Suốt hơn 23 năm hoạt động luôn theo đuổi triết lý vì sức khỏe cộng đồng, là động lực lớn nhất để Dược phẩm Đông Á xây dựng và phát triển nhà máy sản xuất Tỏi đen với quy mô lớn nhất Đông Nam Á. Nhà máy tên đầy đủ: Nhà máy sản xuất Tỏi Kim Cương Đông Á, đặt tại khu công nghiệp Quế Võ Bắc Ninh. Quy mô nhà máy rộng tới 1.5ha với trang thiết bị tân tiến nhất châu Á.

Dây chuyền sản xuất Tỏi đen hiện đại

Nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á chính thức đi vào hoạt động năm 2016. Nhà máy vận hành theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản. (Việc chuyển giao này được xác nhận bởi Sở Khoa học và Công nghệ thông qua Giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ số 08/2014/HĐCGCN-SKHCN ngày 10/10/2014.

abcxyz

Nhà máy có 16 buồng lên men đạt công suất 600 tấn/năm. Đảm bảo có thể đáp ứng đủ sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Tất cả hệ thống buồng lên men đều được thiết kế từ inox chuyên dụng, chống lại khả năng oxy hóa. Không những vậy, tất cả các buồng lên men được kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng … bằng các thiết bị cảm biến điện tử tân tiến và hiện đại, giúp tạo ra sản phẩm Tỏi Kim cương Đông Á có hàm lượng chất dinh dưỡng cao.

dược phẩm da

Hơn thế nữa, quá trình lên men Tỏi Kim Cương Đông Á còn được thực hiện trong môi trường kiểm soát không khí. Hệ thống HVAC (Heating, Ventilation and Air conditioning) với màng lọc HEPA H13 có thể lọc cả bụi và vi khuẩn, giúp không khí trong phòng đảm bảo và giúp tỏi sẽ không bị nhiễm khuẩn trong quá trình lên men. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để giúp sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất mà không bị vi khuẩn xâm nhập và làm hỏng. Mặt khác, để bảo quản nguồn nguyên liệu không bị mọc mầm, Dược phẩm Đông Á đã quy hoạch xây dựng một phần diện tích của nhà máy làm hệ thống kho lạnh. Hàng nghìn tấn tỏi cô đơn được thu hoạch từ các nông trại sau chọn lọc được bảo quản tại kho lạnh, duy trì nhiệt độ ổn định ở mức từ -3 đến 0 độ C, và không dùng bất cứ loại hóa chất bảo quản nào.

Vận hành bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành

Ngoài các trang thiết bị hiện đại, nhà máy còn được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia là các dược sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo nhà máy luôn được vận hành ổn định với công suất thiết kế và chất lượng sản phẩm như mong muốn.

Khuôn viên nhà máy xanh – sạch, thân thiện môi trường

Luôn vì sứ mệnh phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng động, khi quy hoạch xây dựng nhà máy sản xuất Tỏi đen, ban lãnh đạo công ty Dược phẩm Đông Á đã yêu cầu kiến trúc sư dành ra quỹ đất riêng tạo không gian xanh. Bởi vậy, quý bạn đọc sẽ cảm thấy rất ấn tượng vì khuôn viên bể cá Koi cùng non bộ và vườn cây cảnh xanh, bao quanh nhà máy. Khi tới tham quan nhà máy, khu vực bể cá và vườn cây cảnh là địa điểm check in rất được yêu thích, vừa mát mẻ vừa thư giãn.

Tỏi Kim Cương Đông Á – Sản phẩm Việt chất lượng Nhật Bản

tỏi kim cương đông á công nghệ nhật

Tỏi Kim Cương Đông Á hay còn gọi là Tỏi đen Đông Á, được sản xuất tại nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á. Chính vì vậy, Tỏi Kim Cương Đông Á tự hào là sản phẩm Tỏi đen chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Sản phẩm đã được Cục An toàn thực phẩm, Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, tổ chức FDA Hoa Kỳ, và Tổ chức kiểm nghiệm quốc tế Intertek.… cùng nhiều tổ chức uy tín khác kiểm định chất lượng.Trong Tỏi Kim Cương Đông Á chứa nhiều hàm lượng dưỡng chất quý: SAC, Polyphenol, Flavonoid và các Acid Amin thiết yếu có thể ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị hơn 80 bệnh lý do gốc tự do gây ra: hạn chế lão hóa, bảo vệ tim mạch, ổn định huyết áp, tăng cường sức đề kháng…