng sản phẩm được ưa chuộng với nhiều hoạt chất quý có bên trong viên nấm giúp ngăn ngừa được rất nhiều bệnh thường gặp.. Viên sâm nhung linh chi Hàn Quốc Gold hộp 120 viên là sản phẩm đã được nghiên cứu một cách khá kĩ lưỡng và được tổng hợp từ các thành phần tự nhiên quý hiếm như nhung hươu, nhân sâm, linh chi có tác dụng cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho ngũ tạng, hỗ trợ tái tạo tế bào mới, hỗ trợ chống mệt mỏi và phục hồi sức khỏe đặc biệt. Sản phẩm rất tốt cho những người làm việc văn phòng, người làm việc căng thẳng quá sức, người mới ốm dậy và tăng cường sức đề kháng hiệu quả. Viên nhân sâm, nhung hươu là sản phẩm tiện dụng, được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

4 Viên nấm linh chi OKINSAM

Một thương hiệu cũng đến từ Hàn Quốc Viên linh chi sâm nhung Hàn Quốc 120v là sự kết hợp tuyệt vời giữa Nhân sâm Hàn Quốc, Nấm linh chi và Nhung hươu Hàn Quốc có tác dụng hỗ trợ bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ tăng sức đề kháng, hỗ trợ hạn chế sự lão hóa cơ thể. Viên linh chi sâm nhung Hàn Quốc 120v: Dạng viên rất dễ dàng sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng. Đây thực sự là món quà ý nghĩa mà bạn dành cho người thân, biếu sếp nhân các dịp lễ, tết hoặc có thể dùng uống hàng ngày để tăng sức khỏe.

Tác dụng và công dụng viên linh chi Hàn Quốc

Công dụng của viên nấm linh chi như thế nào?. Viên nấm linh chi Hàn Quốc được bào chế theo dạng viên nên rất dễ sử dụng cũng như mang theo bên mình mỗi khi đi xa Để phục vụ nhiều đối tượng, mục đích sử dụng, nấm linh chi có thể được chế biến thành nhiều dạng khác nhau từ đó giúp người tiêu dùng có thể sử dụng nấm linh chi mọi lúc mọi nơi, tăng cường sức khỏe một cách tốt nhất. Viên uống nấm linh chi sẽ giữ được các tác dụng chủ yếu của sản phẩm nấm linh chi nuôi cấy nhân tạo ở điều kiện tốt nhất và ở tình trạng tốt nhất, cho phép người dùng có thể tận dụng hết các lợi ích của loại nấm quý này.

❂ Uống viên nấm có tác dụng như thế nào? Trong viên nấm chứa 5 nhóm chất cơ bản và quý hiếm cung cấp đủ năng lượng, dưỡng chất. Viên nấm linh chi phù hợp với người biếng ăn chậm phát triển, căng thẳng stress, người có công việc văn phòng áp lực. Giúp cải thiện trí nhớ và tăng cường sinh lực khi làm việc. Với bệnh nhân đang có vần đề về đường huyết thì sẽ giúp giảm bớt lượng insullin thừa trong cơ thể và giúp tuyến thận hoạt động tốt trở lại. Trong viên nấm linh chi có các thành phần quan trọng giúp điều chỉnh, tăng cường tính miễn dịch cũng như năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch. Các nhà nghiên cứu xác nhận rằng thành phần quan trọng khác là triterpenes, còn được gọi là ganoderic acids giúp giảm nhẹ các dị ứng bằng cách ức chế sự phóng thích histamine của cơ thể, đẩy mạnh sự hấp thụ oxy và làm tăng sự hoạt động của gan. Theo nghiên cứu trong nấm linh chi có tới 5 thành phần chính cùng hơn 200 hoạt chất có lợi giúp cơ thể con người vận hành khéo léo, linh động, thanh lọc cơ thể và kích thích các chuỗi phản ứng sinh hóa, tăng cường hệ miễn dịch. Thành phần nấm linh chi trong viên linh chi Hàn Quốc giúp phòng ngừa ung thư hiệu quả.… các hợp chất polysaccharides và triterpenoids dễ tan trong nước… đã được khẳng định là nhân tố quan trọng cho nhiều loại phản ứng chống ung thư rối loạn miễn dịch và làm chống cao huyết áp., dị ứng, lão hóa, xơ vữa, đông máu nội mạch, giúp điều chỉnh dẫn truyền thần kinh,bảo vệ cấu trúc của nhân tế bào. Nam Linh Chi hỗ trợ điều trị các bệnh như: Bệnh gút (gout), thiểu năng tuần hoàn não, bệnh huyết áp, mỡ máu, suy nhược thần kinh, gan, thận, giảm quá trình lão hóa của cơ thể, các bệnh về khớp ở người cao tuổi, xơ cứng động mạch, bệnh tiểu đường. Bên cạnh đó còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch,đồng thời nâng đỡ thể trạng bồi bổ cơ thể, đặc biệt thành phần polysarccharides trong Nấm Linh Chi Hàn Quốc có tác dụng khống chế sự phát triển của các tế bào bất thường (tác nhân gây ung thư, ung bướu) nên  Linh Chi còn được sử dụng trong việc ngăn ngừa ung thư, ung bướu và hỗ trợ điều trị sau hóa trị, xạ trị. Viên nấm linh chi Hàn Quốc không chỉ là sự kết hợp hoàn hảo từ những loại thảo dược quý hiếm như hồng sâm, nhung hươu, giúp bổ trợ những hoạt chất còn thiếu có trong nấm linh chi từ đó viên nấm linh chi sâm nhung hươu tốt nhất cho người dùng.

