Viên an cung hiện có nhiều hàng trôi nổi trên thị trường, khiến nhiều người khó phân biệt thật giả. Hãy bỏ túi cách kiểm tra thuốc an cung ngưu hoàn chính hãng đơn giản dưới đây để không rơi vào thảm cảnh tiền mất tật mang, thậm chí không kịp cấp cứu có thể mất đi người thân vĩnh viễn.

An cung ngưu hoàng hoàn chính hãng được Bộ y tế cấp phép

Cần có sự kiểm duyệt của Bộ y tế, các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm An cung ngưu nhập khẩu chính hãng được phép lưu hành trên thị trường. Theo quy định của Luật Dược Việt Nam, Điểm d, Khoản 1, Điều 36: “Thuốc lưu hành trên thị trường phải có số đăng ký…”; cũng trong Khoản 6 – Điều 9 Luật Dược có quy định những hành vi bị nghiêm cấm: “Bán thuốc tại những nơi không phải là cơ sở bán thuốc hợp pháp”. Do đó, hai dấu hiệu có thể nhận biết hàng chính hãng hay hàng giả bằng thị giác:

  • Trên vỏ hộp thuốc an cung ngưu hoàng hoàn đã có số đăng kí với Bộ Y tế hay không?
  • Cơ sở bán thuốc đó có giấy phép hành nghề của Sở y tế địa phương hay không?

Quý bạn đọc cần lưu ý: Hiện nay, tại Việt Nam chỉ có 4 loại thuốc cùng có tên An cung ngưu hoàng hoàn đã đăng kí với Bộ Y tế:

  1. An cung ngưu hoàng hoàn do Tập Đoàn Bắc Kinh Đồng Nhân Đườngsản xuất (Beijing Tongrengtang Technologies Co., Ltd,. Pharmaceutical Factory)
  2. An cung ngưu hoàng hoàn do Xí nghiệp Dược phẩm Tengchong Vân Nam sản xuất (Tengchong Chinese Medicine Factory Co., of Yunnan)
  3. An cung ngưu hoàng hoàn của nhà sản xuất Jiman Hongjitang Pharmaceutical Co., Ltd, Trung Quốc
  4. An cung ngưu hoàng hoàn của Yanan Changtai Pharmaceutical Co., Ltd, Trung Quốc

Và, Tập Đoàn Đông Á là đơn vị duy nhất ở Việt Nam được sự cấp phép của Bộ y tế phân phối thuốc An cung ngưu hoàng hoàn của Tập Đoàn Bắc Kinh Đồng Nhân Đường, chất lượng, hiệu quả chữa trị cao, hạn sử dụng tới 60 tháng.

Cách kiểm tra thuốc an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng

Kể từ năm 1996 đến nay, luôn hướng đến mục tiêu vì lợi ích của người tiêu dùng, được sự cấp phép của Bộ Y tế, Tập Đoàn Dược Đông Á nhập khẩu và phân phối chính hãng hai dòng an cung ngưu hoàng:

Dòng cao cấp: Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn do Tập đoàn Bắc Kinh Đồng Nhân Đường sản xuất – Đơn vị có bề dày kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho 8 đời vua nhà Thanh. Giá bán: 2,2 triệu đồng/viên. Hạn sử dụng 60 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dòng thứ cấp: Thuốc An cung ngưu hoàng hoàn do Xí nghiệp dược phẩm Tengchong Vân Nam Trung Quốc sản xuất. Giá bán: 1,2 triệu đồng/viên. Hạn sử dụng 48 tháng kể từ ngày sản xuất.

Đây là hai dòng an cung Trung Quốc hiệu quả nhất và nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay trong cấp cứu chứng đột quỵ não. An cung ngưu chính hãng do Đông Á phân phối, trên bao bì mỗi sản phẩm có chứa tem chống hàng giả của Tập Đoàn Đông Á – Doanh nghiệp dược duy nhất tại Việt Nam hiện nay áp dụng công nghệ chống giả kỹ thuật số do Công ty cổ phần công nghệ chống giả DAC cung cấp.

cách kiểm tra an cung ngưu đông á

Riêng sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Bắc Kinh Đồng Nhân Đường do Đông Á phân phối, bên ngoài mỗi hộp thuốc, có dán niêm phong 2 con tem. Phía trái là tem chống giả kỹ thuật số của nhà sản xuất là Tập đoàn Đồng Nhân Đường Bắc Kinh niêm yết. Quý vị nào thông thạo tiếng Trung có thể tra cứu theo hướng dẫn trên con tem này của tập đoàn. Con tem phía phải là con tem chống giả kỹ thuật số của Tập Đoàn Đông Á. Hai con tem này cùng áp dụng một công nghệ chống giả.