Trên thị trường có 3 dạng thảo dược được kết hợp với viên nấm linh chi đó là ( Hồng sâm Hàn Quốc, Nhung hươu, sữa ong chúa) chúng ta sẽ tìm hiểu cả 3 tác dụng của loại trên

Tác dụng của viên nấm linh chi Hàn Quốc với hồng sâm

Hồng sâm Hàn Quốc là cái tên không còn xa lạ đối với người Việt Nam, bởi hiện nay hồng sâm được sử dụng rất phổ biến. Hồng sâm là thành phẩm của những củ sâm 6 năm tuổi được trải qua quá trình hấp sấy nhân sâm trong nhiều giờ, do vậy mà hàm lượng saponin trong hồng sâm vượt trội hơn hẳn so với nhân sâm. Thành phần hồng sâm trong viên sâm nhung linh chi Hàn Quốc có tác dụng: Tăng cường sức khỏe và bồi bổ cơ thể, Phòng ngừa ung thư hiệu quả, Tăng cương tập trung trí não, cải thiện tình trạng suy giản trí nhớ, Lưu thông khí huyết, Chống lão hóa

Tác dụng nhung hươu có trong viên linh chi Hàn Quốc

Nhung hươu là phần sừng còn non của hươu đực, sừng hươu thường rụng đi vào cuối mùa hè và mọc lại vào mùa xuân. Trong đông y, nhung hươu có tính ôn, vị ngọt, nằm trong tứ đại thượng dược:Sâm, Nhung, Quế, Phụ. Thành phần nhung hươu có trong viên sâm nhung linh chi có tác dụng:

– Nhung hươu có tác dụng tốt với bệnh nhân suy nhược thần kinh, trầm cảm, suy cơ tim, gầy yếu, huyết áp thấp.

– Nhung hươu cũng có kết quả tốt với phụ nữ rối loạn tim mạch thời kỳ tiền mãn kinh, tăng tạo xương và giảm tình trạng, tốc độ loãng xương.

– Theo nghiên cứu của phương Tây, nhung hươu là chất bổ dưỡng hoàn toàn tự nhiên có tính kích hoạt sự phát triển của bắp thịt, ngừa teo cơ và làm chậm quá trình lão hoá.

– Nhung hươu trong viên đạm tổng hợp Hàn Quốc có tác dụng tăng cường chức năng tình dục cho cả hai giới, cải thiện chức năng hệ thống miễn dịch.

Sữa ong chúa kết hợp với nấm linh chi Hàn Quốc

Bên trong sữa ong chúa có chứa nhiều hàm lượng sinh tố như B5, B6, B12,… và một số vitamin như vitamin A, C, D, E. Chính vì thế, sử dụng sữa ong chúa mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe, điều hòa tim mạch, huyết áp, tiểu đường. Chính protein và peptid có trong sữa ong chúa giúp chữa lành những tế bào da bị tổn thương, phục hồi, tái tạo giúp giảm thâm nám làn da. Ngoài ra, sữa ong chúa còn chứa chất kháng sinh tự nhiên (anti-bacterial) có tác dụng giúp da chống lại mụn và làm tiêu mụn. Khi kết hợp với nấm linh chi làm giảm vị đắng cùng với đó tăng cường những hoạt chất cần thiết cho cơ thể.

Những công dụng cụ thể của viên nấm linh chi là gì?

 • Tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa khối u: Hỗ trợ kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào khối u làm sản sinh phong phú các loại vitamin, chất khoáng, đạm cần cho cơ thể. Theo nghiên cứu hàm lượng thành phần hoạt chất Germanium có trong linh chi hàn quốc cao gấp 5-8 lần so với nhân sâm có tác dụng tăng oxy trong máu, giảm mệt mỏi, tăng sự trao đổi chất, kiểm soát và ngăn chặn các gốc tự do gây thoái hóa tế bào, ung thư và lão hóa cơ thể đây được cọi là công dụng nổi trội nhất của nấm linh chi
 • Đối với hệ bài tiết: Nhóm sterois trong nấm linh chi có tác dụng giải độc gan, bảo vệ gan ngừng tổng hợp cholesterol, trung hòa vi rút ức chế nhiều loại vi khuẩn gây bệnh nên có hiệu quả tốt đối với bệnh về gan mật như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ. Các acid amin có khả năng bảo vệ, lọc sạch gan, giải độc cho gan, chống lại các virut xâm nhập vào cơ thể, làm ảnh hưởng trực tiếp đến gan. Hơn nữa, loại đông dược này còn giúp làm tăng hiệu quả hoạt động của gan, điều trị các bệnh về gan, giúp tăng hiệu quả hoạt động của gan, điều trị sơ gan, viêm gan B, C mãn tính đào thải virus viêm gan,…Cordyceps-polysaccharide trong nấm linh chi giúp bồi bổ sức khỏe một cách toàn diện, khử độc và thanh lọc cơ thể, tốt cho những ai thường xuyên phải tiếp xúc với rượu bia. Trong thời gian điều trị các bệnh viêm gan mãn tính, cấp tính, cơ thể thường xuyên mỏi mệt, các cơ quan chức năng trong cơ thể suy giảm, nấm linh chi có tác dụng giúp nâng cao thể trạng, giảm rõ rệt các tổn thương của gan do các chất độc hại gây nên đặc biệt là rượu bia.
 • Tác dụng với da: Giúp cơ thể bài tiết các độc tố trong cơ thể, có tác dụng loại bỏ các sắc tố lạ trên da làm cho da dẻ đẹp, hồng hào, chống các bệnh ngoài da như dị ứng, trứng cá. Ngoài công việc loại bỏ những chất độc hại từ gan Polysaccharide là một trong những thành phần của nấm linh chi có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, cân bằng lượng đường trong máu, cải thiện cấu trúc da và làm giảm lão hóa, loại bỏ các chất độc khỏi cơ thể. Ngoài ra còn những thành phần hỗ trợ cho làn da cực tốt đã được giới y học công nhận, bao gồm các thành phần chính như: protein, vitamin A,B,C,E …Mà trong nấm linh chi chứa rất nhiều protein và rất nhiều hoạt chất vitamin cần thiết cho quá trình hồi phục tuổi thanh xuân cho làn da. Thêm một thành phần quan trong cho da nữa đó là Acid ganodenic là một trong những thành phần chủ yếu của nấm linh chi có tác dụng làm trẻ hóa các mô của cơ thể, tăng cường hoạt động của các chức năng của cơ thể, hỗ trợ các vấn đề về da và làm đẹp da, duy trì sự trẻ trụng và cải thiện sức sống. Cũng bởi vì sao mà nhiều loại mỹ phẩm trên thế giới có chứa nhiều hoạt chất nấm linh chi
 • Nâng cao hệ miễn dịch tăng cường sức khỏe: Nhờ có tinh chất nấm linh chi mà sản phẩm này còn có tác dụng đặc hiệu trong việc hỗ trợ tăng cường tính miễn dịch, nâng cao hệ miễn dịch tăng cường sức đề kháng phòng tránh bệnh tật ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư. Nấm linh chi giúp tăng cường sức khỏe. Với hơn 100 hoạt chất có lợi cho sức khỏe bao gồm phục hồi thể trạng tăng cường miễn dịch do đó nấm linh chi giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh và tươi trẻ do đó rất phù hợp với người thường xuyên phải hoạt động thể thao. Viên linh chi vừa làm tăng tổ chức tế bào của hệ thống miễn dịch, thúc đẩy sản sinh kháng thể. Trong nấm linh chi có các thành phần quan trọng giúp điều chỉnh, tăng cường tính miễn dịch cũng như năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch vừa có chức năng điều chỉnh tế bào miễn dịch, dùng nấm 1 tháng sẽ cảm nhận cơ thể được hồi phục rõ rệt.
 • Đối với hệ thần kinh: Làm giảm mệt mỏi, trấn tĩnh, hỗ trợ thần kinh. Giúp thư giãn thần kinh, làm giảm ảnh hưởng của Caffeine và làm thư giãn bắp thịt. Dùng nấm linh chi để trị chứng đau đầu, mất ngủ, thần kinh suy nhược, stress gây lo âu căng thẳng sẽ có hiệu quả tốt. Nấm linh chi có khả năng bồi bổ và vận chuyển oxy, giúp hệ thần kinh trở nên hoạt bát, nhanh nhạy, giảm stress, giúp tinh thần, đầu óc tỉnh táo, làm việc hiệu quả, dẻo dai. Nhất là đối với những người thường xuyên làm việc với máy vi tính, người làm việc nặng, người mới ốm dậy, không ăn uống được, kích thích não hoạt động, tăng cường phát triển trí, giảm stress. Phát triển trí não, tăng trí nhớ nước nấm linh chi Hàn Quốc cũng được bổ sung canxi và kích thích não hoạt động dẫn đến tăng cường phát triển trí nhớ nấm có tác dụng ngăn sự kết dính tiểu cầu nên không chỉ giúp máu lưu thông lên não tốt hơn.
 • Tăng cường chức năng tình dục: Viên nấm linh chi kết hợp với sâm nhung hươu giúp tăng cảm giác hưng phấn và khoái cảm tình dục trong quan hệ nam và nữ, cải thiện chức năng sinh lý nam, tăng lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị rối loạn cường dương. Viên nấm có hiệu quả rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị thận hư dẫn đến đau lưng mỏi gối, cơ thể suy nhược không sức lực, di tinh, liệt dương, xuất tinh sớm, chứng ù tai, hay quên. Nhung hươu Việt Nam có khả năng làm tăng 17 – hydroxy-corticosteroid và 17 – ketosteroid trong cơ thể nên nó có khả năng kích thích phục hồi chức năng thận và một số bệnh lý liên quan. Người bị suy thận mãn tính, tổn thương thận, suy giảm chức năng thận cũng có thể sử dụng loại đông dược này để khắc phục bệnh.
 • Tác dụng chống dị ứng nhờ các Acid Ganoderic. Nấm linh chi Hàn Quốc có tác dụng như một chất oxy hóa khử các gốc tự độc trong cơ thể, chống ung thư, bảo vệ và chống ảnh hưởng của các tia chiếu xạ. Nấm cũng có tác dụng giúp cơ thể thoải loại nhanh các chất độc kể cả các kim loại nặng.
 • Đối với hệ tuần hoàn: Chống nhiễm mỡ, xơ mạch và các biến chứng (bệnh xơ vữa động mạch vành). Có tác dụng đặc biệt trong việc loại trừ chất cholesterol trong máu và các thành mạch, trợ tim, lọc sạch máu, làm giảm cholesterol, giảm xơ cứng thành động mạch, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, tăng cường tuần hoàn máu. Thành phần Adenosin là chất có hoạt tính dược lý rất mạnh giúp làm giảm cholesterol và mỡ máu, thông thoáng động mạch, ngăn ngừa sự phân mảnh tiều cầu gây tăc nghẽn hệ tuần hoàn, hỗ trợ chức năng gan, tăng cường năng lượng cho cơ thể.
 • Làm giảm huyết áp, điều hòa và ổn định huyết áp, có tác dụng rất tốt cho những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường kèm theo huyết áp cao. Giảm mệt mỏi, hỗ trợ thần kinh, chống đau đầu và tứ chi, điều hòa kinh nguyệt.
 • Đối với tiêu hóa: Hợp chất Triterpene có trong nấm linh chi làm sạch ruột, thúc đẩy hệ tiêu hóa, nên chống táo bón mãn tính và tiêu chảy.
 • Phòng và hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường: Trong nấm có chứa thành phần Polysacchanride giúp khôi phục tế bào tiểu đảo tuyến tụy và từ đó thúc đẩy quá trình điều tiết Insulin, cải thiện nhiều chức năng cơ bản của Insulin, làm giảm đường huyết trong máu người mắc bệnh tiểu đường.
 • Đặc biệt những công dụng ở nấm linh chi của các thảo dược khác khi kết hợp với thành viên nấm linh chi như đông trùng hạ thảo, sâm nhung hươu, sâm hàn quốc, sữa ong chúa… Cũng sẽ được nhắc tới

Đối tượng sử dụng viên nấm linh chi Hàn Quốc

Đa số những người bị bệnh và không có thời gian chăm sóc cho bản thân thì viên nấm linh chi là sự lựa chọn phù hợp nhất

✧ Người lao động nặng chân tay hay trí óc: thường hay bị mệt mỏi, căng thẳng do áp lực công việc thì nên sử dụng viên nấm linh chi thường xuyên để giúp cơ thể luôn khỏe khoắn, giảm căng thẳng, stress và xua tan đi những mệt mỏi nhằm tập trung công việc một cách hiệu quả.

✧ Người đang bị bệnh gan, thận: Do viên viên nấm linh chi có tính bình, cân bằng âm dương cực tốt có tác dụng cải thiện chức năng gan, thận, giúp đào thải những độc tố tích tụ trong cơ thể, ngăn ngừa tình trạng dị ứng viên viên nấm linh chi giúp hỗ trợ gan thận giúp phục hồi chức năng gan thận do những độc tố gây ra. Ngăn ngừa những độc tố bên ngoài có thể ảnh hưởng đến cơ thể.

✧ Các bệnh nhân đang bị ung thư: Viên nấm linh chi có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa sự phát triển và di căn của các tế bào ung thư, tăng cường sức khỏe và giảm những những đau đớn cho bệnh nhân ung thư trong quá trình hóa, xạ trị. Giúp kéo dài thời gian sau khi sử dụng viên viên nấm linh chi hoạt chất có trong viên viên nấm linh chi làm ức chế các yếu tố gây nên ung thư làm cho chúng chậm phát triển.

✧ Người ốm, bệnh, suy nhược cơ thể: Viên nấm linh chi có chứa nguồn dinh dưỡng quý giá có tác dụng tăng cường sức khỏe, cải thiện hệ miễn dịch để chống lại những tác nhân gây bệnh hay sự xâm nhập của các loại vi khuẩn độc hại. Giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng cho người bị suy nhược cơ thể, người muốn tăng cân.

✧ Người già: Người cao tuổi các cơ quan chức năng trong cơ thể đã suy giảm theo thời gian vì vậy nên thường xuyên sử dụng viên nấm linh chi để giúp hạn chế các vấn đề bệnh tật của tuổi già như bệnh xương khớp, tim mạch, huyết áp, cũng như để giúp cải thiện trí nhớ.

✧ Trẻ em: Viên nấm linh chi chứa nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ về thể chất lẫn trí tuệ. Tuy nhiên bạn nên tham khảo về liều lượng sử dụng nếu muốn cho trẻ dưới 15 tuổi sử dụng.