Khi mua, để xác định sản phẩm chính hãng, quý vị hãy làm theo hướng dẫn sau

Đầu tiên, quý vị bạn đọc hãy cào lớp phủ để lấy mã số an ninh (là dãy gồm 16 chữ số). Sau đó, hãy thực hiện một trong ba cách kiểm tra an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng do Đông Á phân phối, đơn giản sau:

tem chính hãng đồng nhân đường

Cách: Nhắn tin

Quý bạn đọc soạn tin nhắn theo cú pháp: DAC ->dấu cách-> Mã An Ninh, gửi đến 8099. Cước phí cho 1 tin nhắn là 1000 đồng.

Ví dụ: Mã an ninh là: 1234567887654321. Quý độc giả soạn tin nhắn: DAC 1234567887654321 gửi 8099

Nếu là sản phẩm chính hãng, quý vị sẽ có tin nhắn trả về: “San pham: AN CUNG NGUU HOANG HOAN – Duoc pham Dong A. Ban hay yen tam su dung! He thong chong gia ky thuat so DAC …”. Nếu không phải sản phẩm do Tập đoàn Đông Á phân phối, quý vị sẽ nhận được tin nhắn trả về: “Ma san pham cua ban: DA DUOC TRA CUU! San pham co the la HANG GIA. Chi tiet lien he..” kèm theo thông tin liên hệ.

tem dược phẩm đông á chuẩn

Hướng dẫn mua An cung ngưu do Dược Đông Á phân phối

Bạn có thể mua an cung ngưu hoàng hoàn do Dược Đông Á phân phối qua các cách sau:

Cách 1: Mua trực tiếp tại các nhà thuốc hoặc các đại lý phân phối do Dược Phẩm Đông Á cung cấp trên toàn quốc.

Cách 2: Tìm hiểu thông tin và đặt hàng tại website uy tín

Cách 3: Liên hệ hotline 09761870900 để được tư vấn cách sử dụng và đặt mua hàng

Cách phân biệt thuốc an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng

NHỮNG RỦI RO KHI MUA AN CUNG NGƯU GIẢ VÀ CÁCH NHẬN DIỆN HÀNG CHÍNH HÃNG
An cung ngưu hoàng hoàn có lẽ là sản phẩm đã quá quen thuộc và nhận được nhiều sự hài lòng từ phía người dùng. Thời gian gần đây sản phẩm an cung đang ngày càng “đắt giá” nhưng cũng không ít người đã rơi và tình cảnh “tiền mất, tật mang” khi mua phải hàng giả, hàng nhái. Vậy làm thế nào để nhận diện hàng chính hãng phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả chỉ bằng mắt thường.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam tràn ngập các sản phẩm An Cung Hàn Quốc hay người Việt Nam vẫn quen gọi là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc, Trung Quốc. Đây là một trong những thực phẩm chức năng được sử dụng rất phổ biến tại nhiều nước nhưng khi về Việt Nam do truyền tai nhau hay không hiểu hết những tác dụng của sản phẩm nên mọi người vẫn quen gọi là sản phẩm chữa bệnh

Coi chừng với hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc

Chính vì sản phẩm có uy tín từ hàng trăm năm nay mà nhiều tổ chức, đơn vị đã lợi dụng để sản xuất ra các sản phẩm an cung hàng nhái, hàng kém chất lượng. Kỹ thật làm giả vô cùng tinh vi cùng với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm khiến khách hàng mua khó có thể phân biệt được nếu không có sự hiểu biết kỹ lưỡng, những thông tin chính xác về an cung nguu hoang hoan. Đã có nhiều trường hợp người tiêu dùng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng về sử dụng gây ra những nguy hiểm cho tính mạng. Bên cạnh đó nguyên nhân còn do người mua không được tư vấn kỹ về cách sử dụng, liều dùng phải phù hợp với từng đối tượng, triệu chứng, biểu hiện. Tại khoa cấp cứu của bệnh viện Bạch Mai đã từng cấp cứu một bệnh nhân nam 60 tuổi có tiền sử đái tháo đường bị đột quỵ. Trước đó bệnh nhân đã sử dụng An Cung Ngưu để phòng ngừa tai biến nhưng sau khi dùng được khoảng 1 tuần thì người bệnh rơi vào tình trạng hôn mê. Xét nghiệm cho thấy ông bị rối loạn đông máu, sau khảo sát tiền sử bệnh lý, bác sỹ yêu cầu dừng sử dụng an cung ngưu và sau vài ngày điều trị tình trạng bệnh nhân đã được cải thiện. Cũng theo chia sẻ của Trưởng khoa Nguyễn Gia Bình thì có nhiều bệnh nhân bị xuất huyết não sau đó được người nhà cho uống An cung ngưu trước khi nhập viên. Hậu quả là máu chảy ồ ạt và tình trạng bệnh trở nên nguy hiểm hơn, cũng có người đã không thể qua khỏi.