✧ Phụ nữ: Ở phụ nữ thì vấn đề sắc đẹp luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu, thế nhưng khi bước vào tuổi trung niên thì các vấn đề như nám da, lão hóa da thường xuất hiện rất nhiều. Với việc sử dụng viên nấm linh chi sẽ giúp ngăn chặn sự lão hóa tế bào da, mang đến bạn làn da hồng hào và tươi sáng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn rất tốt trong việc điều hòa kinh nguyệt, làm giảm các triệu chứng mệt mỏi ở phụ nữ tiền mãn kinh

✧ Nam giới: viên nấm linh chi không chỉ mang đến nhiều tác dụng đối với nữ giới mà nó còn có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường và cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới. Viên nấm linh chi giúp tăng hưng phấn trong quan hệ vợ chồng, ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm, đau lưng mỏi gối hay liệt dương ở nam giới

✧ Như vậy, đối tượng sử dụng viên nấm linh chi rất đa dạng, chứng tỏ, viên nấm linh chi phù hợp với tất cả mọi người.

Chung quy chúng tôi tổng hợp những đối tượng nên dùng viên nấm linh chi sau đây. Do thành phần 100% từ các dược liệu có nguồn gốc tự nhiên nên không có tác dụng phụ, an toàn khi sử dụng.

→ Những người thường xuyên làm việc với cường độ cao, không có thời gian chế biến nấm linh chi, người hay đi công tác cần một sản phẩm tiện lợi tốt cho sức khỏe có thể dùng ngay.

→ Người ở trạng thái thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ.

→ Trẻ em bị còi xương, suy dinh dưỡng, gầy gò ốm yếu chậm phát triển chiều cao.

→ Người bị suy thận, suy gan, cao huyết áp, hàm lượng mỡ và đường trong máu cao, suy nhược cơ thể, bị stress.

→ Người bị bệnh nan y, hay ung thư cần nâng cao sức lực để chống chọi đau đớn.

→ Các vận động viên phải tiêu hao năng lượng cơ thể lớn do cường độ vận động liên tục như bóng đá, bơi lội, điền kinh.

→ Người cao tuổi, người sức khỏe yếu hay ốm vặt.

→ Đặc biệt có thể sử dụng cho người tiểu đường…

Điểm nổi bật khi sử dụng viên nang nấm linh chi hàn quốc

Khi cuộc sống phát triển, cuốn con người vào vòng xoáy bộn bề công việc, với bao lo toan khiến sức khỏe của chúng ta ngày càng bị suy giảm, nguy cơ mắc bệnh tật tăng cao. Cuộc sống bon chen với đủ thứ để chúng ta phải lo nghĩ theo nghiên cứu con người ngày nay dành đến 60% thời lượng hằng ngày để làm việc do đó thời gian dành cho công việc thì nhiều nên việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân thì lại quá ít. Có câu “Sức khỏe là vàng”, nhiều người đợi đến khi khi sức khỏe bị ảnh hưởng, cơ thể đối diện với bệnh tật, khi đó mới nhận ra được tầm quan trọng của sức khỏe. Và lúc đó bạn sẽ cảm thấy hối hận vì không chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất. Vậy nên dù có nhiều hay ít thời gian bạn cũng nên quan tâm đến sức khỏe của chính mình. Do đó dòng sản phẩm có tính tiện lợi nhanh chóng có thể sử dung trong một nốt nhạc được phát triển giúp tiếp cận với con người và viên nấm linh chi chính là một sự lựa chọn chuẩn chỉ.

Nấm linh chi được đứng trong top hàng ngũ những loại thảo dược nhiều dưỡng chất và tốt nhất thế giới rất dễ hiểu tại sao những sản phẩm được tinh chế từ nấm linh chi lại được ưa chuộng bởi tính tiện lợi và tiện dụng nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, nấm linh chi đã được cô đặc và sử dụng dưới dạng viên tiện lợi và hiệu quả hơn, thuận lợi mang bên mình khi đi xa. Viên linh chi dễ uống cho những người thấy khó chịu với vị đắng của linh chi. Viên linh chi được người tiêu dùng đáng giá cao và sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy điều gì làm nên sự đặc biệt của loại thảo dược này có điểm gì mà được đông y coi là một loại thuốc quý và được nhiều người tìm mua và săn đón đến như vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

 • Thành phần dưỡng chất: Với công nghệ hiện đại những cây nấm linh chi sau khi tinh chế thành dạng viên sẽ vẫn giữ được những hoạt chất nổi trội bên trong sản phẩm cùng với đó Viên Nấm linh chi Hàn Quốc nuôi cấy nhân tạo được xem là một bước đột phá trong sinh học giúp nghành y tế rất nhiều nó có thể chữa được “bách hư bách tổn”. Polysaccharide, Germanium hữu cơ, Adenosine, Triterpenes, Ganoderic Essence ( các hoạt chất quan trọng nhất có trong nấm linh chi làm nên tên tuổi của dòng sản phẩm này trong viên nấm linh chi vẫn giữ nguyên.  Không chỉ ngoài những dưỡng chất cần thiết thì nấm linh chi Hàn Quốc còn cung cấp cho con người ta những kháng thể và những dưỡng chất axit amin và hàng loạt hoạt chất giúp cơ thể mạnh khỏe trở lại với hàng loạt các hoạt chất quý giá có trong cây nấm. Có thể nói rằng với rất nhiều hoạt chất quý giá và quan trọng giúp chữa và phòng ngừa được nhiều bệnh giúp viên nấm linh chi được ưa chuộng hiện nay
 • Dễ dàng sử dụng: Viên nấm linh chi rất dễ dàng sử dụng với mỗi ngày bạn chỉ cần 2-3 viên để giúp cơ thể luôn khỏe mạnh
 • Thuận tiện mang đi: Với chế phẩm là những dạng viên con nhộng sẽ giúp bạn dễ dàng với những chuyến đi công tác có thể dùng ở bất cứ nơi nào và ở đâu
 • Hạn sử dụng lâu: Với chế phẩm là các dạng viên bạn sẽ không phải lo lắng khi phải bảo quản ra làm sao bởi dạng viên nhộng thường có hạn sử dụng > 1 năm
 • Phù hợp làm quà biếu: Cứ những dịp ngày lễ ngày tết theo thống kê các sản phẩm được mọi người ưa chuộng để đem đi biếu tặng người thân bạn bè anh em, cấp trên thì viên nấm linh chi Hàn Quốc chiếm phần lớn bởi không chỉ mang ý nghĩa đơn giản của một món quà mà người nhận món quà này sẽ biết được ý nghĩa của người tặng bởi nấm linh chi dạng viên Hàn Quốc mang đến nguồn năng lượng, nguồn sức khỏe ý nghĩa của nó là chúc người nhận quà sẽ được sức khỏe và mong muốn có sự trường thọ từ cây nấm. Thực sự viên nấm linh chi Hàn Quốc là món quà cực kỳ ý nghĩa.
 • Hấp thu dễ dàng: Các thành phần dưỡng chất bên trong nấm linh chi Hàn Quốc tuy nhiều nhưng hoàn toàn phù hợp và an toàn khi sử dụng nó giúp cơ thể hấp thụ dưỡng chất một cách dễ dàng khi viên nấm linh chi đi vào cơ thể sẽ giúp bạn hấp thụ một cách toàn diện và nhanh chóng bởi những hoạt chất có sẵn bên trong viên nấm linh chi Bạn chỉ cần sử dụng liên tục trong vòng 30 ngày thì cơ thể sẽ cảm thấy điều khác biệt hoàn toàn so với trước khi chưa dùng.
 • Giá thành hợp lý: Viên nấm linh chi Hàn Quốc hiện nay không còn là mặt hàng xa xỉ và cũng không phải mất nhiều tiền để mua những sản phẩm được triết xuất từ nấm linh chi Hàn Quốc nữa. Ngày nay công nghệ hiện đại con người đã tiếp cận sử dụng được nấm linh chi với giá cả hợp lý bằng việc nuôi cấy nhân tạo nấm linh chi Hàn Quốc từ đó những sản phẩm được triết xuất từ nấm linh chi từ đó cũng rẻ hơn mà dược tính không thay đổi nhiều do đó càng khiến sản phẩm nấm phổ biến và được ưa chuộng hơn.
 • Sử dụng an toàn hầu hết cho mọi đối tượng: Người già, trẻ em trên 13 tuổi, người trung niên đều có thể sử dụng sản phẩm một cách an toàn, một sản phẩm lành tính.

Cách dùng cách bảo quản nấm linh chi sao cho hiệu quả

✧ Dùng 2 viên mỗi ngày, mỗi lần 1 viên, dùng khi bụng đói trước bữa ăn từ 20 đến 30 phút.

✧ Trẻ em dưới 13 tuổi dùng với liều bằng 1/2 liều dùng người lớn.

✧ Nên dùng liên tục hàng ngày, nếu dùng theo đợt thì mỗi đợt dùng liên tục ít nhất từ 6 tháng trở lên để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất.

Những lưu ý khi sử dụng viên nấm linh chi Hàn Quốc

★ Với những người bị bệnh khó ngủ, không nên dùng vào buổi tối, vì nó làm hưng phấn hệ thần kinh gây mất ngủ. Người đang bị đau bụng, tiêu chảy không được dùng viên nấm linh chi Hàn Quốc, trẻ em dưới 13 tuổi không nên dùng viên nấm linh chi, phụ nữ có thai cần hỏi ý kiến bác sỹ trước khi dùng

★ Trong thời gian sử dụng nếu gặp phải những tác dụng phụ thì ngừng không nên dùng

★ Sản phẩm được cô đặc thành dạng viên nên khi sử dụng, dùng với nước lọc tinh khiết, không nên dùng với sữa hoặc trà hay nước uống khác.

★ Phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt thì không nên sử dụng thuốc

★ Kiêng thực phẩm cay, nóng trong thời kỳ sử dụng viên nấm linh chi

★ Với người mắc bệnh huyết áp cao nên chú ý khi huyết áp đang lên không được dùng viên linh chi, khi huyết áp trở lại bình thường mới được uống

★ Viên nấm linh chi Hàn Quốc đóng vai trò là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ cải thiện sức khỏe. Do vậy để có được hiệu quả tối ưu nên thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất với thời gian sử dụng liên tục từ 6 tháng đến 1 năm. Không nên nóng vội mà sử dụng quá liều lượng quy định có thể dẫn đến các phản ứng không có lợi. Hoặc ngưng ngang giữa chừng thì tác dụng bồi bổ trước bị mất đi.