Sự thật về sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn là dược liệu quý, không phải ngẫu nhiên sản phẩm được sử dụng để chăm sóc sức khỏe từ thời vua chúa. Công dụng của sản phẩm đã được thực tiễn kiểm nghiệm hơn 300 năm nay. Tuy nhiên, phải biết cách sử dụng, dùng đúng liều lượng và uống theo một liệu trình nhất định thì mới mang lại được hiệu quả nếu không tác dụng của nó sẽ ngược lại.

Qua nghiên cứu thực nghiệm thì kết quả cho thấy an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng hồi tỉnh, giải nhiệt, hạ huyết áp, tăng tuần hoàn máu từ đó giúp điều hòa nhịp tim, giảm thiểu các triệu chứng liên quan đến tim mạch, huyết áp. Còn về mặt lâm sàng thì an cung ngưu hoàng hoàn đã được nghiên cứu là có tác dụng trong việc trị liệu đột quỵ não trong giai đoạn cấp tính. Sản phẩm có tác dụng lớn trong việc làm tan các cục máu đông, cải thiện tình trạng tắc nghẽn động mạch.

Cảnh báo: Với an cung ngưu hàng chính hãng thì từng nguyên liệu phải được sản xuất theo đúng công thức và hàm lượng phải đạt chuẩn tới từng miligam. Điều này chỉ có các công ty lớn đạt chuẩn GMP trở lên mới có đủ điều kiện sản xuất. Khi sản phẩm về Việt Nam thì an cung ngưu phải được cấp phép lưu hành, có đầy đủ giấy tờ kiểm chứng, kiểm nghiệm tại mỗi khâu nhập khẩu. Hơn nữa phải có đơn vị chịu trách nhiệm cho việc lưu hành sản phẩm. Đơn vị bán an cung ngưu hoàn hoàn chính hãng cũng phải có giấy chứng nhận sản phẩm đầy đủ, cấp phép rõ ràng. Vì thế nếu có nhu cầu mua sản phẩm an cung ngưu thì khách hàng cần tìm đến những địa chỉ bán hàng uy tín có đầy đủ giấy tờ và được cấp phép để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Khi mua sản phẩm khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm, đối tượng dùng, cách dùng, liều dùng, các triệu chứng có thể gặp phải…để mua được đúng sản phẩm phù hợp.

Chú ý: Người tiêu dùng không nên lạm dụng coi sản phẩm là thần dược mà tùy tiện trong cách dùng.

ok

an cung thật

Hình ảnh đặc điểm nhận biết an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén Hàn Quốc thật giả

Cơ chế tác dụng chính của thực phẩm chức năng An Cung Hàn Quốc là bổ nguyên khí, hoạt huyết thông mạch, ổn định huyết áp, ngăn ngừa đột quỵ. Hỗ trợ điều trị di chứng tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ.

Đây là sản phẩm rất tốt cho những người bị cao huyết áp, rối loạn tiền đình, thiếu máu lên não. Người cao tuổi hoặc người làm việc trí óc căng thẳng.

Với thị hỗn loạn như hiện nay thì xuất hiện rất nhiều những sản phẩm An Cung Hàn Quốc hàng giả, hàng nhái khiến cho người tiêu dùng rất phân vân và lo lắng khi mua sản phẩm. Chính vì vậy để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng một cách tốt nhất cũng như giúp mọi người an tâm hơn khi chọn mua sản phẩm chúng tôi xin đưa ra một số hình ảnh về cách phân biệt An Cung Hàn Quốc tổ kén thật và giả như sau: Ngoài ra sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm cũng là viên chống đột quỵ Hàn Quốc đã được Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Nam Sơn nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Số giấy phép an toàn thực phẩm: 9139/2013/ATTP-XNCB, do Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cấp ngày 24/05/2013. Đây là sản phẩm giúp phòng bệnh đột quỵ, cao huyết áp hiệu quả…

thuốc an cung hàn

sad

Cách phân biệt an cung Hàn Quốc thật giả