Mua viên linh chi Hàn Quốc ở đâu

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm viên đạm nấm linh chi với các mức giá khác nhau gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm. Không khó khăn để tìm thấy các địa chỉ bán sản phẩm từ nấm linh chi nhung linh chi, nhưng địa chỉ nào bán viên nấm linh chi uy tín với các sản phẩm đảm bảo chất lượng thì không phải là điều đơn giản. Viên nấm linh chi là thực phẩm chức năng đem lại vô vàn giá trị dinh dưỡng, giúp chăm sóc sức khỏe nên giá cũng không hề rẻ, do vậy hàng giả hàng kém chất lượng bày bán tại một số cơ sở không uy tín để tránh khỏi tình trạng tiền mất tật mang bạn cần tìm hiểu địa chỉ uy tín để mua sản phẩm.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về tìm địa chỉ mua uy tín và đang phân vân về chất lượng và giá cả của sản phẩm thì hãy đến ngay với showroom chúng tôi. Chuyên nấm linh chi là siêu thị trực tuyến hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm nấm linh chi, nhân sâm Hàn Quốc, nấm linh chi với chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng giá cả vô cùng ưu đãi. Tại showroom chúng tôi bạn sẽ mua được các sản phẩm viênnấm linh chi tốt nhất hiện nay. Hiện tại showroom chúng tôi có trụ sở chính tại Hà Nội, nhưng với hình thức bán hàng online khách hàng ở bất kỳ vùng miền nào đều có thể mua sản phẩm viên nang nấm linh chi nhung linh chi hàn quốc. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm chỉ cần đặt hàng qua website hoặc gọi điện thoại, sản phẩm sẽ được gửi đến tận tay người mua hàng chỉ bằng một cuộc điện thoại đặt hàng rất đơn giản.

Khi mua hàng tại siêu thị chúng tôi, bạn hoàn toàn không phải lo mua phải viên nấm linh chi nhung hươu linh chi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nếu bạn phát hiện sản phẩm viênnấm linh chi không phải hàng chính hãng, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho bạn.

Mua sắm tại samnamdongtrung.vn, bạn không những có được những sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường mà còn được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu hiện nay.

Với nhiều năm phục vụ tận tình, chúng tôi tự hào là kênh thương mại điện tử mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất tới người tiêu dùng. Chuyên cung cấp nhiều mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng, kiểm chứng đảm bảo an toàn và hiệu quả chất lượng tem mác giấy tờ đủ cả.

Tất cả sản phẩm nấm linh chi hạ thảo do showroom chúng tôi cung cấp như nấm linh chi hạ thảo dạng viên nguyên hộp nguyên tem mác đầy đủ, sản phẩm cao nấm linh chi, nước nấm linh chi, nấm linh chi sợi, bột nấm linh chi đều có công bố của Bộ Y Tế do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Tổng hợp những câu hỏi

 • VIÊN LINH CHI CÓ ĐƯỢC SỬ DỤNG THAY THUỐC TRỊ BỆNH KHÔNG?: Viên linh chi là thực phẩm chức năng hỗ trợ phòng ngừa và điều trị nhiều chứng bệnh hiệu quả, tùy theo mức độ bệnh mà nên dùng viên linh chi đơn thuần hay kêt hợp với tây y. Nếu bệnh nhẹ hoặc phòng ngừa bệnh thì có thể dùng viên linh chi là đủ không cần kết hợp loại thuốc khác, nếu bệnh nặng đang trong quá trình điều trị thì viên linh chi hỗ trợ điều trị rất tốt vì cơ thể dùng thuốc tây quá nhiều, lúc đó linh chi phát huy vai trò thanh nhiệt giải độc và giảm tác dụng phụ của thuốc tây y rất hiệu quả, bởi trong nấm linh chi có những hoạt chất hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt được nhiều người khuyến cáo nên dùng và dược tính linh chi từ thiên nhiên nên không làm ảnh hưởng trong quá trình điều trị mà còn phát huy tích cực giúp quá trình điều trị hiệu quả hơn và thời gian lành bệnh sớm hơn, sức khỏe được bồi bồi bổ, bảo vệ tốt hơn.
 • VIÊN LINH CHI CÓ GÂY TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG KHI DÙNG LÂU DÀI KHÔNG?: Trước khi sử dụng điều đầu tiên là bạn phải đọc hướng dẫn sử dụng. Viên linh chi được coi là dược thảo siêu hạng dùng lâu dài với số lượng lớn mà vô hại. Đến bây giờ qua các cuộc nghiên cứu, vẫn không có tác dụng phụ nào được báo cáo có liên quan tới viên nấm linh chi cả. Tuy nhiên, những người quá nhạy cảm cũng có thể gặp một vài triệu chứng như cảm thấy hơi khó tiêu, chóng mặt, hay ngứa nổi mẩn ngoài da trong thời gian đầu dùng viên linh chi, nhưng những triệu chứng này biến mất sau một thời gian ngắn.
 • QUÁ TRÌNH TÁC ĐỘNG CỦA VIÊN LINH CHI VÀO CƠ THỂ NHƯ THẾ NÀO?: Viên linh chi sẽ tác động vào cơ thể theo cơ chế dưới đây: Quá trình giải độc( từ 1-30 tuần): ở trong giai đoạn này, viên linh chi sẽ loại độc tố ra khỏi cơ thể. Giai đoạn này, viên linh chi sẽ giúp cơ thể thực hiện quá trình bài tiết để loại trừ độc tố. Quá trình chỉnh đốn (1-12 tháng): Quá trình này sẽ giúp cân bằng các chức năng và cơ quan trong cơ thể. Quá trình xây dựng (6 -12 tháng): Nấm linh chi có tác động đến các tế bào bị hư hỏng để sửa chữa và xây dựng lại, đồng thời giúp kích hoạt các chức năng miễn dịch. Quá trình trẻ hóa: Sử dụng nấm linh chi liên tục sẽ giúp cơ thể ngăn chặn và chống lại sự oxy hóa, kích thích gia tăng mức độ hoạt động của các tế bào.
 • Dùng viên nấm linh chi Hàn Quốc có gây béo phì hay không?: Theo nghiên cứu chưa có một trường hợp nào sử dụng viên nấm linh chi gây béo phì và béo phì có rất nhiều nguyên nhân gây ra như chế độ sinh hoạt không hợp lý sử dụng các chất kích thích bừa bãi….cũng là một phần nguyên nhân gây nên béo phì. Nếu chiếu theo những công dụng của nấm linh chi Hàn Quốc thì những người sử dụng loại thảo dược này sẽ giúp ăn ngon ngủ tốt tinh thần sảng khoái tự nhiên sẽ cảm thấy cơ thể khỏe hẳn lên.
 • ĐỘ TUỔI NÀO DÙNG VIÊN NẤM LINH CHI? Viên nấm linh chi dùng được cho mọi đối tượng nam nữ, già, trẻ. Trong trường hợp là trẻ em dưới 14 tuổi, khuyến cáo không nên sử dụng quá liều lượng, bởi viên nấm linh chi có tác dụng tăng cường sinh lý, dẫn đến có thể phát triển sinh lý sớm ở trẻ em.
 • Viên linh chi Hàn Quốc có tác dụng thế nào với nam giới?: Với sự kết hợp hoàn hảo nấm linh chi giúp hồi phục sức khỏe tái tạo cơ thể và loại bỏ các chất có hại cho cơ thể ngoài ra viên nấm linh chi giúp tạo hưng phấn và cùng với nhung hươu giúp bổ dương cực tốt viên uống linh chi Hàn Quốc có tác dụng rất tốt trong viên đào thải các chất độc, giúp loại bỏ các độc tốt trong người và bảo vệ gan hiệu quả. Chính vì vậy, viên linh chi có tác dụng rất tốt đối với những người đàn ông hay phải sử dụng bia rượu. Ngoài ra, viên linh chi còn như một viên uống tăng lực, làm giảm mệt mỏi và bảo vệ bạn trước tác động của môi trường bên ngoài. Về mặt quan hệ vợ chồng, viên nấm linh chi hàn quốc tác dụng tăng khả năng ham muốn giúp cải thiện quan hệ vợ chồng hiệu quả.
 • Tác dụng của viên linh chi Hàn Quốc đối với phụ nữ có tốt không?: Viên linh chi hỗ trợ giảm cân ở phụ nữ: Viên linh chi cung cấp các chất dinh dưỡng nên người sử dụng khi uống sẽ không có cảm giác đói, không muốn nạp thêm năng lượng, khi đó cơ thể sử dụng năng lượng trong các mô mỡ để hoạt động. Đây không chỉ thực phẩm chức năng có công dụng nâng cao sức khỏe, sức đề kháng mà còn hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả. Viên linh chi Hàn Quốc có tác dụng ngăn ngừa nám da, làm đẹp da và chống lão hóa tuyệt vời. Viên nấm linh chi hàn quốc đối với phụ nữ trong việc giải độc cơ thể, giảm thiểu các độc tố gây hại cho gan, từ đó kích thích quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn, mang đến một cơ thể khỏe mạnh, xua tan mệt mỏi, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về gan.

Địa chỉ bán viên nấm linh chi uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Bạn đang băn khoăn không biết mua viên nấm linh chi ở đâu? và bạn đang cần tìm cho mình một địa chỉ bán nấm linh chi dạng viên, và các sản phẩm từ nấm linh chi uy tín chất lượng cao?. Đáp ứng nhu cầu trên cửa hàng chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm nấm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với tiêu chí bán hàng ( UY TÍN CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT) có tem mác giấy tờ đầy đủ.

★ Thứ nhất: Các sản phẩm được cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh giúp bạn có thể nắm bắt và đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

★ Thứ hai: Nguồn gốc sản phẩm chất lượng được lựa chọn từ những nhà cung cấp có uy tín, tên tuổi, thương hiệu lâu năm trên thị trường thế giới và tại Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng.

★ Thứ ba: Bạn nhận được sự trợ giúp giải đáp thắc mắc và tư vấn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình. Nếu là khách hàng thường xuyên bạn sẽ nhận được thẻ thành viên vip với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt.

★ Thứ tư: Miễn phí vận chuyển toàn quốc

★ Thứ năm: Chế độ hậu mãi chu đáo

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo HOTLINE: 0961870900 hoặc để lại thông tin số điện thoại chúng tôi gọi lại. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình tâm huyết, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

DMCA.com Protection Status